ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


Franchise กวดวิชาชื่อดัง Prime Location กระแสเงินสด 3 แสน/เดือน เพียง 1 ล้านบาท

Master Franchise ENG ME UP English Gym กวดวิชาติว TOEIC, CUTEP, IELTS Prime Location แต่งพร้อม เพียง 1 MB กระแสเงินสดต่อเดือน (เฉลี่ย 3 ปี) 300,000 บาท


บริษัทอิงลิช-มี-อัพ ไฮบริด เอ็ดดูเคชั่น เปิดขาย Master Franchise ตามคำเรียกร้อง ถือสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียวในกรุงเทพมหานคร บนพื้นที่ตกแต่งพร้อม Prime Location จุฬา สามย่าน ใกล้แหล่งกวดวิขา และสถานศึกษาขนาดใหญ่ อาทิ โรงเรียนสาธิตจุฬา และจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เดินทางสะดวกเพียง 100 เมตรจาก MRT สามย่าน โดยทำเลแรกนี้ เปิดบริการภายใต้บริษัทฯ เอง มากว่า 4 ปี และมีกระแสเงินสดเฉลี่ยตลอด 4 ปี ที่ มากกว่า 300,000 บาทต่อเดือน
ส่วนหนึ่งของความสำเร็จ
www.englishmeup.com/testimonial.php

ที่มา
โดยบริษัทฯ จะปรับโมเดลธุรกิจโดยการเน้น การพัฒนา Brand และขยายกิจการในทางกว้าง คือ รวบรวมทีมงานจุฬา เปิดคอร์สหลากหลายมากขึ้น (เดิม เราดำเนินการเพียง 1 course ใน 2 ปีแรก และ 2 คอร์สในปีถัดมา และ 3 คอร์สในปีล่าสุด) และทางลึก คือ พัฒนาหลักสูตร On Demand/ VDO Mixed และ Online รองรับการเติบโตและ Model ธุรกิจสมัยใหม่ นอกจากนั้นยังพัฒนาเป็นผู้ให้บริการเชิง Online Platform สำหรับผู้ที่ต้องการเปิดคอร์สของท่านเองบน Online

เหมาะสมกับใคร
เหมาะสมกับผู้ที่ต้องการเริ่มต้นกวดวิชา อย่างมีคุณภาพ และสร้าง Brand ของตนเอง ในขณะที่ สามารถเริ่มต้น ด้วยสิทธิ์ในการดำเนินคอร์สที่ผ่านการพิสูจน์ความสำเร็จมาในระดับสูง ทั้งจากนักเรียนกว่า 5000 คน และ องค์กรชั้นนำ เช่น เครือบริษัท ปตท , มหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าฯ เป็นต้น

การสนับสนุกจากบริษัทฯ
1. บริษัทฯ ยังคงบริหารการตลาดและพัฒนา Brand รวมทั้ง ถือครอง Media Power อยู่ในมือมากมาย ทำให้สามารถเข้าถึงเป้าหมายได้อย่างตรงจุด โดยที่ Franchisee ไม่ต้องลงทุนเอง ที่สำคัญ Profile และ ความนิยมต้องอาศัยเวลาในการสร้าง เครื่องมือได้แก่
a.   Website ที่มี Keyword ที่สำคัญของแต่ละคอร์ส เช่น เรียน TOEIC/ ติว TOEIC ติดอันดับบนหน้าแรกของ Google ทั้งหมด (แบบธรรมชาติ) ซึ่งหากคุณเพิ่งเริ่มทำ อาจต้อง bid PPC และเสียถึง 30 – 40 บาทต่อคลิก
b.   YouTube Channel ที่ทรงพลัง กับจำนวนสมาชิกกว่า 30000 คน และยอดวิวกว่า 3 ล้านวิว ทำให้สามารถเข้าถึงและกระจายสื่อได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ
c.   ระบบ Blog Membership ที่ส่งมายัง Email Marketing/ SMS Marketing
d.   Facebook Fanpage
e.   คำนิยมจากองค์กรระดับประเทศ
2. ทีมอาจารย์เดิม + หลักสูตร + Software + Computer Lab ตาม SLP
  http://www.englishmeup.com/team.php


ขอบข่ายอำนาจในการดำเนินธุรกิจ

1. ผู้ถือสิทธิ์หลักสูตร สามารถดำเนินการคอร์สที่ท่านซื้อไว้ ได้แก่ คอร์ส
- Full Package (สอนสด + VDO เสริมในห้อง Lab + 2 Home Software ภายใต้ Level Test ในแบบ AI และ Guidebook ของทางสถาบัน)
- VDO Mixed
- On Demand (ในสถาบัน)
หมายเหตุ ผู้ได้รับสิทธิ์จะได้สัญญาปีต่อปี ภายใต้การควบคุมคุณภาพหลักสูตร เครื่องมือ เนื้อหา และทีมอาจารย์เดิม ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วเท่านั้น
ไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการลักษณะ Corporate Training ที่บริษัททำไว้กับคู่ค้าภายนอก
ไม่มีสิทธิ์ใช้เครื่องหมายการค้าของบริษัทฯ ในคอร์สอื่นๆ ที่ผู้ซื้อต้องการเปิดอยู่เดิม หรือเพิ่ม


ราคา 1 ล้านบาท ประกอบด้วย
A. พื้นที่โรงเรียนกวดวิชาตกแต่งเกรด A มัลติมีเดียครบ ชั้น 1 และ 2 Traffic และ Location ดีมาก จุฬาสามย่าน ใกล้ MRT [500,000 บาท หากต้องการเฉพาะสถานที่]
(ทางเราใช้งบในการตกแต่งพร้อมซื้ออุปกรณ์เข้าทั้งหมด กว่า 1.2 ล้านบาท)
ขนาด 130 ตารางเมตร
ประกอบด้วย
1. ห้องเรียน 3 ห้องเรียน ขนาด 25 ที่นั่ง 20 ที่นั่ง และ 14 ที่นั่งตามลำดับ พร้อมระบบ multimedia ภาพและเสียง (โต๊ะเลคเชอร์อย่างดี)
2. ห้องประชุม หรือ ห้องเรียนส่วนตัว
3. ส่วนรับรองตกแต่งอย่างดี 2 จุด
4. ห้อง Computer Lab 17 ที่นั่ง
ดูตำแหน่งสถานที่ได้จาก http://www.englishmeup.com/contact.php

นอกจากจะใช้ในการดำเนินธุรกิจกวดวิชาของตัวเอง ยังสามารถตั้งป้ายหรือประกาศปล่อยเช่าห้องเป็นรายชั่วโมงได้อีกด้วยในเวลาที่ไม่มีการใช้ห้อง เนื่องจากบริเวณนี้เป็นแหล่งกวดวิชาทั้งกลุ่มใหญ่ กลุ่มย่อย และรายบุคคล

ปล. ค่าเช่าต่อเดือน จ่ายให้ผู้ให้เช่า ประมาณ 60,000 บาทต่อเดือนเมื่อรวมค่าไฟ (ค่ามัดทำสัญญากับเจ้าของตึกล่วงหน้า 3 เดือน)
B. สิทธิ์การดำเนินการหลักสูตร TOEIC/ CUTEP/ IELTS / Grammar Brain Map
     โดยเสียค่าแรกเข้า ดังนี้
      TOEIC 250,000 บาท
      CUTEP 150,000 บาท
      IELTS 100,000 บาท
      Grammar  50,000 บาท

และ Royalty Fee 10% ใน 3 เดือนแรก และ 15% หลังจากนั้น

ปล. ท่านสามารถ เลือกบางคอร์สได้ หรือเลือกแต่สถานที่ได้ แต่ไม่สามารถ เลือกเฉพาะหลักสูตรโดยไม่เอาพื้นที่ได้ เนื่องจากเราต้องการผู้มีความสามารถในการดำเนินเการเป็น Master Franchise ต้นแบบ ในที่ที่พิสูจน์ถึง Traffic และกำลังซื้อแล้วเท่านั้น

คุ้มค่าไหม?
1. คิดง่ายๆ ในราคานี้ ปกติ แค่ค่ามัดจำ ออกแบบ ตกแต่ง และของที่ซื้อเข้าก็ไม่ได้แล้วครับ ในทางกลับกัน เราให้การเริ่มต้นที่หาไม่ได้ที่ไหน บนฐานความสำเร็จเดิมของบริษัท และค่าการตลาดที่ท่านไม่ต้องเสียสักบาท ที่สำคัญผ่านการพิสูจน์แล้วว่าได้ผลจริง ไม่ใช่เป็นการละลายเงินด้วยวิธีโบราณ และเราป้อนนักเรียนที่ต้องการเรียนสด (Full Package)/ VDO Mixed/ On Demand เข้าที่สถาบันแห่งนี้แห่งเดียวในกรุงเทพมหานครเท่านั้น ดังนั้น ท่านสามารถใช้เป็นจุดเริ่มต้นและทำ Brand ของตัวเองให้ Strong ได้อย่างรวดเร็ว และเป็นโบนัสของรายได้ เนื่องจาก เราพิสูจน์มากว่า 4 ปี ว่าเราอยู่ที่นี่ได้อย่างสบายๆ

เข้าชม website: www.englishmeup.com
www.youtube.com/theenglishgym


ติดต่อ รุจิระ rujiraakara@gmail.com หรือ 0891654663 (หากไม่ได้รับสาย ส่ง sms ไว้ว่า ติดต่อ Master Franchise จะรีบติดต่อกลับครับ)

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 04, 2016, 03:59:54 PM โดย โจรุจิระ »