International Franchise Expo 2010
แผนกการพาณิชย์ สถานทูตอเมริกันขอเรียนเชิญคณะนักธุรกิจที่สนใจธุรกิจแฟรนไชส์ไปร่วมชมงาน International Franchise Expo 2010 ณ กรุงวอชิงตัน
ในวันที่ 9 -11 เมษายน 2553 ซึ่งถือเป็นงานแฟรนไชส์ที่ใหญ่สุดของโลก บริหารโดยสมาคมแฟรนไชน์ ระหว่างประเทศ (IFA)
ในแต่ละปีจะมีเจ้าของแฟรนไชส์เกือบ 250 ธุรกิจทั้งในอเมริกา และต่างประเทศมาร่วมงาน แฟรนไชส์ที่มาแสดงก็มีอย่างหลากหลาย เช่น ร้านอาหาร,เครื่องดื่ม, ไอศครีม, กาแฟ, เสื้อผ้า, ร้านสะดวกซื้อ, ให้เช่าเครื่องจักรอุปกรณ์, บริการด้านการเงิน, อุปกรณ์รถยนต์, ฝึกสัตว์เลี้ยง, ร้านขายบัตรอวยพร, สำนักพิมพ์, ร้านซักรีด, ธุรกิจทำความสะอาด, ซ่อมแซม, คอมพิวเตอร์, ถ่ายรูป, เสริมสวย, ร้านดอกไม้, ธุรกิจส่งของ, ธุรกิจไฟฟ้า, จ้างงาน, สื่อสาร, ธุรกิจป้ายโฆษณา และอื่นๆอีกมากมายในแต่ละปีจะมีผู้เข้าชมมากกว่า 4,000 คน และมากกว่า 70 ประเทศทั้งในอเมริกาและต่างประเทศ

นอกจากนี้ ภายในงานยังมีการประชุมสัมมนาให้ความรู้แก่ผู้สนใจธุรกิจแฟรนไชน์ โดยการประชุมจะให้ข้อมูลเชิงลึกแก่ผู้เข้าร่วมประชุม ซึ่งแบ่งเป็น 3 เรื่องหลักๆ ได้แก่
1.ผู้สนใจซื้อหาแฟรนไชส์
2.ผู้ที่ต้องการทำให้ธุรกิจของตัวเองเป็นระบบแฟรนไชส์
3.ผู้ต้องการจะเป็นมาสเตอร์แฟรนไชส์
นอกจากนี้ยังมีการบรรยายฟรีในหัวข้อต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับการวิเคราะห์ การลงทุน การจัดการ และระบบของธุรกิจแฟรนไชน์ โดยบริษัทชั้นนำที่ประสบความสำเร็จด้านธุรกิจแฟรนไชส์ หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูได้ที่
www.IFEinfo.com
ฟรี สิทธิพิเศษสำหรับผู้เข้าชมงานกับเรา - บริการลงทะเบียนเข้าชมงาน
- นัดหมายเจรจาธุรกิจกับผู้จัดแสดงสินค้าภายในงาน
- ไดเรคทอรี่ผู้จัดแสดงสินค้า
- ส่วนลด 50% สำหรับเข้าร่วมฟังสัมมนาหัวข้อที่น่าสนใจเกี่ยวกับเทรนด์ใหม่ ๆ ของสินค้า และการจัดการอย่างมีประสิทธิภาพ
- ใช้บริการห้องรับรอง (International Business Center) ตลอดระยะเวลาการจัดแสดง
หากท่านสนใจเดินทางไปกับเจ้าหน้าที่พาณิชย์ กรุณาติดต่อ คุณธัญยธรณ์ วรวงษ์สถิตย์, โทรศัพท์ 02-205-5282 หรือ โทรสาร 02-255-2915 หรือ กรอกข้อมูลในแบบฟอร์มด้านล่างนี้เพื่อติดต่อเจ้าหน้าที่
ท่านที่สนใจจะเดินทางไปร่วมชมงาน สามารถดาวน์โหลดแพคเกจทัวร์ได้ที่นี่
IFE 2010 Package Tour (150KB)