ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ยูเนี่ยนเพย์ เอาใจลูกค้าผู้ถือบัตรด้วยข้อเสนอสุดพิเศษ เข้าชม Metropolitan Museum

          เซี่ยงไฮ้, จีน--25 พ.ค.--ซินหัว-เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์

          วันนี้ (25 พ.ค.) ยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์เนชั่นแนล (UnionPay International)  เสนอประสบการณ์สุดคุ้มค่าและบริการที่ผนวกคุณค่าในแง่วัฒนธรรม ศิลปะ และอื่นๆอีกมากมาย โดยตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายนเป็นต้นไป ผู้ถือบัตรยูเนี่ยนเพย์ (หมายเลขบัตรขึ้นต้นด้วยเลข 62) สามารถเข้าชมพิพิธภัณฑ์ศิลปะเมโทรโพลิแทนที่นิวยอร์ก (Metropolitan Museum of Art) ได้ฟรี เพียงแสดงบัตรยูเนี่ยนเพย์

          พิพิธภัณฑ์ศิลปะเมโทรโพลิแทนถือเป็นพิพิธภัณฑ์ล่าสุดในบรรดาพิพิธภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง ซึ่งให้สิทธิพิเศษแก่ผู้ถือบัตรยูเนี่ยนเพย์

          ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2558 ถึง 31 พฤษภาคม 2559 ผู้ถือบัตรยูเนี่ยนเพย์จะได้รับบัตรผ่านฟรี (ค่าเข้าชมพิพิธภัณฑ์ปกติ 25 ดอลลาร์สหรัฐ) ณ จุดติดต่อเข้าชมพิพิธภัณฑ์ เพียงแสดงบัตรเครดิตยูเนี่ยนเพย์และหลักฐานประจำตัวที่ถูกต้อง ทั้งนี้พิพิธภัณฑ์ศิลปะเมโทรโพลิแทนตั้งอยู่บนจุดตัดระหว่างถนน 82nd Street และถนน Fifth Avenue นับเป็นพิพิธภัณฑ์ศิลปะระดับแนวหน้าแห่งหนึ่งของโลก ซึ่งรวบรวมผลงานอารยธรรมของโลกซึ่งมีอายุมากกว่า 5,000 ปี ผู้เข้าชมยังสามารถใช้บัตรยูเนี่ยนเพย์เพื่อรับบริการอื่นๆได้ทั่วทั้งพิพิธภัณฑ์ อาทิ การเข้าชมส่วนอื่นๆเพิ่มเติม

          พิพิธภัณฑ์ศิลปะเมโทรโพลิแทนถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมแห่งหนึ่งในนิวยอร์ก ซึ่งในปีที่แล้วได้ต้อนรับผู้เข้าชมมากกว่า 6.2 ล้านคน โดยนักท่องเที่ยวชาวจีนถือเป็นกลุ่มใหญ่ที่สุดในบรรดาผู้เข้าชมชาวต่างชาติ ยูเนี่ยนเพย์ถือเป็นแบรนด์บริการชำระเงินซึ่งชาวจีนที่ท่องเที่ยวในต่างแดนนิยมเลือกใช้ ไม่เพียงเท่านี้ ยูเนี่ยนเพย์ยังได้รับความนิยมมากขึ้นในหมู่ลูกค้าในเอเชียและภูมิภาคอื่นๆ

          "ยูเนี่ยนเพย์กำลังทำงานร่วมกับพิพิธภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกจำนวน 3 แห่ง เพื่อให้ผู้ถือบัตรยูเนี่ยนเพย์สามารถเข้าชมหรือได้รับบริการด้านข้อมูลโดยไม่มีค่าใช้จ่าย เช่น ของที่ระลึกและแผนที่นำทางเป็นภาษาจีน" เฉิน จี รองประธานยูเนี่ยนเพย์ประจำประเทศจีนกล่าว "ยูเนี่ยนเพย์ทุ่มเทให้กับการเพิ่มจำนวนพันธมิตรด้านวัฒนธรรม ศิลปะ และกีฬา เพื่อนำเสนอบริการที่เพิ่มมูลค่าให้กับผู้ถือบัตร รวมทั้งเพื่อให้ได้รับความนิยมจากร้านค้าในต่างประเทศมากขึ้น"

          "เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ต้อนรับผู้ถือบัตรยูเนี่ยนเพย์ที่เดินทางมาเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์เมโทรโพลิแทน" โทมัส พี. แคมป์เบลล์ ผู้อำนวยการและซีอีโอของพิพิธภัณฑ์เมโทรโพลิแทนกล่าว "ที่พิพิธภัณฑ์มีหนังสือคู่มือ แผนที่ และคู่มือแบบออดิโอนำเที่ยวในภาษาจีน และเราหวังว่าความสะดวกสบายเหล่านี้ ตลอดจนคอลเลคชั่นที่น่าประทับใจของพิพิธภัณฑ์และของที่นำมาจัดแสดงหลายชิ้นในแต่ละปีจะช่วยให้ผู้ถือบัตรของยูเนี่ยนเพย์ได้รับประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือน"

          ปัจจุบัน ร้านค้ากว่า 80% ในสหรัฐยอมรับบัตรยูเนี่ยนเพย์ ผู้ถือบัตรสามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิตยูเนี่ยนเพย์พร้อมลงลายมือชื่อ หรือชำระเงินบนพื้นฐานรหัสพินกับบัตรเดบิตยูเนี่ยนเพย์ด้วยการกดรหัสพิน นอกจากนี้ บัตรยูเนี่ยนเพย์ยังได้รับการยอมรับจากตู้เอทีเอ็มกว่า 90% ในสหรัฐ

          สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.unionpayintl.com/

          แหล่งข่าว: ยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์เนชั่นแนล

          AsiaNet 60614