ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


งาน Money Expo 10

ออฟไลน์ ThaiFranchise

  • รวมธุรกิจไทย!
  • *****
  • 1219
  • จุดนัดพบของคนทำธุรกิจแฟรนไชส์
    • ดูรายละเอียด
    • ศูนย์รวมข้อมูลแฟรนไชส์ใหญ่สุดในไทย
งาน Money Expo 10
« เมื่อ: มกราคม 19, 2010, 07:36:23 AM »
งาน Money Expo 10


Title : Money Expo 10
ประเภท : ธนาคาร,สถาบันการเงิน
วันเปิดงาน :06 พฤษภาคม 2553
วันปิด :09 พฤษภาคม 2553
สถานที่จัด : Queen Sirikit National Convention Center (ศูนย์ประชุมฯ สิริกิติ์)
จัดโดย : Media Associated Co., Ltd.
วันที่  6 - 9 พฤษภาคม 2553  


มหกรรมการเงิน Money Expo 2010 “เส้นทางสู่ความมั่งคั่ง The Road to Wealth”


    นอกจากงานมหกรรมการเงินเชียงใหม่ ครั้งที่ 4 ที่กำลังจะเกิดขึ้นในอีกไม่ช้านี้ นายสันติ วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานจัดงานมหกรรมการเงินได้เปิดเผยว่า ได้เตรียมการจัด งานมหกรรมการเงิน ครั้งที่ 10 Money Expo 2010 ไว้แล้ว โดยมีเป้าหมายจะจัดให้ยิ่งใหญ่กว่าทุกปี


    “ในปี พ.ศ.2553 งานมหกรรมการเงิน Money Expo ได้ก้าวเข้าสู่ปีที่ 10 ดังนั้น เราจึงจะจัดงานให้ยิ่งใหญ่กว่าทุกปี ภายใต้แนวคิดหลัก เส้นทางสู่ความมั่งคั่ง The Road to Wealth โดยกระจายการจัดงานไปตามภูมิภาคต่างๆ ตามเจตนารมณ์ที่มุ่งกระจายความมั่งคั่งในระบบเศรษฐกิจของประเทศไปสู่ประชาชนทุกระดับ และธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อย ทุกภูมิภาค เพื่อร่วมกันขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศในภาพรวมต่อไป” โดยกำหนดจัดในภูมิภาคต่างๆ ดังนี้
    1. ภาคกลาง งานมหกรรมการเงิน ครั้งที่ 10 กรุงเทพฯ วันที่ 6-9 พฤษภาคม พ.ศ.2553 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
    2. ภาคตะวันออก งานมหกรรมการเงินพัทยา ครั้งที่ 2 จังหวัดชลบุรี วันที่ 5-7 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2553 ณ ศูนย์ประชุมพีช โรงแรมรอยัลคลิฟบีชรีสอร์ท พัทยา
    3. ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ งานมหกรรมการเงินโคราช ครั้งที่ 4 จังหวัดนครราชสีมา วันที่ 8-10 ตุลาคม พ.ศ.2553 ณ ห้อง MCC Hall ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ โคราช    4. ภาคเหนือ งานมหกรรมการเงินเชียงใหม่ ครั้งที่ 5 จังหวัดเชียงใหม่ วันที่ 12–14 พฤศจิกายน พ.ศ.2553 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

พบ 8 โซนแห่งความมั่งคั่ง

   การจัดงานมหกรรมการเงิน Money Expo ครั้งที่ 10 กรุงเทพฯ ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ จะจัดแบ่งพื้นที่เป็น 8 โซน คือ

    1. โซนบริการทางการเงิน

    “ทุกธนาคาร ทุกสถาบันการเงิน ท้าแข่งสุดยอดโปรโมชั่น พร้อมของแจกของแถมไม่อั้น”
    โซนสุดยอดแห่งความมั่งคั่ง ที่ประชาชนผู้มาร่วมงานสามารถเลือกใช้บริการทางการเงินได้อย่างหลากหลาย ที่ ธนาคาร สถาบันการเงิน นำโปรโมชั่นมาประชันกัน ทั้ง สินเชื่อที่อยู่อาศัย, สินเชื่อบุคคล, สินเชื่อรถยนต์, สินเชื่อเพื่อการศึกษา, สินเชื่อท่องเที่ยว, บัตรเครดิต, บัตรเงินสด, เปิดบัญชีเงินฝาก, การออมเงินหลากรูปแบบ และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมรับของที่ระลึกพิเศษ แถมพกด้วยความสนุกกับดารานักร้องชั้นนำที่แต่ละบูธนำมาแสดงเรียกลูกค้าได้แน่นขนัดทุกปี    2. โซนบริการทางการลงทุน

    “มางานเดียว ช้อปครบทุกตลาดทุน”
    โซนสำหรับผู้รักการลงทุนเพื่อความมั่งคั่ง นักลงทุนจะได้มีโอกาส เปิดบัญชีลงทุน และ พูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญการลงทุน จาก บริษัทหลักทรัพย์ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน เพื่อให้นักลงทุนสอบถามและใช้บริการลงทุนชนิดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กองทุนตราสารหนี้, กองทุนอสังหาริมทรัพย์, กองทุนหุ้น, กองทุนรวมทองคำ, กองทุนรวมน้ำมัน, กองทุนรวมหุ้นระยะยาว (LTF), กองทุนรวมเพื่อการเลี้ยงชีพ (RMF), กองทุนรวมที่ลงทุนในต่างประเทศ (FIF) รวมทั้งบริษัทจดทะเบียนที่มี มาร์เก็ตแคปสูงสุดในตลาดอย่าง ปตท. ที่ยกกันมาให้ข้อมูลทั้งเครือเพื่อการลงทุน    3. โซน SET in the City

    “ทุกข้อมูลจากตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย หาได้ในงานเดียว”
    เป็นโซนแห่งความมั่งคั่งในความรับผิดชอบของ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ที่จูงมือบริษัทในเครือ อาทิ ตลาดหลักทรัพย์เอ็มเอไอ, ตลาดอนุพันธ์, ตลาดตราสารหนี้, ตลาดสินค้าเกษตรล่วงหน้า, บริษัท ศูนย์รับฝากหลักทรัพย์ (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท เซ็ทเทรด ดอทคอม จำกัด, สถาบันพัฒนาความรู้ตลาดทุนไปจนถึง บริษัทหลักทรัพย์ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ผนึกกำลังสร้างสรรค์กิจกรรมให้ความรู้นักธุรกิจและนักลงทุนชนิดไม่หวงข้อมูลพร้อมแนะนำช่องทางการลงทุนที่น่าสนใจและเหมาะสมกับสไตล์ของนักลงทุนแต่ละบุคคล เพื่อให้ได้ผลตอบแทนตามที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็น การเปิดพอร์ตลงทุนในหุ้น, กองทุนรวม, ตราสารหนี้ และ อนุพันธ์ประเภทต่างๆ รวมทั้ง จัดสัมมนาให้ความรู้เรื่องหุ้นและการลงทุน เรียกความสนใจจากผู้เข้าชมงานได้แน่นขนัดทุกครั้ง    4. โซนถนนสายประกัน

    “ทำประกันอย่างมั่นใจ บนถนนสายประกัน”
    เป็นอีกหนึ่งโซนที่เติมเต็มความมั่งคั่งของประชาชนที่ต้องการลงทุนในระยะยาว เพราะ สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ผสานกำลังกับ สมาคมประกันชีวิตไทย และ สมาคมประกันวินาศภัย เปิดถนนสายประกันเพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันนานารูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ประกันชีวิต, ประกันวินาศภัย, ประกันภัยรถยนต์, ประกันอุบัติเหตุ ฯลฯ ให้ ผู้เข้าชมงานได้เลือกใช้บริการรูปแบบประกันที่ตรงกับความต้องการแบบสบายๆ เพราะทุกบริษัทได้การรับรองจาก คปภ. ทั้งสิ้น ที่สำคัญบริษัทประกันแต่ละแห่งที่มาร่วมงานต่างพร้อมใจนำเสนอโปรโมชั่นแบบพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดเบี้ยประกัน และของที่ระลึกสุดเก๋ให้ลูกค้าที่ใช้บริการภายในงาน    5. โซน Non Bank / SMEs

    “ดอกเบี้ยต่ำสุดฤทธิ์ ชนิด ไม่กู้... ไม่ได้แล้ว”
    ทั้ง Non Bank (สถาบันการเงินที่ไม่ใช่ธนาคาร) และธนาคารผู้ให้บริการแก่ผู้ประกอบธุรกิจ SMEs ต่างนำผลิตภัณฑ์และบริการ มาประชันกันอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็น สินเชื่อบุคคล, บัตรกดเงินสด, สินเชื่อสำหรับผู้ประกอบธุรกิจ SMEs, คลินิก SMEs, บริการให้คำปรึกษาผู้ประกอบธุรกิจ SMEs โดยทีมเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญที่รวมพลกันมาให้บริการในงานนี้โดยเฉพาะ พร้อมโปรโมชั่นจูงใจทั้งอัตราดอกเบี้ยต่ำพิเศษและของแจกของแถมสุดกิ๊บเก๋ เป็นอีกหนึ่งโซนที่ช่วยเติมความมั่งคั่งให้เจ้าของธุรกิจและผู้ใช้บริการ    6. โซนที่ปรึกษาทางการเงิน

    “ป้องกันความเสี่ยงการลงทุนได้ง่ายๆ ได้ที่โซนที่ปรึกษาทางการเงิน”
    อยากมั่งคั่ง ต้องรู้เขารู้เรา โซนที่ปรึกษาทางการเงิน เต็มเปี่ยมไปด้วย ผู้เชี่ยวชาญด้านการเงิน ซึ่งเป็นเทรนเนอร์มืออาชีพที่จะมาช่วย ดูแลสุขภาพทางการเงิน ให้ผู้เข้าชมงาน ไม่ว่าจะเป็น การบริหารเงินในธุรกิจ หรือ การเงินส่วนบุคคล เพื่อไปให้ถึงเป้าหมายที่ต้องการ ทั้งในเรื่องผลตอบแทนและความเสี่ยงที่เหมาะสม รวมทั้งกิจกรรมให้ความรู้และคำแนะนำในเรื่องการเงินการลงทุนอีกมากมาย    7. โซน Business Book Fair / ช้อปปิ้ง

    “ช้อปปิ้งสินค้าถูกใจ หาความรู้การเงินการลงทุนเพิ่มเติมใน โซน Business Book Fair / ช้อปปิ้ง”
    เมื่อจุใจกับการใช้บริการทางการเงินแล้ว ก็ขอเชิญผ่อนคลายสบายๆ ใน โซน Business Book Fair / ช้อปปิ้ง ที่ สำนักพิมพ์ชั้นนำ พาเหรด หนังสือธุรกิจแนวต่างๆ เช่น การบริหารธุรกิจ เทคนิค การจัดการ ฯลฯ มาจำหน่ายในราคาพิเศษให้เลือกซื้ออย่างเต็มอิ่ม นอกจากนี้ ยังมี สินค้าคุณภาพ ให้เลือกสรรอย่างจุใจในราคาสุดคุ้ม ทั้งสินค้าโอท็อป 5 ดาว สินค้าคุณภาพจากร้านค้าพันธมิตรของธนาคารในราคาพิเศษสุด ครบครันอย่างนี้...ถูกใจคนไทยที่มีหัวใจรักการช้อปปิ้งที่สุด    8. โซนประกันสุขภาพ Health Insurance & Health Care

    “โซนใหม่ล่าสุด ศูนย์รวมบริการประกันสุขภาพแห่งแรกในประเทศไทย ให้ผู้เข้าชมงานมหกรรมการเงินทุกคนมั่งคั่งกับสุขภาพที่ดี”
    มีทรัพย์สินเงินทองมั่งคั่งไม่พอ การมีหลักประกันทางสุขภาพที่ดี ก็เป็นความมั่งคั่งที่ทุกคนใฝ่ฝันถึง ปีนี้เราจึงเพิ่ม โซนประกันสุขภาพ Health Insurance & Health Care ขึ้นมาเป็นโซนน้องใหม่ล่าสุด เพื่อให้ผู้เข้าชมงานเลือกซื้อ การประกันสุขภาพ จาก บริษัทประกันสุขภาพ บริษัทประกันชีวิต และ การซื้อบริการการตรวจสุขภาพหลากหลายรูปแบบจาก โรงพยาบาลเอกชนชั้นนำ ที่เข้าร่วมงานในโซนนี้ รวมทั้งสินค้าและบริการอื่นที่เกี่ยวข้องกับการดูแลสุขภาพ  


ThaiFranchiseCenter.com | รวมธุรกิจไทย!