ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ฟิล์มกระจกบ้านที่ทำให้ข้างนอกมองไม่เห็น ตอบโจทย์อย่างไร ไปรู้เลย!

      เรื่องของความปลอดภัยภายในบ้านนั้นเป็นสิ่งที่คุณควรให้ความใส่ใจ ยิ่งถ้าบ้านไหนมีหน้าต่างที่ใช้กระจกเพื่อเพิ่มความโปร่งของบ้านแล้วยิ่งต้องมีการสร้างความปลอดภัยควบคู่เอาไว้ด้วย สำหรับใครที่ไม่รู้ว่าควรเลือกจัดการอย่างไรให้กระจกหน้าต่างของคุณเป็นที่สร้างความสนใจของคนที่ผ่านไปผ่านมา การเลือกใช้ฟิล์มกระจกบ้านที่ทำให้ข้างนอกมองไม่เห็น ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ให้ผลลัพธ์ที่คุ้มค่า
    เพราะความคุ้มค่าจากการเลือกใช้ฟิล์มกระจกบ้านที่ทำให้ข้างนอกมองไม่เห็นนั้น นอกจากจะสามารถเลือกให้เหมาะสมกับบ้านแล้ว ยังมีส่วนช่วยลดความร้อน และทำให้บ้านประหยัดไฟจากการเปิดเครื่องปรับอากาศได้อีกด้วย


1. คุ้มต่อแรก สามารถเลือกฟิล์มที่เหมาะกับสไตล์ของบ้าน
     หากคุณกำลังมองหาฟิล์มกระจกบ้านที่ทำให้ข้างนอกมองไม่เห็นด้านในตัวบ้าน การเลือกประเภทของฟิล์มต่างๆ ในการช่วยสร้างความสว่างของแสงที่จะเข้ามา ก็จะช่วยสร้างความคุ้มค่าต่อเงินที่จะเสียไป เพราะในการเลือกฟิล์มติดกระจกบ้านนั้น คุณสามารถเลือกได้เลยว่า ระดับของความมืดควรอยู่ที่ระดับใด หรือต้องการให้แสงสาดเข้ามาได้มากน้อยแค่ไหน ซึ่งถือว่าสามารถนำมาปรับใช้ให้เข้ากับการตกแต่งบ้านได้เป็นอย่างดี

2. มีราคาหลากหลายระดับ ความคุ้มค่าที่คุณเลือกได้
     ในปัจจุบันนั้นมีการใช้ฟิล์มกระจกบ้านที่ช่วยให้ข้างนอกมองไม่เห็นในตัวบ้านหลากหลายประเภท คุณสามารถเลือกได้เลยว่าฟิล์มกระจกประเภทไหนที่เหมาะกับคุณมากที่สุด ถ้าหากบ้านของคุณไม่ได้เน้นการใช้งานมากนัก หรือเป็นพื้นที่สำหรับชั้นบน ที่ต้องการพรางสายตาจากคนภายนอก คุณอาจจะไม่ต้องใส่ใจในเรื่องของรายละเอียดของการกรองแสงมากนัก ฉะนั้นก็สามารถเลือกใช้ฟิล์มที่มีความมืดซึ่งราคาก็อาจจะไม่แพงมากนัก แต่ถ้าหากบ้านไหนที่ต้องการฟิล์มกระจกบ้านที่นอกจากคนข้างนอกมองไม่เห็นแล้ว แต่ยังต้องการการกรองแสงที่ดีและช่วยป้องกันความร้อนก็อาจจะต้องเพิ่งราคาขึ้นมาอีกนิด เพื่อได้ฟิล์มกระจกที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด

3. คุ้มค่า อยู่ได้ยาวนาน มีความทนทานสูง
     ส่วนมากแล้วฟิล์มกระจกบ้านแบบที่ข้างนอกมองไม่เห็นในตัวบ้านได้นั้น มีความทนทาน ถ้าหากคุณเลือกติดฟิล์มที่มีคุณภาพสูงก็สามารถอยู่ได้ถึง 5 - 10 ปีเลยทีเดียว ฉะนั้นแล้วหากใครที่คิดอยากจะติดฟิล์มกระจกบ้านประเภทนี้ล่ะก็ ลองศึกษาหาข้อมูลกันก่อนได้เลย หรือเพื่อความมั่นใจก็สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้จากร้านที่รับติดฟิล์มกระจก เพื่อทำความเข้าใจถึงประเภทของฟิล์มในแบบต่างๆ และแบบไหนที่จะเหมาะกับบ้านของคุณที่สุด เชื่อได้เลยว่า ปัญหาที่คุณเคยที่อย่างเรื่องของความเป็นเป็นส่วนตัว เพราะคนข้างนอกสามารถมองเข้ามาเห็นพื้นที่ภายในบ้านได้นั้นจะหมดไปแน่นอน