ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


Thailand Industrial Fair 2015

Thailand Industrial Fair 2015
« เมื่อ: พฤศจิกายน 27, 2014, 10:54:28 AM »
โอกาสอันยิ่งใหญ่ที่ควรคว้าอุตสาหกรรมการผลิตอาเซียนครบครันในงานเดียว
    กว่าทศวรรษที่งาน Thailand Industrial Fair ได้พัฒนาการอย่างต่อเนื่อง จากงานจัดหาและอำนวยความสะดวกด้านอุตสาหกรรม สู่มหกรรมการจัดแสดงเครื่องจักรกลและเทคโนโลยีด้านอุตสาหกรรมชั้นนำของประเทศไทย สำหรับงาน Thailand Industrial Fair 2015 จะครอบคลุมพื้นที่กว่า 20,000 ตารางเมตร ณ ศูนย์แสดงสินค้าและนิทรรศการ BITEC บางนา กรุงเทพฯ โดยมีบริษัทห้างร้านและผู้ผลิตสินค้าอุตสาหกรรมกว่า 1,000 ราย เพื่อต้อนรับผู้ซื้อและผู้ร่วมเข้างานคุณภาพกว่า 45,000 รายทั้งจากภาคอุตสาหกรรมไทยและจากทั่วภูมิภาคอาเซียน

เน้นเทคโนโลยีใหม่
    งาน Thailand Industrial Fair 2015 จะเน้นการนำเครื่องจักรอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆ นวัตกรรม และการแก้ปัญหาทางธุรกิจมากขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการของภาคอุตสาหกรรมการผลิตของไทย และอาเซียนที่เพิ่มสูงขึ้น ทั้งนี้ เพื่อที่จะเพิ่มความได้เปรียบทางการแข่งขัน และคว้าโอกาสทางธุรกิจในอาเซียนที่กำลังมาถึง ทันทีที่มีการเปิดเสรีความร่วมมือทางเศรษฐกิจการค้า ระหว่างชาติอาเซียน (AEC) อย่างเต็มตัว

ฐานสู่หลากหลายโอกาสทางธุรกิจ
    Thailand Industrial Fair 2015 จะช่วยเปิดหลากหลายโอกาสที่ยอดเยี่ยมทางธุรกิจ แก่ทั้งผู้ร่วมจัดแสดงและผู้เข้าเยี่ยมชมงาน โดยตลอดการจัดงานจะเต็มไปด้วยกิจกรรมทางธุรกิจมากมาย สำหรับทั้งผู้ซื้อและผู้ขายได้มาพบปะพูดคุย และสานเครือข่ายเชื่อมโยงทางธุรกิจ ซึ่งสามารถนำไปสู่ข้อตกลงทางธุรกิจที่สร้างประโยชน์มากมาย

Feature Zone 2015
    เน้นเทคโนโลยีใหม่ๆและการแก้ปัญหาด้านอุตสาหกรรม เพื่อสนองตอบความต้องการเทคโนโลยีใหม่ๆ และการแก้ปัญหาทางอุตสาหกรรม ในประเทศไทยและอาเซียน ในการยกระดับความได้เปรียบด้านการแข่งขันในยุคการค้าเสรี งาน Thailand Industrial Fair 2015 จึงมุ่งเน้นการนำเทคโนโลยีใหม่ๆและการแก้ปัญหาทางด้านอุตสาหกรรมมากขึ้น
Industrial Machinery
- ส่วนจัดแสดงเครื่องจักรกล เครื่องมือและเทคโนโลยีสำหรับอุตสาหกรรมการผลิตต่างๆ
Industrial Supplies
- ส่วนจัดแสดงเครื่องมือเครื่องใช้ เครื่องอัด เครื่องมือเกี่ยวกับแรงอัดลม ไฮดรอลิกและอุปกรณ์ไฟฟ้า สำหรับอุตสาหกรรมการผลิตทั้งหมด
Material Handling & Logistics
- ส่วนแสดงเครื่องจักรกล เครื่องมือ ในการขนย้ายวัสดุอุปกรณ์ใหม่ล่าสุด ตลอดจนบริการด้านลอจิสติกส์และการแก้ไขปัญหา ในอุตสาหกรรมการผลิต การขนส่ง และลอจิสติกส์
Renewable Energy
- ส่วนจัดแสดงเทคโนโลยีด้านพลังงานหมุนเวียนและสิ่งแวดล้อม

จัดร่วมกับ
งานเสวนา Industrial Engineering Forum งานเสวนาใหญ่เพื่อให้ข่าวสารองค์ความรู้ใหม่ และสร้างแรงบันดาลใจ แก่บุคลากรวิชาชีพ และวิศวกรในภาคอุตสาหกรรม สุ่หนทางสู่ความสำเร็จทางอุตสาหกรรมและทางธุรกิจ

พบกันได้ที่งาน Thailand Industrial Fair 2015
สถานที่ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค
ณ วันที่ 5 - 8 กุมภาพันธ์ 2558
รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูข้อมูลได้ที่ http://www.thailandindustrialfair.com
แล้วพบกันที่งานนะค่ะ