ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


บอกลาเกมกระตุก ดีไซน์ล้ำสมัย Serie 9 สีสันสมจริง กับ Samsung Monitorเอาใจคนที่ชอบเล่นเกมส์ หากใครที่เจอปัญหาเมื่อเวลาเล่นเกม หน้าจอมักกระตุก ภาพไม่คมชัด ทำให้เกิดอาการหงุดหงิดบ้างหากกำลังมองหาซื้ออยู่ล่ะก็ วันนี้เราขอเสนอจอ Monitorที่เป็นแบบ Monitor LED ซึ่งมีออกแบบดีไซน์จอมอนิเตอร์ให้มีความโดดเด่น ล้ำสมัย และมีสีสันของ Monitor เสมือนสมจริง แถมยังมีคุณภาพการแสดงผล และการเชื่อมต่อ 3 สิ่งนี้ เป็นปัจจัยแรกที่คิดว่าเราใช้ในการเลือกซื้อหน้าจอสักตัวมาทำงาน ในท้องตลาดมีหน้าจอมากมายให้เลือกหลายแบบ แต่หน้าจอที่สามารถตอบโจทย์ทั้ง 3 ข้อ ที่กล่าวไปตอนแรกได้ครบถ้วนนั้น ดิฉันคิดว่ามีตัวเลือกค่อนข้างน้อย ซึ่งตัวนี้ Samsung LED Monitor Series 9 รุ่น S27B970D ก็เป็นอีกหนึ่งในหน้าจอที่มีคุณสมบัติดังกล่าวครบถ้วน
คุณสมบัติเบื้องต้นของ Samsung Monitor LED Series 9
Monitor LED PLS ขนาด 27 นิ้ว อัตราส่วน 16:9 ความละเอียด 2,560 x 1,440 พิกเซล
มี Display Mega DCR Dynamic Contrast Ratio 5000000:1 สีดำแสดงผลได้มืดสนิท สีขาวสว่างชัดเจน
ความสว่างจอสูงสุด 285 cd/m²
องศาในการมองแนวตั้งและแนวนอน 178˚/178˚
อัตราการตอบสนอง 5ms
มีลำโพงในตัว 7 วัตต์ x 2
เชื่อมต่อผ่าน HDMI, DVI
รองรับ Mobile High Definition Link (MHL)
คุณสมบัติพิเศษ Eco Saving, Multi Screen S/W, Samsung MagicAngle, Samsung MagicBright3, Samsung MagicColor, Off Timer, MagicTune, Customized Key, Image Size , 2xUSB 2.0
ขนาดหน้าจอ (รวมขาตั้ง) กว้าง 25.4 นิ้ว สูง 18.4 นิ้ว หนา 9.7 นิ้ว

ดีไซน์ของ Samsung Series 9 S27B970D

•        Monitor LED มันเป็นหน้าจอ PLS ขนาด 27 นิ้ว ความละเอียด 2560x1440 ประมวลผลภาพแบบ 10 บิต (16,700,000 ล้านสี) มีการตั้งค่าสีหรือที่เรียกกันว่า Calibrated มาให้เลยจากโรงงาน เหมาะสำหรับใช้งานด้านการตกแต่งภาพหรืองานที่อาศัยความละเอียดอ่อนของสีหน้าจอ อีกทั้งหากคุณชอบเล่นเกมก็อาจจะชอบในเรื่องของสีสันหน้าจอที่สมจริง
•        ดีไซน์โฉบเฉี่ยวด้วยการผสมผสานระหว่างโลหะและกระจก มีสไตล์อย่างหรูหรา เหนือกว่าด้วยรายละเอียด นอกจากนี้ยังมีลำโพงในตัว เมื่อใช้งานในด้านมัลติมีเดียหรือเล่นเกมก็ไม่ต้องยุ่งยากในการต่อลำโพงเลย ซึ่งออกมาอย่างครบถ้วน
•        หน้าจอประกอบมาให้เรียบร้อยพร้อมขาตั้ง ตั้งแต่ภายในกล่อง แค่ยกออกมาจากกล่องเสียบปลั้กต่อสายสัญญานก็พร้อมใช้งานได้ทันทีเลยล่ะครับ ในกล่องมีสายมาให้ครบทุกแบบที่หน้าจอรองรับ สาย HDMI, สาย MHL-HDMI, สาย DVI และ สาย USB
หากใครอยากลองเปลี่ยนประสบการณ์การใหม่ๆ สำหรับ จอ Monitor ให้คุณได้เล่นเกมอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการแสดงผลมากถึง 10 บิต แสดงผลได้ถึง 16,700,000 ล้านสี มั่นใจได้เลยว่างานกราฟฟิค สีสันภาพของคุณ จะสมจริงและมีค่าสีที่แม่นยำไม่ผิดเพี้ยนแน่นอน

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : http://www.samsung.c...tor/led-monitor