ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


หน้าจอไอโฟน ขายถูกๆ อะไหล่มือถือ เว็บ 169mobilepart.com

ทำไมจึงเลือกหน้าจอ iphone ที่ 169mobilepart.com ?

เกี่ยวกับลูกค้าสามารถมั่นใจได้ในคุณลักษณะของอะไหล่ไอโฟน ที่เรานั้นสรรหาซัพพลายเออร์มาแล้ว อีกทั้งยังมีการรับรองสินค้า การบรรจุหีบห่อก่อนขนส่งอย่างแน่นหนา ด้วยให้ลูกค้านั้นมั่นใจได้ในการขนส่งอะไหล่มือถือ

แบตไอโฟนบางซัพพลายเออร์ มีปัญหาเรื่องคุณภาพ ซื้อมาแล้วใช้งานไม่ได้ เช่น แบตไอโฟน ของใหม่ก็จริง แต่ทว่าเวลาเปลี่ยนเสร็จประสบปัญหา ชารจ์ไม่เข้าบ้าง เปิดไม่ติดบ้าง บางครั้งเครมใหม่ก็เป็นอาการเดิม เหตุว่าขนส่งมาล็อตเดียวกัน หรือเป็นหน้าจอไอโฟน ที่อาจจะค้างสต็อก การเก็บสต็อกสินค้านั้นไม่ดี ทำให้สินค้านั้นเสื่อมสภาพก่อนนำมาขาย เท่านั้นลูกค้านั้นสามารถชัวร์ได้ในคุณภาพอะไหล่ จากทางเราโดยเรานั้นคัดซัพพลายเออร์มาแล้ว อะไหล่ที่ได้นั้นมีคุณภาพดี ซ่อมแล้วทำให้มือถือของท่านกลับมาใช้งานได้บริบูรณ์ 100%เว้นแต่ว่าขายปลีกอะไหล่ไอโฟน แล้วเรายังมีราคาสำหรับร้านซ่อมมือถือ หรือไม่ก็ร้านค้าส่งอีกด้วย เพราะเช่นนั้นมั่นใจได้ในคุณภาพของอะไหล่มือถือ ที่มาพร้อมกับราคาถูกด้วยครับ พร้อมทั้งทางร้านจะมีอะไหล่ไอโฟนที่ขายดีมากๆ เป็นต้นว่า หน้าจอไอโฟน,แบตไอโฟน,อะไหล่ไอโฟน5 ทุกชิ้น ทางเรานั้นยินดีให้คำปรึกษาในการซ่อมหรือว่าทางลูกค้าต้องการคลิปตัวอย่างในการสอนซ่อม เปลี่ยนอะไหล่ ทางเราก็ยินดีช่วยเหลือสำหรับช่างซ่อมมือถือมือใหม่ด้วยครับ

กฏในการเคลมแบตไอโฟน

อะไหล่ไอโฟน กรณีที่เป็นหน้าจอไอโฟนห้ามแกะลอกฟิลม์ทั้งด้านในและด้านนอกออกให้เทสก่อน (ลอกแล้วติดใหม่ก็ไม่รับเคลมนะครับ สวมรอยมาผมไม่เคลมให้ครับ) และสายแพรห้ามยับ,ห้ามงอ,ห้ามขาด,ขอบจอด้านข้างต้องไม่เป็นรอย หรือไม่มีรอยกดปุ่มโฮมผ่านฟิลม์หน้าจอ โดยเด็ดขาด และแบตเตอรี่ควรเทสก่อนไขน็อตประกอบทุกครั้ง ไม่มีรับประกันครับ
- ก่อนซ่อมจอนั้นเพื่อนๆเคยสังเกตหรือไม่ว่า ศัพท์ที่ช่างใช้กันนั้นมีความหมายว่าอะไร ลองเข้าไปอ่านกันได้ที่ในหัวข้อบทความได้เลยครับ
- อัพเดทราคาอะไหล่มือถือ iphone 4,4s,5 ตามราคาตลาดครับผม

ภาพหน้าจอ iphone ชิ้นส่วน อ้างว่าเป็นกล้องหลัง ไอโฟน 6 ขนาดจอ 5.5 นิ้ว โดย Feld & Volk เจ้าเก่าดูได้ที่ web หลักโดยตัวกล้องได้เอามาเปรียบเทียบกับของ ไอโฟน 5s ด้วย (รูปขวา) ซึ่งจะเห็นว่าหน้าตาและขนาดแตกต่างกัน และกล้องตัวนี้มี OIS หรือระบบกันสั่นมาให้ด้วย

ยิ่งไปกว่านี้ Feld & Volk ยังแจ้งมาว่า กล้องตัวนี้เอาไปใส่กับเคสไอโฟน 6 ขนาด 4.7 นิ้วไม่ได้ นั้นอาจหมายความว่ากล้องไอโฟน 6 ขนาดจอ 4.7 นิ้ว และ 5.5 นิ้ว นี้อาจจะไม่เหมือนกัน ต้องการรายการสินค้าใด เช่น หน้าจอ iphone จอ iPhone 4s สีขาว

สนใจสั่งซื้อ อะไหล่ไอโฟน

หาซื้ออะไหล่ไอโฟน หน้าจอไอโฟน แบตไอโฟนราคาถูก ได้ทีนี่ ติดต่อเรา คลิกเลย >> http://www.169mobilepart.com

Facebook:  https://www.facebook.com/media/set/?set=a.354081698093295.1073741828.348312528670212&type=3

ไลน์: nunthawatz
อีเมล : 169mobilepart@gmail.com
Tel : 081-452-2255 , 085-444-7788