ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


โปรโมชั่นมือถือวันทูคอล อัพเดตโปรเน็ต 12 Call

โปรโมชั่นมือถือ ทั้งมือแบบธรรมดาและสมาร์ทโฟน มีให้เลือกใช้กันมากมาย ทุกค่ายก็จะคล้ายๆกันแต่จะเรียกคนละชื่อ สำหรับค่าย
เอไอเอสระบบเติมเงินจะใช้ชื่อว่า วันทูคอล ซึ่งวันทูคอลก็ได้มีโปรโมชั่นออกมามากมายเพื่อให้ลูกค้าได้เลือกใช้ตามเหมาะสมหรือตามชอบ
โปรโมชั่นหลักๆของโปร 12 Callจะเน้นที่ลูกค้าเก่า(ลูกค้าปัจจุบัน)และลูกค้าใหม่ โดยแบ่งย่อยเป็นโปรเน้นโทร เน้นเล่นเน็ตหรือทั้งโทร
ทั้งเล่นเน็ตและยังมีแบบโทรยาว โทรสั้น โทรในเครือข่าย โทรนอกเครือข่าย นอกจากนั้นทางโปรวันทูคอลวันทูคอลโปร ยังได้มีแพ็คเกจเสริมวันทูคอลให้ลูกค้าได้
ใช้งานในแบบเฉพาะที่ต้องการเช่น แพ็คเกจเล่นเน็ต แพ็คเกจโทรเบอร์พิเศษ แพ็คเกจเอ็นเตอเทน ดูวีดีโอ ดูคลิป โหลดมิวสิควีดีโอหรือแม้กระทั่ง
ดูข่าวและดูฟุตบอลในลีกดังก็มีให้เลือกใช้งานอีกมากมาย
สำหรับโปรเด่นหรือโปรฮอตนั้น ทางวันทูคอลโปร ก็ได้จัดทำรายละเอียดให้ลูกค้าที่สนใจหรือไม่รู้จะเลือกโปรอะไร ให้ดูและตัดสินใจเลือกเพราะโปรโมชั่นสุดฮอต
นั้นจะเป็นโปรที่ลูกค้าดูแล้วคุ้มค่ากับการใช้งานโดยรวมมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการโทร เล่นอินเตอร์เน็ต ดูคลิป เล่นเฟสบุ๊ค เล่นไลน์ และเรายังได้จัดทำโปรโมชั่น
ย่อยอีกมากมายเพื่อให้ลูกค้าได้มีสิทธิเลือกใช้งานมากขึ้นด้วย เพื่อความคุ้มค่าและประหยัดค่าโทรศัพท์ของคุณเอง ควรจะเลือกโปรวันทูคอลให้เหมาะสมกับการใช้งาน
ในแต่ละเดือน เราควรดู ควรเก็บข้อมูลการใช้งานโดยรวมในแต่ละเดือนเพื่อเลือกโปรสุดคุ้มจาก 12-Call จะได้ใช้งานทั้งการโทรหรือเล่นเน็ตอย่างคุ้มค่านะครับ
ทริปในการเลือกโปรนั้นให้ระวังเงื่อนไขด้วยนะครับ ปกติแล้วทุกค่ายจะมีเงื่อนไข เป็นตัวหนังสือเล็กๆด้านล่างให้เราอ่านด้วย อย่าลืมตรวจสอบเงื่อนไขในการใช้งานด้วย
เพราะเป็นจุดที่หลายคนลืมและโดนเอาเปรียบจากเงื่อนไขกันมากมายครับผม นอกจากนั้นเรายังทำหน้าเพจ Facebook 12CallProเพื่อเป็นช่องทางในการซัพพอร์ตลูกค้าวันทูคอลอีทางด้วยครับ

รับข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับโปรโมชั่นใหม่ สุดคุ้มจาก วันทูคอลได้ที่
http://www.xn--42c1bfk4bkk5c6a1f0e.com/
https://www.facebook.com/12CallPro