ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


โครงการฟ้าสดใส คนไทยยิ้มได้ ครั้งที่ 5

ออฟไลน์ ThaiFranchise

  • รวมธุรกิจไทย!
  • *****
  • 1163
  • จุดนัดพบของคนทำธุรกิจแฟรนไชส์
    • ดูรายละเอียด
    • ศูนย์รวมข้อมูลแฟรนไชส์ใหญ่สุดในไทย
“พาณิชย์”จัดโครงการฟ้าสดใส คนไทยยิ้มได้ ครั้งที่ 5

วันที่ 7-12 ต.ค. ที่ศูนย์สิริกิติ์ ขนสินค้าอุปโภคบริโภค เกษตร สินค้าชุมชน และแฟรนไชส์ ลดกระหน่ำ 20-40% ตั้งเป้า 7 แสนคนแห่ช๊อป เงินสะพัด 1 พันล้านบาท พร้อมจัดต่อกินเจ ธงฟ้า ทั่วประเทศ 16-18 ต.ค. ทั่วประเทศ


       
       นายยรรยง พวงราช อธิบดีกรมการค้าภายใน เปิดเผยว่า ในวันที่ 7-12 ต.ค.นี้ กรมฯ จะจัดโครงการฟ้าสดใส คนไทยยิ้มได้ ครั้งที่ 5 ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยนำสินค้าอุปโภคบริโภค สินค้าผลิตภัณฑ์ชุมชน สินค้าแฟรนไชส์และสินค้าธงฟ้าราคาประหยัด กว่า 700 คูหา มาจำหน่ายราคาถูกกว่าท้องตลาด 20-40% ได้แก่ สินค้า บลูโซน เช่น คลินิกธงฟ้า นวดธง สินค้าธงฟ้าราคาประหยัด


       
       “การจัดงานมีเป้าหมาย เพื่อกระตุ้นการบริโภคของประชาชน ลดภาระค่าใช้จ่ายและเพิ่มทางเลือกในการซื้อสินค้า รวมทั้งช่วยเพิ่มช่องทางการระบายสินค้าเกษตร และยังเป็นการรณรงค์ให้คนไทย กินของไทย ใช้ของไทย ช่วยชาติไทย สอดรับกับนโยบายของรัฐบาลที่ต้องการกระตุ้นการบริโภค และลดภาระค่าครองชีพประชาชน โดยคาดว่าตลอดการจัดงาน 6 วัน จะมีประชาชนสนใจเข้าร่วมงานประมาณ 7 แสนคน ก่อให้เกิดเงินหมุนเวียนใช้จ่ายกว่า 1,000  ล้านบาท”นายยรรยงกล่าว


       
       นอกจากนี้ ในแต่ละวันยังจะมีการจัดช่วงนาทีทอง จำหน่ายข้าวสาร น้ำมันพืช น้ำตาลทราย เนื้อสุกร กุ้ง ไข่ไก่ในราคาพิเศษ เช่น น้ำมันปาล์ม จากขวดละ 38 บาท เหลือ 27 บาท น้ำมันถั่วเหลืองจาก 46 บาท เหลือ 38 บาท ไข่ไก่ถาด 30 ฟอง 87 บาท เหลือ 60 บาท เนื้อหมู 115 บาท เหลือ 75 บาท ข้าวหอมมะลิบรรจุถุง 5 กก. 190 บาท เหลือ 125 บาท ข้าวเจ้าถุงละ 140 บาท เหลือ 90 บาท กุ้งขาว 60-70 ตัว จาก กก.ละ 130 บาท เหลือ 90 บาท และน้ำตาลทราย กก.ละ 24 บาท เหลือ 15 บาท ขณะเดียวกันจะเปิดให้บริการทางการเงินของสถาบันการเงิน ในการรับฝากเงิน ให้บริการสินเชื่อพิเศษจากธนาคารออมสิน  ธนาคารกรุงไทย ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย
       
       กรมฯ ยังได้ร่วมกับสมาชิกเครือข่ายตลาดสดธงฟ้า ตลาดสดสีฟ้า ห้างบิ๊กซี และบริษัทเอกชน จัดเทศกาลกินเจ ธงฟ้าทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 16-28 ต.ค.2552 โดยนำสินค้าที่เกี่ยวข้องกับเทศกาลอาหารเจ ทั้ง ผัก ผลไม้ เครื่องปรุง วัตถุดิบที่ใช้ประกอบอาหารเจ และอาหารสำเร็จรูป มาจำหน่ายราคาถูกกว่าท้องตลาดมากกว่า 20% เพื่อเป็นทางเลือกในการบริโภคของประชาชนในช่วงเทศกาลกินเจ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 06, 2009, 09:51:23 AM โดย ThaiFranchiseStudio »
ThaiFranchiseCenter.com | รวมธุรกิจไทย!