ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


Zcret Burn L-carnitine เร่งเผาผลาญไขมัส่วนเกิน ช่วยเผาผลาญให้เป็นพลังงาน

Zcret Burn L-carnitine  เร่งเผาผลาญไขมัส่วนเกิน ช่วยเผาผลาญให้เป็นพลังงาน ผอมเพียวเลยจ้า


ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ซีเคร็ท เบิร์น แอล-คาร์นิทีน แอล-ทาร์เทรต

(Zcret Burn L-carnitine L-tartrate)

ส่วนประกอบสำคัญ
1.แอล-คาร์นิทีน แอล-ทาร์เทรต (L-carnitine L-tartrate)
L-Carnitine (แอลคาร์นิทีน) เป็นกรดอะมิโนที่จำเป็น (Essential Amino Acids)
ที่ร่างกายต้องสร้างขึ้นจากกรดอะมิโน 2 ตัว (Lysine และ Methionine)
, วิตามิน 3 ตัว (Vitamin B6, Vitamin C และNiacin) และเกลือแร่ 1 ตัว (Iron)
ดังนั้น หากร่างกายขาดกรดอะมิโน, วิตามิน หรือเกลือแร่ ดังกล่าว แม้ตัวใดตัวหนึ่ง
ก็จะทำให้ร่างกายขาดแอลคาร์นิทีนไปด้วย ซึ่งจำเป็นที่ร่างกายจะต้องได้รับแอลคาร์นิทีนทดแทนเข้าไป
เพราะ แอลคาร์นิทีนเป็นกรดอะมิโน ที่จำเป็นต่อร่างกาย มีคุณสมบัติช่วยเปลี่ยนไขมันที่สะสมอยู่ในที่ต่างๆ
ของร่างกายให้กลายเป็นพลังงาน ดังนั้น แอลคาร์นิทีน จึงมีฤทธิ์เป็นตัวเผาผลาญไขมัน (Fat Burner)
โดยจะไปลดระดับของโคเลสเตอรอล (Cholesterol) และไตรกลีเซอไรด์ (Triglyceride) ซึ่งเป็นไขมันอันตราย
ที่จะไปอุดตันทางเดินของเลือดในเส้นเลือด โดยเฉพาะเส้นเลือดในสมอง และเส้นเลือดที่ไปเลี้ยงหัวใจ อันเป็นสาเหตุของการเสียชีวิตจากเส้นเลือดในสมองแตก และเส้นเลือดที่ไปเลี้ยงหัวใจอุดตัน

ขั้นตอนการทำงานของ L-Carnitine ที่ช่วยทำให้ร่างกายดูกระชับได้สัดส่วน
1. เร่งนำไขมันเข้าสู่ไมโตคอนเดรีย เพื่อใช้เป็นพลังงาน
2. ลดขบวนการ Glycolysis
3. ลดการสลาย Branch amino Acids
4. กระตุ้นการสร้างมวลกล้ามเนื้อ
5. เพิ่มปริมาณ Mitochondrial Free CoA
6. เพิ่มการขนส่งอิเล็คตรอนเพื่อให้เกิดพลังงาน
7. เพิ่มการนำกูลโคสไปเลี้ยงเซลล์สมอง

L-Carnitine เร่งนำไขมันไปเผาผลาญ
จึงช่วยลดน้ำหนักลงได้ เสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อ จึงทำให้ผิวกระชับเฟิร์ม และป้องกันการสลายของมวลกล้ามเนื้อ, นำกูลโคสไปเลี้ยงเซลล์สมองทำให้ร่างกายรู้สึกตื่นตัวสดชื่น นอกจากนั้นหากการควบคุมอาหาร แป้ง และน้ำตาล ควบคู่ กับการเสริม แอลคาร์นิทีน จะทำให้การควบคุมน้ำหนักเห็นผลอย่างดียิ่งขึ้น

L-Carnitine กับ สุขภาพ
1. ลดไตรกลีเซอไรด์ คือไขมันในกระแสเลือด ป้องกันเบาหวานและ โรคหัวใจ เพิ่ม (HDL) ไขมันดี ลด (LDL) ไขมันร้าย
2.ช่วยให้แก่ช้าลง โดยแอล-คาร์นิทีนจะเป็นแหล่งพลังงานให้กับเซลล์ต่างๆ ป้องกันการเสื่อมสภาพของเซลล์
3. ช่วยเพิ่มความสามารถในการออกกำลังกายเพิ่มขึ้น โดยป้องกันการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อจากสาเหตุออกซิเจนไปเลี้ยงสมองไม่พอ
4. แอลคาร์นิทีน ทำให้ร่างกายรู้สึกสดชื่น กระปรี่กระเปร่า มีความตื่นตัวตลอดเวลา
5. ช่วยลดอัตราเสี่ยงต่อโรคหลอดเลือดหัวใจอุดตัน และสภาวะหัวใจล้มเหลว
2.   ถั่วขาวสกัด (White Kidney Bean Extract)
สารสกัดจากถั่วขาว มีสารฟาซิโอลามิน (Phaseolamin) คือ สารที่ทำหน้าที่ช่วยยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์ แอลฟา-อะไมเลส ที่ทำหน้าที่ย่อยคาร์โบไฮเดรต บริเวณลำไส้เล็กส่วนต้น ซึ่งเป็นเอ็นไซม์ที่ช่วยย่อยแป้งให้เป็นโมเลกุลที่เล็กลง ส่งผลให้อาหารจำพวกแป้งและน้ำตาลที่เรารับประทานเข้าไปถูกดูดซึมนำไปใช้เป็น พลังงานเพียงบางส่วนเท่านั้น โดยสารฟาซีโอลามิน มีฤทธิ์ยับยั้งกระบวนการย่อยแป้งเป็นน้ำตาลถึง 66% แล้วขับถ่ายเป็นแป้งออกไปทั้งหมด ที่เหลืออีก 34% นั้นเอ็นไซม์จะย่อยน้ำตาลอย่างอิสระเช่นเดิม แป้งที่เราบริโภคเข้าไปจึงไม่ถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกายทั้งหมด การสะสมของไขมันที่เกิดจากการเปลี่ยนรูปของน้ำตาลจึงลดลงด้วย เมื่อร่างกายได้รับพลังงานลดลง จึงดึงเอาไขมันเก่าที่สะสมไว้มาเผาผลาญ ทำให้ไขมันในร่างกายลดลงด้วย

ประโยชน์ของสารสกัดจากถั่วขาว
-   มีส่วนช่วยในการยั้บยั้งการย่อยของคาร์โบไฮเดรต
-   ป้องกันไม่ให้เกิดอาการหิวบ่อย
-   มีส่วนช่วยในการลดน้ำหนัก
-   ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด
-   ลดระดับไตรกลีเซอไรด์

3.   ผลส้มแขกสกัด (Garcinia Extract)
ส้มแขก มีสารสำคัญที่มีชื่อว่า Hydroxycitric Acid หรือเรียกสั้นๆว่า “HCA” ซึ่งเป็นสารที่มีคุณสมบัติช่วยยับยั้งเอนไซม์ในกระบวนการสร้างไขมันจากการบริโภคอาหารประเภทคาร์โบไฮเดรตสูง นอกจากนี้ยังมีกรดอินทรีย์อื่นๆ อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น กรดซิตริก (Citric Acid), กรดโดคีคาโนอิค (Dodecanoic Acid), กรดออคตาดีคาโนอิค (Octadecanoic acid) และกรดเพนตาดีคาโนอิค (Pentadecanoic acid)

ในปัจจุบัน ส้มแขกได้มีการนำไปสกัดทำเป็นผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก ลดความอ้วน หลายรูปแบบ เช่น แบบผง แบบเม็ด ชาส้มแขก ส้มแขกแคปซูล โดยจะมีขนาดตั้งแต่ 300-600 มิลลิกรัม และจะมีเนื้อส้มแขกประมาณ 250-500 มิลลิกรัม และมีปริมาณ HCA ประมาณ 60-70% โดยจะแตกต่างกับส้มแขกบดแห้งบรรจุแคปซูลธรรมดาที่ไม่ได้ผ่านการสกัด ซึ่งจะมีปริมาณของ HCA เพียง 30% เท่านั้น โดยวิธีการรับประทาน สารสกัดส้มแขก ให้รับประทานก่อนอาหารประมาณ 1 ชั่วโมงครั้งละ 1,000-1,200 มิลลิกรัม (ถ้าเม็ดละ 300 mg. ก็ใช้ 3-4 เม็ด) วันละ 3 ครั้งจะช่วยทำให้ยาดูดซึมได้ดีที่สุด

คำแนะนำ : สำหรับผลิตภัณฑ์สารสกัดส้มแขกมีปริมาณ HCA ที่สูง ไม่ควรใช้กับสตรีตั้งครรภ์ หรือสตรีให้นมบุตร เพราะสารชนิดนี้จะไปรบกวนการสร้าง Fatty Acid, Acetyl coenzyme A รวมไปถึง Cholesterol ซึ่งอาจส่งผลต่อการสร้าง Steroid Hormone ได้นั่นเอง และสำหรับบุคคลทั่วไปการรับประทานในปริมาณมากเกินไปอาจมีอาการข้างเคียงต่อระบบทางเดินอาหารได้

สรรพคุณของส้มแขก
-   ช่วยแก้อาการไอ (ดอก)
-   สรรพคุณส้มแขกใช้เป็นยาขับเสมหะ (ดอก)
-   ผลแก่นำมาใช้ทำเป็นชาลดความดันได้ หรือจะใช้ดอกก็ได้ (ผลแก่,ดอก)
-   ช่วยรักษาโรคเบาหวาน ด้วยการใช้ดอกตัวผู้แห้งต้มกับน้ำ (อัตราส่วน 7ดอก : น้ำ 1 ลิตร) เติมน้ำครั้งที่สองใส่ดอก 3 ดอกต่อน้ำ 1 ลิตร โดยไม่ต้องทิ้งดอกที่ต้มในครั้งแรก แล้วนำมาดื่ม (ดอกตัวผู้)
-   ใช้เป็นยาสมุนไพรช่วยฟอกโลหิต
-   ใช้ทำเป็นยาแก้กระษัย ด้วยการนำมาตากแห้งแล้วต้มกับน้ำผสมกับรามังคุดและรากจูบู (ราก)
-   ตำรายาพื้นบ้านใช้ส้มแขกทำเป็นยาบรรเทาอาการปวดท้องในสตรีมีครรภ์
-   ส้มแขกสรรพคุณใช้เป็นยาระบายอ่อนๆ
-   ใบสดน้ำมารับประทานช่วยแก้อาการท้องผูก (ใบ)
-   มีฤทธิ์เป็นยาขับปัสสาวะ
-   รากใช้ทำเป็นยารักษานิ่ว ด้วยการนำมาตากแห้งแล้วต้มกับน้ำผสมกับรามังคุดและรากจูบู (ราก)
-   ผลส้มแขกสรรพคุณช่วยลดความอยากอาหาร ความรู้สึกหิวอาหาร
-   ช่วยเร่งระบบการเผาผลาญอาหาร
-   ช่วยดักจับแป้งและไขมันจากอาหารที่รับประทานเข้าไป
-   สารสกัดจากส้มแขกช่วยทำให้ลำไส้เกิดการเคลื่อนไหวตัวได้เร็วขึ้นและขับไขมันออกมา
-   ส้มแขกลดน้ําหนัก เนื่องจากผลส้มแขกมีกรดมีกรดไฮดรอกซีซิตริก (HCA) มีสรรพคุณในการช่วยลดน้ำหนักและช่วยลดไขมันส่วนเกินของร่างกายได้
-   มีคุณสมบัติช่วยสกัดกั้นการเปลี่ยนแปลงของคาร์โบไฮเดรต (อาหารจำพวกแป้งและน้ำตาล) ไม่ให้เปลี่ยนเป็นไขมันสะสมตามร่างกายได้ แต่จะนำไปเป็นพลังงานให้ร่างกาย ทำให้ร่างกายไม่อ่อนเพลีย
-   ส้มแขกลดความอ้วน ช่วยกระตุ้นให้มีการดึงเอาไขมันที่สะสมในร่างกายออกมาใช้เป็นพลังงาน ทำให้ไขมันที่สะสมตามส่วนต่างๆของร่างกายลดน้อยลง ซึ่งจะทำให้ร่างกายมีน้ำหนักลดลงอย่างช้าๆ ประมาณ 1 กิโลกรัมภายใน 3-4 อาทิตย์

4.   ชาเขียวสกัด (Green Tea Extract)
ชาเขียว (Green Tea) เป็นชาที่ไม่ผ่านขั้นตอนการหมักเลย เพราะเมื่อเก็บใบชามาได้จะนำมาทำให้แห้งอย่างรวดเร็วในหม้อ ทองแดงโดยใช้ความร้อนไม่สูงเกินไปนักและใช้มือคลึงเบาๆ ก่อนแห้ง หรืออบไอน้ำ ในระยะเวลาสั้นๆ แล้วนำไปอบแห้งเพื่อยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ จึงได้ใบชาที่มีความสด และยังมีสีเขียวอยู่มาก การที่ใบชาไม่ผ่านขั้นตอนการหมักทำให้ใบชา ยังมีสารประกอบฟีนอลิก ( Phenolic compound ) หลงเหลืออยู่มากกว่า ชาดำกับชาอูหลง ทำให้ชาเขียวมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระมากกว่าชาชนิดอื่น
ซึ่ง ชา มีสารแคทิชิน (Catechin) ซึ่งมีฤทธ์ต้านอนุมูลอิสระ ลดการอักเสบ และเพิ่มสามารถในการจดจำ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง epigallocatechin-3-gallate (EGCG) ที่มีอยู่มากในตัวชา EGCG ซึ่งเป็นแคทิชิน ชนิดหนึ่งในชา มีฤทธิ์ในการลดความอ้วน ลดไตรกลีเซอไรด์ ลดคอเลสเตอรอล เพิ่มการใช้พลังงาน เพิ่มสันดาปไขมันในสัตว์ทดลอง ลดการดูดซึมไขมันในลำไส้ ลดการเปลี่ยนแปลงของเซลล์ไขมัน ลดการสะสมของไขมันหน้าท้อง
ประโยชน์ของชาเขียว
-   ช่วยในการขับสารพิษ และสารอนุมูลอิสระ จึงส่งผลในการป้องกันความเสี่ยงต่อภาวะมะเร็ง และโรคความเสื่อมของเซลล์และอวัยวะต่างๆ ในร่างกาย
-   EGCG จากชาเขียวสกัด เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ทรงประสิทธิภาพ มีคุณสมบัติ เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยในการป้องกันการเกิดโรคท่อเลือดแดง และหลอดเลือดแดงแข็ง (Atherosclerosis) โดยเฉพาะโรคหลอดเลือดอุดตัน (Coronary Artery Disease) จากการวิจัยพบว่า ชาเขียวสามารถช่วยลดคอเรสเตอรอลรวม และเพิ่มปริมาณคลอเรสเตอรอลชนิดดี(HDL)
-   สารโพลีฟีนอล สามารถช่วยป้องกันการเกิดโรคมะเร็งได้ สามารถช่วยทำลายเซลล์มะเร็งและหยุดการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็งได้ ทั้งนี้ ชาเขียวมี ผลลัพธ์ ทางการแพทย์ในเชิงบวกต่อการรักษามะเร็งประเภทต่อไปนี้ เช่น มะเร็งกระเพาะปัสสาวะ มะเร็งทรวงอก มะเร็งรังไข่ มะเร็งปลายลำไส้ใหญ่หรือไส้ตรง มะเร็งหลอดอาหาร มะเร็งปอด มะเร็งตับอ่อน มะเร็งต่อมน้ำอสุจิ มะเร็งผิวหนัง มะเร็งกระเพาะอาหาร
-   ช่วยในการควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด สามารถช่วยป้องกันการเกิดโรคเบาหวานประเภท-I และชะลอการเกิดโรคเบาหวาน เมื่อโรคเบาหวานได้เริ่มต้นเกิดขึ้นแล้ว โดยจะทำการควบคุมระดับน้ำตาลกลูโคสในร่างกายให้อยู่ในภาวะสมดุล
-   ช่วยเพิ่มแบคทีเรียชนิดดีในลำไส้ จึงสามารถช่วยล้างพิษและกำจัดพิษในลำไส้ของเราได้
-   ช่วยในการการป้องกันตับจากความเสียหายจากสารพิษต่างๆ เช่น แอลกอฮอลล์
-   สารสกัดชาเขียว ช่วยในการเผาผลาญไขมันที่สะสมในร่างกายให้เป็นพลังงาน
-   ช่วยทำให้ร่างกายของเรารู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า เนื่องจากมีผลในการกระตุ้นการทำงานระดับเซลล์

5.   ไคโตซาน (Chitosan)
ไคโตซาน เป็น ไบโอโพลิเมอร์ ธรรมชาติอย่างหนึ่ง ได้จากเส้นใยที่เรียกว่า "ไคติน" ซึ่งจะมีในเปลือกปู กุ้ง และแกนใสของปลาหมึก เป็นสารธรรมชาติที่มีลักษณะโดดเด่นเฉพาะตัว ย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติ และมีความปลอดภัยในการนำมาใช้กับมนุษย์ ไม่เกิดการแพ้ ไม่ไวไฟและไม่เป็นพิษ ( non – phyto toxic )ไม่เกิดผลเสียและปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อมต่อพืช นอกจากนี้ยังส่งเสริมการเพิ่มปริมาณของจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ
คุณสมบัติของไคโตซาน คือ ใช้ในการลดคลอเลสเตอรอล ลดความดันโลหิต ฟื้นฟูสภาพผิวหนัง ป้องกันเชื้อแบคทีเรียไคโตซานเป็นตัวอย่าง ที่ชาญฉลาดของการจัดการกับกากของเสียจากอุตสาหกรรมอาหารที่ใช้กุ้ง ปู ปลาหมึก จากกระบวนการ Hydrolyse ไคโตซานถูกนำไปใช้ ประโยชน์หลายๆ อย่างได้อย่างน่าทึ่งในแทบทุกวงการ ทั้งการแพทย์ การเกษตร อุตสาหกรรม และสิ่งแวดล้อม
ส่วนประโยชน์ของไคติน-ไคโตซาน ในด้านความสวยความงาม คือ สามารถลดความอ้วน ได้ดีสุดยอดอย่างที่เราไม่อยากจะเชื่อ เมื่อไคตินนั้นได้กลายเป็นไคโตซานแล้ว ประจุบวกอันมหาศาล ของไคโตซาน จะเป็นที่ดึงดูดใจมากของเหล่ากรดไขมันอิสระ และคอเลสเตอรอลที่มีประจุลบ ดังนั้นเจ้าตัวต้นเหตุของความอ้วน ทั้ง 2 ตัว ก็จะเกาะติดแจกับไคโตซาน และระบบย่อยอาหารของคนไม่สามารถย่อยไคติน-ไคโตซานได้ทั้งหมดจึงถูกขับออกมา พร้อม กับอุจจาระโดยที่มีคอเลสเตอรอลและไขมันส่วนเกินตามออกมาด้วย
ไคโตซาน เป็นอนุพันธ์เดียวกันกับ Chondroitine ซึ่ง เป็นที่นิยมรักษาอาการปวดข้อ ปวดเข่า ในบางประเทศ ให้นักกีฬาทีต้องใช้พลังของข้อและกระดูก เช่นนักกายกรรม บาสเก็ตบอล ทานไคโตซานเป็นอาหารเสริม เชื่อว่าจะเสริมกระดูกอ่อนได้ ป้องกันการบาดเจ็บจากการฝึกซ้อมและแข่งขัน
ประโยชน์ของไคโตซาน
-   ช่วยยับยั้งการดูดซึมของไขมัน
-   - เพิ่มภูมิต้านทานของร่างกาย
-   - ทำให้ความดันโลหิตลดลง
-   - การละลายของ thrombin
-   - ช่วยเร่งการหายของบาดแผล
-   - ป้องกันโรคกระดูกพรุน
-   - ทำให้แบคทีเรียภายในลำไส้ทำงานได้ดีขึ้น
-   - ปรับปรุงประสิทธิภาพการซ่อมแซมตับ
-   - ล้างพิษที่ตกค้างในร่างกาย Detox

6.   ฟรุกโตโอลิโกแซกคาร์ไรด์ (Fructooligosaccharides)
เป็นเส้นใยอาหาร ร่างกายไม่สามารถย่อยได้ หรือ Prebiotic หมายถึง เส้นใยอาหารที่เป็นอาหารเลี้ยงเชื้อจุลินทรีย์สุขภาพให้เจริญเติบโตและขยายพันธุ์ และยังทำให้ลำไส้ทำงานได้อย่างเป็นปกติ ได้แก่ Fructooligosaccharide (FOS) ซึ่ง FOS ที่มีคุณภาพดีที่สุดและนิยมใช้กันทั่วโลก คือชนิดที่สกัดมาจากหัวชิคอรี่ (Chicory Root)
มีคุณประโยชน์ต่อสุขภาพลำไส้และร่างกาย คือ
-   เป็นอาหารสำหรับจุลินทรีย์สุขภาพโดยเฉพาะ จึงช่วยเพิ่มปริมาณจุลินทรีย์สุขภาพ และมีผลลดจำนวนจุลินทรีย์ก่อโรค และสารก่อพิษหรือก่อมะเร็งที่มันผลิตขึ้นมา เช่น แอมโมเนีย สกาทอล พีครีซอล อินดอล และฟีนอล
-   ช่วยเพิ่มมวลอุจจาระ ทำให้อุจจาระชุ่มน้ำ ขับถ่ายออกได้ง่ายขึ้น
-   ทำให้การเคลื่อนไหวและบีบตัวของลำไส้ดีขึ้น กากอาหารถูกขับเคลื่อนลงไปและขับถ่ายออกง่ายขึ้น มีกลิ่นเหม็นลดลง
-   ป้องกันกระดูกพรุน โรคโลหิตจาง โดยช่วยเพิ่มการดูดกลับของแร่ธาตุสำคัญ เช่น แคลเซียม แมกนีเซียม และเหล็ก
-   ช่วยลดระดับโคเลสเตอรอล โดยหลังจากถูกย่อยสลายด้วยแบคทีเรียชนิดดีในลำไส้จะให้กรดไขมันสายสั้น ซึ่งจะช่วยยับยั้งการสร้างโคเลสเตอรอลที่ตับ
-   ช่วยเพิ่มเม็ดเลือดขาว ฟื้นระบบภูมิต้านทานในลำไส้ใหญ่
-   ป้องกันมะเร็งลำไส้ใหญ่ โดยยับยั้งการสร้างสารก่อมะเร็ง
-   ไม่ทำให้อ้วน เพราะไม่มีแคลอรี่

7.   แคลเซียมไพรูเวท (Calcium Pyruvate)
เป็นสารที่มีความจำเป็นต่อกระบวนการเผาผลาญพลังงานในระดับเซลล์ ที่จะทำให้ร่างกายดึงเอาไขมันส่วนเกินออกมาใช้ และยังช่วยเพิ่มการส่งผ่านกลูโคสเข้าสู่เซลล์เพื่อเปลี่ยนให้เป็นพลังงาน ส่งผลให้กล้ามเนื้อได้รับพลังงานในทันทีทันใด ร่างกายจึงรู้สึกสดชื่น มีพลัง สามารถออกกำลังกายหรือทำงานได้นานขึ้นโดยไม่รู้สึกเหนื่อยง่าย อีกทั้งยังเป็นคู่หูกับ “แอล-คาร์นิทีน” ในการทำหน้าที่เร่งการเผาผลาญไขมัน นอกจากนี้ยังช่วยเสริม “แคลเซียม” ให้กระดูกได้อีกด้วยราคา ปลีก 590 ซื้อ 3 กล่องแถม 1 กล่อง จ้า

สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่พี่ฝน
โทร : 081-7501495 หรือ 092-9659646
Line ID : pefon
IG :iamsoamsarai
web: www.soamsarai.com


Zcret Charming ยาบำรุงสตรี อกฟู รูฟิต ผิวใสมีออร่า ใน 1 เดียว
ทำไมสินค้า ซีเครทชาร์มมิ่ง ถึงเป็นที่ถูกค้าลูกค้าจำนวนมาก
Zcret Charming ช่วยเรื่องหน้าอกให้ขยายใหญ่ขึ้นและใหญ่มาก
Zcret Charming ช่วยเรื่องมดลูกต่ำ ที่ส่วนมากเกิดกับคนที่มีลูกแล้ว
Zcret Charming ช่วยเรื่องประจำเดือนมาไม่ปกติ
Zcret Charming ช่วยเรื่องฟิตกระชับ
Zcret Charming ช่วยเรื่องผิวขาวใส
Zcret Charming ช่วยเรื่องตกขาว
Zcret Charming ช่วยเรื่องมะเร็งปากมดลูก
Zcret Charming ช่วยเรื่องหุ่นที่คล้อย ให้กลับมาเอวคอด สวยดั่งสาวแรกแย้ม

วิธีทาน ซีเครทชาร์มมิ่ง
    เพื่อผลลัพท์ที่ชัดเจน และรวดเร็ว ควรรัปประทาน ซีเครทชาร์มมิ่ง วันละ 1-2 เม็ด ในตอนเช้า และข้อแนะนำพิเศษคือ แผงแรกทานตอนเช้าวันละ 2 เม็ด หลังจากนั้นแผงต่อไป ทานแค่วันละ 1 เม็ดพอ ติดต่อกัน 5-7 แผง เพื่อให้หน้าอกไม่ยุบและไม่มีวันยุบจากประสบการณ์ตรง
    ก่อนทาน zcret charming งดของต้องห้ามประเภทอาหารที่ล้างยา กะหล่ำ หน่อไม้ ไชเท้า แตงกวา สัปปะรด แตงโม ปลาไม่มีเกล็ด  
หมายเหตุ ***ยาลดน้ำหนักทุกชนิดที่ห้ามเด็ดขาดสำหรับ ซีเครท ชาร์มมิ่ง คือ ห้ามทานควบคู่กับยาประเภทเดียวกันในตระกูลอกอึ๋ม ของทุกตัวดีหมดแต่ถ้าทานคู่กันโดสยาอาจจะเกินทำให้เกิดโทษได้ ไม่ชัวร์ยังไงสอบถามได้ก่อนเลย

สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่พี่ฝน
โทร : 081-7501495 หรือ 092-9659646
Line ID : pefon
www.zcretcharming.com

ยาสตรีสมุนไพร Zcret Charming
คุณผู้หญิงท่านใดเคยเจอปัญหาเหล่านี้มั้ย
- #ปวดประจำเดือน มาไม่เป็นเวลา
- #ตกขาว มีเชื้อรา มีกลิ่น
- #มดลูกต่ำ ไม่กระชับ
- #หน้าอกเล็กไม่เต่งตึง
- #เจ็บน้องสาวเวลามีกิจกรรมจุ๊กจิ๊ก
- #ผิวกระกร้าน
- #เข้าสู่วัยทอง ฮอร์โมนไม่สมดุลย์
- #มีบุตรยาก
ฯลฯ

ปลดแอกจากปัญหากวนใจสาว ๆ ทั้งหลายด้วย
#ยาสตรีสมุนไพร Zcret Charming ที่จะช่วยขจัดปัญหาหนักอกหนักใจเหล่านี้ให้หมดไป

ยิ่งอายุมากขึ้น ร่างกายยิ่งทรุดโทรม ต้องเติมความฟิต & เฟิร์ม ให้กับร่างกายด้วย #ยาสตรีสมุนไพร Zcret Charming

ขนาด 1 กล่อง มี 10 แคปซูล
ราคาปกติ 550.- #ลดพิเศษ 420.-

โปรโมชั่นสุดคุ้ม ซื้อ 3 กล่องในราคา 1200.- รวมจัดส่งกันไปเลย...

................................................................

สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่พี่ฝน
โทร : 081-7501495 หรือ 092-9659646
Line ID : pefon
Inbox : www.facebook.com/messages/760079664015426

ยาสตรีสมุนไพร Zcret Charming
คุณผู้หญิงท่านใดเคยเจอปัญหาเหล่านี้มั้ย
- #ปวดประจำเดือน มาไม่เป็นเวลา
- #ตกขาว มีเชื้อรา มีกลิ่น
- #มดลูกต่ำ ไม่กระชับ
- #หน้าอกเล็กไม่เต่งตึง
- #เจ็บน้องสาวเวลามีกิจกรรมจุ๊กจิ๊ก
- #ผิวกระกร้าน
- #เข้าสู่วัยทอง ฮอร์โมนไม่สมดุลย์
- #มีบุตรยาก
ฯลฯ

ปลดแอกจากปัญหากวนใจสาว ๆ ทั้งหลายด้วย
#ยาสตรีสมุนไพร Zcret Charming ที่จะช่วยขจัดปัญหาหนักอกหนักใจเหล่านี้ให้หมดไป

ยิ่งอายุมากขึ้น ร่างกายยิ่งทรุดโทรม ต้องเติมความฟิต & เฟิร์ม ให้กับร่างกายด้วย #ยาสตรีสมุนไพร Zcret Charming

ขนาด 1 กล่อง มี 10 แคปซูล
ราคาปกติ 550.- #ลดพิเศษ 420.-

โปรโมชั่นสุดคุ้ม ซื้อ 3 กล่องในราคา 1200.- รวมจัดส่งกันไปเลย...

................................................................

สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่พี่ฝน
โทร : 081-7501495 หรือ 092-9659646
Line ID : pefon
Inbox : www.facebook.com/messages/760079664015426

ยาสตรีสมุนไพร Zcret Charming
คุณผู้หญิงท่านใดเคยเจอปัญหาเหล่านี้มั้ย
- #ปวดประจำเดือน มาไม่เป็นเวลา
- #ตกขาว มีเชื้อรา มีกลิ่น
- #มดลูกต่ำ ไม่กระชับ
- #หน้าอกเล็กไม่เต่งตึง
- #เจ็บน้องสาวเวลามีกิจกรรมจุ๊กจิ๊ก
- #ผิวกระกร้าน
- #เข้าสู่วัยทอง ฮอร์โมนไม่สมดุลย์
- #มีบุตรยาก
ฯลฯ

ปลดแอกจากปัญหากวนใจสาว ๆ ทั้งหลายด้วย
#ยาสตรีสมุนไพร Zcret Charming ที่จะช่วยขจัดปัญหาหนักอกหนักใจเหล่านี้ให้หมดไป

ยิ่งอายุมากขึ้น ร่างกายยิ่งทรุดโทรม ต้องเติมความฟิต & เฟิร์ม ให้กับร่างกายด้วย #ยาสตรีสมุนไพร Zcret Charming

ขนาด 1 กล่อง มี 10 แคปซูล
ราคาปกติ 550.- #ลดพิเศษ 420.-

โปรโมชั่นสุดคุ้ม ซื้อ 3 กล่องในราคา 1200.- รวมจัดส่งกันไปเลย...

................................................................

สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่พี่ฝน
โทร : 081-7501495 หรือ 092-9659646
Line ID : pefon
Inbox : www.facebook.com/messages/760079664015426

หมดปัญหาเรื่องหน้าพังๆ #ครีมซ่อมหน้า Pure Nature Miracle หน้าพังแค่ไหน  ก็เอาอยู่
สัมผัสแรกที่ได้จากการใช้
- สัมผัสได้ถึงความขาวกระจ่างใสบนหน้า
- สัมผัสได้ถึงความเนียนนุ่ม และชุ่มชื่น เปล่งปลั่งของผิวหน้า
- สัมผัสได้ถึงความกระชับ เต่งตึง และความยืดหยุ่นของผิว
- สัมผัสได้ถึง ผิวหน้ามีความสม่ำเสมอ เรียบเนียนน่าสัมผัส
- สัมผัสได้ถึง ปัญหาสิวอักเสบ เม็ดสิว ค่อย ๆ หาย รอยดำรอยแดงจากสิว จางลง
สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่พี่ฝน
โทร : 081-7501495 หรือ 092-9659646
Line ID : pefon
IG :iamsoamsarai
web: www.zcretmiracle.com

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Zcret Burn

เลขที่อย. 11-1-01757-1-0010

L-carnitine L-tartrate  ช่วยลดน้ำหนัก เสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อ

เร่งการเผาผลาญไขมันในร่างกายถึง 5 เท่า ลดระดับของโคเลสเตอรอล

1. L-carnitine L-tartrate      250 mg.      ช่วยเร่งการเผาผลาญไขมัน (Fat Burner) โดยจะไปลดระดับของโคเลสเตอรอล (Cholesterol) และไตรกลีเซอไรด์ (Triglyceride) ซึ่งเป็นไขมันอันตรายต่อร่างกาย เปลี่ยนเป็นพลังงานเพื่อนำมาใช้ในร่างกายแทน

2. ถั่วขาวสกัด (White Kidney Bean Extract)      130 mg.        ลดการเปลี่ยนแป้งในอาหารเป็นน้ำตาลถึง 66% แล้วขับถ่ายเป็นแป้งออกไปทั้งหมด ที่เหลืออีก 34% นั้นเอ็นไซม์จะย่อยน้ำตาลอย่างอิสระเช่นเดิม

3. Garcinia Extract HAC 60% (สารสกัดจากผลส้มแขก)      100 mg.      ส้มแขก มีสารสำคัญที่มีชื่อว่า Hydroxycitric Acid หรือเรียกสั้นๆว่า “HCA” ซึ่งเป็นสารที่มีคุณสมบัติช่วยยับยั้งเอนไซม์ในกระบวนการสร้างไขมันจากการบริโภคอาหารประเภทคาร์โบไฮเดรต ประเภท แป้ง ข้าว และน้ำตาล ไม่ให้เปลี่ยนเป็นไขมันสะสม พร้อมช่วยเร่งการเผาผลาญนำไปใช้เป็นพลังงานของร่างกาย และลดการหิว

4. Chitosan      100 mg.      จะช่วยดักจับไขมันส่วนเกินในอาหารไม่ให้ถูกดูดซึมสะสมในร่างกาย และขับออกมาพร้อมกับอุจจาระโดยที่มีคอเลสเตอรอลและไขมันส่วนเกินตามออกมาด้วย

5. ชาเขียวสกัด (Green Tea Extract)      180 mg.      มีฤทธ์ต้านอนุมูลอิสระ ลดไตรกลีเซอไรด์ ลดคอเลสเตอรอล เพิ่มการใช้พลังงาน ลดการดูดซึมไขมันในลำไส้ ลดการเปลี่ยนแปลงของเซลล์ไขมัน ลดการสะสมของไขมันหน้าท้อง

6.ฟรุกโตโอลิโกแซกคาร์ไรด์ (Fructooligosaccharides)    160 mg.    เป็นเส้นใยอาหาร ร่างกายไม่สามารถย่อยได้ หรือ Prebiotic หมายถึง เส้นใยอาหารที่เป็นอาหารเลี้ยงเชื้อจุลินทรีย์สุขภาพให้เจริญเติบโตและขยายพันธุ์ และยังทำให้ลำไส้ทำงานได้อย่างเป็นปกติ ได้แก่ Fructooligosaccharide (FOS) ซึ่ง FOS ที่มีคุณภาพดีที่สุดและนิยมใช้กันทั่วโลก คือชนิดที่สกัดมาจากหัวชิคอรี่ (Chicory Root)

7. แคลเซียมไพรูเวท (Calcium Pyruvate)    45 mg.  เป็นสารที่มีความจำเป็นต่อกระบวนการเผาผลาญพลังงานในระดับเซลล์ ที่จะทำให้ร่างกายดึงเอาไขมันส่วนเกินออกมาใช้ และยังช่วยเพิ่มการส่งผ่านกลูโคสเข้าสู่เซลล์เพื่อเปลี่ยนให้เป็นพลังงาน ส่งผลให้กล้ามเนื้อได้รับพลังงานในทันทีทันใด ร่างกายจึงรู้สึกสดชื่น มีพลัง สามารถออกกำลังกายหรือทำงานได้นานขึ้นโดยไม่รู้สึกเหนื่อยง่าย อีกทั้งยังเป็นคู่หูกับ “แอล-คาร์นิทีน” ในการทำหน้าที่เร่งการเผาผลาญไขมัน นอกจากนี้ยังช่วยเสริม “แคลเซียม” ให้กระดูกได้อีกด้วย

8. สารสกัดจากกระบองเพชร ลดความอยากอาหาร ทำให้รู้สึกอิ่มง่าย ไม่หิวบ่อยในระหว่างมื้ออาหาร ช่วยควบคุมการรับประทานอาหารได้อย่างดี ทำให้รับประทานน้อยลงอย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่รู้สึกหิวโหยหรือเครียด และทำให้การลดน้ำหนักได้ผลดียิ่งขึ้น

วิธีรับประทาน : ให้ทาน 1-2 แคปซูล ก่อนมื้อเช้า (ก่อน15นาที) , ถ้าไม่ทานมื้อเช้าให้ทานก่อนมื้อกลางวันแทน(ก่อน15นาที)***แนะนำให้ทานน้ำบ่อยๆ ทั้งวันเพื่อช่วยให้ระบบการเผาผลาญทำงานได้ดียิ่งขึ้น

ขนาด 1 กล่องมี 10 แคปซูล

ราคากล่องล่ะ 590.- เท่านั้น


คำเตือน

เด็กต่ำกว่า 18, สตรีมีครรภ์และหญิงให้นมบุตรไม่ควรทาน, ผู้ที่มีโรคประจำตัวหรือทานยาอื่นอยู่ควรปรึกษาแพทย์ก่อนใช้ , ห้ามทานเกินที่กำหนด

*** ผลที่ได้ขึ้นกับวัย, สภาพร่างกาย การใช้ชีวิตและการปฏิบัติตัวของแต่ละคนด้วย.


สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่พี่ฝน
โทร : 081-7501495 หรือ 092-9659646
Line ID : pefon
IG :iamsoamsarai
web: www.zcretmiracle.com


หมดปัญหาเรื่องหน้าพังๆ #ครีมซ่อมหน้า Pure Nature Miracle หน้าพังแค่ไหน  ก็เอาอยู่
สัมผัสแรกที่ได้จากการใช้
- สัมผัสได้ถึงความขาวกระจ่างใสบนหน้า
- สัมผัสได้ถึงความเนียนนุ่ม และชุ่มชื่น เปล่งปลั่งของผิวหน้า
- สัมผัสได้ถึงความกระชับ เต่งตึง และความยืดหยุ่นของผิว
- สัมผัสได้ถึง ผิวหน้ามีความสม่ำเสมอ เรียบเนียนน่าสัมผัส
- สัมผัสได้ถึง ปัญหาสิวอักเสบ เม็ดสิว ค่อย ๆ หาย รอยดำรอยแดงจากสิว จางลง

สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่พี่ฝน
โทร : 081-7501495 หรือ 092-9659646
Line ID : pefon
IG :iamsoamsarai
web: www.zcretmiracle.com