ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


บริการรับฝากซื้อ หิ้วของ Preorder อาหารขนมในกทม./จัดส่งทั่วประเทศ

บริการของเรา

<บริการรับฝากซื้อ จัดหา หิ้วของ Preorder จากแหล่งย่านการค้า ร้านค้า ห้างสรรพสินค้าชื่อดังในกทม.บริการจัดส่งถึงสถานที่บ้าน ออฟฟิศบริเวณใกล้เคียงสถานีรถไฟฟ้าBTS,MRTและบริการจัดส่งทางรถทัวร์ รถตู้ และไปรษณีย์ทั่วประเทศ

<บริการรับฝากสั่งซื้อ-ส่งของ อาหาร ขนมเนื่องในโอกาสพิเศษและเทศกาลต่างๆ

<บริการรับฝากทำกิจธุระ-งานอื่นๆทั่วไปในกทม.


สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลรายละเอียดได้ครับทาง

1. https://www.facebook.com/boombashopping

2. http://boombashopping.lnwshop.com/

3. http://boombashopping.blogspot.com/

4.โทรศัพท์T.087-580-7387

5.LINE ID: boombab

5.E-Mail boombab019@gmail.com

*********************************************************************************************************

<บริการรับฝากซื้อ จัดหา หิ้วของ Preorder ในกทม./จัดส่งทั่วประเทศ


รับฝากสั่งซื้อ/หิ้วของ Preorder จากแหล่งย่านการค้า ห้างสรรพสินค้า ตลาดนัด ร้านค้าชื่อดังในกทม.สำหรับผู้ที่อยู่ต่างจังหวัด ไม่สะดวกในการเดินทาง ต้องการลดค่าใช้จ่ายในการเดินทาง ผู้ที่อยู่ในกทม.ไม่มีเวลา ไม่ต้องเผชิญรถติด พ่อค้าแม่ค้าที่ต้องการฝากซื้อของ อุปกรณ์ วัตถุดิบไปขาย

สินค้าที่ทางร้านรับฝากซื้อ เช่น เครื่องสำอาง เสื้อผ้า กิ๊ฟช๊อฟ หนังสือ ของเล่น ของที่ระลึก-ของสะสม อาหารขนม ดอกไม้ สิ่งของเครื่องใช้ ของตกแต่งบ้าน อุปกรณ์IT อุปกรณ์ช่าง อุปกรณ์งานฝีมือ วัตถุดิบ สินค้าแบรนด์เนมและสินค้าอื่นๆอีกมากมาย หรือดูรายละเอียดลิ้งค์ Catalogสินค้าได้ที่ http://boombashopping.blogspot.com/2013/11/blog-post_9148.html


แหล่งการค้า ห้างสรรพสินค้า ร้านค้าที่ทางเรารับฝากซื้อ

สยามพารากอน/เซ็นเตอร์/ดิสคัฟเวอรี่/สแควร์,เซ็นทรัลเวิร์ล/ชิดลม/ลาดพร้าว/พระราม9,ฟอร์จูนทาวน์,อัมรินทร์พลาซ่า,เอ็มโพเรียม,มาบุญครอง,ประตูน้ำ,พันธุ์ทิพย์พลาซ่า,แพล็ทตินั่ม,ตลาดนัดจตุจักร/JJมอลล์,สำเพ็ง,เยาวราช,พาหุรัด,ตลาดคลองถม,สะพานพุทธ,สะพานเหล็ก,ตลาดท่าพระจันทร์,เทอร์มินอล21,เมกะบางนา/อิเกีย,ยูเนี่ยนมอลล์,เดอะมอลล์บางกะปิ,พาราไดซ์,ซีคอนสแควร์,อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ,จิวเวลรี่เทรดเซนเตอร์[JTC] และร้านค้าอื่นๆอีกมากมายที่อยู่บริเวณสถานีรถไฟฟ้าBTS,MRT


อัตราค่าบริการ รับฝากสั่งซื้อ-หิ้วของ

1.ฝากสั่งซื้อสินค้ามูลค่ารวมไม่เกิน500บ. คิดค่าบริการฝากซื้อ100บ.

2.ฝากสั่งซื้อสินค้ามูลค่ารวมไม่เกิน1,000บ. คิดค่าบริการฝากซื้อ120บ.

3.ฝากสั่งซื้อสินค้ามูลค่ารวมไม่เกิน1,500บ. คิดค่าบริการฝากซื้อ150บ.

4.ฝากสั่งซื้อสินค้ามูลค่ารวมไม่เกิน2,000บ. คิดค่าบริการฝากซื้อ200บ.

5.ฝากสั่งซื้อสินค้ามูลค่ารวมไม่เกิน3,000บ. คิดค่าบริการฝากซื้อ300บ.

หมายเหตุ อัตราค่าบริการจะอยู่ในระหว่างราคา100-300บ. ขึ้นอยู่กับน้ำหนักสินค้า,ระยะทางร้านค้า ซึ่งทางร้านจะพิจารณาตามความเหมาะสม สามารถติดต่อสอบถามตกลงกันได้ครับ และอัตราค่าบริการนี้ยังไม่รวมค่าจัดส่งทางรถทัวร์ รถตู้ และไปรษณีย์นะครับ

**สำหรับอัตราค่าบริการสั่งซื้อ-ส่งของถึงสถานที่บ้าน ออฟฟิศบริเวณใกล้เคียงสถานีรถไฟฟ้าBTS,MRT ทางพ่อค้าคิดราคาตายตัว150บ. หากลูกค้าต้องการให้จัดส่งถึงสถานที่บ้าน ออฟฟิศที่อยู่ห่างไกลนอกเหนือสถานีรถไฟฟ้าBTS,MRT พ่อค้าขอคิดบวกค่ารถโดยสารเพิ่มนะครับ


*โอนเงินชำระค่าสินค้า ค่าบริการ และค่าจัดส่งได้ที่บัญชี ธ.กสิกรไทย เลขที่บัญชี 560-2-23003-3 สาขาตลาดนิคมอุตสาหกรรมบางปู ชื่อบัญชี นาย รชานนท์ โสภาพ
*****************************************************************************************************************

<บริการรับฝากสั่งซื้อ-ส่งของ อาหาร ขนมเนื่องในโอกาสพิเศษและเทศกาลต่างๆ


บริการรับสั่งซื้อสินค้า [ไปซื้อและส่งให้] เนื่องในโอกาสพิเศษและเทศกาลต่างๆ เช่น เค้กวันเกิด ดอกไม้ ตุ๊กตาวันพิเศษ รับปริญญาจบการศึกษา พวงมาลัยวันแม่ กระเช้าปีใหม่ ของขวัญเกษียณ ดอกไม้เยี่ยมคนป่วย ขนมของฝากครอบครัว/ญาติผู้ใหญ่ จัดส่งถึงสถานที่ บ้าน ออฟฟิศบริเวณสถานีรถไฟฟ้าBTS,MRT

*สำหรับอัตราค่าบริการสั่งซื้อ-ส่งของเนื่องในโอกาสพิเศษและเทศกาลต่างๆ จะอยู่ในระหว่างราคา150-300บ. ซึ่งทางร้านจะพิจารณาตามความเหมาะสม สามารถติดต่อสอบถามตกลงกันได้ครับ


******************************************************************************************************************

<บริการรับฝากสั่งซื้ออาหาร ขนม ผลไม้/จัดส่งทั่วประเทศ


บริการรับสั่งซื้อ อาหาร ขนม ผลไม้ สำหรับท่านที่อยู่ต่างจังหวัด อยากรับประทานของอร่อยๆในกรุงเทพ ไม่สะดวกในการเดินทาง ต้องการลดค่าใช้จ่ายในการเดินทาง ท่านที่อยู่ในกทม. ไม่มีเวลา ไม่ต้องเผชิญรถติด/จัดส่งสินค้าถึงสถานที่ บ้าน ออฟฟิศบริเวณสถานีรถไฟฟ้าBTS,MRT ต่างจังหวัดจัดส่งอาหาร ขนมด้วยกล่องโฟมแช่แข็งทางบริการขนส่งรถทัวร์ รถตู้ บริษัทขนส่งเอกชน หรือถุงซีลถนอมอาหารทางไปรษณีย์ [กรณีสามารถส่งได้] ทั่วประเทศ

*สำหรับอัตราค่าบริการสั่งซื้อ-ประเภทอาหาร ขนม ผลไม้ที่รับจัดส่ง จะอยู่ในระหว่างราคา150-300บ. ซึ่งทางร้านจะพิจารณาตามความเหมาะสม สามารถติดต่อสอบถามตกลงกันได้ครับ


*************************************************************************************************************

<บริการรับฝากทำกิจธุระ-งานอื่นๆทั่วไปในกทม.

บริการรับฝากทำกิจธุระต่างๆ-งานอื่นๆทั่วไปในเขตพื้นที่กทม. เช่น ฝากรับของ ฝากสำรวจข้อมูลในพื้นที่ ถ่ายภาพ ถ่ายวีดิโอ ฝากรับจอง เป็นต้น

*สำหรับอัตราค่าบริการรับฝากทำกิจธุระ-งานทั่วไป จะอยู่ในระหว่างราคา150-300บ. ซึ่งทางร้านจะพิจารณาตามความเหมาะสม สามารถติดต่อสอบถามตกลงกันได้ครับ