ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แฟรนไชล์ โรงเรียนกวดวิชาคณิตศาสตร์ ม.ปลาย ชื่อดัง สอนดี ละเอียด สนุก เข้าใจง่าย

แฟรนไชล์ โรงเรียนกวดวิชา HIGH-SPEED MATHS.CENTER
ดูราคาและรายละเอียดที่ http://www.highspeedmaths.com/franchise.html
ดูราละเอียดดรงเรียนและสาขาที่ http://www.highspeedmaths.com

ที่นี่สอนดีจริง สอนละเอียดยิบ ชั่วโมงเรียนที่มากกว่าที่อื่น 2 เท่า เน้นคุณภาพมากกว่าทุกที่ ที่ 1 ประเทศ เลือกเรียนที่นี่มาแล้ว 3 ปีซ้อน DVD อัดชัดเจน เข้าใจง่าย ด้วยประสบการณ์การสอนมามากกว่า 15 ปี เหมือนเรียนสดทุกประการ สอนดีมีระบบ สอนเป็นขั้นเป็นตอน สอนละเอียดมาก ที่สำคัญสอนเข้าใจง่าย สนุก เหมาะสำหรับนักเรียนที่มีพื้นฐานที่ไม่ดี เพราะสอนละเอียด ด้วยชั่วโมงการเรียน ที่มากกว่า ที่อื่นกว่า 2 เท่า และเหมาะสำหรับเด็กระดับเก่งมาก เพราะมีโจทย์ระดับสุดยอดให้ได้ฝึก และเทคนิคลัดมากมาย สอนครบเนื้อหา มีระบบรับประกันรายได้ และเป็นที่เดียวที่ทำ road show ตามโรงเรียนต่างๆ ในจังหวัด ของ ท่านเพื่อให้นักเรียนได้รู้จักได้มากขึ้น พร้อมเปิดตัวสาขาของท่านด้วย และ ขอเชิญให้ท่าน มาที่โรงเรียนจริงๆ มาดูการสอนจริงๆ การอัดหรือชม DVD จริงๆ ชม เอกสารการสอนที่สวยงาม เป็นรูปเล่มน่าเรียน ไม่ใช่ใช้ถ่ายเอกสาร ทำให้ไม่น่าเรียน เพราะ เราเป็นสถาบันกวดวิชาที่ รักษาคำพูด ความซื่อสัตย์เป็นสำคัญ

เราเป็นสถาบันกวดวิชาที่ถูกต้องตามกฏหมาย ได้รับการอนุญาตจากกระทรวงศึกษาธิการ ไม่สร้างภาพ ไม่สร้างกระแส ไม่โกหกหลอกลวง ไม่โฆษณาเกินจริง ไม่เอากำไรจากผู้ประกอบการ เราไม่ได้เป็นสถาบันที่มุ่งขายแต่แฟรนไชส์ เพราะได้รับการควบคุมจากกระทรวงศึกษาธิการ ฉะนั้นขอให้ท่าน โทรมา คุยกับ อาจารย์บุ๋มก่อนที่ท่านจะตัดสินใจเลือกที่ผิด และท่านจะได้ไม่โดนหลอก และ ไม่ผิดหวัง
ดูราคาและรายละเอียดที่ http://www.highspeedmaths.com/franchise.html
ดูราละเอียดดรงเรียนและสาขาที่ http://www.highspeedmaths.comสำหรับเจ้าของโรงเรียนกวดวิชาที่ต้องการซื้อแฟรนไซด์กวดวิชาคณิตศาสตร์ชื่อดัง ในราคาย่อมเยาว์
ประหยัดค่าใช้จ่ายในการดำเนินการ สามารถดำเนินการในขนาดย่อมได้ มาตรฐานการสอนระดับสูงสุดยอด สอนดี สนุก เป็นกันเอง ไม่น่าเบื่อ อาจารย์มีประสบการณ์การสอนมานานนับ 15 ปี สอนพื้นฐานอย่างละเอียด เข้าใจ สูตรลัด มาก กว่าทุกที่ และที่สำคัญสามารถคืนทุนได้เร็ว หรือ สำหรับผู้ต้องการเปิดสถาบันกวดวิชา หรือปรับปรุงคุณภาพวิชาการเรียนการสอนใหม่ ทาง สถาบันกวดวิชา HIGH-SPEED MATHS.CENTER โดยอาจารย์บุ๋ม ยินด ีให้คำ ปรึกษาและช่วยดำเนินการให้พัฒนาโรงเรียนกวดวิชาของท่าน ให้ก้าวหน้าร่วมกัน แบบ WIN WIN
เป้าหมายของ อ.ชวพัฒน์ อัจฉริยกุล หรือที่รู้จักกันดีในนาม "อ.บุ๋ม" อาจารย์์ชื่อดังและผู้ก่อตั้งโรงเรียนกวดวิชา HIGH-SPEED MATHS. CENTER ในความควบคุมของกระทรวงศึกษาธิการ หรือ ที่น้องๆ ผู้เรียน เรียก ติดปากว่า “ HIGH-SPEED” ต้องการกระจายโอกาสทางการศึกษา ให้แก่น้องๆ ต่าง จังหวัดและปริมณฑล ได้รับการสอน พื้นฐานอย่างละเอียด มีโอกาสได้เรียน สูตรลัดเทียบเท่าที่อื่น เรียกว่าที่อื่นมีที่นี่ต้องมี และมีมากกว่า และรอง รับความต้องการของเด็กที่ต้องการเรียนกวดวิชาคณิตศาสตร์ เทียบเท่าระดับกวดวิชาชื่อดังอื่นๆ ในราคาย่อมเยาว์ และที่สำคัญเราต้องการให้ท่านดำเนินธุรกิจ ด้วยชัยชนะร่วมกัน แบบ WIN WIN

ที่เดียวที่มีระบบรับประกันรายได้ ลดความเสี่ยงอย่างสูงสุด

ถ้าท่านซื้อแฟรนส์ไชล์สักที่หนึ่งไป ท่านจะมั่นใจ ในคำโฆษณา นั้นได้อย่างไร ตามที่เขาอวดอ้าง แต่เนื่องจากเรามั่นใจในคุณภาพการสอนของเรา ว่าเป็น การ สอน ที่ได้ผลที่สุด และมั่นใจว่า นักเรียนต้องลงอย่างต่อเนื่อง ฉะนั้นเราเป็นที่เดียว ที่มีระบบ รับประกัน ราย ได้ คือ ท่านต้องได้ทุนคืนโดย ไม่ต้องเสี่ยง แน่นอน ซึ่งแสดงถึงความจริงใจในการ ดำเนินธุรกิจ ด้วยจรรยาบรรณ ทางธุรกิจ ชั้นสูง เราดำเนิน ธุรกิจ ด้วย ความซื่อสัตย์ รักษาคำพูด ซึ่งที่อื่นไม่กล้า ใช้ระบบนี้เนื่อง จาก เราเป็นสถาบันกวดวิชาที่ถูกต้องตามกฏหมาย ได้รับการอนุญาตจากกระทรวงศึกษาธิการ ไม่สร้างภาพ ไม่สร้างกระแส ไม่โกหกหลอกลวง ไม่โฆษณาเกิน จริง ไม่เอากำไรจากผู้ประกอบการ เราไม่ได้เป็นสถาบันที่มุ่งขายแต่แฟรนไชส์ เพราะนักเรียนที่เรียนกับ โรงเรียนของเรา เต็มเกือบ ทุกคอร์สเรียน แต่เราต้องการ ขยายโอกาศทางการศึกษาให้มากที่สุด

ที่เดียวที่มีการทำ Road Show เพื่อสาขาของท่านเพื่อให้นักเรียนได้รู้จัก และเปิดตัวโรงเรียนของท่าน
โครงการทำ road show นี้เป็นจุดเด่นของที่นี่ เราเป็นที่เดียวในประเทศไทยที่จัดทำ โครงการนี้ เพื่อให้นักเรียนในละแวกสาขาของท่าน ได้รู้จักสถาบัน ของเรา อย่างรวดเร็ว เพื่อผลประกอบการของท่านที่สามารถคืนทุนได้เร็วอย่างที่สุด อาจารย์บุ๋มจึงจัดโครงการนี้เพื่อให้ได้ตรงเป้าหมายที่สุด โดยจะส่งจดหมาย ไปที่ โรงเรียนในจังหวัดของท่านทุกโรงเรียน เพื่อให้เราไป road show ตามโรงเรียนเหล่านั้นซึ่งแต่ละครั้ง จะมีนักเรียนมาฟังการสอนของอาจารย์บุ๋มกว่า 500-1000 คนขึ้นไป และอาจารย์บุ๋มจะประชาสัมพันธ์ โรงเรียนของท่านด้วย และเป็นการจุดประกายให้แก่นักเรียน และขยายโอกาศทางการศึกษาไปด้วยปี 2550 เด็ก HIGH-SPEED O-net เต็ม 100 คอร์ส สอนสด ติด 100%
ปีนี้ 2550 ข้อสอบคณิตศาสตร์ ยากมากมาก จากการบ่นจากน้องๆ ทั่วไป แต่จากการทุ่มเทการสอนที่ตั้งใจและเต็มที่ ของพี่บุ๋ม อ.ชวพัฒน์ อัจฉริยกุล นักเรียนของเราทุกคนที่เรียนสดในคอร์ส ENTRANCE เมื่อปี 2549 ENTRANCE ติดทุกคน คือ 100 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งถือว่าเป็นความสำเร็จ และแสดงประสิทธิภาพของการสอน ที่ HIGH-SPEED MATHS.CENTER เราไม่เน้นปริมาณ แต่เราเน้นคุณภาพ เราสอนนักเรียนเหล่านี้มาตั้งแต่ ม.4 จนถึงคอร์ส ENT โดยเขาไม่ได้ไปเรียนเคณิตศาสต ร ์ จากที่อื่นอีกเลย บางคนเรียนเพราะพี่ของเขา ENT ได้หมอแล้ว แล้วปีนี้เขาก็ ENT ได้หมอสมใจอยากอีก สิ่งที่น่าภูมิใจคือ น้องเหล่านี้ยังเป็นคนมีคุณธรรมอีก นอกจากเรียนเก่งอีกแล้ว และปีนี้ มีนักเรียน HIGH-SPEED ได้คะแนน คณิตศาสตร์ O-net 100 คะแนนเต็มอีกด้วย .


ที่ 1 ประเทศไทย ปี 2548 - 2550 เรียนเลขกับพี่บุ๋มทุกคอร์ส

ที่ 1 ประเทศปี 2548 ทั้ง O-NET และ A-NET คือน้องโอ้ค และน้องวิน จาก รร.เตรียมอุดมศึกษา และ ที่ 1 ประเทศปี 2550 O-NET เต็ม 100 คือน้องเปา จาก รร.บดินทรเดชา เรียนกับพี่บุ๋มทุกคอร์สตั้งแต่ คอร์ส ม.4 เทอม 1-2 ม.5 เทอม 1-2 ม.6 เทอม 1-2 และคอร์ส ENTRANCE คอร์สตะลุยโจทย์ โจทย์เก็ง ENT ทุกคอร์ส ไม่ใช่เรียนเพียงคอร์สเดียวเหมือนที่อื่น แล้วเอา ชื่อน้องไปลงใบปลิว แสดงให้เห็นว่า ถ้าสอนไม่ดีจริง น้องเขาคงไม่ลงต่อเนื่องทุกคอร์ส เราสามารถสอนนักเรียน ให้มีคะแนนสูงกว่า ที่อื่นตัวจริง กว่าที่อื่น เราสอนจริงจัง โจทย์ชุดพิเศษ ข้อสอบใหม่กว่าทั้งโอลิมปิก ศิริราช ชิงทุน KING ข้อสอบโควตาตรงข้อทุกสถาบัน UPDATE ใหม่ล่าสุดเพื่อนำมาสอนน้อง และ เกิดไหวพริบสร้างไอคิวแก่น้องทุกๆคน


9 สาขาแบบยั่งยืน ทำการตลาดตรงเป้าหมาย ดีที่สุด และมากที่สุด
เป้าหมายของเราคือ ต้องการให้สาขาแต่ละสาขา ยืนได้ด้วยตนเอง แบบยั่งยืน และถาวร ซึ่งหมายถึงว่า ต้องการ ขยายโอกาศทางการศึกษาให้มากที่สุด เท่าที่ จะ ทำได้ เพราะอยากให้นักเรียน ม.ปลายได้เรียนคณิตศาสตร์ ที่ดีที่สุด แบบไปสู้กับ เด็กระดับหัวกะทิระดับประเทศได้ ทาง อาจารย์บุ๋ม อยู่ในวงการกวดวิชา มา มาก กว่า 15 ปี จึงทราบการตลาดเป็นอย่างดี มองทะลุ สามารถ ทำการตลาด สาขาแต่ะสาขา อย่างเต็มที่ และตรงกลุ่มเป้าหมายอย่างสูงสุด และมาก ที่สุด โดย ที่อื่น ไม่กล้าที่จะทำ เพราะไม่มีความจริงใจ แต่ที่นี่มีระบบการตลาดที่เป็นระบบ เป็นรูปธรรมที่สุด เพื่อให้ทุกสาขาเป็นแบบยั่งยืน สาขา ตอนนี้ ณ ก.พ. 2551 เรามีสาขา 8 สาขา ด้วยการเติบโตที่สูงที่สุดในปี 2550 คือ ลาดพร้าว วิสุทธิกษัตริย์ บดินทรเดชา หาดใหญ่ ชลบุรี ระยอง เชียงใหม่ 2 สาขา และเร็วๆน ี้เตรียมเปิดสาขา ที่งามวงศ์วาน สุพรรณบุรี และสยามแสควร์ (กทม.)และอีก 5 สาขาในปี 2551 แน่นอน สำหรับการขยายสาขาต่างจังหวัดมีหลักที่ว่า 1 จังหวัด 1 สาขาเท่านั้น เพื่อรักษาคุณภาพ และตลาดของสาขา เป็นสำคัญ


12 ปี ของ HIGH-SPEED MATHS.CENTER

ปี 2538 หลังจากอาจารย์บุ๋มจบปริญญาโทวิศวกรรมพลังงานที่ AIT อาจารย์ ชวพัฒน์ อัจฉริยกุล หรือที่นักเรียนรู้จักกันดีในนาม” พี่บุ๋ม” อดีตติวเตอร์ชื่อดังโรงเรียนกวดวิชาชื่อดังแห่งหนึ่ง ได้มา เปิดโรงเรียน กวดวิชา เน้นวิชา คณิตศาสตร์เท่านั้นภายใต้ความควบคุมของกระทรวงศึกษาธิการ เพื่อกวดเข้มเข้ามหาวิทยาลัย ผลปรากฎว่านักเรียนที่มาติวที่ “ HIGH-SPEED” ต่างก็ประสบ กับ ความ สำ เร็จ และ สม หวัง สอบเข้ามหาวิทยาลัย ได้เป็นจำนวนมาก โดยมี นักเรียน มากกว่า 30,000 คนทั่วประเทศ ตลอด 12 ปี ที่ผ่านมา “ HIGH-SPEED” เติบโตด้วย ปณิธานที่มุ่งมั่นในการรักษาคุณภาพการศึกษา สอนโจทย์มากก่า ทุก ที่ สูตรลัดมากกว่าใคร เรียน กับอาจารย์ท ี่ม ีวุฒ ิการ ศึกษาที่สูงที่สุด สามารถถ่ายทอดทอดได้ดีที่สุด แห่งยุคนี้ สนุกไม่น่าเบื่อ และสามารถทำคะแนนคณิตศาสตร์ได้สูง ในการสอบเข้ามหาวิทยาล ั ยอาจารย์บุ๋มได้พูดว่า“ คณิตศาสตร์ เป็นวิชาที่มี เคล็ดลับ หรือ “ สูตรลัด ” ที่น่าสนใจ โดยมีรากฐานจากหลักนิยาม ที่สามารถเข้าใจได้โดยไม่ยาก มีความเชื่อมโยงกันแทบทุกบท ผมมีความตั้งใจที่จะถ่ายทอดบทเรียน อย่างพิถีพิถัน เข้าใจง่าย และรู้จริงทุกเรื่อง สอนเน้น ความเข้าใจมากกว่าการจำและไม่สอนช้าเร็วจนเกินไป จากประสบการณ์การสอนมานานนับ 15 ปี และคุณวุฒิของผม จนเป็นที่รู้จักดี จากลูก ศิษย ์ที่ประสบ ความ สำเร็จ มาแล้วนับหมื่นคนในมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศ พื้นฐานของ ผมเป็นคนที่รักคณิตศาสตร์อยู่แล้ว และเป็นคนชอบถ่ายทอดตั้งแต่ตอนเรียนที่ ร.ร.บดินทรเดชา จนเรียนจบปริญญาโทวิศวฯ ที่ AIT ผมสอน คณิตศาสตร์จะถ่ายทอดจากพื้นฐานให้จนแน่น สอนทุกจุด ให้ละเอียดทุก เรื่องอย่างสมบูรณ์ แบบ ดึงจุดที่สำคัญมาเชื่อมโยงกัน แล้วมีสูตรลัดให้ทุกเรื่อง พร้อมโจทย์ที่มีหลากหลายรูปแบบมากที่สุด เพื่อดักแนว ENTRANCE ซึ่งทำให้นักเรียนเห็นข้อสอบแล้วทำได้เลย ที่สำคัญผมมีลำดับ ขั้นตอน ในการสอน เข้าใจ ง่ายผมสอนให้ความรู้นักเรียนอย่างตั้งใจและ ทุ่มเทจริงๆและสอน ให้ทุกคนรักคณิตศาสตร์ เพื่อเป็นรากฐาน ในการเรียนมหาวิทยาลัยต่อไป ขอให้มั่นใจว่าถ้าน้องต้องการคะแนนคณิตศาสตร์เกิน 70 คะแนน ผมสามารถ สร้างฝันให ้ทุกคนประสบความสำเร็จอย่างที่ตั้งใจเหมือนรุ่นพี่ที่เคยเรียนกับผมมาแล้วมากมาย "

อ.ชวพัฒน์ อัจฉริยกุล (พี่บุ๋ม) >

-มัธยมศึกษาตอนต้นและตอนปลาย ที่ รร. บดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) ด้วยคะแนนระดับยอดเยี่ยม
-วิศวกรรมศาสตร์บัณฑิต (เกียรตินิยม) ; สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า จากสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าลาดกระบัง
-ได้รับทุน QUEEN SIRIKIT ศึกษาต่อในระดับปริญญาโทที่ สถาบันเทคโนโลยีแห่งเอเซีย(AIT )
-สำเร็จปริญญาโทวิศวกรรมศาสตร์มหาบัณฑิต ( Master of Engineering ) จากสถาบัน AIT ซึ่งมีชื่อเสียง ทางด้านวิศวกรรมศาสตร์ แห่งหนึ่งของโลก ในสาขาวิศวกรรมเทคโนโลยีพลังงาน (Energy Technology Engineering )ด้วยระดับคะแนนยอดเยี่ยม
-อดีตอาจารย์ประจำภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้า คณะวิศวกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง
-อาจารย์ผู้มีประสบการณ์สอนคณิตศาสตร์ พื้นฐานวิศวกรรมระดับ ENTRANCE อย่างเชี่ยวชาญนานกว่า 12 ปี จนเป็นที่รู้จักจากลูกศิษย์มากมายทั่วไปเป็นอย่างดี และมีลูกศิษย์ สอนกวดวิชา อยู่หลายแห่ง
-อาจารย์วิชาคณิตศาสตร์ ENTRANCE รับเชิญจากโรงเรียนมัธยมปลาย ชื่อดังทั่วประทศ
-ผู้คิดค้น 179 สูตรลัดคณิตศาสตร์ ENTRANCE (PB LAW ) เพื่อพิชิตการสอบ ENTRANCE อย่างรวดเร็ว และแม่นยำ ที่มีชื่อเสียงมานานหลายปี สูตรลัดของที่น ี่ เป็นต้นฉบับและ บางที่ได้ลอกเลียน แบบไปใช้สอนมากมาย และพี่บุ๋มยังแต่งตำราคณิตศาสตร์มากมายเพื่อเผยแพร่ความรู้สู่นักเรียนทั่วไปสิ่งที่ท่านจะได้รับ


1.ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการจัดตั้งโรงเรียนของท่านอย่างถูกกฏหมาย ให้ได้รับใบอนุญาต จาก กระทรวงศึกษาธิการ โดย อ.บุ๋มยินดีให้คำปรึกษา ทุกอย่าง และทุกขั้นตอน จนได้ใบอนุญาตจัดตั้งโรงเรียนของท่าน เพราะถ้าไม่ขอนุญาต จะเรียกว่า โรงเรียนกวดวิชาเถื่อน กระทรวงสามารถสั่งปิดได้ และกรมสรรพากร สามารถ มา เรียก เก็บภาษีย้อนหลังกับท่านได้ เพราะท่านไม่ได้รับอนุญาตถูกต้องจากกระทรวง
2.ให้ยืมเก้าอี้เลคเขอร์อย่างดีทำจาก PVC แข็งแรงทนทาน ประมาณ 20-30 ตัว ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับขนาดโรงเรียนของท่าน
3.ให้ยืมเครื่องเล่น DVD อย่างดี ยี่ห้อชั้นนำ ของใหม่ จำนวน 1 เครื่อง
4.ไม้โปรแทคเตอร์ HIGH-SPEED อย่างดีจำนวน 500 อันสำหรับแจกนักเรียน มูลค่ากว่า 5000 บาท
5.หนังสือข้อสอบ พร้อมเฉลยอย่างละเอียด โดยอ.บุ๋ม สำหรับไว้แจกน้องๆ เพื่อประชาสัมพันธ์ ในช่วงแรกของการเปิดตัว อีก100 เล่มๆ ละ 100 บาทมุลค่ารวม 10000 บาท
6.กระดาษโนต แสนสวยอย่างดีจำนวน 50 อันสำหรับแจกนักเรียนมูลค่ากว่า 2000 บาท
สมุดแสนสวยอย่างดีจำนวน 50 เล่มสำหรับแจกนักเรียนที่มาสมัครเรียนมูลค่ากว่า 2500 บาท
7.ช่วยออกแบบ การวาง LAY-OUT ต่างๆ ภายในโรงเรียนอย่างถูกตามกฏหมาย และหลักการขออนุญาตจากกระทรวงศึกษาธิการ ทุกประการ
8.ป้ายผ้าใบ INK JET แบบ OUT DOOR หน้าตึกของท่าน ขนาด 3.5 เมตร คูณ 60 เซนติเมตร สำหรับโรงเรียนของท่าน
9.ป้ายโปสเตอร์ ขนาด 20 * 30 นิ้ว แสนสวย จำนวน 12 แผ่นสำหรับติดภายใน รร.ของท่าน มูลค่า 5000 บาท
10.บัตรนักเรียน จำนวน 50-100 ใบ และใบสมัคร พร้อมสมุดแผนผังที่นั่งเรียนจำนวนตามคอร์สที่เปิด
11.เสื้อยืดโปโลของ STAFF ของท่าน พิมพ์ LOGO HIGH-SPEED สวยงามอย่างดี 2 ตัวมูลค่า 1000 บาท
12.ป้าย INDOOR แบบ X-FRAME สวยงาม หรูุหรา พิพ์อย่างดี สำหรับวางภายในโรงเรียนของท่าน 1 ชุดมูลค่า 1500 บาท
13.โฆษณาประชาสัมพันธ์โรงเรียนของท่าน ใน Website โรงเรียน พร้อม WEBBOARD สำหรับนักเรียนได้ติดต่ออาจารย์ ถามโจทย์ ต่างๆ
14.จัดทำ art work และพิมพ์อย่างดี ใบปลิวระเบียบการ ตารางเรียน วิชาคณิตศาสตร์ของ HIGH-SPEED ให้ท่านนำไปแจกให้นักเรียนของท่าน 1000 ใบจำนวน 4-8 หน้า 2 ครั้งคือเทอมต้น และเทอมปลายรวม 2000 ใ บ
15.ช่วยดูแลคุณภาพการสอนอย่างดีเยี่ยม โดยมีการจัดส่ง DVD หรือ VDO พร้อมทั้งเอกสารหนังสือประกอบการเรียนการสอนสวยงาม ปกสวยงาม น่าเรียน พิมพ์ด้วยระบบ OFF-SET ครบถ้วนตามจำนวนนักเรียนของท่าน เหมือน นักเรียน มาเรียน สดกับอาจารย์บุ๋มทุประการ และ DVD หรือ VCD มีการ UPDATE เนื้อหาใหม่ได้ตลอดเวลา พร้อมข้อสอบปีล่าสุดจากแหล่งข้อมูลชั้นนำ และลับในการออกข้อสอบ ครบถ้วนตามจำนวนนักเรียนที่สมัครเรียน
16.อาจารย์บุ๋มจะช่วยไปสอนสด และจัดโครงการติวฟรี ติวเทคนิคลัด PB LAW ในการทำโจทย์ ระยะแรกของการเปิดตัวของโรงเรียนของท่าน
17.ไป Road show ตาม โรงเรียน ที่เป็นกลุ่มเป้าหมาย ในจังหวัดของท่าน ในระยะแรกของการเปิดตัวของโรงเรียนท่าน
18.ช่วยประชาสัมพันธ์ในส่วนของการลง โฆษณาและประชาสัมพันธ์ ผ่านเวปไซท์ของสถาบัน และ มีโครงข่ายประชาสัมพันธ์ถึงเวปไซท์ต่างๆ อีกกว่า 500 เวปไซท์
19.ขอให้ท่านมีพื้นที่ตึกแถว ว่าง 1 คูหา แค่ชั้นเดียวก็ดำเนินการได้แล้ว เพราะเราไม่เน้นขนาดใหญ่ เหมาะกับผู้ต้องการใช้เงินลงทุนขนาดย่อม เพราะสามารถใช้ห้องเรียนเพียง 2 ห้อง เพียง แค ่ชั้นเดียว ของตึกแถว ประมาณ 40 ตารางเมตรก็ดำเนินการได้แล้ว
20.ลดความเสี่ยงจากการเปลี่ยนอาจารย์ผู้สอนบ่อย หรือจ้างอาจารย์ผู้สอนที่ไม่ใช่มืออาชีพ ไม่รู้จริง สอนผิดผิด ถูกถูก ไม่มีชื่อเสียง สอนไม่รู้เรื่อง ทำให้ลดความเชื่อมั่นจากนักเรียนลงไป
21.อาจารย์บุ๋มเป็นอาจารย์มีชื่อเสียงที่ดีอยู่แล้ว เป็นคนเรียนเก่งมาตั้งแต่เด็ก มีวุฒิการศึกษาสูงกว่าทุกที่ จบวิศวกรรมไฟฟ้าระดับเกียรตินิยม ได้รับทุนจากราชินี ศึกษาต่อระดับปริญญาโทวิศวที่ AIT ที่มีชื่อเสียงของโลก และเคยเป็น อาจารยประจำ์ที่คณะวิศวกรรมศาสตร์ มาก่อน รู้จริง รวมทั้ง เป็นผู้ค้นคิด 179 สูตรลัดคณิตศาสตร์ เพื่อสอบ ENTRANCE (PB LAWS) มีลูกศิษย์ที่ประสบความสำเร็จแล้วหลายหมื่นคน ในคณะดังๆทั้งสิ้น โดยที่ 1 ประเทศวิชาคณิตศาสตร์จาก รร.เตรียมอุดมศึกษา ปี 2548 เรียนกับอาจารย์บุ๋มทุกคอร์สกว่า 9 คอร์สตั้งแต่คอร์ส ม.4- ENT และมีนักเรียนระดับ TOP-TEN ของประเทศ และนักเรียนห้อง KING รร.ดัง ก็เรียนที่นี่ทุกปี และ ENTRANCE ติดถึง 98% ทุกปี ส่วนมากจะเป็น คณะแพทย์ศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์ เป็นต้น ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยชื่อดังอันดับ 1 ประเทศทั้งสิ้น
22.ระบบ DVD ชัดเจน อัดจากกล้องที่ดีที่สุดในเมืองไทยขนาดนี้ ระบบเสียง HIFI มีระบบการซูมภาพ ไม่มืด เหมือนเรียนสดทุกประการ อัดจากห้องสอนสดวันต่อวัน ได้บรรยากาศการเรียนที่ดี มีการตอบโต้ ที่ดี สนุกมุขตลกมากมาย
23.นักเรียนสามารถถามข้อปัญหาที่สงสัย จากอาจารย์บุ๋มทาง email หรือ MSN หรือ WEBBOARD ที่ทางสถาบันเปิดให้นักเรียนมาถามได้ตลอด 24 ชม
24.มีกิจกรรมสื่อสัมพันธ์กับนักเรียนตลอดทั้งคอร์ส เช่นตอบปัญหา ชิงรางวัล แข่งขันคณิตศาสตร์ชิงรางวัล ติวก่อนสอบ MID-TERM TEST-BY-YOURSELF หลังจบทุกบท พร้อมเฉลยอย่าง ละเอียด ทุกข้อลง ในเวปไซท์ พร้อมโหลดข้อสอบแจกนักเรียนไปทำเป็นการบ้านทุกบท พร้อมแฉลยอย่างละเอียด
25.การให้คำแนะนำ จากการศึกษาค้นคว้าเทคโนโลยีใหม่ ๆ ตามหลักสูตร การพัฒนาการเรียนการสอน อย่างต่อเนื่อง และอื่น ๆ เพื่อมาตรฐานทางการศึกษา การเรียนรู้ ทุกสาขาอย่างเป็นมาตราฐานเดียวกัน
26.มีรายได้ต่อเนื่อง โดยไม่มีการหักค่าใช้จ่ายใดๆในการดำเนินการภายหลังจากการทำสัญญา ใน 1 ปีท่านสามารถ เปิดคอร์สได้ทั้งหมด 4 ครั้งคือ เปิดเทอมต้น ปิดเทอมตุลาคม เปิดเทอมปลาย และปิดเทอมมีนาคม-เมษายน นำไป เปิดกี่ห้อง กี่ครั้งก็ได้ภายในสัญญา
27.จัดอบรมพนักงานประชาสัมพันธ์ ของท่านเป็นอย่างดี เป็น จำนวน 1-2 วัน ให้สามารถดำเนินการแทนท่านได้ โดยท่านไม่ต้องลงแรงเหนื่อยเลย


ี่ท่านจะได้รับลิขสิทธิ์คอร์สเรียนทั้งหมด 21 คอร์สดังต่อไปนี้


คณิตศาสตร์ พื้นฐาน ม.4 เทอม 1 เพิ่มเพิ่มเกรด
คณิตศาสตร์ เพิ่มเติม ม.4 เทอม 1 เพิ่มเพิ่มเกรด
คณิตศาสตร์ พื้นฐาน ม.5 เทอม 1 เพิ่มเพิ่มเกรด
คณิตศาสตร์ เพิ่มเติม ม.5 เทอม 1 เพิ่มเพิ่มเกรด
คณิตศาสตร์ พื้นฐาน ม.6 เทอม 1 เพิ่มเพิ่มเกรด
คณิตศาสตร์ เพิ่มเติม ม.6 เทอม 1 เพิ่มเพิ่มเกรด
คณิตศาสตร์ พื้นฐาน ม.4 เทอม 2 เพิ่มเพิ่มเกรด
คณิตศาสตร์ เพิ่มเติม ม.4 เทอม 2 เพิ่มเพิ่มเกรด
คณิตศาสตร์ พื้นฐาน ม.5 เทอม 2 เพิ่มเพิ่มเกรด
คณิตศาสตร์ เพิ่มเติม ม.5 เทอม 2 เพิ่มเพิ่มเกรด
คณิตศาสตร์ พื้นฐาน ม.6 เทอม 2 เพิ่มเพิ่มเกรด
คณิตศาสตร์ เพิ่มเติม ม.6 เทอม 2 เพิ่มเพิ่มเกรด
คณิตศาสตร์ เล่ม 1-6 สำหรับ ม.6 เพื่อสอบ O - NET
คณิตศาสตร์ เล่ม 1-6 สำหรับ ม.6 เพื่อสอบ A - NET
ตะลุยโจทย์ คณิตศาสตร์ ม.ปลาย เล่ม 1 - 6 สำหรับสอบ O - NET
ตะลุยโจทย์ คณิตศาสตร์ ม.ปลาย เล่ม 1 - 6 สำหรับสอบ A - NET
ตะลุยโจทย์ข้อสอบเก่า ENTRANCE วิชาคณิตศาสตร์ม.ปลายสำหรับสอบ O - NET
ตะลุยโจทย์ข้อสอบเก่า ENTRANCE วิชาคณิตศาสตร์ม.ปลายสำหรับสอบ A - NET
โจทย์เก็ง ENTRANCE วิชาคณิตศาสตร์ม.ปลายสำหรับสอบ O และ A - NET
ตะลุยโจทย์ข้อสอบเก่า พื้นฐานวิศวกรรม ม.ปลายสำหรับสอบ A - NET
ตะลุยโจทย์ ข้อสอบทุน KING ( ทุนเล่าเรียนหลวง) วิชา คณิตศาสตร์ ม.ปลาย

[glow=red,900]สอบถามรายละเอียดได้โดยตรงที่อาจารย์บุ๋ม 08-9-1195013 [/glow]


ที่นี่สอนดีจริง สอนละเอียดยิบ ชั่วโมงเรียนที่มากกว่าที่อื่น 2 เท่า เน้นคุณภาพมากกว่าทุกที่ ที่ 1 ประเทศ เลือกเรียนที่นี่มาแล้ว 3 ปีซ้อน DVD อัดชัดเจน เข้าใจง่าย ด้วยประสบการณ์การสอนมามากกว่า 15 ปี เหมือนเรียนสดทุกประการ สอนดีมีระบบ สอนเป็นขั้นเป็นตอน สอนละเอียดมาก ที่สำคัญสอนเข้าใจง่าย สนุก เหมาะสำหรับนักเรียนที่มีพื้นฐานที่ไม่ดี เพราะสอนละเอียด ด้วยชั่วโมงการเรียน ที่มากกว่า ที่อื่นกว่า 2 เท่า และเหมาะสำหรับเด็กระดับเก่งมาก เพราะมีโจทย์ระดับสุดยอดให้ได้ฝึก และเทคนิคลัดมากมาย สอนครบเนื้อหา มีระบบรับประกันรายได้ และเป็นที่เดียวที่ทำ road show ตามโรงเรียนต่างๆ ในจังหวัด ของ ท่านเพื่อให้นักเรียนได้รู้จักได้มากขึ้น พร้อมเปิดตัวสาขาของท่านด้วย และ ขอเชิญให้ท่าน มาที่โรงเรียนจริงๆ มาดูการสอนจริงๆ การอัดหรือชม DVD จริงๆ ชม เอกสารการสอนที่สวยงาม เป็นรูปเล่มน่าเรียน ไม่ใช่ใช้ถ่ายเอกสาร ทำให้ไม่น่าเรียน เพราะ เราเป็นสถาบันกวดวิชาที่ รักษาคำพูด ความซื่อสัตย์เป็นสำคัญ

เราเป็นสถาบันกวดวิชาที่ถูกต้องตามกฏหมาย ได้รับการอนุญาตจากกระทรวงศึกษาธิการ ไม่สร้างภาพ ไม่สร้างกระแส ไม่โกหกหลอกลวง ไม่โฆษณาเกินจริง ไม่เอากำไรจากผู้ประกอบการ เราไม่ได้เป็นสถาบันที่มุ่งขายแต่แฟรนไชส์ เพราะได้รับการควบคุมจากกระทรวงศึกษาธิการ ฉะนั้นขอให้ท่าน โทรมา คุยกับ อาจารย์บุ๋มก่อนที่ท่านจะตัดสินใจเลือกที่ผิด และท่านจะได้ไม่โดนหลอก และ ไม่ผิดหวัง