ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


TFBO 2009 : งานแฟรนไชส์ปีที่5 คุณภาพคับแก้ว

ออฟไลน์ ThaiFranchise

 • รวมธุรกิจไทย!
 • *****
 • 1219
 • จุดนัดพบของคนทำธุรกิจแฟรนไชส์
  • ดูรายละเอียด
  • ศูนย์รวมข้อมูลแฟรนไชส์ใหญ่สุดในไทย
TFBO 2009 : งานแฟรนไชส์ปีที่5 คุณภาพคับแก้ว
« เมื่อ: กรกฎาคม 10, 2009, 03:43:15 AM »
TFBO 2009 : งานแฟรนไชส์ปีที่5 คุณภาพคับแก้ว

             พลาดไม่ได้สำหรับผู้ที่กำลังมองหาโอกาสการลงทุนในธุรกิจและผู้ที่ว่างงานหรือกำลังจะถูกเลิกจ้าง เพราะงานแสดงแฟรนไชส์และ SME ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศกำลังจะกลับมาอีกครั้งในเดือนกรกฎาคมนี้            นาย กวิน กิตติบุญญา กรรมการผู้จัดการ บริษัท กวิน อินเตอร์เทรด จำกัด  เปิดเผยว่า บริษัทฯ  เตรียมพร้อมแล้วสำหรับการจัดงาน Thailand Franchise & Business Opportunities 2009 ซึ่งจัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 และจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 16-19 กรกฎาคม นี้ ณ ศูนย์แสดงสินค้าไบเทค บางนา Hall 104

นายกวิน กล่าวว่า รูปแบบงานปีนี้เข้มข้นยิ่งขึ้นกว่าทุกปีไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ที่เข้าร่วมงาน  และโปรโมชั่นที่เตรียมนำเสนอ การจับคู่เจรจาแบบหนึ่งต่อหนึ่งระหว่างนักลงทุนและผู้ขายแฟรนไชส์ และหัวข้อสัมมนาที่น่าสนใจและให้ความรู้สำหรับนักลงทุนกว่า 10 หัวข้อ  โดยผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ในธุรกิจแฟรนไชส์มายาวนาน

           นายกวินกล่าวว่า สำหรับปีนี้มีผู้เข้าร่วมแสดงทั้งสิ้นกว่า 120 บริษัท  คิดเป็นจำนวนกว่า 200 คูหา  จาก 6 ประเทศ  ประกอบด้วย ไทย  สหรัฐอเมริกา เกาหลี เนเธอร์แลนด์ มาเลเซีย  สิงคโปร์ และอินเดีย  และยังมีอีกหลายประเทศที่อยู่ในระหว่างการตัดสินใจ

            กรรมการผู้จัดการกล่าวเพิ่มเติมว่าประเภทสินค้าที่เข้าร่วมแสดงมีกว่า 15 ประเภท ประกอบด้วย อาหาร กาแฟ เครื่องดื่ม เบเกอรี่ ความงามและสปา ค้าปลีก การศึกษา ไอทีและดิจิตอล  บันเทิง เครื่องประดับ เครื่องหยอดเหรียญ งานพิมพ์ และการบริการ ฯลฯ โดยมีงบลงทุนเริ่มต้นเพียงไม่กี่หมื่นบาทขึ้นไปถึงกว่า 8 ล้านบาท

ตัวอย่างแบรนด์ที่ตอบรับเข้าร่วมงาน  อาทิ The Pizza, Swensen’s, Family Mart, Redmango, โชคดีติ่มซำ, 94c  Coffee, กาแฟชาวดอย, Coffman, Mango Tree, The Waffle, Dream Gelato, Kristie France, Pata Jewelcloning, Epson, HP Carlack, Molycare Touchwood Forestry และ Asia Forestry ฯลฯ    


นอกจากนี้ยังมีอีกหลายธุรกิจที่ประสบความสำเร็จและจะมาเปิดขายแฟรนไชส์ เป็นครั้งแรกในงาน  อาทิ Bonjour, Getfit Asia, Bodyshape Café, Tyreplus by Michelin และ Royal Crown ฯลฯ

นายกวินกล่าวต่อไปว่ามีแฟรนไชส์จากต่างประเทศหลายแบรนด์ที่ร่วมงานTFBO 2009 อาทิ  Subway, Kraze, TOM N TOM Coffee ฯลฯ
"เพื่อให้ผู้เข้าร่วมงาน/นักลงทุนได้รับประโยขน์สูงสุดบริษัทฯได้เตรียมจับคู่เจรจาธุรกิจแบบตัวต่อตัว (One on One Match Making)  เพื่อเปิดโอกาสให้เจรจรธุรกิจได้อย่างเต็มที่กับผู้ขายแฟรนไชส์ไทยและต่างประเทศ " นายกวิน กล่าวเน้น


           นายกวินกล่าวเพิ่มเติมว่าในการจัดงานปีนี้ บริษัทฯ จัดกิจกรรมสัมมนากว่า 10 หัวข้อ โดยผู้เชี่ยวชาญทรงคุณวุฒิที่มีความรู้และประสบการณ์โดยตรงเกี่ยวกับธุรกิจแฟรนไชส์ที่หลากหลาย  มาให้ความรู้ความเข้าใจแก่ผู้เข้าชมงาน   อาทิ ข้อควรพิจารณาในการเลือกซื้อแฟรนไชส์,  TOP FIVE ธุรกิจที่น่าลงทุนในปี 2009 – 2010,  โอกาสการลงทุนในช่วงวิกฤติ/โอกาสในวิกฤติ, แนวโน้มธุรกิจกาแฟ เบเกอรี่ และไอศกรีม,  ทิศทางธุรกิจเครื่องหยอดเหรียญ, การขยายแฟรนไชส์ไทยไปต่างประเทศ, การทำการตลาดในภาวะปัจจุบัน ฯลฯ
           
     

"นี่เป็นโอกาสทองที่ไม่ควรพลาดสำหรับนักลงทุน   ผู้ร่วมงานหรือกำลังจะว่างงานและผู้ที่มีฝันอยากเป็นเจ้าของธุรกิจ เพราะงาน TFBO 2009 คือ คำตอบที่ทุกท่านสามารถมองหาได้ "  กรรมการผู้จัดการกล่าวเน้น
   
            งาน TFBO 2009 จัดพร้อมกับงาน  Thailand Retail, Food & Hospitality Services 2009   2009  ปีที่ 3 ภายใต้ concept “Two in One” บนพื้นที่ 10,000 ตรม. โดยทั้ง 2 งานมีผู้เข้าร่วมแสดงกว่า 200 บริษัทกว่า 450 บูธ

           งาน TFBO 2009  ได้รับความสนับสนุนมากมายจากภาครัฐเอกชนประกอบด้วย สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการนานาชาติ (องค์การมหาชน)  กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กรมส่งเสริมการส่งออก  สมาคมธุรกิจแฟรนไชส์และเอสเอ็มอีไทย และการบินไทย ฯลฯ

นอกจากนี้ยังเปิดให้มีการนัดหมายล่วงหน้าระหว่างผู้แสดงและนักลงทุนผ่าน Website www.thailandfranchising.com   เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้ผู้ซื้อและผู้แสดงได้มีโอกาสการเจรจาล่วงหน้าก่อนงานเริ่ม และคาดว่าจะมีการซื้อขายแฟรนไชส์และธุรกิจกว่า 100 ล้านบาท           “งาน TFBO 2009  ในครั้งนี้จึงเป็นการจัดงานแสดงธุรกิจแฟรนไชส์ ไลเซ็นซิ่งและโอกาสทางธุรกิจ ที่สมบูรณ์แบบและครบวงจรที่สุดในภูมิภาคเอเชีย  จึงเป็นโอกาสของผู้กำลังมองหาธุรกิจเข้ามาพบปะกับเจ้าของกิจการกว่า 120 รายในเวลาเดียวกัน รวมทั้งผู้ที่สนใจจะมีธุรกิจเป็นของตัวเองมาร่วมงาน” นายกวิน กล่าวสรุป
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
Marketing Communications Executive
โทร. 02-861-4013 ต่อ117« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 10, 2009, 03:50:09 AM โดย ThaiFranchiseStudio »
ThaiFranchiseCenter.com | รวมธุรกิจไทย!

ออฟไลน์ ThaiFranchise

 • รวมธุรกิจไทย!
 • *****
 • 1219
 • จุดนัดพบของคนทำธุรกิจแฟรนไชส์
  • ดูรายละเอียด
  • ศูนย์รวมข้อมูลแฟรนไชส์ใหญ่สุดในไทย
Re: TFBO 2009 : งานแฟรนไชส์ปีที่5 คุณภาพคับแก้ว
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 15, 2009, 04:30:12 AM »
พบบูธไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ได้ในงานนะครับ บูธหมายเลข G31A
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 15, 2009, 04:31:44 AM โดย ThaiFranchiseStudio »
ThaiFranchiseCenter.com | รวมธุรกิจไทย!