ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


รับออกแบบ บูธแสดงสินค้า รับเหมาติดตั้งบูธแสดงสินค้าแบบครบวงจร ทำคีย์ออสวางสินค้า

บริษัท เจ แอ็ด จำกัด

รับออกแบบก่อสร้าง บูธแสดงสินค้า เวที ซุ้มทางเข้างาน Archway ด้วยประสบการณ์หลากหลาย เราได้        สรรสร้างบูธแสดงสินค้ามามากกว่าร้อยบูธ เรามีทีมงาน Designer ชั้นนำของเมืองไทยที่มารวมตัวกันเพื่อทำให้บูธแสดงสินค้า ของท่านมีความโดดเด่นเหนือคู่แข่ง และทำให้บูธ ของท่านเป็นจุดสนใจของผู้เข้าชมงานทุกคน เรามีทีมงาน Production มากกว่าร้อยชีวิตที่จะทำให้งานของท่านเสร็จทันเวลาตามที่ท่านต้องการ ไม่ว่างานเล็กหรือใหญ่ บริษัท เจ แอ็ด พร้อมจะรับใช้และแนะนำทางด้านบริการงานออกแบบทุกชนิดให้กับท่านเพียงแค่ท่านโทรเข้ามาเรา เราพร้อมที่จะไปพบกับท่านถึงที่และแนะนำบริการงานแสดงสินค้าอย่างครบวงจรตามงบประมาณของท่าน


รายละเอียดงานของบริษัท

- รับออกแบบจัดทำคีย์ออสเพื่อให้เหมาะสมกับสินค้าของท่าน ออกแบบฟรี !!!!! ไม่เสียค่าใช้จ่ายและรับประเมิณราคาฟรี!!!

- รับออกแบบ ติดตั้ง บูธแสดงสินค้า Special Booth โดยเริ่มจากขั้นตอนการออกแบบโดย Designer ฝีมือดี และขั้นตอน production ติดตั้ง ก่อสร้าง ที่ยอดเยี่ยม เรากล้ารับประกันการทำงานเพื่อให้ได้ผลงานที่เสร็จทันเวลาในงบประมาณที่คุ้มค่า และประสบการณ์การทำงานกับศูนย์แสดงสินค้า อาทิ Bitec Impact และ QSNCC รวมถึง Organize งาน ต่างๆๆ มากมาย

- รับติดตั้งให้บูธแสดงสินค้าระบบมาตรฐาน 3x3 3x2 และ 2x2 บูธโครง System อลูมิเนียม ตามงานแสดงสินค้าชั้นนำทั่วไป ราคาเริ่มต้น 2,500 บาท พร้อม อุปกรณ์ภายในบูธ อาทิเช่น โต๊ะ เก้าอี้ ป้ายชื่อบูธ ไฟ ปลั๊ก และถังขยะ พรม - ออกแบบจัดทำเวที ระดับ Professional โครงสร้างขนาด Large Scale - ออกแบบ ติดตั้ง ซุ้มทางเข้างาน ( Archway ) ตาม Concept งาน

- ให้เช่า ระบบ แสง สี เสียง ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย มีงานระดับชาติ Garantee ในราคาย่อมเยาว์

- รับออกแบบตกแต่งภายในจาก Designer ชั้นนำ ในรูปแบบภาพ 3 มิติ รับออกแบบตกแต่ง Shop ด้วยวัสดุที่สามารถเลือกได้ตามความต้องการในงบประมาณที่คุณกำหนด

- รับออกแบบชั้นวางสินค้า เฟอร์นิเจอร์วางสินค้าให้เช่าตามบูธแสดงสินค้า อาทิ ชั้นวางแบบเอียง ขั้นบันได , เก้าอี้สตู ,เก้าอี้สตูแบบเคาน์เตอร์บาร์, โต๊ะรับแขก แบบต่างๆ  

- ให้เช่าหลอดไฟ แสง สีเสียง ติดตั้งระบบไฟภายในบูธแสดงสินค้า

- บริการปูพรม เก่า พรมใหม่ พรมขายขาด ในงานแสดงสินค้า ต่าง ๆๆ ราคาเริ่มต้น 80.- / ตรม.

- ให้เช่าเกม เพื่อใช้ในงานสันทนาการ และงานออกบูธ งานเลี้ยงรื่นเริง งานปีใหม่ อาทิ เกมปาโป่ง ตักบอลลงตะกร้า เตะฟุตบอล โยกบอล ตู้ลมลูกโฟม สามเกลอ ชู๊ทบาส ตีกลอฟ์


ลองติดต่อกลับมาหาเรา เพื่อท่านจะได้รับการบริการที่แตกต่างและทันสมัย เราพร้อมยินดีนำเสนอผลงานให้กับท่านถึงที่

http://www.jadddesign.com
บริษัท เจ แอ็ด จำกัด 79/60 ม.พงษ์นิมิตร แขวงหนองบอน เขตประเวศ กทม. 10260 โทรติดต่อคุณภูวดล 089-136-3330 หรือ 02-747-1583 คุณหญิง 089-000-0302 Fax: 02-747-0457