ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ธุรกิจการให้บริการสุขภาพ เก็บค่าลิขสิทธ์ จากยอดขาย มีสาขาได้ไม่จำกัด

สวัสดีค่ะ
    ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณสำหรับความสนใจใน "ระบบการทำงาน" ของเรานะคะ ขออนุญาติแนะนำตัวนะคะ ดิฉันชื่อ __________  หรือเรียกง่ายๆ ว่า ______ ก็ได้ค่ะ ดิฉันทำธุรกิจร่วมกับ คุณ_______ สามี ดิฉันค่ะ
ระบบของเรานั้นเป็นระบบการทำงานแบบนานาชาติ ซึ่งในตอนนี้มีสาขาอยู่มากกว่า 50 ประเทศทั่วโลกแล้วค่ะ และด้วยระบบนี้ คุณสามารถสร้างระบบการทำงานจากที่บ้านของคุณเองหรือที่ไหนๆ ที่คุณต้องการได้ภายในเวลา 90 วัน หลังจากที่คุณตกลงใจร่วมทำงานกับเรา เพียงแค่คุณทำตามขั้นตอนการทำงานของเราที่ได้วางเอาไว้อย่างจริงจังเท่านั้น
"ระบบการทำงาน" ของเรานั้น แบ่งเป็น 2 ส่วนหลักๆ ได้แก่
1. ระบบการทำงาน ADDS
2. ผลิตภัณฑ์ที่นำมาใช้ในระบบ
  ซึ่งในช่วงนี้ ดิฉันจะพูดถึงในส่วนของตัวระบบ ADDS ก่อน เพื่อคุณจะได้เข้าใจเบื้องต้นว่าระบบทำงานได้อย่างไร และคุณจะสามารถทำงานในระบบนี้ได้หรือไม่
ระบบอัตโนมัติ หรือ The Automated Direct Data System (ADDS) ซึ่งระบบนี้ถูกคิดค้นขึ้นโดยชาวอเมริกันคู่หนึ่งคือ คุณจอห์น และคุณซูซาน ปีเตอร์สัน ซึ่งในตอนแรกพวกเขาทั้งคู่เคยทำงานทางด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์มาก่อน แต่ด้วยวิกฤตการณ์น้ำมันเมื่อ  20 ปีก่อน ทำให้พวกเขาต้องกลายเป็นบุคคลล้มละลาย มีหนี้สินติดตัวมากมาย เริ่มแรกทีเดียวพวกเขาเพียงแค่ต้องการหารายได้พิเศษเพียง 20,000 บาทต่อเดือนเท่านั้น เพื่อมาปลดเปลื้องหนี้สินและจ่ายค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม แต่แค่ในเดือนแรกที่เขานำระบบนี้มาใช้ ทั้งคู่กลับมีรายได้กว่า 2,000 เหรียญฯ เลยทีเดียว และหลังจากที่พวกเขาได้ใช้ระบบนี้มาเพียง 10 เดือน คุณจอห์นและคุณซูซานสามารถทำรายได้ได้มากกว่า 40,000 เหรียญฯ ต่อเดือนเลยทีเดียว ด้วยเหตุนี้ทั้งคุณจอห์นและคุณซูซานจึงตัดสินใจมาทำระบบนี้เต็มตัว และได้ใช้ระบบนี้มาจนถึงทุกวันนี้ โดยทำงานตามขั้นตอนเดิมเป็นเวลามากกว่า 20 ปีแล้ว ในปัจจุบัน ทั้งคู่มีรายได้ไม่ต่ำกว่า 1 ล้านเหรียญฯ ในแต่ละเดือน
พวกเขาไม่มีอะไรต่างจากคุณเลย เพราะฉะนั้นไม่มีเหตุผลที่คุณจะเป็นอย่างพวกเขาไม่ได้
สำหรับในเมืองไทย ระบบนี้เข้ามาเมืองไทยได้มากกว่า 9 ปีแล้วโดยชาวไต้หวันที่ชื่อ สตีเว่น จง โดยในขณะนั้นระบบเป็นภาษาอังกฤษทั้งหมด จนเมื่อต้นปี 2542 คนไทยกลุ่มหนึ่งได้มีโอกาสไปเรียนรู้ตัวระบบนี้จากที่บ้านของคุณจอห์นและคุณซูซานโดยตรงเลยทีเดียว หลังจากนั้นระบบถูกแปลเป็นภาษาไทยและเปิดตัวในเดือนเมษายน 2542 ปัจจุบันมีคนไทยทำงานกับเรามากกว่า 10,000 คนแล้วค่ะ
ขั้นตอนในการทำงานก็จะแบ่งออกเป็น 3 ขั้นตอนดังนี้ค่ะ
1. Lead Generation : คือ การใช้เทคโนโลยีขั้นพื้นฐานในชีวิตประจำวันเช่น internet ,fax ,โทรศัพท์ ,poster ,flyer ,pull-tap ,questionaire รวมถึงระบบใหม่คือ mobile marketing (ระบบ SMS บนมือถือโดยการคีย์ข้อมูลผ่าน internet) (ลองนึกถึงตัวคุณเองนะคะเพราะคุณผ่านขั้นตอนนี้มาแล้วค่ะ) ในการที่จะทำให้คนที่สนใจในตัวระบบ วิ่งเข้ามาหาเราเอง
2. Screening : ในแต่ละวันจะมีคนที่สนใจในตัวระบบวิ่งเข้ามาหาเราเป็นจำนวนมาก เราไม่มีเวลาที่จะไปนั่งให้รายละเอียดกับเขาได้ทุกคน เพราะฉะนั้นเราจำเป็นจะต้องมี ระบบการคัดเลือกคน โดยใช้เทคโนโลยีขั้นพื้นฐานในชีวิตประจำวันอีกเช่นกันที่จะมาทำหน้าที่เลขาให้กับเรา คัดเลือกบุคคลที่จริงจัง ที่จะมาร่วมงานกับเราเท่านั้น แล้วเราจะทำการติดต่อกลับไปหาเขา (ลองนึกถึงตัวคุณเองอีกครั้งนะคะ ว่าก่อนที่คุณจะได้รับเอกสารฉบับนี้  คุณต้องทำอะไรบ้าง...)
3. Training : เมื่อคุณตัดสินใจที่จะร่วมงานกับเรา เราจะมี ระบบการฝึกอบรม ให้กับคุณ เปรียบเสมือนเมื่อคุณเข้าไปสมัครงานที่ใดก็ตามจะต้องมีการฝึกงานให้กับคุณ ที่นี่ก็เช่นเดียวกัน คุณจำเป็นที่จะต้องเรียนรู้ระบบงานที่เราจัดเตรียมไว้สำหรับคุณเช่นกัน โดยเฉพาะใน 30 วันแรก ซึ่งเป็น 30 วันแห่งการเรียนรู้ คุณจะต้องเปลี่ยนตัวเองให้เป็น แก้วน้ำที่ว่างเปล่า พร้อมที่จะเรียนรู้ทุกสิ่งที่เราจะสอนให้กับคุณ แม้ว่าน้ำจะเต็มแก้วของคุณ คุณก็จะต้องเทมันใส่ตุ่มไว้ แล้วเรียนรู้เพิ่มเติมอีก
ตัวอย่าง เช่น อาจจะมีผู้คนจำนวน 100 คนที่เห็นสื่อที่เราส่งออกไป  50 คนลงทะเบียนกับเราว่าสนใจ จาก 50 คนนั้นจะมีเพียง 20 คนที่ผ่านการคัดเลือกจากระบบเข้ามาขั้นตอนสุดท้าย  และ 20 คนนั้นจะเข้าสู่การคัดเลือกขั้นตอนสุดท้ายเพื่อหา ผู้ที่เหมาะสม ในที่สุด จะมีเพียง 10 คนเท่านั้นที่จะผ่านการคัดเลือกทั้งหมดและมาทำงานกับเรา นั่นหมายความว่า เราใช้เทคโนโลยีต่างๆ ทำงานแทนเรา แทนที่เราจะต้องพูดคุยกับคนถึง 100 คน เราคุยกับ ผู้ที่เหมาะสม เพียง 10 คนเท่านั้น กลุ่มสุดท้ายนี้ เราจะมีการฝึกอบรมต่างๆ ให้เพื่อช่วยให้ทุกคนสามารถเริ่มต้นสร้าง "ระบบการทำงาน ADDS" ของตัวเอง
ในระบบนี้ ไม่ใช่มีเพียง ปีเตอร์สันเท่านั้นที่จะประสบความสำเร็จ คุณสามารถดูผู้ที่ประสบความสำเร็จโดยการทำตามทั้งคู่ได้ที่  http://www.addsthai.com/adds/p2.htm  ซึ่งบุคคลเหล่านี้เป็นเพียงตัวอย่างกลุ่มเล็กๆ เท่านั้นใน "ระบบการทำงาน ADDS" ของเรา
จำไว้!! ถ้าคุณหยุดเรียนรู้ ก็เปรียบเสมือนคุณหยุดที่จะมีรายได้ !!
ทีนี้คุณ...พร้อมหรือยัง?? ที่จะก้าวไปสู่การมีรายได้อย่างที่คุณฝัน ให้คุณตัดสินใจเพื่อตัวของคุณเอง และครอบครัวของคุณ ไม่มีใครรู้ดีว่าคุณจะก้าวไปถึงจุดไหนนอกจากตัวคุณเอง อย่าพยายามให้ญาติสนิทมิตรสหายของคุณมาคอยตัดสินใจแทนคุณว่าคุณควรจะอยู่ที่จุดไหนในอนาคตข้างหน้า “ อย่าให้ใครขโมยความฝันของคุณ “
สิ่งแรกที่คุณจะต้องทำก็คือ คุณจะต้องตัดสินใจ !! คุณไม่จำเป็นต้องลาออกจากงานประจำของคุณ และคุณไม่ควรลาออกจนกว่าคุณจะทำเงินจากงานนี้ได้เพียงพอ และในขณะเดียวกัน คุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับการลงทุน คุณไม่จำเป็นต้องมีเงินเป็นหมื่นเป็นแสนในการทำระบบนี้ เพราะ 3 สิ่งที่เราต้องการ จากคนที่จะมาร่วมงานกับเราก็คือ
1. ทัศนคติที่ดี มองโลกในแง่ดี หากสิ่งที่คุณได้เจอที่นี่เป็นสิ่งที่คุณไม่เคยพบมาก่อน จงอย่าแปลกใจ เราสามารถทำงานร่วมกันได้
2. ความตั้งใจที่จะเรียนรู้ เช่นที่บอกไปแล้วข้างต้นว่า "ถ้าคุณหยุดเรียนรู้ ก็เปรียบเสมือนคุณหยุดที่จะมีรายได้"
3. ความตั้งใจที่จะทำงาน เพราะเงินไม่ได้หล่นลงมาจากฟ้า เพียงเพราะแค่คุณบอกว่าคุณจะทำงาน แต่ตัวคุณยังอยู่บนเตียง หรือใช้ชีวิตแบบเดิม ๆ ที่ผ่านมา
หากคุณคิดว่าคุณมี 3 สิ่งข้างบน อย่ารอช้า!! เพราะไม่มีสิ่งไหนจะยากเท่า 3 ข้อข้างบนอีกแล้ว แม้กระทั่งตัวระบบ เพราะมันใช้ได้ผลกับทุกคนแน่นอน ขอเพียงแค่คุณทำมัน
**  คุณจะเป็นบุคคลที่โชคดีมากหากคุณมี 3 สิ่งข้างต้น เพราะไม่ใช่คนทุกคนจะมี อย่างคุณ **
หากคุณคิดว่าคุณพร้อมที่จะเริ่มต้นกับเรา กรุณาอ่านต่อไป แต่หากคุณคิดว่าทำไม่ได้ ก็ไม่เป็นไร เพราะคนที่เสียโอกาสไม่ใช่เรา รายได้ที่ควรจะเป็นของคุณ ก็จะเป็นของบุคคลที่บอกว่า "ผม/ฉันทำได้" ดิฉันไม่สามารถตัดสินใจแทนคุณได้ เพราะดิฉันเป็นเพียงแค่คนที่เปิดโอกาสให้กับคุณเท่านั้น ที่เหลือเป็นหน้าที่ของคุณที่จะตัดสินใจ ว่าคุณควรจะมีรายได้สักเท่าไรในเดือนต่อไปของชีวิต ?
ตอนนี้คุณได้ทราบรายละเอียดในส่วนที่ 1 ไปแล้วคือ ระบบ ADDS ว่ามีขั้นตอนการทำงานอย่างไร และตัดสินใจแล้วว่าคุณมีความสามารถที่จะทำมันได้ ในส่วนต่อไปที่ดิฉันจะบอกคุณก็คือ ในส่วนของผลิตภัณฑ์ ที่นำเข้ามาใช้ในระบบ
ตรงนี้ก่อนอื่นอยากให้คุณปรับทัศคติให้ตรงกันกับดิฉันก่อนนะคะ ว่าในโลกปัจจุบันนี้ถ้าคุณต้องการที่จะทำธุรกิจ สองสิ่งเท่านั้นที่คุณจะสามารถเป็นได้ในโลกของธุรกิจก็คือ ผู้ซื้อ และ ผู้ขาย ยอมรับไหมคะ? ทุกธุรกิจต้องมีลูกค้า แต่อย่าเข้าใจผิดคิดว่าเราจะให้คุณมาขายของนะคะ เพราะ ที่นี่เราไม่รับ salesman ค่ะ และคนที่ทำระบบนี้ก็ไม่ชอบการขายกันทุกคน (อย่างน้อยดิฉันคนหนึ่งละ) การขายเป็นเพียงส่วนหนึ่งของระบบการทำงานของเราเท่านั้น แต่จริงๆ แล้วทุกวันนี้เราก็ต้องยอมรับค่ะ ว่าเราทุกคนต่างเกี่ยวข้องกับการขายทั้งนั้น แม้ว่าคุณจะทำงานประจำ นั่นไม่ได้หมายความว่าคุณไม่ได้ขายอะไรนะคะ แต่คุณกำลังขายแรงงาน ขายเวลา ขายความสามารถและสติปัญญาของคุณไงคะ แต่คุณไม่ต้องกลัวเพราะปัญหาตรงนี้ จะแก้ไขได้โดยตัวระบบแน่นอน
ในส่วนของตัวระบบ แน่นอนว่าคุณจอห์นและคุณซูซานรู้ดีว่ามันใช้ได้ผลแน่นอน แต่ ระบบอย่างเดียวไม่สามารถทำเงิน ให้พวกเขาได้ เพราะฉะนั้นพวกเขาจำเป็นต้องมีสินค้าเพื่อนำมาใช้ในระบบเพื่อให้เกิดรายได้ แล้วสินค้าอะไรล่ะ? ที่ทั้งคุณจอห์นและคุณซูซานจะเลือกเข้ามาในระบบ แน่นอนสำหรับคนทั้งคู่ที่เคยเจ็บปวดกับธุรกิจประเภทอสังหาริมทรัพย์มาแล้ว คงไม่เลือกที่จะนำสินค้าประเภทนี้เข้ามาในระบบแน่นอน
และด้วยวิสัยทัศน์ที่กว้างไกลของคุณจอห์นที่ได้มองหาสินค้าที่จะมีโอกาสเติบโตขึ้นเรื่อยๆ และมีส่วนแบ่งการตลาดมากในตลาดอเมริกา ซึ่งเขาก็วิจัยพบว่าสินค้าทางด้านอุปโภค-บริโภคและทะนุถนอมความงามมีโอกาสเติบโตขึ้นเรื่อยๆ และคุณจอห์นได้ใช้เวลาถึง 2 ปีทีเดียวในการวิจัยหาสินค้าที่ดีที่สุดของด้านนี้ จนมาพบสินค้าที่ชื่อว่า HERBALIFE ซึ่งมี เหตุผล 4 ประการ ว่าทำไมคุณจอห์นจึงได้เลือก HERBALIFE เข้ามาใช้ในระบบ
1.   HERBALIFE อยู่ในอุตสาหกรรมที่ถูกต้อง เป็นสินค้าอุปโภค-บริโภคที่ ใช้แล้วหมดไป ต้องมีการสั่งซื้อซ้ำทุกเดือน ทำให้คุณสามารถมีเงินสดหมุนเวียนอยู่ตลอดเวลา และที่สำคัญ HERBALIFE เป็นสินค้าที่ทดแทนไม่ได้ ไม่สามารถหาสินค้าใดที่จะมีคุณสมบัติเหมือนกันได้ และ ไม่มีวางขายตามท้องตลาด ทั่วไป เมื่อลูกค้าต้องการสินค้า จะต้องมาสั่งซื้อกับผู้แทนจำหน่ายโดยตรงเท่านั้น ที่สำคัญบริษัท HERBALIFE เป็นบริษัทเดียวในโลกที่ให้ผลตอบแทนกับผู้จำหน่ายสูงที่สุดในโลกถึง 73 % และคุณสามารถมีรายได้จากบริษัทถึง 5 ทางเลยทีเดียว
2.   เหตุผลด้านความมั่นคงของบริษัท HERBALIFE เนื่องจากปัจจุบันนี้บริษัท HERBALIFE ได้เปิดทำการมาแล้ว 26 ปี มีสาขาอยู่กว่า 64 ประเทศ ทั่วโลก ผลิตภัณฑ์ผ่าน อย.มาแล้ว 64 ประเทศ ทั่วโลก และจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งการันตีได้ถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์เป็นอย่างดี ที่สำคัญบริษัท HERBALIFE เป็นบริษัทจดทะเบียน  อยู่ในตลาดหลักทรัพย์  New York Stock Exchange (www.nyse.com) ซึ่งสามารถรับประกันถึงความมั่นคงของบริษัทได้เป็นอย่างดี
3.   การทำธุรกิจกับบริษัท HERBALIFE เราไม่จำเป็นต้องมีต้นทุนสูง เพราะบริษัท HERBALIFE จะเป็นผู้ลงทุนในต่างประเทศแทนคุณ คุณสามารถทำธุรกิจได้ทุกประเทศที่บริษัทเปิดดำเนินการ โดยปัจจุบันมีถึง 64 ประเทศ ทั่วโลก นั่นหมายความว่าคุณไม่ต้องสร้างคลังสินค้า ไม่ต้องจ้างพนักงานบัญชี ไม่ต้องจ้างยาม ฯลฯ ในทุกประเทศ บริษัท HERBALIFE จัดการให้คุณเสร็จสรรพเรียบร้อย และคุณสามารถ ทำธุรกิจแบบนานาชาติ ได้ทันที เนื่องจากระบบของ HERBALIFE จะ online กันทุกประเทศที่บริษัทไปเปิดดำเนินการ คุณสามารถสั่งสินค้าที่ประเทศไทยเพื่อส่งไปยังลูกค้าของคุณที่ต่างประเทศ ผ่านระบบของบริษัท โดยไม่จำเป็นต้องวุ่นวายกับเอกสารและการขนส่งออกนอกประเทศ
4.   ปัจจุบันธุรกิจ Direct Mail กำลังเติบโตขึ้นมาก เราต้องยอมรับว่าคนเรารักความสะดวกสบายมากขึ้น การสั่งสินค้าทุกประเภท ปัจจุบันสามารถทำได้ผ่านทาง Internet, FAX หรือโทรศัพท์ได้ 24 ชั่วโมงและสินค้าจะมาส่งถึงหน้าบ้านคุณเลยทีเดียว รวมถึงอาหารการกิน เมื่อเวลาอยากทานอะไรก็เพียงยกหูโทรศัพท์ก็ส่งถึงหน้าบ้านเช่นกัน ผลิตภัณฑ์ของ HERBALIFE ก็ สนับสนุนการสั่งซื้อแบบ Direct Mail เมื่อลูกค้าต้องการซื้อผลิตภัณฑ์ คุณเพียงแค่รับ order รับสินค้าจากบริษัท และใช้บริการไปรษณีย์ของเราให้เป็นประโยชน์ คุณเพียงเสียเวลาออกจากบ้านไปที่ไปรษณีย์เท่านั้น
คุณได้รับทราบแล้วว่าระบบเป็นอย่างไร และเราใช้ผลิตภัณฑ์อะไรในระบบ ด้วยระบบที่มีประสิทธิภาพ และผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยม ปัจจุบันคุณจอห์นและซูซานมีรายได้มกกว่า 50 ล้านบาทต่อเดือน เพราะหากระบบดีอย่างเดียว แต่ผลิตภัณฑ์ไม่มีคุณภาพ ก็คงไม่มีประโยชน์ และคงไม่สามารถยั่งยืนมาได้มากกว่า 20 ปีแล้ว
คุณสามารถดูผลของผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ Herbalife ได้ที่  www.herbalife.com และ www.myherbalife.com แล้วคุณจะทราบว่า ทำไมเราจึงมีรายได้เงินสดหมุนเวียนหรือลูกค้าเข้ามาหาเราตลอดเวลา

        การที่คุณได้กรอกข้อมูลเข้ามาที่ website ของเรา นั่นหมายถึงคุณเป็นผู้ที่ผ่านการคัดเลือกจากระบบของเราใน Step ที่ 1 และหมายถึง คุณเป็นคนที่มีทัศนคติดี พร้อมจะเรียนรู้ และพร้อมจะทำงาน

สำหรับธุรกิจของเรานั้นจะเป็นแบบธุรกิจ franchise ลองนึกถึงธุรกิจ เซเว่นอีเลฟเว่น (7-11) นะคะ เชื่อว่าคุณคงรู้จักบริษัทเครือเจริญโภคภัณฑ์ (CP) ซึ่ง CP นั้นเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ 7-11 ในประเทศไทย บริษัท CP นั้นเป็นคนซื้อลิขสิทธิ์ 7-11จากเมืองนอกเข้ามาเปิดในเมืองไทย ซึ่งนั่นเป็นความฉลาดอย่างมากของบริษัท CP ยกตัวอย่างถ้าคุณอยากจะมี 7-11เป็นของตัวเองสักหนึ่งร้าน คุณจะต้องนำเงินจำนวน 1.5 - 3 ล้านบาท ไปให้บริษัท CP เพียงเพื่อจะเปิด 7-11 สักหนึ่งร้าน หลังจากนั้นบริษัท CP ช่วยคุณจัดการกับว่าที่ 7- 11 ของคุณทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นการจัดร้าน การตกแต่งทั้งภายใน ภายนอกร้านรวมถึงรูปแบบการบริการและบริหารให้เป็นแบบเฉพาะของ 7-11 ทั่วประเทศ ในหลักสูตรสำเร็จรูป
แล้วทีนี้ CP เกี่ยวกับเราอย่างไรล่ะ ?
ดิฉันจะยกตัวอย่างสินค้าหนึ่งอย่างภายใน 7-11 นะคะ ยกตัวอย่างมาม่าละกันนะคะ มาม่า 1 ห่อ ราคาจำหน่าย 5 บาท โดยจะมีการแบ่งกำไรอยู่ 3 บริษัท
1. เจ้าของ 7-11
2. บริษัทสหพัฒนพิบูลย์จำกัด ผู้ผลิตมาม่า
3. บริษัท CP
คำถามคือ ใน 3 คนนี้ใครเหนื่อยน้อยที่สุดคะ ?
7-11 เหนื่อยขาย สหพัฒน์ฯเหนื่อยผลิตและขนส่ง แต่ CP ล่ะ เกี่ยวอะไรด้วย? สงสัยรึเปล่าคะ?
กำไรในส่วนที่ CP ได้นั่นเรียกว่า "ค่าลิขสิทธิ์" ค่ะ เป็นส่วนแบ่งที่ CP จะได้ตอบแทนเมื่อเขาสามารถสอนให้ 7-11 สามารถจำหน่ายมาม่าได้ คุณลองคิดดูว่าวันนึง 7-11 ขายมาม่าได้กี่ห่อ? และมีสินค้ากี่อย่างใน 7-11? และมี7-11 กี่สาขาในประเทศไทย? เพราะฉะนั้นด้วยเหตุนี้แหละค่ะ ที่เป็นเหตุผลว่า " ทำไม CP ถึงรวย? "
เอาล่ะค่ะ ทีนี้มาถึงเรื่องของเรา...
ที่นี่เราจะไม่สอนให้คุณเป็นแค่ 7-11 แต่เราจะสอนให้คุณเป็น CP ค่ะ คุณสามารถมีรายได้ไม่รู้จบจาก"ค่าลิขสิทธิ์" เช่นเดียวกับ บริษัท CP ซึ่งรายละเอียดในการทำงานตรงนั้น ดิฉันจะแนะนำคุณอีกทีหลังจากคุณร่วมงานกับเราแล้ว
เอาล่ะ...ตอนนี้คุณรู้แล้วว่าระบบไม่ได้เป็นคนจ่ายเงินให้กับคุณจอห์นและคุณซูซาน รวมทั้งคนที่ใช้ระบบคนอื่นๆ ด้วย พวกเขาไม่ได้รับเงินจากตัวระบบ แต่เป็นบริษัท HERBALIFE ต่างหากที่จ่ายเงินให้พวกเขา ซึ่งการจะมีรายได้จากบริษัท HERBALIFE นั้น คุณจำเป็นต้องจดลิขสิทธิ์ กับบริษัท HERBALIFE เพื่อที่คุณจะสามารถมีสิทธิ์รับรายได้และผลประโยชน์จากบริษัท HERBALIFE ได้ รายได้ที่เกิดขึ้นไม่ได้ตัดแบ่งจากใคร แต่เราได้รับจากบริษัท HERBALIFE โดยตรง
แต่การลงทุนกับบริษัท HERBALIFE นั้นไม่สูงเหมือน CP นะคะ เพราะถ้าธุรกิจนี้ต้องใช้เงินลงทุนสูง คนที่เคยจนมาก่อนอย่างคุณจอห์นและคุณซูซานคงไม่สามารถทำธุรกิจนี้ได้ สำหรับการเริ่มต้นธุรกิจกับบริษัท HERBALIFE นั้น เพียงแค่ 3,500 บาทเท่านั้น ซึ่งคุณจอห์นและซูซานได้เตรียมชุดสมัครให้กับคุณเพื่อเริ่มต้นธุรกิจได้ทันที โดยภายในกล่องนั้น คุณจะได้รับ
1.   คู่มือการดำเนินธุรกิจของ Herbalife 1 ชุด 3 เล่ม ซึ่งจะให้ข้อมูลคุณเกี่ยวกับบริษัท HERBALIFE และการทำงานในรูปแบบของ HERBALIFE ซึ่งจริงๆ แล้ว เพียงแค่คุณอ่านและทำตามคู่มือ รายได้ 5,000บาท/เดือน ไม่ใช่เรื่องยาก ที่สำคัญมันง่ายมาก จนคุณแทบนึกไม่ถึงเลยทีเดียว
2.   ใบสมัครและหมายเลขประจำตัวของคุณ ทันทีที่คุณลงทะเบียนกับ HERBALIFE ชื่อของคุณจะ online ไปทุกประเทศทั่วโลก นั้นหมายถึงคุณสามารถใช้หมายเลขนี้ทำธุรกิจได้ 64 ประเทศทั่วโลกเลยทีเดียวในปัจจุบัน และจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ในทุกประเทศเมื่อบริษัท HERBALIFE เปิดดำเนินการโดยที่คุณไม่ต้องจดทะเบียนเพิ่มเติม
3.   ผลิตภัณฑ์ในชุดพื้นฐาน 3 ตัว มูลค่าขายปลีก 3,500 บาท ให้คุณไปทานเพื่อที่คุณจะได้มั่นใจในผลิตภัณฑ์ของคุณ เพราะมันเป็นธุรกิจของคุณ ถ้าคุณยังไม่มั่นใจในผลิตภัณฑ์ของคุณ คุณจะทำธุรกิจนี้ได้อย่างไร? พร้อมกับอุปกรณ์ในการทานอย่างเพียบพร้อม
4.   คู่มือการทำงานเบื้องต้นในแบบของเรา ซึ่งเป็นแบบเฉพาะในองค์กรของคุณจอห์นและคุณซูซานเท่านั้น คู่มือนี้มาจากคุณซูซานโดยตรง และในปัจจุบันทั้งคู่เป็นอันดับ 1 ของบริษัท HERBALIFE มา 9 ปีซ้อนแล้วค่ะ หากคุณตัดสินใจทำงานกับเรา คุณจะได้เป็นหนึ่งในองค์กรอันดับ 1 ของบริษัท HERBALIFE เลยทีเดียว
5.   ชุด Mini Starter Kids 1 ชุด  ประกอบด้วย  Flyers , PWE , Leaflet , websiteส่วนตัวของคุณเอง  เพื่อให้คุณเริ่มทำงานได้เลยทันที
6.   VCD เกี่ยวกับการทำงาน รวมถึงเครื่องมือต่างๆ ทั้งหมด 10 แผ่น เพื่อสอนงานให้คุณได้เรียนรู้ทุกสิ่งทุกอย่างเกี่ยวกับธุรกิจนี้ และสามารถนำไปทำงานได้ทันที
ทั้งหมดนี้มูลค่ามากกว่า 4,000 บาทแน่นอนค่ะ โดยยังไม่รวมค่าขนส่ง แต่เราต้องการเปิดโอกาสให้คุณได้เริ่มต้นธุรกิจกับเราได้อย่างง่ายดาย และเราไม่ได้กำไรจากการแนะนำชุดเริ่มต้นนี้ให้กับคุณแต่อย่างใด
หากคุณมีคำถามว่า 3,500 บาท แพงไหม ? ดิฉันอยากถามกลับว่าเสีย 3,500 บาทวันนี้แล้วได้ 10,000 บาทในวันหน้า คุ้มไหมคะ? ไม่ว่าคุณจะตอบว่าอย่างไร แต่เชื่อเถอะค่ะว่า คุณไม่ใช่คนแรกที่คิดแบบนั้น และคนที่คิดแบบคุณตอนแรกนั้น ในวันนี้พวกเขามีรายได้ไม่ต่ำกว่าเดือนละ 10,000 บาททุกคน(รวมถึงตัวดิฉันด้วย) บางคนได้มากกว่ารายได้ เพราะบางคนเปลี่ยนชีวิตไปจากอดีตที่เคยเลวร้ายกลับกลายเป็นดี บางคนได้สิ่งที่มีค่าที่สุดในชีวิตกลับคืนมา เช่น เวลา ความสนุกกับชีวิต เราอยากถามคุณว่า 3,500 บาทที่ผ่านมาในกระเป๋าคุณ คุณใช้มันทำประโยชน์ หรือสร้างรายได้เพิ่มขึ้นให้กับคุณได้สักบาทหรือไม่
คุณสามารถมั่นใจได้ว่า เราจะต้องทำให้คุณมีรายได้เกิดขึ้น เราถึงจะมีรายได้จากบริษัท HERBALIFE อย่างที่เขียนไว้ข้างต้น ใน 3,500 บาทที่คุณจดลิขสิทธิ์กับ HERBALIFE นั้น เราไม่ได้กำไรเลยสักบาท เนื่องจากเราไม่ได้ทำกำไรจากชุดสมัคร แต่รายได้ของเราจะเกิดขึ้นจากการทำงานของตัวเราเองและค่าลิขสิทธิ์จาก HERBALIFE เมื่อสามารถสอนให้คุณทำงานเป็น ลองคิดดูว่าหาก CP เน้นแต่การเปิดร้าน 7-11 โดยไม่คำนึงถึงการสอนให้ 7-11 ดำเนินธุรกิจเป็น คุณคิดว่า 7-11 จะมีมากกว่า 3,000 สาขา หรือ CP จะร่ำรวยอย่างทุกวันนี้หรือไม่
สำหรับตัวดิฉันเอง _____(เล่าเรื่องราวของคุณเอง)

ทั้งหมดนี้ดิฉัน เริ่มต้นด้วยชุดสมัคร 3,500 บาท เช่นเดียวกันกับคุณจอห์นและซูซานซึ่งทำรายได้มากกว่า 1 ล้านเหรียญฯ ในแต่ละเดือน พวกเขาก็เริ่มต้นจากชุดสมัครนี้เช่นเดียวกับทุกคน
อะไรคือข้อแตกต่างของเขาและคนทั่วไป ?
สิ่งที่แตกต่างคือ “ เขาตัดสินใจเริ่มต้น เพื่อเปลี่ยนแปลงชีวิตตนเอง”
คุณเคยฝันอยากจะได้อะไรบ้างไหมคะ  เคยฝันอยากทำอะไรให้ตัวเองมีค่ามากขึ้นบ้างไหมคะ  ถ้าเคย...ที่นี่สร้างฝันให้คุณได้ คุณจอห์นและคุณซูซานเองก็คงคิดไม่ถึงเหมือนกันว่าวันหนึ่งเขาจะเป็นเศรษฐี เขาเพียงแค่เชื่อในสิ่งที่เขาทำ และเชื่อในความสามารถของพวกเขาเท่านั้น ทำให้พวกเขามีวันนี้ได้ คุณเองก็เป็นเช่นนั้นได้เหมือนกัน!!
หากคุณมีความฝันในวันที่คุณสนใจระบบของเรา เราสามารถทำให้คุณไปสู่ความฝันนั้นได้ เพียงแต่คุณจะต้องเป็นเจ้าของชุดสมัครดังกล่าว หากคุณไม่ได้เป็นเจ้าของชุดสมัครนี้แล้ว เราก็บอกได้เลยว่าคุณลืมความฝันที่คุณมีได้ทันที เพราะไม่มีใครส่งความฝันนั้นให้คุณที่บ้านอย่างแน่นอน เพียงแต่เราเสนอโอกาสที่จะทำให้ฝันคุณเป็นจริงได้ เท่านั้นเอง
      ก่อนจบอยากฝากอะไรให้กับคุณสักนิดหนึ่ง คนทุกๆคน ลงทุน 3 สิ่งกับการใช้ชีวิต ซึ่งได้แก่
1.  เงิน
2.  พลังงาน
3.  เวลา
ลองถามตัวเองว่าวันนี้คุณใช้ 3 สิ่งนั้นไปกับอะไรบ้าง แล้วคุณได้อะไรบ้างจากการใช้ทั้ง 3 สิ่งนั้น คุณผู้ชายอาจใช้เงิน พลังงาน และเวลา ไปกับอบายมุขต่างๆ เหล้า บุหรี่ เที่ยว ฯลฯ คุณผู้หญิงอาจใช้ 3 สิ่งนั้นไปกับ แฟชั่น การแต่งตัว กิจกรรมที่ไม่ได้ประโยชน์ ฯลฯ

แล้วคุณได้อะไรกลับมาบ้าง? ชีวิตของคุณดีขึ้นหรือไม่?
คุณจอห์นและคุณซูซานมี 3 สิ่งนี้เช่นเดียวกับคุณ แต่พวกเขาใช้มันไปในทางที่ถูก ใช้ไปในทางที่เกิดประโยชน์ และผลของการใช้ 3 สิ่งนั้นอย่างถูกต้องได้บังเกิดแก่พวกเขาแล้ว จากคนที่เคยล้มละลาย มีหนี้สินติดตัวมากมาย กลับกลายเป็นมหาเศรษฐีได้
เงิน และ พลังงาน คุณยังสามารถที่จะสร้างมันขึ้นมาใหม่ได้ แต่ เวลา สิ ผ่านแล้วก็ผ่านเลย คุณไม่สามารถย้อนเวลากลับไปแก้ไขในอดีตได้ ถามตัวเองดูว่า คุณใช้เวลาอยู่บนโลกนี้ กี่วัน กี่เดือน กี่ปีแล้ว มีอะไรดีขึ้นบ้างกับการใช้ 3 สิ่งในชีวิต อย่างที่คุณใช้อยู่ทุกวัน และชีวิตในส่วนที่เหลือ ไม่อยากทำให้มันดีขึ้นหรือ ??

แม้ว่าคุณจะกลับไปแก้ไขอดีตไม่ได้ แต่คุณสามารถทำให้อนาคตดีขึ้นได้ !!  
อย่าปิดโอกาสตัวเอง พวกคุณเปลี่ยนอนาคตตัวเองได้ !!
ณ ตอนนี้ จากที่อ่านรายละเอียดมาถึงตรงนี้แล้ว ดิฉันอยากให้คุณคิดและตัดสินใจ โดยคุณ
มีทางเลือก  3 ทาง  ดังนี้  ( เลือก  เพียง  1 ข้อเท่านั้น )

   ต้องการลงทะเบียนเพื่อเริ่มงานในระบบ ADDS โดยพร้อมซื้อชุดดำเนินธุรกิจ 3,500 บาท (กรุณาระบุวันที่พร้อมสมัคร+โอนเงิน)

   ซื้อบัตรเข้างานเพื่อรับการอบรมถึงรายละเอียดการทำงานให้มากกว่านี้ก่อน (ซึ่งงานอบรมจะมีที่จังหวัดเชียงใหม่,เชียงราย บัตรราคา 250 บาท , กรุงเทพ บัตรราคา 250 (งานอบรมครึ่งวัน) และ 550 บาท (งานอบรมเต็มวัน) ,นครราชสีมา บัตรราคา 390 บาท) หากดูรายละเอียดการทำงานที่งานอบรมแล้วสนใจจะทำธุรกิจ ค่อยสมัครทีหลังค่ะ แต่ถ้าไปงานแล้วคิดว่าทำไม่ได้ ก็ไม่ต้องสมัครเพราะจะได้ไม่เสียเวลาซึ่งกันและกันค่ะ  ( หมายเหตุ : บัตรแต่ละที่ราคาไม่เท่ากันขึ้นอยู่กับโรงแรมที่จัดงานค่ะ)

   ซื้อชุด Package VCD ราคา 180 บาท (ราคานี้รวมค่าจัดส่งแบบ EMS ทั่วประเทศแล้ว) ซึ่งจะมี VCD แนะนำธุรกิจเบื้องต้น 3 แผ่น หลังจากดูแล้วค่อยตัดสินใจว่าจะทำธุรกิจนี้หรือไม่

   ไม่สนใจ


เมื่อคุณตัดสินใจเลือกได้แล้ว กรุณาตอบเมล์มาหาดิฉันอีกครั้งที่ ____ E-Mail ของคุณเอง__  โดยใช้ชื่อจดหมายว่า การตัดสินใจ และในข้อความที่ตอบกลับมารบกวนคุณกรอกรายละเอียดดังนี้ค่ะ
1.ชื่อ-นามสกุล
2.เบอร์โทรศัพท์ที่สะดวกให้ติดต่อ รวมถึงเวลาที่ต้องการให้ติดต่อกลับว่าคุณสะดวกช่วงไหน
3. ที่อยู่ปัจจุบัน  หรือ ที่อยู่จัดส่งของ (กรณีที่คุณเลือกจะซื้อชุดสมัครหรือซื้อชุด Package VCD)
4.ระบุการตัดสินใจของคุณว่าเลือกทางเลือกไหน  
จดหมายฉบับนี้จะเป็นฉบับสุดท้ายที่คุณจะได้รับ ดิฉันจะ โทรศัพท์ กลับไปหาคุณหลังจากได้รับจดหมายการยืนยันกลับมาหาดิฉันค่ะ หรือหากคุณสะดวกโทรติดต่อมาที่เบอร์ด้านล่างก็ได้ค่ะ
ขอให้โชคดีและหวังว่าคงได้ร่วมงานกันนะคะ
สุภกฤต  ทรัพย์เดชเดชา
Supakrit_s@hotmail.com
www.k-wealthy.com
Tel: 086-8832592