ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เครื่องดูแลสุขภาพ ได้ทั้งความงาม ผิวพรรณ บำบัด ใน 1 เดียว

        Soqi นวัตกรรมใหม่ล่าสุด :  เป็น สปานาโนเหมือนการนวด อบ ประคบแบบโบราณ เพียง เรา ไม่ต้องใช้คนนวด แต่ใช้อุปกรณ์ชุดโซกี้ โดยการผสมผสานระหว่างมนุษย์กับธรรมชาติให้เป็นหนึ่งเดียว ใช้หลักหยินหยางก่อให้เกิดการถ่ายเทไปมาระหว่างพลังลมปราณในร่างกายมนุษย์และพลังลมปราณที่มีอยู่ในร่างกายเราอย่างสม่ำเสมอ และเพิ่มปริมาณขึ้นเรื่อย ๆ โดยบำบัดจากภายในสู่ภายนอกใช้พลังงานการกระตุ้น พลังการเคลื่อนไหว และพลังงานความร้อน  จากการทำงานของหลักการทั้งสาม จะช่วย ฟื้นฟูเซลล์ของร่างกาย รูปร่างผิวพรรณที่ดีขึ้น ลดน้ำหนัก สลายไขมัน สลายเซลล์ลูไลท์ บำบัดระบบการไหลเวียนของโลหิต ขับสารพิษออกจากร่างกาย ลดอาการปวดเมื่อยต่างๆ คลายเครียด ลดอาการปวดศรีษะ

วิธีการใช้ ชุด SOQI  30 นาที  ซึ่งประกอบด้วย . เครื่อง ชี่แมชชีน  และ ฮอทเฮ้าท์  ที่ช่วยกระตุ้นการทำงานของต่อมน้ำเหลืองในการขับของเสีย ระบบการไหลเวียนของโลหิตได้อย่างมีประสิทธิภาพ  โดยของเสียจะถูกขับจากการใช้ความร้อนจาก ฮฮทเฮ้าท์ ในรูปของเหงื่อที่ขับออกตามรูขุมขน และการขับถ่าย  ประกอบกับการได้ดื่มเครื่องดื่มผักและผลไม้ สกัดสด 86 ชนิด ทำให้ระอวัยวะทำงานได้เต็มที่

การเห็นผล
การไม่มีโรคเป็นลาภอันประเสร็จ ฉะนั้น การดูแลสุขภาพที่แข็งแรงกับโซกี้เป็นของคู่กัน โดยมิใช่เป็นการดูแลเพียงชั่วครั้งชั่วคราว แต่เป็นการดูแลอย่างถาวร ที่คุณได้รับสุขภาพที่ดีอย่างแท้จริง โดยประสานจากหลักการธรรมชาติ โดยท่านสามารถรับรู้ถึงการเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งผลจะแตกต่างกันในแต่ละบุคคล  แต่ 100% จะได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้นในแต่ละด้านคือ   
  1 . ด้านการบำบัดสุขภาพ  การนอนไม่หลับ ไมแกรน ความดันโลหิต มือเท้าชา ฯลฯ ท่านสามารถสังเกตการณ์เปลี่ยนแปลงจำสภาพร่างกายของท่านได้ โดยบางท่าน สังเกตจากการนอนหลับได้ดีขึ้น  ไม่เหนื่อยง่าย สีหน้าสดใส เป็นต้น
2. ด้านผิวพรรณ จากการใช้ Soqi  ท่านสามารถสังเกตได้จากการใช้เครื่อง สีหน้าจะมีเลือดฝาด แสดงถึงการไหลเวียนที่ดี ริ้วรอยต่างๆ จางลง ผิวพรรณสดใส และหากได้มีการใช้ควบคู่กับผลิตภัณฑ์ เบียนคา มารค์หน้า พร้อม เครื่อง E-power ท่านที่ประสบปัญหากระลึก สิวฝ้า ท่านจะเห็นผลที่ดีขึ้น โดยการใช้ติดต่อกันภายใน 6 วัน
3. ด้านน้ำหนัก สัดส่วนที่กระชับขึ้น การใช้โซกี้ เปรียบได้กับการออกกำลังทุกส่วนของร่างกาย โดยไม่ก่อให้เกิดการกดทับหรือบ่าเจ็บ โดยการใช้ชุด Soqi  15 นาที เปรียบได้กับเดินออกกำลังถึง 5 กิโล ที่ช่วยเผาผลาญไขมัน ร่วมกับการขับน้ำของเสียออกจากร่างกายโดยความร้อน ทำให้ผู้ใช้มีน้ำหนักที่ลดลง  สัดส่วนที่กระชับขึ้น  หมดปัญหาร่องแขนหย่นคล้อย ต้นขาใหญ่ รวมถึงบริเวณหน้าท้อง ซึ่งได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดีจากการบริการที่สามารถลดภายในครั้งแรก 1-3 นิ้ว
4. ด้านการดีท๊อกซ์ขจัดสารพิษจากร่างกาย ท่านที่มีปัญหาระบบขับถ่าย การย่อยอาหาร ท่านจะมีระบบขับถ่ายที่ดีขึ้นไม่ต้องทานยาถ่ายอีกต่อไป โซกี้จะช่วยปรับสมดุลให้ระบบภายในร่างกาย
             
              สามารถใช้เป็นสปาที่บ้าน เพื่อดูแลสุขภาพ ความงาม ใช้ได้ทุกเพศทุกวัย
              สามารถใช้ร่วมกับ ร้านนวด ร้านเสริมสวย ร้านสปา ฟิตเนต เพื่อเสริมสร้างความแตกต่าง รวมถึงการมีการบริการรายได้ที่เพิ่มขึ้น พร้อมสุขภาพที่แข็งแรง
              สามารถเข้าร่วม กับโรงพยาบาล คลีนิค ในการบำบัดรักษา (เรามีทีมงานแพทย์ในการจิจัยค้นคว้า สินค้าผ่านการรับรองได้มาตรฐาน)
              สามารถเปิดร้านในการให้บริการเต็มรูปแบบ โดยในลักษณะ แฟรนไชส์ HEALTH & BEAUTY
ท่านสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณฐิติรัตน์ (สินค้ารับประกันอายุการใช้นานเป็น 10 ปี)  Tel. 086-7811131 thitirut_9@hotmail.com  http://www.thaifranchisecenter.com/directory/detail.php?fcID=f000000543&ShowOnly=Thai