ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


collagen ลดราคา ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Colly collagen ส่งฟรี

Colly Plus คอลลาเจน 10000 Mg. ผลิตผลเสริมอาหาร Colly plus ประกอบไปด้วย collagen เกรดดีที่สุด เข้มข้น 10,000 mg ได้รับการรับรองจาก อย. แล้วมั่นใจได้ว่าปลอดภัยผู้บริโภค ตัวผลิตภัณฑ์จะเป็นผงสีชมพู ซึ่งเป็นสีที่ได้จากสารสกัดจากธรรมชาติ มีเนื้อสตรอเบอร์รี่เเท้ผสมอยู่ด้วย ก็เพราะว่าฉะนั้นเวลาชงทานลูกค้าอาจเห็นซ้ำเป็นตะกอนเล็กๆ ซึ่งก็คือเนื้อสตรอเบอร์รี่ซึ่งไม่เป็นอันตราย ส่วนตัวคอลลาเจนได้ละลายหมด ในเรื่องของรสชาติก็หมดกังวลเรื่องความคาว โดยรสชาตินั้นถ้าใครเคยทาน Colly Pink มาก่อนแล้วติดใจ ของ Colly Plus จะมีรสชาติเหมือนๆกัน จะเป็นรสสตรอเบอร์รี่ผสมกับส้ม เป็นรสสตรอเบอร์รี่ ซีทรัส  มีรสอมเปรี้ยวนิดๆ ก็เพราะว่าเพิ่มวิตามินซี (Calcium Ascorbate) พร้อมทั้งอะเชอร่าเชอร์รี่ เข้าไป  ซึ่งตัววิตามินซีจะไปเสริมการทำงานของ คอลลาเจนในชั้นผิวหนังของเราส่วนผสม collagen มีดังนี้
- L-Glutathione (แอล-กลูต้าไธโอน) สูงถึง 250mg ตามมาตรฐาน อ.ย., ซึ่งเป็นสาร Antioxidants ป้องกันการเสื่อมโทรมของเซลล์ต่างๆโดยโดยเจาะจงเซลล์ตับ นอกจากนี้ยังช่วยสามารถควบคุมการสร้างเม็ดสีเมลานิน ทำให้ผิวขาวอย่างเป็นธรรมชาติได้อีกด้วย
Glycine (ไกลซีน) เป็นกรดอะมิโน ทำหน้าที่ช่วยเร่งการเผาผลาญไขมัน เพื่อเปลี่ยนเป็นพลังงานในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรงขึ้น
-L-Glutamine (แอล- กลูตามิน) เป็นกรดอะมิโนอีกตัวที่ช่วยในการสังเคราะห็โปรตีนช่วยในการซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของกล้ามเนื้อ ช่วยลดอาการอ่อนล้าของกล้ามเนื้อ
-L-Cysteine (แอล-ซิสเตอีน) เป็นสารตั้งต้นในการผลิต Glutathione (กลูต้าไธโอน) ให้กับร่างกาย Beta Carotene (เบต้า เเคโรทีน)  เเละ Niacinamide (วิตามิน บี 3) ช่วยป้องกันความเหี่ยวย่น ไม่ผ่องใสของผิวหนัง โดยชิ้นส่วนทั้งหมดที่กล่าวมาจะช่วยเสริมศักยภาพการทำงานซึ่งกันพร้อมกับกัน ทำให้ผิวของเรามีความแข็งแรง ควบคุมการผลิตเม็ดสีผิว ทำเอาผิวเราสว่าง กระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ

ขนาดรับประทาน : ละลายผลิตภัณฑ์ Colly plus 10,000 mg. 1 ซอง (15 กรัม) ในน้ำอุณหภูมิปกติหรือน้ำเย็น ปริมาณ 100-150 ml คนน้ำให้ผง คอลลาเจน ละลาย จำนวนรวมน้ำสามารถปรับให้น้อยมากได้ตามต้องการ ทานตอนท้องว่าง (ตื่นนอนตอนเช้า / ก่อนนอน) วันละ 1 ซอง 1 กล่องทานได้ 15 วัน

• เกรดดีที่สุด เข้มข้น 10,000 mg
• สีที่ได้จากสารสกัดจากธรรมชาติ
• มีเนื้อสตรอเบอร์รี่เเท้ผสมอยู่ด้วย
• เพิ่มวิตามินซี (Calcium Ascorbate) เเละ อะเชอร่าเชอร์รี่

ให้ความสนใจสั่งซื้อ คลิกเลย collagen >> http://www.iqdeals.com/th/product/Colly-Plus-Collagen-10000-Mg_th.html