ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ขายมาสคาร่า ลดราคา FAIRYDROPS Volume Burst Mascara Waterproof ส่งฟรี

เพียง 699 บาท FAIRYDROPS Volume Burst Mascara Waterproof มาสคาร่า ที่ดีที่สุดสำหรับขนตาของคนเอเชีย ด้วยขนแปรงชนิดพิเศษทรงคลื่น ช่วยเพิ่มความหนาพร้อมทั้งความยาว ให้ขนตาคุณงอนสวย หนาเรียงเส้น จับตัวเป็นแพ สูตรกันน้ำ เหมาะสมผู้ที่ผิวบริเวณตามันง่ายเป็นพิเศษ (จากราคาปกติ 795 บาท)

The Story Of FAIRYDROPS ด้วยแรงบันดาลใจด้วยกันความวางเป้าหมายที่ต้องการสร้างความโดดเด่นเหนือใครให้กับ นัยน์ตาของคุณ ด้วยประสบการณ์การทำงานทั้งในด้วยกันนอกกล้องสตูดิโอ ดาราสาวชาวญี่ปุ่น อายะ ยาสุดะ จึงคิดค้นพร้อมทั้งสร้างสรรค์ FAIRYDROPS ขึ้น มาสคาร่า สูตรใหม่เพื่อสาวเอเชีย ด้วยหัวแปรงรูปแบบใหม่ ไม่ซ้ำใคร ที่จะร่ายคาถาให้ขนตาคุณงอน ยาว พร้อมกับหนาขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เปลี่ยนนัยน์ตาคุณให้กลมโตโดดเด่นราวกับตุ๊กตา จนกลายเป็น มาสคาร่า อันดับหนึ่งที่ครองใจสาวๆญี่ปุ่นทั่วประเทศ โดดเด่นด้วยส่วนผสมของเนื้อครีมที่ติดทน ไม่เป็นก้อน และดีไซน์บนแพคเกจที่หรูหรา ทั้งสีสัน พร้อมทั้งลวดลายที่คล้ายคลึงกับไม้กายสิทธิ์ FAIRYDROPS จะช่วยเนรมิตขนตาคุณให้เรียวสวย โดดเด่นยิ่งกว่าใคร จนสร้างความประทับใจไม่รู้ลืมFAIRYDROPS Volume Burst Mascara Water Proof Mascaraได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นจากดาราสาวมั่นและเซ็กซี่แบบหวานๆ ชาวประเทศญี่ปุ่นชื่ออย่าง อายะ ยาสุดะ (Aya Yasuda) ซึ่งเธอเชื่อว่า ดวงตาถือเอาว่ากุญแจลับที่สามารถสร้างความซาบซึ้งเมื่อแรกพบได้!

• สูตรกันน้ำ ล้างออกด้วยคลีนซิ่งออยล์ เชี่ยวชาญใช้เล่นกีฬากลางแจ้ง พร้อมทั้งกีฬาทางน้ำ
• เหมาะสมสำหรับผู้ที่มีปัญหาขนตาทิ่มลง งอนยาก พร้อมทั้งผิวบริเวณตามันง่ายเป็นพิเศษ
• Mascara ที่ทำสถิติยอดขายมากกว่า 1 ล้านดอลล่าร์สหรัฐ ใน 1 วัน ได้รับการขนานนามว่าเป็น มาสคาร่า ที่ดีที่สุดสำหรับขนตาของคนเอเชียที่งอนยากเป็นพิเศษ ขนแปรงพิเศษที่ออกแบบแหมือนรูปคลื่น เพื่อซอกซอนและเคลือบขนตาได้ทุกอนูเส้น  อาจจะทำให้ขนตางอนสวย หนาขึ้นเป็นแพ ดุจตุ๊กตาได้นานกว่า 18 ชั่วโมง Mascara ผสมไฟเบอร์กับผงไมโครพาวเดอร์พิเศษ เพิ่มความหนาและยาวให้ขนตาและแวกซ์สูตรพิเศษ พร้อมโพลิเมอร์เพื่อเคลือบขนตาให้มันวาว
• เคล็ดลับขนตาแพหนา เปล่งประกาย เพราะสาวๆ ใช้ FAIRYDROPS Volume Burst Mascara Water Proof  ปัดขนตาหลังจากดัดขนตา สูตรกันน้ำล้างด้วยคลีนซิ่งออยล์

สนใจไยดีสั่งซื้อ คลิกเลย Mascara >> http://www.iqdeals.com/th/product/FAIRYDROPS-Volume-Burst-Mascara-Waterproof_th.html