ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


มาแล้ว! รวมรายชื่อร้านค้าที่รับ "เช็คช่วยชาติ" พร้อมให้สิทธิพิเศษ

ออฟไลน์ ThaiFranchise

 • รวมธุรกิจไทย!
 • *****
 • 1161
 • จุดนัดพบของคนทำธุรกิจแฟรนไชส์
  • ดูรายละเอียด
  • ศูนย์รวมข้อมูลแฟรนไชส์ใหญ่สุดในไทย
หลายต่อหลายท่าน ยังสงสัย หรือ ขาดข้อมูลอยู่นะครับว่า กรณีที่ได้รับเช็คช่วยชาติ 2,000 บาทมาแล้วเนี่ย จะนำไปใช้กับร้านค้าใด ที่ให้สิทธิพิเศษ หรือ เพิ่มมูลค่าของมันได้

ทาง ThaiFranchiseCenter.com ขอเป็นส่วนหนึ่งในการรวบรวมข้อมูล และเผยแพร่ข่าวสาร เกี่ยวกับรายชื่อร้านค้า, ผู้ประกอบการที่ยินดีรับเช็คช่วยชาติ และให้สิทธิพิเศษแก่ผู้ใช้ เริ่มต้นที่..1.ร้านซีพี เฟรช มาร์ท จัดบัตรสมาชิกแลกเช็คเพิ่ม 200 บาท

นาย จักรชัย นุชประยูร รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท ซีพีเอฟ เทรดดิ้ง จำกัด กล่าวว่า เมื่อประชาชนนำเช็คช่วยชาติมาซื้อสินค้าในร้านซีพี เฟรช มาร์ท จะได้ลดราคาสินค้าจำนวนมาก และยังสามารถนำเช็คดังกล่าวมารับบัตรสมาชิกมูลค่า 2,000 บาท เพื่อซื้อสินค้าในร้าน ทำให้บัตรจะมีมูลค่า 2,200 บาท เชื่อว่าจะก่อให้เกิดการซื้อขายสินค้าและเงินหมุนเวียนในระบบเศรษฐกิจจาก โครงการดังกล่าวถึง 20,000 ล้านบาท

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
2.เซ็นทรัล จัดแคมเปญสนองเช็คช่วยชาติ  

นายอลัน นามชัยศิริ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาด บริษัท เซ็นทรัลรีเทล คอร์ปอร์เรชั่น จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทได้จัดแคมเปญ"เซ็นทรัลรีเทลช็อปช่วยชาติก้าวพ้นวิกฤติเศรษฐกิจไปด้วยกัน” ระหว่าง 25 มี.ค.-1 พ.ค.52 โดยร่วมกับบริษัทในเครือ 9 บริษัท 400 สาขา เพิ่มมูลค่าเช็คช่วยชาติ 2,000 บาท เป็น 4,400 บาท ด้วยการนำเช็คช่วยชาติมาแลกบัตรของขวัญเซ็นทรัลได้มูลค่า 2,200 บาท และมีคูปองส่วนลดต่าง ๆ โดยมั่นใจว่าโครงการเช็คช่วยชาติจะเป็นประโยชน์ต่อประชาชนและช่วยกระตุ้น ภาวะเศรษฐกิจ

โดยเชื่อว่าผู้ประกันตนที่ได้รับเช็คฯ จะใช้ประโยชน์จากเช็คช่วยชาติอย่างคุ้มค่าในการซื้อสินค้าอุปโภค-บริโภค รวมทั้งสินค้าที่เกี่ยวข้องกับการทำงาน ซึ่งเซ็นทรัลรีเทลคาดว่า เช็คช่วยชาติจะช่วยกระตุ้นยอดขายเพิ่มขึ้นไม่ต่ำกว่าร้อยละ 5 หรือประมาณ 1,000 ล้านบาท ทั้งนี้ จะมีการตั้งจุดแลกเช็คฯ เบื้องต้น 10 จุด ตามสาขาของห้างเซ็นทรัลและโรบินสัน รวมทั้งจะเพิ่มอีก 20 จุด เพื่ออำนวยความสะดวกให้ประชาชนและลูกค้า

เงื่อนไขการแลกรับบัตรของขวัญ

บัตรของขวัญใช้ได้ถึงวันที่ 30 เม.ย. 52
บัตรของขวัญใช้ได้ที่เซ็นทรัลทุกสาขา ยกเว้น เซ็นทรัลฟู๊ดฮอลล์ ท็อปส์ซูเปอร์มาร์เก็ต
บีทูเอส ซูเปอร์สปอร์ต เพาเวอร์บาย
เงื่อนไขเพิ่มเเงื่อนไขการใช้คูปองส่วนลด

ใช้เป็นส่วนลดเมื่อซื้อสินค้าเคาน์เตอร์ปกติ
(เครื่องสำอางและน้ำหอม: รับส่วนลด 10 - 15% แผนกนาฬิกา ปากกา เฟอร์นิเจอร์ เครื่องครัวไฟฟ้า: รับส่วนลดสูงสุด 20% / 1 ชิ้น โดยไม่จำกัดวงเงิน มาร์คแอนด์สเปนเซอร์ และซูเปอร์สปอร์ต: รับส่วนลดสูงสุด 20% บีทูเอส: รับส่วนลดสูงสุด 10%
ยกเว้นสินค้าที่ไม่ร่วมโครงการ (ดูได้จากป้ายตั้ง "งดร่วมรายการ" ณ จุดขาย)
ท็อปซูเปอร์มาร์เก็ต เซ็นทรัลฟู๊ดฮอลล์ เพาเวอร์บาย สินค้าแลกซื้อ สินค้าเงินผ่อน Visitor Card สีเหลือง การซื้อบัตรของขวัญ และบัตรของขวัญอิเล็กทรอนิกส์ การชำระด้วยบัตรของขวัญที่มีเงื่อนไข และอาหารของมาร์คแอนส์สเปนเซอร์
เฉพาะส่วนลด 30%, 40%  และ 50% สามารถใช้ซื้อสินค้า ราคาปกติสูงสุดก่อนหักส่วนลดได้ไม่เกิน 10,000.- / 1 แผนก / 1 ใบเสร็จ
คูปอง 1 ใบ / 1 แผนก / 1 ใบเสร็จ
ตรวจสอบส่วนลดของสินค้าได้จากป้ายตั้ง ณ จุดขายของสินค้านั้น
ส่วนลดที่มีมูลค่าสูงกว่าใช้ซื้อสินค้าที่นี่ มูลค่าส่วนลดต่ำกว่าได้โดยไม่สามารถมอนส่วนที่เหลือ
ไม่สามารถเปลี่ยนหรือทอนเป็นเงินสดได้
กรณีคืนสินค้าหลังวันหกมดเขตใช้คูปอง ไม่สามารถใช้ส่วนลดที่เกิดจากการใช้คูปองได้อีก
ไม่สามารถใช้ร่วมกีบรายการส่งเสริมการขายหรือยัตรส่วนลดอื่น ๆ ยกเว้นส่วนลดจากบัตรเครดิต
คูปองส่วนลด 50% ใช้ได้ถึงวันที่ 6 พ.ค. 52 ที่เซ็นทรัลทุกสาขา
หมายเหตุ: ในกรณีที่นำเช็ค 2,000.- ที่ได้รับจากรัฐบาลมาซื้อสินค้า ทางห้างฯ จะทอนส่วนที่เหลือเป็นเงินสดหลังจากหักค่าสินค้าแล้ว

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


3. เมเจอร์เท 9 พันดูหนัง-ฟังเพลง โอเกะ โยนโบว์

นายอนวัช องค์วาสิฎฐ์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารธุรกิจภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนิเพล็กซ์กรุ๊ป กล่าวว่า เช็คมูลค่า 2,000 บาท สามารถนำมาแลกเป็นบัตร M cash เพื่อนำบัตรดังกล่าวมาซื้อบัตรภาพยนตร์ สินค้า และบริการได้ในบัตรเดียวกันผ่านเครือเมเจอร์ 4 แบรนด์ ทั้ง เมเจอร์ซีนิเพล็กซ์ อีจีวี พารากอนซีนิเพล็กซ์ และ เอสพลานาด พร้อมรับสิทธิพิเศษต่างๆ เพิ่มอีก 9,000 บาท เช่น บัตรเล่นโบว์ลิ่ง 1 เกม บัตรร้องคาราโอเกะฟิตเนสแคลิฟลอเนียร์ว๊าว บัตรชมภาพยนตร์ฟรี 1 ที่นั่ง และหากรัฐบาลมีโครงการดังกล่าวเพิ่มอีกในปีต่อไป เมเจอร์ฯ ก็พร้อมเข้าร่วมโครงการ เพราะถือเป็นโครงการดีช่วยให้ประชาชนใช้จ่ายมากขึ้น
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------4.แมคโดนัลด์ ให้ส่วนลด 20%

ร้านแมคโดนัลด์ ประกาศให้ส่วนลดทันที 20% เมื่อซื้อสินค้าต่างๆ ในร้าน และพร้อมทอนเป็นเงินสดให้ด้วย

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


5.แอมเวย์แถม 400 ทันที หากซื้อหมด 2 พันนาย ปรีชา ประกอบกิจ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอมเวย์ (ประเทศไทย) เปิดเผยว่า บริษัทได้เปิดตัวแคมเปญเพื่อเข้าร่วมโครงการเช็คช่วยชาติ 2,000 บาทของรัฐบาล โดยมอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกและนักธุรกิจที่ใช้เช็คดังกล่าวซื้อสินค้าของ แอมเวย์ครบ 2,000 บาท บริษัทจะแจกข้าวสารแอมเวย์ขนาด 5 กิโลกรัม และยาสีฟัน กลิสเทอร์ รวมมูลค่ากว่า 400 บาทให้กับลูกค้า

นอกจากนี้ หากบุคคลทั่วไปที่ต้องการสมัครเป็นนักธุรกิจของแอมเวย์ก็สามารถใช้เช็คดัง กล่าวมาสมัครได้ และบริษัทจะถอนเงินที่เหลือคืนให้

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


6.ประกันภัยก็ทำได้ เมืองไทย จัดแคมเปญพิเศษเมืองไทยประกันภัยให้นำเช็ค 2,000 บาท ซื้อประกันภัยราคา 2,200 บาท เป็นประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล ทุนประกันสูงถึง 500,000 บาท สำหรับประกันภัยรถยนต์ เฉพาะรถเก๋ง เช็คช่วยชาติสามารถซื้อได้ราคา 2,300 บาท คุ้มครองความเสียหายบุคคลภายนอกถึง 10 ล้านบาทต่อครั้ง

บมจ.เมืองไทยประกันภัยสนับสนุนนโยบายรัฐบาล ด้วยโครงการเมืองไทย ประกันภัยช่วยชาติ 2,000 บาท ขายแบบประกันพีเอ และประกันรถยนต์ จ่าย เช็คเพียง 2,000บาท แต่ได้รับความคุ้มครองสูง

นางกฤตยา ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่าจากนโยบายของรัฐบาลที่ให้เงินสนับสนุน 2,000 บาท เพื่อช่วยเหลือผู้ที่มีรายได้ไม่เกิน 15,000 บาท นั้น บริษัทฯเห็นว่าเป็นนโยบายที่ดี จึงเข้าร่วมสนับสนุนนโยบายดังกล่าว โดยบริษัทฯจัดทำโครงการ “เมืองไทยประกันภัยช่วยชาติ 2,000 บาท” คือ ผู้ที่ได้รับเช็คเงินช่วยเหลือจากรัฐบาลสามารถ นำเช็คดังกล่าวมาซื้อแบบประกันภัยกับบริษัทฯได้ในราคาเพียง 2,000 บาท โดยไม่ต้องจ่ายเงินเพิ่ม พร้อมรับสมุดจดบันทึกฟรี 1 เล่ม

แบบประกันที่ขายสำหรับโครงการเมืองไทยประกันภัยช่วยชาติ 2,000 บาท มี 2 แบบ ได้แก่

1. แบบประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล (PA)ทุนประกัน 500,000 บาท ซึ่งให้ความคุ้ม ครองกรณีเสียชีวิต สูญเสียอวัยวะ/ทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง รวมถึงการฆาตกรรม หรือถูกทำร้ายร่างกาย โดยเจตนาและค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุสูงถึง 50,000 บาทต่อครั้งปกติอัตราเบี้ยประกันของ แบบประกันภัยนี้อยู่ที่ 2,200 บาท

2. แบบประกันภัยรถยนต์ TP3 เฉพาะรถเก๋ง ให้ความคุ้มครองความเสียหายต่อชีวิต ของบุคคลภายนอกสูงสุด 10 ล้านบาทต่อครั้ง และทรัพย์สินของบุคคลภายนอกสูงสุด 1 ล้านบาทต่อครั้งพร้อมทั้งการประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลและค่ารักษาพยาบาล อัตราเบี้ยประกันของแบบประกันภัยนี้อยู่ ที่ 2,300 บาท

ทั้งนี้ลูกค้ากลุ่มดังกล่าวสามารถติดต่อขอซื้อแบบประกันภัยทั้ง 2 แบบได้ที่ศูนย์บริการลูกค้า ส่วนกลาง ณ สำนักงานใหญ่ ถนนรัชดาภิเษก กรุงเทพฯ และสาขาเชียงใหม่ หาดใหญ่ ชลบุรี และ ขอนแก่น โครงการนี้ให้บริการตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคม – 31 พฤษภาคม 2552 หากต้องการข้อมูล เพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ที่ Call Center 1484

นางกฤตยา กล่าวว่า “โครงการ“เมืองไทยประกันภัยช่วยชาติ 2,000 บาท” เป็นโครงการ ที่บริษัทสนับสนุนนโยบายของรัฐบาล เพราะบริษัทมองว่าโครงการก่อให้เกิดประโยชน์แก่ประชาชน ทั่วไปในการได้รับความคุ้มครองชีวิตและทรัพย์สิน อันเป็นนโยบายของบริษัทที่ปรารถนาจะให้ทุกคนยิ้มได้ เมื่อภัยมา”

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------7.ศึกษาภัณฑ์ ให้ส่วนลด 10-60% ซื้อหนังสือ

ส่วน ร้านศึกษาภัณฑ์พาณิชย์ทุกสาขาในกรุงเทพฯ ให้ส่วนลดซื้อหนังสือ 10-60% เครื่องแบบนักเรียน ราคาเริ่มต้น 75 บาท จะมีส่วนลดพิเศษและสินค้าอุปกรณ์การเรียนต่างๆ อีกหลายประเภท

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------8.108 ช็อปโดดแจม

นาย เวฑิต โชควัฒนา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซันร้อยแปด จำกัด ผู้บริหารร้านสะดวกซื้อ 108 ช็อปในเครือสหพัฒน์ กล่าวว่า บริษัทก็มีนโยบายที่จะร่วมในการช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจของรัฐบาล โดยรูปแบบที่ร้านทำหลักๆ จะเป็นการเปิดให้ผู้ที่ได้รับ เช็คช่วยชาติสามารถนำมาซื้อสินค้าภายในร้านที่ติดป้ายรับเช็คช่วยชาติ 200 แห่ง ทั่วประเทศ จากที่บริษัทมีร้านอยู่ 500 แห่ง

โดยมีเงื่อนไข เพียงว่า ต้องซื้อสินค้าภายในร้านขั้นต่ำ 500 บาท และร้านจะทอนเป็นเงินสดคืนให้ลูกค้า พร้อมกันนี้ร้านยังได้จัดโปรโมชั่นด้วยการจัดสินค้าที่จำเป็นในชีวิตประจำ วันไว้ 2 เซตโดยเซตเอประกอบด้วย มาม่าต้มยำกุ้ง 1 ลัง น้ำปลาทิพรส 1 ขวด น้ำมันปาล์มหยก 1 ลิตร 1 ขวด เป๊ปซี่ 1.25 ลิตร 3 ขวด ผงซักฟอก 108 Shop 3.5 ก.ก 1 ถุง น้ำยาปรับผ้านุ่ม 108 Shop 800 ซี.ซี. 3 ถุง น้ำยาล้างจาน 108 Shop 700 ซี.ซี. 3 ถุง ปกติ 541 บาท พิเศษ 500 บาท

ส่วน เซตบี มาม่าหมูสับ 1 ลัง เป๊ปซี่ 1.25 ลิตร 2 ขวด ปลากระป๋องซีเชฟซาร์ดีน 2 กระป๋อง นมถั่วเหลืองแล็คตาซอย 300 ซี.ซี. 6 กล่อง ผงซักฟอก 108 Shop 3.5 ก.ก. 1 ถุง น้ำยาปรับผ้านุ่ม 108 Shop 800 ซี.ซี. 3 ถุง น้ำยาล้างจาน 108 Shop 700 ซี.ซี. 3 ถุง ปกติ 554 บาท พิเศษ 500 บาท
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


9.ฮอนด้าแจกคืนสดๆ 2,000

แหล่ง ข่าวจากบริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด เปิดเผยว่า ในช่วงนี้บริษัทได้จัดแคมเปญพิเศษมอบของขวัญเป็นโบนัสเงินสด 2,000 บาท ให้กับลูกค้าที่ซื้อรถจักรยานยนต์ฮอนด้ารุ่น "คลิก ไอ" ทั่วประเทศจนถึง 31 พฤษภาคมนี้"หลังจากที่ลูกค้าเข้ามาซื้อรถและได้จัดการเรื่องเอกสาร จนผ่านทุกขั้นตอนแล้ว บริษัทจะคืนเงินสด 2,000 บาท เข้าบัญชีให้ทันที ซึ่งแคมเปญนี้ก็เป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยเหลือประชาชนในช่วงนี้ สำหรับแคมเปญนี้จะสอดคล้องกับนโยบายเรื่องเช็ค 2,000 บาทของรัฐบาล แต่ลูกค้าที่ซื้อรถยนต์รุ่นนี้ไม่จำเป็นต้องนำเช็คมาแสดง บริษัทพร้อมจะคืนเงินให้กับลูกค้าทันทีที่ถอยรถออกจากโชว์รูม"

ทั้ง นี้ฮอนด้าได้มีการจัดแคมเปญพิเศษอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่ต้นปี เริ่มต้นด้วยการจัดขบวนคาราวานเดินสายให้บริการตรวจเช็กสภาพรถจักรยานยนต์ ฟรีแก่กลุ่มผู้ใช้รถในเขตพื้นที่ท้องถิ่นต่างๆ การจัดแคมเปญ "แจกเวฟทั่วไทย ได้ทุกจังหวัด (76 จังหวัด-76 คัน-76 วัน)" ซึ่งเป็นการร่วมสนุกกับการตอบคำถามเพื่อชิงโชครถจักรยานยนต์ฮอนด้า รุ่นเวฟ 110 ไอ (Wave 110i) รวมจำนวนทั้งสิ้น 76 คัน


-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

10.เอส.บี.ฯลดเพิ่มถึง 4,000นาง ธัญญรักข์ ชวาลดิฐ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอส.บี.อุตสาหกรรมเครื่องเรือน จำกัด ผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ "เอส.บี." และ "คอนเซปต์" เปิดเผยว่า ได้สนองนโยบายรัฐบาลในการกระตุ้นเศรษฐกิจตามโครงการเช็คเงินสด 2,000 บาท โดยเอส.บี.ได้จัดโปรโมชั่นให้กับลูกค้าที่นำเช็คเงินสดที่ได้รับมาซื้อ เฟอร์นิเจอร์ชุดห้องนอนแบรนด์ "เอส.บี." หรือ "คอนเซปต์" ทุกรุ่นในราคาพิเศษ จากปกติราคาเริ่มต้นที่ 2.39 หมื่นบาท ลดเหลือ 1.99 หมื่นบาท ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน-31 พฤษภาคม 2552 หรือเท่ากับเช็คเงินสดดังกล่าวมีมูลค่าเพิ่มจาก 2,000 บาท เป็น 4,000 บาท

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

11.ยัม เรสเทอรองตส์ สนองนโยบายรัฐ

นาย ศรัณย์ สมุทรโคจร กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ยัม เรสเทอรองตส์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) กล่าวว่า จากการที่ภาครัฐบาลได้ออกมาตราการกระตุ้นเศรษฐกิจภายในประเทศ ด้วยการออกเช็คประกันสังคมช่วยชาติ 2,000& ทางบริษัทฯมีความยินดีอย่างยิ่งที่จะสนับสนุนนโยบายดังกล่าว เพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์การกระตุ้นเศรษฐกิจของภาครัฐ ด้วยการผนึกกำลังของสองแบรนด์อาหารชั้นนำ ทั้งเคเอฟซี และพิซซ่า ฮัท ด้วยการออกแคมเปญ โปรโมชั่นช่วยชาติ กับเคเอฟซี และ พิซซ่า ฮัททั้งนี้ลูกค้าหรือประชาชนที่ได้รับสิทธิ์เช็คช่วย ชาติ 2,000 บาท สามารถนำเช็คดังกล่าวมาใช้บริการได้ทั้งที่ เคเอฟซี และพิซซ่า ฮัท ทุกสาขา ได้ตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคม 2552เป็นต้นไป

สำหรับแคมเปญ โปรโมชั่นช่วยชาติกับเคเอฟซี และพิซซ่า ฮัท ในส่วนของ เคเอฟซี ได้จัดให้มีแคมเปญโปรโมชั่นช่วยชาติ โดยประชาชนสามารถนำเช็คช่วยชาติ มาใช้บริการได้ที่ร้านเคเอฟซี พร้อมรับสิทธิพิเศษจากทางร้านที่มีให้เลือกถึง 2 ทางเลือก

ทางเลือกที่1 เมื่อนำเช็คฯ มาใช้บริการที่ร้านเคเอฟซี ทุก 200 บาท รับฟรีทันทีไก่ทอด 1 ชิ้น พร้อมเงินทอนเป็นเงินสด ตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคม - 31พฤษภาคม 2552

หรือ ทางเลือกที่ 2 เมื่อนำเช็คฯ มาแลกบัตรกำนัล มูลค่า 2,000 บาท พร้อมรับสิทธิพิเศษคูปองไก่ทอดฟรี 20 ชิ้น ตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคม - 30 กันยายน 2552

สำ หรับแคมเปญโปรโมชั่นช่วยชาติในส่วนของพิซซ่า ฮัทนั้น เมื่อลูกค้านำเช็คฯ มาใช้บริการเพียง 300 บาท ที่ร้านพิซซ่า ฮัท จะได้รับคูปองส่วนลดมูลค่าถึง 1,150 บาท เพิ่มเติมจากเงินทอนที่จะได้รับเป็นเงินสด โดยคูปองส่วนลดสามารถนำมาใช้ได้ในครั้งต่อๆไปทั้งบริการส่งถึงบ้าน และนั่งทานในร้านพิซซ่า ฮัท ทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคม - 31 กรกฎาคม 2552 นี้

ทั้งนี้ แคมแปญดังกล่าวที่บริษัทฯได้จัดเตรียมไว้นั้น เพื่อเป็นการกระตุ้นให้เกิดการใช้จ่ายของประชาชน ซึ่งจะส่งผลให้มีการหมุนเวียนต่อไปในระบบเศรษฐกิจเป็นจำนวนมาก อีกทั้งแคมเปญโปรโมชั่นที่บริษัทฯจัดเตรียมไว้นั้น ครอบคลุมการบริการในทุกสาขาของเคเอฟซี และพิซซ่า ฮัท ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

12.ดั๊บเบิ้ลเอ จัดแคมเปญเพิ่มมูลค่าเช็คช่วยชาติ

นายชาญวิทย์ จารุสมบัติ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ดั๊บเบิ้ลเอ กล่าวว่า บริษัทจัดแคมเปญเพิ่มมูลค่าเช็คช่วยชาติ โดยกลุ่มชาวนาหรือลูกหลานของชาวนา ที่ได้รับเช็คและมีความต้องการปลูกต้นกระดาษดั๊บเบิ้ลเอบนคันนา เพื่อเป็นรายได้เสริม สามารถนำเช็คมาซื้อต้นกระดาษมูลค่าเพิ่ม 2 เท่าทันที คือ จากเช็คมูลค่า 2,000 บาท เพิ่มเป็น 4,000 บาท หรือเท่ากับ 800 ต้น ภายในเดือน เม.ย.-พ.ค.นี้เท่านั้น นอกจากนี้ เกษตรกรที่ยังไม่ได้เข้าร่วมโครงการ 101 ต้นบนคันนา จะได้รับสิทธิ์เข้าร่วมได้ทันที โดยได้รับกล้าเพิ่มอีก 101 ต้น และรับสิทธิ์การจำหน่ายต้นไม้คืนในราคาประกันเมื่อปลูกจนอายุครบ 3 ปีสำหรับพ่อแม่ผู้ปกครองสามารถนำเช็คมาใช้แทนเงินสดในการซื้อหนังสือและ เครื่องเขียนที่ดั๊บเบิ้ลบุ๊คทาวเวอร์ในมูลค่าเพิ่มอีก 20% หากซื้อไม่ครบ 1,000 บาท ได้รับทอนเป็นเงินสดหรือกิฟต์วอยเชอร์.


-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

13.บสก.พร้อมรับเช็คช่วยชาติ ใช้เป็นส่วนลด 1 หมื่นบาท

บสก. พร้อมรับเช็คช่วยชาติ 2,000 บาท เป็นส่วนลดซื้ออสังหาฯ ทุกประเภท มูลค่าสูงสุดถึง 1 หมื่นบาท ขณะเดียวกันเร่งกระตุ้นยอดขาย "บรรยง" นำทัพนักขายพบลูกค้าทั่วกรุงเทพฯ เสนอคอนโด พร้อมอยู่อาศัย ทั่วประเทศ ลดกระหน่ำ 20-50% ไม่ต้องกู้แบงก์ ผ่อนกับ บสก. คิดดอกเบี้ย MLR-3 ต่ำสุดในระบบ อัดโปรโมชั่นฟรีค่าธรรมเนียมการโอนกรรมสิทธิ์นายบรรยง วิเศษมงคลชัย กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด (บสก.) เปิดเผยว่า คณะกรรมการ บสก.ได้มติรับเช็คช่วยชาติ 2,000 บาท โดยผู้ที่ได้รับเช็คดังกล่าวสามารถนำเช็คมาใช้ซื้อทรัพย์จากธนาคารได้ทุก ประเภท ซึ่งเช็คหนึ่งใบสามารถคิดเป็นส่วนลดมูลค่าสูงถึง 10,000 บาท ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายนถึงสิ้นเดือนมิถุนายนนี้ เพื่อเป็นการช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจตามนโยบายภาครัฐ ทั้งนี้หากในอนาคตจะมีผู้สิทธิรับเช็คดังกล่าวเพิ่มเติมบสก.จะเปิดโครงการ ดังกล่าวอีกครั้งหนึ่ง

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

14.SMEs Shop รับเช็คช่วยชาติ พร้อมเพิ่มมูลค่าเป็น 4,500 บาททางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ผู้นำเว็บไซต์ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทย น้อมรับนโยบายรัฐบาล เพื่อเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจ และสนับสนุนให้ผู้ที่ต้องการทำการค้าบนอินเตอร์เน็ท ในการเปิดร้านค้าออนไลน์บนหน้าเว็บไซต์ เพียงเจ้าของธุรกิจ หรือ ผู้ประกอบการสนใจ เปิดร้านค้า SMEs Shop สามารถใช้ “เช็คช่วยชาติ” แทนคูปองเงินสด โดยทางเว็บไซต์พร้อมจะเพิ่มมูลค่าให้ทันทีอีก 2,500 บาท รวมเป็น 4,500 บาท เพื่อให้มีหน้าร้านที่ลงโฆษณาได้ยาวนานขึ้น และสามารถเช็คอีเมล์ผู้สนใจธุรกิจของท่านได้เต็มรูปแบบอีกด้วย  http://www.thaifranchisecenter.com/shop/post.php

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

15.คาร์ฟูร์รับเช็คช่วยชาติ เพิ่มมูลค่าให้อีก 20%
นายเสกสรรค์ ไตรอุโฆษ ผู้อำนวยการฝ่ายองค์กรสัมพันธ์และพัฒนาธุรกิจ ห้างคาร์ฟูร์ บอกว่า ห้างคาร์ฟูร์อยู่ระหว่างพิจารณารายละเอียดเกี่ยวกับแคมเปญรองรับเช็คช่วยชาติ ซึ่งจะต้องศึกษาแนวทางของคู่แข่งและภาคธุรกิจต่าง ๆ ด้วย โดยเบื้องต้นจะเน้นการเพิ่มมูลค่าเช็คให้มากกว่า 2 พันบาท คือเฉลี่ยอยู่ที่ 20% เหมือนห้างอื่น ๆ เพื่อให้ลูกค้าซื้อสินค้าได้มากขึ้น ซึ่งคาดว่าในช่วงวันที่ 26 มี.ค.นี้ จะเริ่มประกาศแคมเปญออกมา

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


16.เช็คช่วยชาติ ท็อปส์ช่วยคุณท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ต เปิดตัวแคมเปญสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับเช็คช่วยชาติ 2,000 บาท รับสิทธิประโยชน์เพิ่มเป็น 2,700 บาท พร้อมลดราคาสินค้าอุปโภคที่ใช้ในชีวิตประจำวัน ด้วยแคมเปญ ซื้อ 1 แถม 1 และสินค้า RED HOT ลดสุดขีด รวม 80 รายการ เพื่อร่วมกระตุ้นการจับจ่ายใช้สอย ของประชาชนตามนโยบายของรัฐบาล โดยผู้ถือเช็คสามารถนำเช็คไปแลกรับสิทธิประโยชน์ได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 1 พฤษภาคม ศกนี้ ที่ ท็อปส์ ซูเปอร์, ท็อปส์ มาร์เก็ต, ท็อปส์ เดลี่ และเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ทั้งสิ้น 109 สาขาทั่วประเทศ

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 28, 2009, 10:40:55 AM โดย ThaiFranchiseStudio »
ThaiFranchiseCenter.com | รวมธุรกิจไทย!

ออฟไลน์ ThaiFranchise

 • รวมธุรกิจไทย!
 • *****
 • 1161
 • จุดนัดพบของคนทำธุรกิจแฟรนไชส์
  • ดูรายละเอียด
  • ศูนย์รวมข้อมูลแฟรนไชส์ใหญ่สุดในไทย
17.นานมีบุ๊คส์ ช่วยชาติ ที่งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ  นานมีบุ๊คส์ ทั้งร้านไลบรารี่ 5 สาขา ทั้งบูธ เอ 12 แพลนนารีฮอล ในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ รับเช็คนี้ทันที ใครเอาเช็คช่วยชาติ....มาเพิ่มพูนปัญญา... ด้วยการซื้อหนังสือให้ถือว่ามีอภิสิทธิ์ เช็คเพิ่มค่าจาก 2,000 เป็น 2,500 บาท


----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

18."โออิชิ กรุ๊ป" หนุนแคมเปญช่วยชาติฝ่าวิกฤติ รัฐบาลให้เช็ค 2,000 บาท โออิชิให้เพิ่มอีก 2,000 บาท


"โออิชิ กรุ๊ป" จัดแคมเปญ "โปรโมชั่นช่วยชาติกับโออิชิกรุ๊ป" มอบสิทธิพิเศษเพิ่มอีก 2,000 บาท แก่ผู้ได้รับเช็คอุดหนุนจากรัฐบาล 2,000 บาท รวมมูลค่าเป็น 4,000 บาท หวังกระตุ้นให้ผู้บริโภคเกิดการใช้จ่ายเงินที่ได้รับมาจากรัฐบาลเพื่อให้เกิดการหมุนเวียนทางเศรษฐกิจ โดยสามารถนำเช็คดังกล่าวมารับประทานอาหารและจับจ่ายได้ที่ร้านอาหารและผลิตภัณฑ์ในเครือโออิชิกรุ๊ปและรับทอนเป็นเงินสดได้ทันที!!!สำหรับแคมเปญ "โปรโมชั่นช่วยชาติกับโออิชิกรุ๊ป" จะเริ่มขึ้น 1-30 เมษายน 2552 นี้ ประชาชนหรือลูกค้าแฟนพันธุ์แท้โออิชิสามารถนำเช็คจำนวน 2,000 บาท ไปเพิ่มมูลค่าเป็น 4,000 บาท จากการแลก แพคเกจช่วยชาติกับโออิชิกรุ๊ป ได้ที่ร้านค้าในเครือโออิชิกรุ๊ปกว่า 100 สาขา ไม่ว่าจะเป็น โออิชิ แกรนด์, โออิชิ บุฟเฟ่ต์, โออิชิ เอ๊กซ์เพรส, ชาบูชิ, โออิชิ ราเมน, อินแอนด์เอ้าท์, โออิชิ ซูชิ บาร์, ล็อกโฮม ทองหล่อ 18 และชายทะเล (ลพบุรี) หรือจะเลือกนำเช็คดังกล่าวไปซื้อสินค้าและบริการที่ร้านค้าในเครือโออิชิกรุ๊ป โดยถ้ายอดซื้อไม่ถึง 2,000 บาท โออิชิกรุ๊ปยินดีทอนให้เป็นเงินสดทันที

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

19.บริษัท กิฟฟารีน สกายไลน์ ยูนิตี้ จำกัด จัดโปรโมชั่นพิเศษเมื่อนำเช็คช่วยชาติมาซื้อผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง หรือผลิตภัณฑ์อาหารสุขภาพ หรือชุดสมัครกิฟฟารีนครบ 1,200 บาทขึ้นไป รับฟรีผลิตภัณฑ์สมนาคุณพิเศษ 1 ชิ้น จากสินค้า 7 รายการ พร้อมสิทธิประโยชน์ต่อที่ 2 หากซื้อผลิตภัณฑ์ครบทุก 1,500 คะแนน (1,500 บาท) มีสิทธิรับคูปองชิงรางวัลผลิตภัณฑ์กิฟฟารีนอีกกว่า 5,000 รางวัล  

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

20.ท็อปส์ดักขายลูกค้า 5 แสนราย    

นางสาวภัทรพร เพ็ญประพัฒน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดใหญ่สายการตลาดและประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ผู้บริหาร ท็อปส์ ซูเปอร์ ท็อปส์ มาร์เก็ต ท็อปส์ เดลี่ และเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ กล่าวว่า บริษัทจะมีการสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับเงินจำนวน 2,000 บาท เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่าย ซึ่งจากการตรวจสอบข้อมูลลูกค้าสมาชิก สปอต รีวอร์ด คาร์ด พบว่าลูกค้าสปอต รีวอร์ด คาร์ด ที่มีสิทธิรับเงินจำนวนดังกล่าวมีอยู่มากกว่า 5 แสนรายทั้งนี้ ได้เตรียมจัดรายการส่งเสริมการขาย ลดแล้วลดเพิ่มอีกจากราคาโปรโมชั่น เมื่อมีชอปปิงลิสท์ ซึ่งจะเป็นการนำสินค้ากว่า 80 รายการ ให้ส่วนลดเพิ่มอีก 5-30% ซึ่งเป็นกลุ่มสินค้าที่ลูกค้าซื้ออยู่เป็นประจำ

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

21."เดอะมอลล์กรุ๊ปชวนชาวไทยฉลองช้อปช่วยชาติ"เริ่ม 26 มี.ค.นี้  ด้านนางสาวสิรินิจ โชคชัยฤทธิกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายการตลาด บริษัท ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า โรบินสันเตรียมแผนแรก จะขยายเวลาจัดรายการส่งเสริมการขายให้ครอบคลุมช่วงการจ่ายเช็ค ตั้งแต่วันที่  26 มี.ค. เพื่อกระตุ้นอารมณ์การจับจ่าย อาทิเช่น แคมเปญโรบินสัน ซันฟลาวเวอร์ ซัมเมอร์ สปิริต นำสินค้าแฟชั่นฤดูร้อน มานำเสนอคอลเคลชั่นใหม่ช้อปครบ 800 บาท แลกรับคูปองส่วนลด 10-50% ฯลฯ

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

22.ดาร์วิดฯเพิ่มค่า2พันเป็น2หมื่น

      แคมเปญที่เอกชนออกตัวมารองรับโครงการนี้ หากดูจากตัวเลขการให้มูลค่าเพิ่มที่สูงกว่าเงินต้นไปมาก ต้องยกให้กลุ่มอสังหาฯ โดยนางดรุณี รุ่งเรืองผล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดาร์วิด พร๊อพเพอร์ตี้ เซอร์วิส จำกัด บริษัทตัวแทนการขายบ้านมือสอง เผยว่าได้ร่วมจัดแคมเปญนี้ ด้วยการรับจองบ้าน ด้วยเช็ค 2,000 บาท ซึ่งผู้ซื้อจะได้รับสิทธิเพิ่มมูลค่าเป็นเงินดาวน์ถึง 20,000 บาท ในการซื้อบ้าน-คอนโดมือสอง ได้ตั้งแต่ มี.ค.-30 มิ.ย.นี้        ทางด้านนายประเสริฐ แต่ดุลยสาธิต กรรมการและรองกรรมการผู้จัดการ บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เป็นอีกบริษัทที่ไม่พลาดโอกาสนี้ โดยจัดแคมเปญกระตุ้นการซื้อบ้านในราคา 1 ล้านบาท ด้วยการให้สิทธิผู้มีรายได้น้อย หรือผู้ที่ได้รับเช็คค่าครองชีพ 2,000 บาท นำมายื่นจองบ้านในโครงการได้รับมูลค่าเพิ่มอีก 1 เท่าตัว รวมเป็น 4,000 บาท

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

23.บริษัท ขนส่ง จำกัด ลดอัตรา 10%จะเข้าร่วมโครงการนี้ โดยให้ส่วนลดในการซื้อตั๋วรถปรับอากาศ ป.1 และ ป.2 ในอัตรา 10% สำหรับตั๋วไปกลับต่อคน

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

24.บริษัท เวิลด์แฟร์ จำกัด เพิ่มมูลค่าให้ 500 บาท
ด้านนายภาณุพันธุ์ จิตศักดานนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท เวิลด์แฟร์ จำกัด กล่าวว่า จะนำผู้ประกอบการด้านเฟอร์นิเจอร์ 400 ราย เปิดงานแสดงสินค้าในวันที่ 28 มีนาคม-5 เมษายนที่ อิมแพค เมืองทองธานี และให้สิทธิพิเศษหากนำเช็คช่วยชาติไปซื้อสินค้าจะได้สินค้าในมูลค่า 2,500 บาท

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

25.บู๊ทส์ ร้านค้าปลีกสุขภาพและความงาม ได้เข้าร่วมโครงการเช็คช่วยชาติและยังเพิ่มมูลค่าให้อีกด้วยการมอบคูปองเงินสดมูลค่า 500 บาท สำหรับผู้ที่ซื้อสินค้าโดยใช้เช็คช่วยชาติ เต็มมูลค่า 2,000 บาท พร้อมจัดรายการลดกระหน่ำในหลากหลายสินค้ากว่า 1,000 รายการ ตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคมถึง 23 เมษายนศกนี้

          นางอรอุมา ชวลิตธำรง ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท บู๊ทส์ รีเทล (ประเทศไทย) จำกัด เผยถึงการเข้าร่วมโครงการเช็คช่วยชาตินี้ว่า “ในฐานะที่ร้านบู๊ทส์เป็นร้านค้าปลีกสุขภาพและ ความงามจากประเทศอังกฤษ ซึ่งจำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภคที่ใช้ในชีวิตประจำวัน ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือคนไทย ในยามภาวะเศรษฐกิจเช่นนี้ โดยร้านบู๊ทส์ยินดีรับเช็คช่วยชาติและสงวนสิทธิ์การทอนเงินสำหรับการซื้อสินค้าด้วยเช็คช่วยชาติตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป อีกทั้งยังเพิ่มมูลค่า ให้อีก ด้วยคูปองเงินสด 500 บาท ให้ฟรีทันที สำหรับผู้ที่ซื้อสินค้าโดยใช้เช็คช่วยชาติ เต็มมูลค่า 2,000 บาท ที่ร้านบู๊ทส์ ซึ่งจะเริ่มวันที่ 26 มีนาคมถึง 23 เมษายนศกนี้ ที่ร้านบู๊ทส์ทุกสาขา กว่า 150 แห่งทั่วประเทศ

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

26.ตลาดดอทคอม ออกแคมเปญต่อยอดเช็คช่วยชาติ

ตลาดดอทคอม ร่วมสนับสนุนนโยบายรัฐบาลพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส ช่วยสนับสนุนผู้ที่ได้รับเช็ค 2,000 บาท ให้สามารถพึ่งตนเองได้มากขึ้นด้วยการทำอีคอมเมิร์ซแบบครบวงจร ทั้งให้ความรู้ พร้อมเครื่องมือในการทำอีคอมเมิร์ซ สร้างรายได้ได้ทันทีโครงการเช็คช่วยชาติ ตลาดช่วยสนับสนุนอาชีพ ได้ถูกจัดขึ้นเพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับเช็ค 2,000 บาทจากรัฐบาล โดยผู้ที่ได้รับเช็คจะสามารถนำเช็คดังกล่าวมาแลกซื้อบริการด้านอีคอมเมิร์ซของตลาดดอทคอม อันได้แก่ แพ็กเกจเว็บไซต์สำเร็จรูปพร้อมโดเมนจำนวน 1 ปี มูลค่า 3,900 บาท รวมทั้งการอบรมการสอนสร้างเว็บไซต์สำเร็จรูป (ครึ่งวัน) มูลค่า 1,500 บาท รวมมูลค่าทั้งสิ้น 5,400 บาท

เพื่อให้สามารถนำเว็บไซต์และความรู้นี้ไปสร้างอาชีพเสริม ช่วยเพิ่มรายได้ได้ทันที ต่อยอดให้กับเช็ค 2,000 บาท ให้กลายเป็นความรู้และเครื่องมือเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซที่มีประสิทธิภาพ และยังสามารถเป็นอาชีพ หรือธุรกิจของตนเองที่ยั่งยืนได้ต่อไปในอนาคต

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

27.ทีดับบลิวแซดขอร่วมสนับสนุนโครงการช่วยเหลือประชาชนของรัฐบาล

โดยเห็นว่าโครงการ “เช็คช่วยชาติ” เป็นโครงการที่ช่วยเหลือประชาชนในระดับรากหญ้า ให้สามารถมีกำลังทรัพย์ไปซื้อสินค้าที่จำเป็นในการดำรงชีวิตได้ ประกอบกับทางบริษัทฯ มีโทรศัพท์มือถือที่มีคุณสมบัติครบทุกการใช้งานที่จำเป็น ด้วยราคาไม่แพงเริ่มตั้งแต่ 1,000 บาท จนถึง 5,000 บาทเท่านั้น ซึ่งทีดับบลิวแซดก็มีช่องทางจำหน่ายครอบคลุมทั่วประเทศทั้งร้านทีดับบลิวแซดแบรนด์ช็อปและตัวแทนจำหน่ายกว่า 500 รายทั่วประเทศ รวมถึงมุมจำหน่ยสินค้าในพาวเวอร์บายและพาวเวอร์มอลล์อีกกว่า 40 แห่งทั่วประเทศทางบริษัทฯ ให้สิทธิแก่ผู้ที่นำเช็คช่วยชาติ 2,000 บาท มาแลกโทรศัพท์มือถือยี่ห้อทีดับบลิวแซดและนกเทล 5 รุ่นนิยมได้ฟรีทันที ซึ่งได้แก่ TWZ D360 มือถือ 2 ซิมการ์ดใช้งานสนทนาได้พร้อมกัน มีกล้องดิจิตอล 1.3 ล้านพิกเซล และเพิ่มหน่วยความจำภายนอกได้สูงสุดถึง 1 กิกะไบต์ ราคา 2,290 บาท รุ่นที่ 2 คือ TWZ M27 มือถือสำหรับคนรักเสียงเพลง ฟังวิทยุได้ทันทีโดยไม่ต้องใช้สายสมอลล์ทอล์ค สามารถบันทึกและเล่นภาพวิดีโอได้ ราคา 2,290 บาท รุ่นต่อมา TWZ V980 จุดเด่นของรุ่นนี้ คือ มีกล้องดิจิตอลในตัว ซึ่งบันทึกและเล่นวีดีโอได้ นอกจากนี้ ยังบันทึกและเล่นเอ็มพีสามได้ สามารถเพิ่มหน่วยความจำภายนอกได้สูงสุด 1 กิกะไบต์ ราคา 2,490 TWZ M3 มิวสิคโฟน มือถือสำหรับคนรักเสียงเพลงอีกรุ่นที่เพิ่มเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครเพราะมีน้ำหอมในตัว ราคา 2,490 บาท

รุ่นสุดท้ายที่เข้าร่วมโครงการ “เช็คช่วยชาติ” Noktel D450 ใช้งานได้ 2 ซิมการ์ดพร้อมกัน มีฟังก์ชั่นแชทรูม เพื่อส่งข้อความโต้ตอบกับเพื่อนได้ทันใจ ราคาเพียง 2,490 บาทเท่านั้น   นอกจากจะได้รับสิทธิแลกฟรีมือถือทั้ง 5 รุ่นดังกล่าวแล้ว ลูกค้ายังมีทางเลือกสามารถนำเช็คมาแลกซื้อโทรศัพท์มือถือรุ่นอื่นๆ ได้อีก โดยสินค้าที่มีราคาสูงกว่า 2,590 บาท จะได้รับส่วนลด 500 บาททันที ผู้ที่สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สอบถาม 084 328 5000 และ 084 328 4333 หรือ www.twz.co.th

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

28.Special Promotion by PICASSOซื้อนาฬิกา PICASSO กับบริษัทฯ โดยตรง โดยใช้"เช็คช่วยชาติ 2,000 บาท+เงินสด "คุณจะได้รับ "ส่วนลดพิเศษ 35%" (ทุกรุ่น)    เลือกชมสินค้าที่ www.zurton.com หรือ www.picassowatch.com  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสั่งชื้อสินค้าได้ที่ คุณแจ็ค โทร.084-123-2678

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

29.บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด ร่วมด้วยช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจจัดโปรโมชั่นช่วยชาติด้วยการเพิ่มมูลค่าให้เช็คช่วยชาติของคุณก่อนใคร เพียงแสดงเช็คสนับสนุนจากรัฐบาลจำนวน 2,000 บาท นำมารับส่วนลดทันที 3,000 บาท เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์เอเซอร์ โน้ตบุ๊ก รุ่นกระตุ้นเศรษฐกิจ Aspire 5520G-552G25Mi/C009 หน้าจอขนาด 15.4 นิ้ว ที่มาพร้อมพลัง AMD Turion 64x2 Mobile Technology TL-62,ความจุฮาร์ดดิสก์ 250GB, RAM 2048MB พร้อมการ์ดจอ NVIDIA(R) GeForce(R) 8600M GS 512MB ได้ในราคาพิเศษ 15,900 บาทเท่านั้น (ไม่รวม Vat 7%) จากราคาเดิม 18,900 บาท

ตามร้านค้าตัวแทนจำหน่ายเอเซอร์ที่ร่วมรายการ โดยจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคม – 30 เมษายนนี้เท่านั้น หรือจนกว่าสินค้าจะหมด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เอเซอร์ คอลล์ เซ็นเตอร์ ที่เบอร์โทรศัพท์ 0 2685 4311

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

30.รัฐบาลให้เช็คช่วยชาติ 2,000 บาท เอชทีซีให้เพิ่มอีก 2,000 บาททันที เมื่อซื้อ HTC Touchเอชทีซี ไทยแลนด์ จำกัด ร่วมแคมเปญเช็คช่วยชาติ 2,000 บาท โดยมอบสิทธิพิเศษเพิ่มอีก 2,000 บาท รวมมูลค่าเป็น 4,000 บาท หวังกระตุ้นให้ผู้บริโภคเกิดการใช้จ่ายเงินที่ได้รับมาจากรัฐบาลเพื่อให้เกิดการหมุนเวียนทางเศรษฐกิจ โดยสามารถนำเช็คดังกล่าวมาใช้ซื้อเครื่อง HTC Touch ทุกสี รับส่วนลดทันที จากราคาเต็ม 12,900 บาท เหลือเพียง 8,900 บาท

สำหรับแคมเปญ ‘โปรโมชั่นช่วยชาติกับเอชทีซี’ จะเริ่มขึ้นในระหว่าง 1 – 30 เมษายนนี้ ประชาชนหรือลูกค้าที่สนใจ ใช้เครื่อง พีดีเอโฟน ที่สมราคา คุ้มค่าเงินในการลงทุนซื้อเครื่องโทรศัพท์ สักรุ่น หรือเปลี่ยนเครื่องใหม่ สามารถนำเช็คช่วยชาติจำนวน 2,000 บาทไปเพิ่มมูลค่าเป็น 4,000 บาทจากการแลก แพ็คเกจช่วยชาติกับเอชทีซีได้ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายเอชทีซีกว่า 200 ร้านค้าทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม HTC Call Center โทร. 02 640 3000 เวลา 10.30 – 19.30 ทุกวัน

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

31.เครือสหพัฒน์ ระดมบริษัทในเครือ หนุนโครงการเช็คช่วยชาติ เพิ่มมูลค่าเช็คสูงสุดถึง 3,000 บาท

เครือสหพัฒน์ ขานรับนโยบายกระตุ้นเศรษฐกิจของรัฐบาล สนับสนุนโครงการเช็คช่วยชาติ โดยเพิ่มมูลค่าเช็คจาก 2,000 บาท ให้สูงสุดถึง 3,000 บาท นำไปซื้อสินค้าอุปโภคบริโภคจากเครือสหพัฒน์ได้ที่ร้านค้าของไอ.ซี.ซี. และร้าน 108 ช็อปทั่วประเทศ กว่า 200 แห่ง ตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคม -30 เมษายนนี้

นายบุญชัย โชควัฒนา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า จากแนวคิดของรัฐบาลที่ทำโครงการเช็คช่วยชาติ เพื่อช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจและช่วยเหลือประชาชนผู้มีรายได้น้อย เครือสหัฒน์ ในฐานะภาคเอกชนที่ต้องการช่วยเหลือประชาชนให้ได้รับประโยชน์จากเช็คมากขึ้น รวมทั้งสนันสนุนนโยบายของภาครัฐ จึงได้ให้การสนับสนุนด้วยการเพิ่มมูลค่าของเช็คช่วยชาติจาก 2,000 บาท ให้สูงสุด 3,000 บาท โดยสามารถนำมาแลกซื้อสินค้าอุปโภคบริโภคของเครือสหพัฒน์ที่มีให้เลือกมากมายได้ที่ร้านไอ.ซี.ซี. และในร้านค้าในเครือ รวมทั้งร้านมินิมาร์ท 108 ช็อป ซึ่งมีสินค้าของเครือสหพัฒน์และสินค้าอื่นๆ ให้เลือก โดยนำเช็คมาใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคม - 30 เมษายนนี้

นายเวทิต โชควัฒนา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซันร้อยแปด จำกัด กล่าวว่า ประชาชนที่นำเช็คช่วยชาติมาซื้อสินค้าที่ร้าน 108 ช็อป ที่มีสัญลักษณ์เช็คช่วยชาติ ซึ่งกระจายอยู่ทั่วประเทศประมาณ 200 ร้าน จะมีรายละเอียดในการใช้เช็ค คือ มูลค่าเช็คจะเพิ่มจาก 2,000 บาท เป็น 2,500 บาท เมื่อนำมาซื้อสินค้าซูเปอร์เซ็ต ที่มีทั้งสินค้าอุปโภคบริโภค โดยนำเช็คมาแจ้งความจำนง และทางร้านจะจัดสินค้าให้มารับ 2 วันถัดไป แต่หากนำเช็คมาซื้อสินค้าชุดเล็กที่จัดเซ็ตไว้ให้เลือก 2 เซ็ต ราคา 541 บาท หรือ 554 บาท ชำระเช็คมูลค่าราคา 500 บาท ส่วนที่เหลือจะทอนเป็นเงินสด หรือสามารถซื้อสินค้าทุกประเภทในร้านมูลค่าตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป จะได้รับทอนเป็นเงินสดโดยสินค้าที่นำมาจัดเซ็ตนั้น จะมีทั้งสินค้าในเครือสหพัฒน์ และสินค้าอื่นๆ อาทิ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป น้ำปลา เครื่องดื่ม น้ำมันพืช น้ำยาล้างจาน ผงซักฟอก น้ำยาปรับผ้านุ่ม กระดาษชำระ เป็นต้น ซึ่งหากผู้สนใจต้องการทราบละเอียดเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ที่ Call Center 108 Shop 02 292 2108

นายธรรมรัตน์ โชควัฒนา กรรรมการผู้ช่วยผู้อำนวยการ บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ประชาชนทั่วไปที่นำเช็คมาซื้อสินค้าของไอ.ซี.ซี. จะเพิ่มมูลค่าเช็คจาก 2,000 บาท เป็น 3,000 บาท ซึ่งสามารถซื้อได้ที่ร้านค้าที่จำหน่ายสินค้าของไอ.ซี.ซี.กว่า 80 แห่ง ที่ไม่ได้อยู่ในห้างสรรพสินค้า ได้แก่ Lacoste Shop, Mizuno Shop, BSC Shop, His & Her Shop และร้านค้าในเครือไอ.ซี.ซี.อื่นๆ ที่ร่วมโครงการ นอกจากนี้ ผู้ที่นำเช็คไปซื้อสินค้าของไอ.ซี.ซี. ในงานกาชาด ระหว่างวันที่ 30 มีนาคม – 7 เมษายนนี้ และงานมินิสหกรุ๊ปแฟร์ ที่ศรีราชา ระหว่างวันที่ 4-6 เมษายนนี้ จะเพิ่มมูลค่าเช็คจาก 2,000 บาท เป็น 2,200 บาท สำหรับสมาชิก His & Her จะได้รับคะแนนสะสมเพิ่มเป็น 2 เท่า นอกจากนี้ หากซื้อสินค้าจากบูติกนิวซิตี้ ซึ่งมี 8 สาขา และนิวซิตี้กรุงเทพ ซึ่งมี 22 สาขา รวมทั้งซื้อสินค้าจากร้านสปอร์ตทาวน์ของกลุ่มแพน ซึ่งมี 10 สาขา จะเพิ่มมูลค่าเช็คจาก 2,000 บาท – 3,000 บาท สำหรับการซื้อเครื่องสำอางจากโอซีซี จะเพิ่มมูลค่าเช็คจาก 2,000 บาท เป็น 2,500 บาท พร้อมรับของขวัญพิเศษ หากผู้สนใจต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้ที่ Call Center ICC 02 296 9906

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 25, 2009, 03:12:19 PM โดย ThaiFranchiseStudio »
ThaiFranchiseCenter.com | รวมธุรกิจไทย!

ออฟไลน์ ThaiFranchise

 • รวมธุรกิจไทย!
 • *****
 • 1161
 • จุดนัดพบของคนทำธุรกิจแฟรนไชส์
  • ดูรายละเอียด
  • ศูนย์รวมข้อมูลแฟรนไชส์ใหญ่สุดในไทย
32.เทสโก้ โลตัส ขานรับนโยบายรัฐ เสนอแพ็คเกจเพิ่มมูลค่าเช็คช่วยชาติรวมกว่า 2,000 บาทเทสโก้ โลตัส ผู้นำการจำหน่ายสินค้าราคาประหยัด ขานรับนโยบายเช็คช่วยชาติของรัฐบาลอย่างเต็มกำลัง เดินหน้าร่วมช่วยพี่น้องชาวไทยทั่วประเทศประหยัด ลดภาระค่าใช้จ่ายสู้เศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง เริ่มจากให้การสนับสนุนสำนักงานประกันสังคม กระทรวงแรงงาน ด้วยการเอื้อพื้นที่เพื่อใช้เป็นสถานที่แจกจ่ายเช็คช่วยชาติแก่ผู้ประกันตนที่มีรายได้น้อยกว่า 15,000 บาท ภายในเทสโก้ โลตัส 22 สาขา ใน 13 จังหวัด ตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคม ถึง 8 เมษายนศกนี้ ล่าสุดประกาศโปรโมชั่นพิเศษ ให้ผู้ประกันตน ที่ได้รับสิทธิ์ช่วยเหลือจากรัฐบาล นำเช็คช่วยชาติมูลค่า 2,000 บาท มาแลกซื้อ ‘แพ็คเกจ เทสโก้ โลตัส ช่วยคุณ ช่วยไทย’ ที่ช่วยเพิ่มมูลค่าเช็คช่วยชาติเป็นจำนวนรวมสูงสุดกว่า 6,000 บาท เมื่อนำมาใช้จับจ่ายสินค้าจำเป็นในชีวิตประจำวันที่เทสโก้ โลตัส ทุกรูปแบบ ทั่วประเทศ และยังเตรียมเข้าร่วมงานมอบ ‘เช็คช่วยชาติ’ ที่ทางสำนักงานประกันสังคม กระทรวงแรงงาน จะจัดขึ้นในวันที่ 26-28 มีนาคมศกนี้ ณ ลานคนเมือง เพื่อแนะนำรายละเอียดความคุ้มค่าของ แพ็คเกจ เทสโก้ โลตัส ช่วยคุณ ช่วยไทย พร้อมอำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่สนใจ ด้วยการตั้งจุดบริการรับแลกซื้อแพ็คเกจดังกล่าวตลอดทั้งสามวันภายใน งานครั้งนี้

‘แพ็คเกจเทสโก้ โลตัส ช่วยคุณ ช่วยไทย’ มุ่งช่วยเหลือพี่น้องชาวไทยที่ได้รับสิทธิ์ช่วยเหลือจากรัฐบาลทั่วประเทศ ให้ได้รับประโยชน์คุ้มค่าเงินสูงสุดด้วยส่วนลดและสิทธิประโยชน์ต่างๆ มากมายภายใต้แพ็คเกจพิเศษนี้ที่มีมูลค่ารวมสูงกว่า 6,000 บาท โดยเช็คช่วยชาติมูลค่า 2,000 บาทหนึ่งใบ สามารถนำมาแลกซื้อ ’แพ็คเกจทสโก้ โลตัส ช่วยคุณ ช่วยไทย’ ซึ่งประกอบด้วย 1) คูปองเงินสด เทสโก้ โลตัส มูลค่า 2,000 บาท เพื่อใช้ซื้อสินค้าที่เทสโก้ โลตัส 2) คูปองส่วนลดเงินสด มูลค่า 150 บาท เพื่อใช้เป็นส่วนลดเมื่อซื้อสินค้าครบทุก 300 บาทต่อ 1 ใบเสร็จ 3) คูปองส่วนลดสินค้าและบริการต่างๆ ภายในเทสโก้ โลตัส รวมถึงศูนย์อาหาร บริการเติมเงินโทรศัพท์มือถือ e-Top Up ผ่านเคาน์เตอร์ชำระเงิน ส่วนลดค่าเบี้ยประกัน จากเทสโก้ โบรคเกอร์ ประกันภัยและอื่นๆ ซึ่งรวมมูลค่ากว่า 4,000 บาท รวมทั้งจะได้รับบัตรชิงโชคช้อปฟรีตลอดปีที่เทสโก้ โลตัส 1 ใบ เพื่อร่วมลุ้นรับรางวัลที่มีมูลค่ารวมถึง 1 ล้านบาทอีกด้วย

“แพ็คเกจช่วยคุณ ช่วยไทยของเทสโก้ โลตัส ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยบรรเทาภาระค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวันของพี่น้องชาวไทยที่มีรายได้ต่ำกว่า 15,000 บาทกว่า 5.5 ล้านคนทั่วประเทศอย่างแท้จริง เพราะนอกจากคูปองเงินสดมูลค่า 2,000 บาทที่เท่ากับมูลค่าของเช็คแล้ว เรายังมอบส่วนลดในสินค้าและบริการที่คัดสรรมาอย่างดีว่าเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องใช้ในชีวิตประจำวันจริงๆ ไม่ว่าจะเป็น ข้าวสาร อาหารแห้ง ผงซักฟอก หรือบริการเติมเงินโทรศัพท์มือถือ ทั้งนี้เพราะเราต้องการให้พี่น้องชาวไทยได้รับประโยชน์สูงสุด และสามารถซื้อสินค้าที่จำเป็นต้องซื้อในทุกๆ เดือน หรือทุกๆ สัปดาห์ ในราคาประหยัดกว่า อีกทั้งแพ็คเกจนี้สามารถนำมาใช้จับจ่ายสินค้าและบริการต่างๆ ได้ ที่เทสโก้ โลตัส ทุกรูปแบบทั่วประเทศ จึงสามารถให้ความช่วยเหลือพี่น้องชาวไทยได้ทั่วถึง ไม่ว่าจะอยู่มุมไหนของประเทศ”

“และเพื่อสร้างรอยยิ้มและคืนความหวังให้แก่ชาวไทยแม้ในภาวะเศรษฐกิจเช่นนี้ เมื่อนำเช็คช่วยชาติมาแลกซื้อแพ็คเกจรายการเทสโก้ โลตัสช่วยคุณ ช่วยไทย ลูกค้าจะได้รับคูปองชิงโชค เพื่อลุ้นรับรางวัลช้อปฟรีที่เทสโก้ โลตัสตลอดทั้งปี จำนวน 10 รางวัลๆ ละ 100,000 บาท โดยรางวัลมีมูลค่ารวมทั้งสิ้นถึง 1 ล้านบาทเลยทีเดียว”

“ทางเทสโก้ โลตัส ได้จัดเตรียมแพ็คเกจพิเศษนี้ไว้เป็นจำนวนถึง 550,000 ชุดด้วยกัน โดยจะทำการกระจายไปในแต่ละสาขาของเราทั่วประเทศ เพื่อรองรับความต้องการและอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าของเราให้ทั่วถึงมากที่สุด โดยผู้ที่สนใจสามารถแลกซื้อแพ็คเกจนี้ ได้ที่จุดบริการของเทสโก้โลตัส ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคมนี้เป็นต้นไป ยิ่งกว่านั้นเรายังเตรียมตั้งจุดบริการแลกซื้อแพ็คเกจนี้ไว้อำนวยความสะดวกแก่ผู้ประกันตนที่จะมาร่วมงานมอบเช็คช่วยชาติ ณ ลานคนเมือง ตลอดทั้งสามวันของการจัดงาน ซึ่งคาดว่าจะมีผู้มาร่วมงานนี้ไม่ต่ำกว่า 150,000 คนอย่างแน่นอน”

ทั้งนี้ผู้ได้รับสิทธิ์ทั่วประเทศสามารถนำเช็คช่วยชาติมาเพิ่มมูลค่าด้วยการแลกซื้อ ‘แพ็คเกจเทสโก้ โลตัส ช่วยคุณ ช่วยไทย’ ที่มาพร้อมส่วนลดและสิทธิประโยชน์ต่างๆ มากมาย ที่รวมมูลค่าทั้งสิ้น สูงกว่า 6,000 บาท ได้ที่เทสโก้ โลตัส, เทสโก้ โลตัส คุ้มค่า, และตลาดโลตัส สาขาบ้านแพ้ว ตั้งแต่ 26 มีนาคม - 26 เมษายนศกนี้ และสามารถนำแพ็คเกจนี้ มาใช้จับจ่ายสินค้าและบริการต่างๆ ได้ทั้งที่ เทสโก้ โลตัส, เทสโก้ โลตัส คุ้มค่า, ตลาดโลตัส, และเทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส ทั่วประเทศ สำหรับผู้ประกันตนสามารถไปรับเช็คช่วยชาติ ได้ตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคม ถึง 8 เมษายน 2552 เวลา 9.00 – 17.00 น. ณ จุดแจกจ่ายเช็คของสำนักงานประกันสังคม ณ เทสโก้ โลตัส 22 สาขา ใน 13 จังหวัด ดังรายละเอียดด้านล่างนี้ หรือตรวจดูรายชื่อสาขาได้ที่ www.tescolotus.com

สาขา
จังหวัด
1.เทสโก้ โลตัส สาขาสุขุมวิท 50 กรุงเทพฯ
2. เทสโก้ โลตัส สาขารามอินทรา กรุงเทพฯ
3. เทสโก้ โลตัส สาขามีนบุรี กรุงเทพฯ
4. เทสโก้ โลตัส สาขาพระราม 3 กรุงเทพฯ
5. เทสโก้ โลตัส สาขาหนองคาย หนองคาย
6. เทสโก้ โลตัส คุ้มค่า สาขาศรีมหาโพธิ์ ปราจีนบุรี
7. เทสโก้ โลตัส สาขามหาชัย สมุทรสาคร
8. ตลาดโลตัส สาขาบ้านแพ้ว สมุทรสาคร
9. เทสโก้ โลตัส คุ้มค่า สาขาสกลนคร สกลนคร
10. เทสโก้ โลตัส คุ้มค่า สาขาน่าน น่าน
11. เทสโก้ โลตัส สาขาลพบุรี ลพบุรี
12. เทสโก้ โลตัส คุ้มค่า สาขาหลังสวน ชุมพร
13. เทสโก้ โลตัส คุ้มค่า สาขาแม่จัน เชียงราย
14. เทสโก้ โลตัส สาขาแม่สาย เชียงราย
15. เทสโก้ โลตัส สาขาปทุมธานี ปทุมธานี
16. เทสโก้ โลตัส สาขานครนายก ปทุมธานี
17. เทสโก้ โลตัส สาขาลำลูกกา ปทุมธานี
18. เทสโก้ โลตัส คุ้มค่า สาขากันทรลักษณ์ ศรีสะเกษ
19. เทสโก้ โลตัส คุ้มค่า สาขาอุทุมพรพิสัย ศรีสะเกษ
20. เทสโก้ โลตัส คุ้มค่า สาขาขุขันธ์ ศรีสะเกษ
21. เทสโก้ โลตัส สาขาหาดใหญ่ สงขลา
22. เทสโก้ โลตัส สาขาจันทบุรี จันทบุรี

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


33.บิ๊กซีจัดให้ เช็คช่วยชาติ เพิ่มค่าเป็นหมื่น พร้อมร่วมเป็นศูนย์รับแลกเช็คช่วยชาติขึ้นเงินได้ทันทีบิ๊กซีจัดแคมเปญเช็คช่วยชาติ เพิ่มมูลค่าให้กับเช็คมูลค่ากว่าหมื่นบาท โดยนำสินค้าอุปโภคบริโภคมาลดราคา 50% ให้กับผู้บริโภค

นางสาวจริยา จิราธิวัฒน์ รองประธานฝ่ายการสื่อสารและการตลาด บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บิ๊กซีได้จัดแคมเปญ “บิ๊กซีจัดให้ เช็คช่วยชาติ เพิ่มค่าเป็นหมื่น” เพื่อรองรับนโยบายเช็คช่วยชาติ 2,000 บาทของรัฐบาล โดยนำสินค้าอุปโภคบริโภคมาลดราคาถึง 50% เพิ่มมูลค่าของเช็คช่วยชาติกว่า 1 หมื่นบาทให้กับผู้บริโภค และเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้บริโภคในการแลกเช็ค บิ๊กซีได้ร่วมกับสำนักงานประกันสังคมและธนาคารกรุงเทพตั้งจุดบริการเสริมชั่วคราวของธนาคารกรุงเทพที่บิ๊กซี ใจกลางเมืองแคมเปญ “บิ๊กซีจัดให้ เช็คช่วยชาติ เพิ่มค่าเป็นหมื่น” จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคม – 6 เมษายน 2552 ที่บิ๊กซี ทั้ง 66 สาขาทั่วประเทศ โดยเมื่อผู้บริโภคนำเช็คมาซื้อสินค้าที่บิ๊กซี จะได้รับคูปองส่วนลดสินค้ามูลค่ากว่า 1 หมื่นบาททันที พิเศษ..สำหรับผู้บริโภคที่นำเช็คช่วยชาติมาซื้อสินค้าครบ 2,000 บาทต่อใบเสร็จ บิ๊กซีจะมอบบัตรกำนัลมูลค่า 100 บาททันที และสำหรับผู้บริโภคที่ซื้อสินค้ามูลค่าตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไปแต่ไม่ถึง 2,000 บาท ในระหว่างวันที่ 26 มีนาคม ถึง 30 เมษายน 2552 จะสามารถได้รับทอนเป็น เงินสดทั้งหมด

นอกจากนี้ บิ๊กซียังจัดตั้งบูธที่ลานคนเมือง ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร ในวันที่ 26-28 มีนาคม 2552 เวลา 08.30-16.00 น. ซึ่งบิ๊กซีนำสินค้าอุปโภคบริโภคต่างๆมาจำหน่ายในราคาพิเศษ พร้อมการเล่นเกมส์และรับของรางวัลมากมาย โดยผู้ประกันตนที่นำเช็คช่วยชาติมาซื้อสินค้าครบ 2,000 บาท จะได้รับ บัตรกำนัล 100 บาท และคูปองส่วนลดซื้อสินค้ามูลค่ากว่า 1 หมื่นบาททันที

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 25, 2009, 03:37:11 PM โดย ThaiFranchiseStudio »
ThaiFranchiseCenter.com | รวมธุรกิจไทย!

34.เช็คช่วยชาติ ที่ภตาอัญมณีโคลนนิ่ง มีค่า 4,000 บาทท่านสามารถใช้เช็คช่วยชาติในการซื้อสินค้าของภตาอัญมณีโคลนนิ่งได้ ซึ่งภตาอัญมณีโคลนนิ่งของมอบมูลค่าเพิ่มเช็คของคุณเป็น 4,000 บาททันที โดยมีเงื่อนไขดังต่อไปนี้
1. ท่านสามารถใช้เช็คช่วยชาติซื้อสินค้าที่ภตาอัญมณีโคลนนิ่ง สาขา เซ็นทรับพระราม 3 , งานหนุนธุรกิจ กู้วิกฤติเศรษฐกิจ ที่ Impace เมืองทองธานี, ซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์ www.jewelcloning.com
2. เช็คช่วยชาติไม่สามารถทอนเป็นเงินสดได้
3. ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่น ๆ ที่ทางบริษัทจัดอยู่ได้
4. หมดเขต 15 เมษายน 2552นี้เท่านั้น

สอบถามเพิ่มเติมโทร. 0-2634 0426 , 0-2634 0522 อีเมล์ marketing@jewelcloning.com
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 28, 2009, 11:30:22 AM โดย ThaiFranchiseStudio »

ออฟไลน์ ThaiFranchise

 • รวมธุรกิจไทย!
 • *****
 • 1161
 • จุดนัดพบของคนทำธุรกิจแฟรนไชส์
  • ดูรายละเอียด
  • ศูนย์รวมข้อมูลแฟรนไชส์ใหญ่สุดในไทย
35.การ์มินจัดโปรโมชั่นรับสงกรานต์ ร่วมเพิ่มมูลค่าเช็คช่วยชาติ

26-29 มีนาคม ไอที มอลล์ ฟอร์จูน ชั้น 3 ทางออกบันไดเลื่อนที่จอดรถ

ในงานมีสินค้าจีพีเอสจากการ์มินให้ท่านเลือกเป็นเจ้าของ ไม่ว่าจะเป็น nuvi รุ่นใหม่ nuvi 203  nuvi 205Wและ nuvi 205  รวมถึงจีพีเอสแบบมือถือรุ่นต่างๆ เช่น eTrex Legend HCx 60CSxเพื่อเป็นการเตรียมอุปกรณ์ให้พร้อมก่อนเดินทางท่องเที่ยวช่วงสงกรานต์ ซึ่งแน่นอนว่าจีพีเอสเป็นอุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้ในการท่องเที่ยว โดยท่านสามารถหาและนำทางไปยังจุดหมายได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมที่พักหรือสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ รวมถึงร้านอาหาร ปั้มน้ำมัน ฯลฯ ทำให้ประหยัดเวลาและน้ำมัน และไม่ต้องห่วงเรื่องหลงทางอีกต่อไปโปรโมชั่นพิเศษ

1.     ซื้อจีพีเอสการ์มิน ทุกรุ่นแถม ซองใส่จีพีเอส และSD Card 2 GB
2.     เช็คช่วยชาติ - ท่านใดที่นำเช็คช่วยชาติ 2,000บาท มาซื้อจีพีเอสการ์มินในงาน รับของแถมในข้อ 1 และเราเพิ่มมูลค่าเช็คให้อีก
A)   2,300 บาท สำหรับจีพีเอสราคาตั้งแต่ 10,000 บาท ลงมา
B)   2,500 บาท สำหรับจีพีเอสราคาสูงกว่า 10,000 บาท
3.     ทุกท่านที่ซื้อจีพีเอสในงานมีสิทธิ์จับรางวัลลุ้นรับ
A)   ที่ชาร์จไฟอเนกประสงค์ Sanctuary 1 รางวัล มูลค่า 3,990 บาท
B)   ซองกันน้ำใส่โทรศัพท์มือถือ Aquapac 3 รางวัล มูลค่า 950 บาท


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 28, 2009, 11:31:59 AM โดย ThaiFranchiseStudio »
ThaiFranchiseCenter.com | รวมธุรกิจไทย!

ออฟไลน์ ThaiFranchise

 • รวมธุรกิจไทย!
 • *****
 • 1161
 • จุดนัดพบของคนทำธุรกิจแฟรนไชส์
  • ดูรายละเอียด
  • ศูนย์รวมข้อมูลแฟรนไชส์ใหญ่สุดในไทย
เอกสารเผยแพร่ ล่าสุด! จัดทำโดยกรมบัญชีกลาง กระทรวงการคลัง นะครับ


หน้าปก
หน้าที่ 2
หน้าที่ 3หน้าหลัง
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 06, 2009, 06:35:02 AM โดย ThaiFranchiseStudio »
ThaiFranchiseCenter.com | รวมธุรกิจไทย!