ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


การแต่งหน้า ช่วงฤดูฝนด้วยเครื่องสำอางเกาหลี KMA 7-11

มาถึงหน้าฤดูฝนกันแล้วนะคะ การแต่งหน้ารับฤดูฝนอันชุ่มฉ่ำ เพราะเดือนมิถุนายน 2556 นี้ สาวๆ หลายคนที่กังวลกับสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงไป ความชื้นที่มากขึ้นตลอดจนฝนที่ตกต้องในเวลาที่ไม่เป็นใจ อาจทำให้ใบหน้าที่อุตส่าห์เสียเวลาบรรจงแต่งแต้มมาต้องเลอะเลือน วันนี้ทาง shopat7.com ขอนำวิธีการแต่งหน้าในช่วงฤดูฝนที่ชุ่มฉ่ำมาฝากสาว ๆ กันค่ะ โดยทั่วไปแล้วหลักการในการแต่งหน้าไม่ว่าจะเป็นในฤดูกาลใดก็ตามก็ยังคงมีความคล้ายคลึงกันอยู่ดี แตกต่างกันไปตรงที่เราจำเป็นต้องเลือกใช้เครื่องสำอางให้กำลังดีสมกับสภาพอากาศในช่วงฤดูกาลนั้น ๆ และยังมีเทคนิคเสริมให้ได้ที่อีกบ้างเล็กน้อย  การเลือกใช้เครื่องสำอางให้กำลังดีกับสภาพอากาศชื้นในฤดูฝน
- เริ่มกันตั้งแต่การคัดใช้รองพื้นเลย  ควรเลือกใช้ที่รองพื้นหรือไม่บีบีครีมที่เนื้อแน่นขึ้น ไม่ใช่หรือมีส่วนผสมของน้ำมันมากขึ้นกว่าเดิมที่เคยใช้แบบน้ำ เนื่องจากรองพื้นหรือไม่บีบีครีมชนิดนี้จะเกาะติดผิวหน้าได้นานกว่า  เมื่อเวลาโดนความชื้นหรือไม่ฝนแล้วจะถูกชะล้างน้อยกว่านั่นเอง
- Blush on ที่เลือกใช้ก็ควรเลือกใช้ชนิด Waterproof เหรอเนื้อแน่น ชนิดเจลก็ใช้ได้ค่ะ เพื่อความติดทนนานไม่ต่างจากรองพื้นใช่ไหมบีบีครีม
- Eye Shadow ก็เช่นกัน ควรเลือกเป็นชนิดเนื้อครีม เนื่องจากว่าถูกชะล้างจากสายฝนหรือไม่ความชื้นได้น้อยกว่าชนิดฝุ่น
- กับที่สาว ๆ กังวลกับความเลอะเทอะเปรอะเปื้อนมากที่สุดก็คือไม่พ้นมาสคาร่า  ซึ่งในฤดูฝนนี้ควรเลือกใช้ มาสคาร่าชนิดกันน้ำ  กับก็จำเป็นต้องใช้ชนิดที่ล้างออกด้วย Eye makeup remover เท่านั้น  ก็เพราะว่าหากใช้ชนิดล้างออกด้วยน้ำได้ เพียงตากฝนหรือเผชิญความชื้น ใบหน้าคุณอาจเปรอะเปื้อนไปด้วยคราบมาสคาร่าได้

ในระหว่างวัน ไม่ก็ระหว่างการเดินทางที่คุณสาว ๆ อาจได้เผชิญกับสายฝนในขณะที่เครื่องสำอางเกาหลียังคงอยู่บนใบหน้า ในกรณีที่คุณอาจไม่มีเวลาในการล้างหน้าออก วิธีแต่งหน้าใหม่ อย่าเช็ดหน้าแรง ๆ นะคะ  ให้ค่อย ๆ ใช้กระดาษซับที่หน้าเบา ๆ ให้ทั่วใบหน้าตลอดจนบนหนังศีรษะและไรผม  คราวซับความชื้นบนใบหน้าจนแห้งสนิทดีแล้ว จึงค่อยเติมเครื่องสำอาง  อย่ารีบร้อน ก็เพราะว่าหากคุณพยายามแต่งหน้าทับลงไปทั้งที่ใบหน้ายังมีความชื้นอยู่ เครื่องสำอางจะเป็นคราบค่ะ แล้วคุณคงได้เสียเวลาล้างหน้าแล้วแต่งใหม่อีกแน่ ๆ  

เทคนิคเล็ก ๆ น้อยในวิธีการแต่งหน้าในช่วงฤดูฝนที่จะช่วยให้เครื่องสำอางติดทนท้าทายความชื้นก็คือ การใช้ Make up Base นั่นเองค่ะ เพราะเมคอัพเบสนี้จะช่วยปรับสภาพผิวให้มีความเรียบเนียนมากขึ้น  อนุภาคของเครื่องสำอางจะติดผิวได้ดีกว่าเดิม ไม่ว่าคุณจะเลือกใช้เมคอัพเบสทั้งใบหน้า  หรือว่า เมคอัพเบสสำหรับรองพื้นที่ดวงตามก็ตามที ในเวป www.shopat7.com มีหลายแบรนด์และหลายรุ่นให้คุณเลือกใช้ค่ะ  ขอให้สนุกกับการแต่งหน้าท้าสายฝนกันนะคะ

วิธีแต่งหน้าอย่างละเอียด คลิกเลย >> http://www.shopat7.com/Tiptricks/HowToหวานหรูแบบเจ้าหญิงในเทพนิยาย.html