ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ETUDE ลดราคา 64% ขาย ETUDE thailand แป้ง etude ราคาถูก

ETUDE ลดราคา 64% ขาย ETUDE thailand แป้ง etude ราคาถูก
« เมื่อ: มิถุนายน 11, 2013, 10:01:50 AM »
สวย Style เกาหลีแบบครบวงจร ผุดผ่องสวยงามไปกับ “ETUDE House” คุณเป็นอีกคนหนึ่งหรือเปล่าที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวดีๆ, ครีมทาผิวสักชิ้นหรือสองชิ้น, และเครื่องสำอางที่จะมาแต่งแต้มสีสันบนใบหน้าของคุณ ด้วยกันอีกทั้งคุณยังชอบลุคแบบว่า สวย ใส สไตล์เกาหลีแล้วละก็ อย่ามองข้าม ETUDE House เลยนะค่ะ เพราะว่า ETUDE ไม่ได้มาเพียง make up ที่ทำให้คุณดูสวยแล้ว ยังมาเป็นเซตที่เราเรียกกันเป็นคำว่า “ETUDE House” นั่นเอง ถ้าเราจะแยกเป็นหมวดหมู่แล้วละก็ เรามาดูดีกว่าว่า ETUDE House นั้นมีอะไรบ้าง



- เริ่มต้นจากหมวดแรกของ ETUDE คือ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว อาทิเช่น โฟมล้างหน้า, สครับ, หรือจะเป็น Peelingและ Cleansing oil รวมไปถึง removal ต่างของเครื่องสำอาง ไม่ว่าจะเป็น ที่ล้างเครื่องสำอางบนใบหน้า หรือเจลอัดแท่งที่ทำมาเพื่อลบอายไลน์เนอรอบดวงตาของคุณ โดยราคาของเจ้า ETUDE นี้ก็ถือว่าน่ารักและน่าซื้อหามาจับจองมากๆ เชียวละ
- หมวดที่สองของ ETUDE House คือ เครื่องสำอาง(Make up) โดยเครื่องสำอางนั้นก็มีครบวงจรไม่แพ้ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเลยละค่ะ ไม่ว่าจะเป็น บีบีครีมของ ETUDE ที่ดิฉันเองก็ปลื้มมันมากๆ พร้อมกับสามารถเกลี่ยได้ง่าย แถมยังมีที่ช่วยเกลี่ยให้เนื้อครีมบีบีนั้นเข้าสู่ผิว ไม่จับตัวเป็นก้อนอีกด้วย ถือว่าเป็นอะไรที่เริดสุดๆเลย ว่าไหมละ ไม่ใช่แค่ บีบีครีมเฉพาะที่ดีนะค่ะ เพราะยังมีเครื่องสำอางอีกหลายชนิด ที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นอายแชโดวแบบสีที่เป็นลักษณะ พาเลต ก็น่ารักใสๆ สวยๆ แบบคิขุสไตล์ ETUDE แล้ว พลาดไม่ได้เลยละ ไม่ใช่หรือจะเป็นอายไลเนอร์ของ ETUDE House ก็เก๋ไม่เบา เพราะเขามีมาหลายสีสันเหลือเกิน ถ้าดูแล้ว อายแชโดวกับอายไลเนอร์ สดใสแบบนี้แล้ว ต้องบอกว่าใครที่ชอบสีสดใส ไม่ควรพลาดเชียวละ
- หมวดที่สาม คือว่า ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว หรือ Skin care นั่นเอง ทางด้านของ ETUDE House นั่นไม่ได้มีเพียงแค่ครีมบำรุงผิวทั่วไปเท่านั้น ยังมีครีมบำรุงมือ และที่ชอบไปกว่านั้นคือ หญิงสาวอย่างเราๆนั้นเป็นเรื่องธรรมดามากที่จะต้องใส่รองเท้าส้นสูง เพื่อไปทำงานหรือเข้างานสังคม และแน่นอนว่าต้องมีอาการปวดเท้าบ้างหลังจากใส่ ทางด้านของ ETUDE มองเห็นปัญหานี้ จึงได้ทำแผ่นแปะ เพื่อบรรเทาความเมื่อยล้าของเท้าของเราที่ต้องใส่รองเท้าส้นสูงนั่นเอง

พร้อมทั้งยังไม่หมดเท่านั้น เนื่องจาก ETUDE นั้นถือว่าเป็นแบรนด์ที่น่าสนใจอีกแบรนด์จากเกาหลี ที่ต้องบอกว่าสวย สดใส ครบวงจร เพราะยังมีผลิตภัณฑ์ทางด้านความงามอีกไม่ว่าจะเป็น ยาทาเล็บ ที่มีสีสันสวยงาม ขนตาปลอมรวมไปถึงอุปกรณ์ที่เกี่ยวกับเส้นผม น้ำหอม ที่มีให้คุณเลือกมากมายอีกด้วย สวย สดใส ครบวงจรขนาดนี้ เลือก ETUDE สิค่ะ

สมมติว่าเพื่อนๆ แคร์ ETUDE ของแท้ Promotion ลดสูงสุด 64% การันตี 7Eleven

ใส่ใจสั่งซื้อ คลิกเลย ETUDE >> http://www.shopat7.com/Brand/etude.html