ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ทัวร์เกาหลี ทัวร์ เที่ยวเกาหลี 5 วัน 3 คืน DOUBLE SHOCK สนุกสุดๆ

ทัวร์เกาหลี 5 วัน 3 คืน DOUBLE SHOCKท่องเที่ยวเกาหลี ,ดูงานเกาหลี ไปทั้งที่ต้องเที่ยวให้ครบ กับโปรแกรมท่องเที่ยวเกาหลีที่ครองใจนักท่องเที่ยวมากและทัวร์เกาหลีราคาถูกที่สุด
** สร้างความประทับใจไปกับบริษัททัวร์ของเรา **
ด้วยแพ็คเกจทัวร์เกาหลีราคาถูก

วันที่ 1 สนามบินสุวรรณภูมิ
  คณะเดินทาง พร้อมกันที่ชั้น 4 ผู้โดยสารขาออก
20.00 น. เคาน์เตอร์ P สายการบิน JIN AIR ใกล้ ประตูทางเข้าหมายเลข 4
20.00 น. เคาน์เตอร์ L สายการบิน EASTAR JET ใกล้ ประตูทางเข้าหมายเลข 6
21.00 น. เคาน์เตอร์ R สายการบิน PC AIR ใกล้ ประตูทางเข้าหมายเลข 6
22.00 น. เคาน์เตอร์ L สายการบิน T’WAY ใกล้ ประตูทางเข้าหมายเลข 6
*** โปรดสังเกตุป้าย KOREA EXPERT ***
ข้อแนะนำ เนื่องจากโรงแรมที่พักในเกาหลีจะมีบริกรยกกระเป๋าน้อยมาก ดังนั้นนักท่องเที่ยวจึงต้องยกกระเป๋าขึ้นห้องพัก
ด้วยตัวเอง ของเหลวนำขึ้นเครื่องทั้งหมดที่นำใส่กระเป๋าถือติดตัวขึ้นเครื่องจะต้องบรรจุในบรรจุภัณฑ์และมีปริมาณ
ไม่เกิน 100 มิลลิลิตรต่อชิ้น (รวมกันไม่เกิน 1 ลิตร) บรรจุภัณฑ์ดังกล่าวควรใส่ในถุงที่โปร่งใสและสามารถเปิด-ปิดได้ด้วย
ให้นำถุงขึ้นไปเพียงใบเดียวเท่านั้น การนำผลิตภัณฑ์ของสดที่ทำจากสัตว์ไม่ว่าเนื้อหมู เนื้อวัว ผัก ผลไม้สด
ไม่อนุญาตให้นำเข้าประเทศเพื่อป้องกันโรคต่าง ๆ เพราะหากศุลกากรตรวจพบจะต้องเสียค่าปรับ

วันที่ 2 สนามบินนานาชาติอินชอน ประเทศเกาหลีใต้ - เกาะนามิ -
พระราชวังเคียงบก – บลูเฮาส์ – หมู่บ้านโบราณ บุกชอนฮันอก(กวนมึนโฮ)
  ออกเดินทางสู่ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ โดยเที่ยวบินที่
22.30 น. สายการบิน JIN AIR เที่ยวบิน LJ002
22.20 น. สายการบิน EASTAR JET เที่ยวบิน ZE 512
00.10 น. สายการบิน PC AIR เที่ยวบิน GT210
01.30 น. สายการบิน T’WAY เที่ยวบิน TW 102
(อาหาร พร้อมเครื่องดื่มบนเครื่อง) เวลาที่เกาหลีใต้เร็วกว่าไทย 2 ชั่วโมง

08.40 น.  แพ็คเกจทัวร์เกาหลีพานักท่องเที่ยวเกาหลีทัวร์และดูงานเกาหลีของบริษัททัวร์เกาหลีทุกท่าน  สนามบินนานาชาติอินชอน หลังผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองและศุลกากรแล้ว
  จากนั้นแพ็คเกจทัวร์เกาหลีพานักท่องเที่ยวเกาหลีทัวร์และดูงานเกาหลีของบริษัททัวร์เกาหลีทุกท่าน  นำท่านสู่ท่าเรือเฟอรรี่ ทัวร์เกาหลีราคาถูก ข้ามฟากสู่ “เกาะนามิ” มีรูปร่างเหมือนใบไม้ที่ลอยอยู่ทางตอนเหนือของแม่น้ำฮัน สถานที่โรแมนติคอีกแห่งหนึ่งซึ่งเป็นสถานที่ที่ต้องมีในโปรแกรมทัวร์เกาหลี ทั้งยังเป็นสถานที่ถ่ายทำละคร Winter Love Song หรือ เพลงรักในสายลมหนาว ท่านสามารถเช่าจักรยานหรือมอเตอร์ไบท์เที่ยวรอบเกาะ นั่งรถไฟรอบเกาะ คาราวะสุสานนายพลนามิ เดินเล่นท่ามกลางแมกไม้ธรรมชาติไม่ว่าจะเป็นทิวต้นสน ต้นเกาลัด หรือจะเลือกนั่งรับลมริมชายฝั่งท่ามกลางบรรยากาศแสนโรแมนติก มองดูพันธุ์สัตว์ต่าง ๆ เช่น นกกระจอกเทศ กระต่าย กระรอก ได้เวลาสมควร นั่งเรือกลับมายังฝั่งเป็นแพ็คเกจทัวร์เกาหลีราคาถูกและสุดคุ้มสำหรับบริษัททัวร์เกาหลีของเราเสนอให้ทุกท่าน

เที่ยง    จากนั้นแพ็คเกจทัวร์เกาหลีพานักท่องเที่ยวเกาหลีทัวร์และดูงานเกาหลีของบริษัททัวร์เกาหลีทุกท่าน  ลิ้มลองเมนูดัง “ทัคคาลบี” หรือไก่บาร์บีคิวผัดซอสเกาหลี เมนูขึ้นชื่อแห่งเมือง ชุนชอน เป็นแพ็คเกจทัวร์เกาหลีราคาถูกและสุดคุ้มสำหรับบริษัททัวร์เกาหลีของเราเสนอให้ทุกท่าน
บ่าย  จากนั้นแพ็คเกจทัวร์เกาหลีพานักท่องเที่ยวเกาหลีทัวร์และดูงานเกาหลีของบริษัททัวร์เกาหลีทุกท่าน  
เดินทางถึง กรุงโซล....จากนั้นเข้าชม “พระราชวังเคียงบก” หนึ่งใน พระราชวังที่ใหญ่และเก่าแก่ที่สุดของเกาหลีสร้างขึ้นในปี ค.ศ.1394 สมัยราชวงศ์โซซอน เป็นศูนย์บัญชาการและที่ประทับของกษัตริย์ ถือเป็นจุดที่ตั้งตามหลักฮวงจุ้ยที่ดีที่สุด แพ็คเกจทัวร์เกาหลีราคาถูก ภายในพระราชวังประกอบไปด้วยพระที่นั่งต่างๆ เช่น พลับพลากลางน้ำ ห้องประทับของกษัตริย์และพระราชินี ห้องทรงพระอักษร ท้องพระโรง สวนกลางแจ้งเป็นต้น…ผ่านถนนสายสำคัญซึ่งเป็นที่ตั้ง”บลูเฮาส์หรือบ้านประจำตำแหน่งประธานาธิบดี” พาท่าน ถ่ายรูปคู่กับอนุสาวรีย์นกฟินิกซ์ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของนกอมตะที่ปกป้องคุ้มครองทำเนียบประธานาธิบดีจากนั้น เป็นแพ็คเกจทัวร์เกาหลีราคาถูกและสุดคุ้มสำหรับบริษัททัวร์เกาหลีของเราเสนอให้ทุกท่าน
  จากนั้นแพ็คเกจทัวร์เกาหลีพานักท่องเที่ยวเกาหลีทัวร์และดูงานเกาหลีของบริษัททัวร์เกาหลีทุกท่าน  
นำท่านชม BUKCHON HANOK VILLAGE ซึ่งเป็นหมู่บ้านแบบโบราณ ตั้งอยู่ระหว่างพระราชวังเคียงบกกุงและพระราชวังชางด๊อกกุง ที่นี่มีจุดถ่ายรูปที่สวยที่สุดมากมายเดินตามทางไปเรื่อยๆ ก็จะเจอกับบ้านโบราณหลายแบบ ทั้งโบราณจริงและโบราณประยุกต์คละกัน สถานที่แห่งนี้ยังเป็นที่ถ่ายทำซีรี่ย์เรื่องดัง เรื่อง Personal Taste รักไม่เก๊ จัดเต็มหัวใจ ที่ออกอากาศทางบ้านเราเมื่อไม่นานมานี้ แพ็คเกจทัวร์เกาหลีราคาถูก เป็นฉากหนึ่งในภาพยนตร์เรื่องกวนมึนโฮ
 
ค่ำ  จากนั้นแพ็คเกจทัวร์เกาหลีพานักท่องเที่ยวเกาหลีทัวร์และดูงานเกาหลีของบริษัททัวร์เกาหลีทุกท่าน  ลิ้มลองเมนู “โอซัมพุลโกกิ” หรือบาร์บีคิว เนื้อหมูและปลาหมึกเกาหลี รับประทานพร้อมเครื่องเคียง กิมจินานาชนิด และข้าวสวย มีกลิ่นหอม รสออกหวานนุ่ม  เป็นแพ็คเกจทัวร์เกาหลีราคาถูกและสุดคุ้มสำหรับบริษัททัวร์เกาหลีของเราเสนอให้ทุกท่าน
ที่พัก    จากนั้นแพ็คเกจทัวร์เกาหลีพานักท่องเที่ยวเกาหลีทัวร์และดูงานเกาหลีของบริษัททัวร์เกาหลีทุกท่าน  
เดินทางเข้าสู่ที่พักโรงแรม Samwon Plaza หรือ เทียบเท่าระดับเดียวกัน(ไกล้แหล่งช็อปปิ้ง) เป็นแพ็คเกจทัวร์เกาหลีราคาถูกและสุดคุ้มสำหรับบริษัททัวร์เกาหลีของเราเสนอให้ทุกท่าน


วันที่ 3 วัดวาวูจองซา - ล่องแม่น้ำฮัน - STAR AVENUE - Duty Free -
สวนสนุกล็อตเต้เวิลด์
เช้า  รับประทานอาหารเช้าแบบอเมริกันชุด ที่ ห้องอาหารโรงแรม
    จากนั้นแพ็คเกจทัวร์เกาหลีพานักท่องเที่ยวเกาหลีทัวร์และดูงานเกาหลีของบริษัททัวร์เกาหลีทุกท่าน นำสู่ วัดวาวูจองซา Waujeongsa Temple แพ็คเกจทัวร์เกาหลีพานักท่องเที่ยวเกาหลีทัวร์และดูงานเกาหลีของบริษัททัวร์เกาหลีทุกท่าน  ตั้งอยู่ในเมืองซูวอน เกาหลีใต้ นำท่านชมความงามของ พระเศียรของพระพุทธรูปขนาด มหึมา ซึ่งประดิษฐานอยู่ด้านหลังสระน้ำขนาดย่อม โดยบริเวณรอบสระจะมีพระพุทธรูปองค์เล็กๆ วาง เรียงรายอยู่โดยรอบ และเมื่อเดินขึ้นสู่เนินเขาจะพบอุโบสถ ซึ่งภายในเป็นที่ประดิษฐานพระนอนขนาดใหญ่ที่แกะสลักมาจากไม้ซึ่งนำมาจาก อินเดีย นอกจากนี้ที่วัดแห่งนี้ยังเป็นที่เก็บรักษาระฆังที่ใช้ตีในพิธีเปิดกีฬาโอลิมปิค ในปี ค.ศ.1988 อีกด้วย…จากนั้นนำท่านสู่ ป้อมฮวาซอง สถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญของเมือง ซูวอนได้ขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกเมื่อปี 1997 ด้วยที่ว่ามีอายุมากกว่า 200 ปี บวกกับความยิ่งใหญ่และสวยงามของป้อมปราการนี้ ความยาวของกำแพงโดยรอบยาวถึง 5.5 กิโลเมตร ครั้งแรกป้อมนี้ถูกสร้างล้อมรอบเมืองซูวอน โดยจะมีประตูประจำอยู่ทั้ง 4 ทิศ เป็นแพ็คเกจทัวร์เกาหลีราคาถูกและสุดคุ้มสำหรับบริษัททัวร์เกาหลีของเราเสนอให้ทุกท่าน
  จากนั้นแพ็คเกจทัวร์เกาหลีพานักท่องเที่ยวเกาหลีทัวร์และดูงานเกาหลีของบริษัททัวร์เกาหลีทุกท่าน  
เดินทางสู่ท่าเรือเพื่อนำท่าน ล่องเรือสำราญชมแม่น้ำฮัน ซึ่งแม่น้ำแห่งนี้ถือว่าเป็นแม่น้ำสายหลักสำคัญที่สุดของประเทศเกาหลี และเป็นสัญลักษณ์ของกรุงโซล ซึ่งไหลผ่านกรุงโซลจากตะวันออกไปตะวันตก กว้างกว่า 175 เมตร มีสะพานข้ามแม่น้ำถึง 27 แห่ง ซึ่งตลอดทั้งริมฝั่งทั้งสองมีทัศนียภาพที่งดงามให้ท่านได้เก็บภาพประทับใจในขณะล่องเรือ เป็นแพ็คเกจทัวร์เกาหลีราคาถูกและสุดคุ้มสำหรับบริษัททัวร์เกาหลีของเราเสนอให้ทุกท่าน

เที่ยง  จากนั้นแพ็คเกจทัวร์เกาหลีพานักท่องเที่ยวเกาหลีทัวร์และดูงานเกาหลีของบริษัททัวร์เกาหลีทุกท่าน  
อิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติ (บนเรือสำราญ) ใน 1 ปี มีแค่ 6 เดือนที่เหมาะสำหรับการล่องเรือชมวิว เนื่องจากหน้าหนาว แม่น้ำกลายเป็นน้ำแข็ง และฟ้ามืดสลัว ในขณะล่องเรือใช้เวลา 1.30 ชม. (12.00-13.30) ระหว่างทางท่านจะได้ผ่านสถานที่สำคัญของเกาหลีเช่น ตึก 63 ชั้น รัฐสภาเกาหลี ซึ่งเป็นรัฐสภาที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออก น้ำพุที่สร้างเนื่องในโอกาสการเป็นเจ้าภาพฟุตบอลโลก สูงที่สุดในโลกกว่า 220 เมตร (สูงกว่าน้ำพุเจทโด ที่ทะเลสาบเจนิวา ประเทศสวิสเซอร์แลนด์) เป็นแพ็คเกจทัวร์เกาหลีราคาถูกและสุดคุ้มสำหรับบริษัททัวร์เกาหลีของเราเสนอให้ทุกท่าน
บ่าย  นำท่านชม STAR AVENUE แหล่งรวบรวมของหุ่นซุปเปอร์สตาร์นักร้องดาราเกาหลีที่โด่งดังไว้มากมายให้ท่านได้เพลิดเพลินกับมุมต่างๆที่จัดไว้ “STAR SHOWCASE” โดยจัดพลอบและเสื้อผ้าที่ได้แสดงในซีรีย์ หรือ รายการต่างๆ ไว้ให้ชม “STAE CENTER” เป็นอีกหนึ่งมุมที่น่าสนใจ โดยจัดห้องแบบ 360 องศา และฉายคลิปในแบบHDให้ท่านได้ลองหัดพากย์เสียงพระเอกนางเอกในละครซีรีย์เกาหลีเรื่องต่างๆทั้งภาษาเกาหลีและภาษาอังกฤษ "MUSIC STAR” เป็นอีกหนึ่งมุมที่เข้าไปฟังเพลงเกาหลีและเลือกเพลงได้ตามต้องการ อีกมุมที่ไม่ควรพลาด “DRAMA STAR” มุมนี้จะนำเสนอฉากจากในละครหรือซีรี่ส์นั้นๆ และโชว์หุ่นดาราไว้ให้เพื่อถ่ายรูปกับดาราเกาหลีได้เหมือนจริง ทั้ง DONG BANG SHIN KI, BIG BANG, JI HWAN เป็นต้น เป็นแพ็คเกจทัวร์เกาหลีราคาถูกและสุดคุ้มสำหรับบริษัททัวร์เกาหลีของเราเสนอให้ทุกท่าน ฟรี!!! สำหรับลูกค้าคนพิเศษเช่นคุณ มูลค่ารวมกว่า 10,000 วอน ปกพาสปอร์ตอย่างดีรูปพร้อมลายเซ็นต์ณิชคุณ(มอบให้ทุกท่าน) และถ่ายรูปที่ระลึกฉากซุปเปอร์สตาร์เกาหลี มอบเป็นแพกเก็จโปสเตอร์ดบรรจุในกล่องแคปซูลอย่างดี (จำกัด 1 ครอบครัว 1 รูป)
นำท่านช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนมชื่อดังที่ “ดิวตี้ฟรี” ร้านค้าปลอดภาษีสำหรับนักท่องเที่ยว พบกับสินค้าหลากหลายยี่ห้อ อาทิ หลุยส์วิตอง,พราด้า,เฟอร์ร่ากาโม่,กุชชี่ชาแนล,เอสเต ลอเดอร์,คลีนิกซ์ลังโคม ฯลฯ (น้ำหอมและเครื่องสำอางค์บางยี่ห้อถูกกว่าดิวตี้ฟรีเมืองไทย) / อิสระให้ท่านเดินชมบรรยากาศที่บริเวณ เป็นแพ็คเกจทัวร์เกาหลีราคาถูกและสุดคุ้มสำหรับบริษัททัวร์เกาหลีของเราเสนอให้ทุกท่าน
 

  นำท่านสู่ สวนสนุกล็อตเต้เวิลด์ (สวนสนุกในร่มที่ใหญ่ที่สุด) ดินแดนแห่งความสนุกหฤหรรษ์และไฮเทคเป็นสวนสนุกในร่มที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลีได้รับความนิยมมากจากนักท่องเที่ยวทุกชาติอยู่ในเขต ซัมชิล (Jamsil-dong) ของกรุงโซล แต่ละปีมีเยาวชนมาเที่ยวกันมากมาย สวนนี้จะประกอบด้วยการผจญภัยในสวนสนุกล็อตเต้เวิลด์ และเกาะมหัศจรรย์ซึ่งลอยอยู่กลางทะเลสาป มีศูนย์การค้า พิพิธภัณฑ์พื้นบ้าน โรงหนัง ลาน สเก็ตน้ำแข็ง โรงแรม และศูนย์กีฬา (เวลาเปิด-ปิดบริการ 09.00 น. - 23.00 น.)เป็นแพ็คเกจทัวร์เกาหลีราคาถูกและสุดคุ้มสำหรับบริษัททัวร์เกาหลีของเราเสนอให้ทุกท่าน
(ฟรีคูปองอาหารค่ำ ณ สวนสนุกล็อตเต้เวิลด์ เพื่อความสะดวกในการเล่นเครื่องภายในสวนสนุกแห่งนี้)

ที่พัก  เดินทางเข้าสู่ที่พักโรงแรม Samwon Plaza หรือ เทียบเท่าระดับเดียวกัน (ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง)

วันที่ 4 โสมเกาหลี - เขานัมซาน - ช้อปปิ้งเมียงดง - ช้อปปิ้งทงแดมุน
เช้า  รับประทานอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ที่ห้องอาหารของโรงแรม
เดินทางสู่ กรุงโซล / พาท่านรู้จักและเข้าใจสมุนไพร โสมเกาหลี ซึ่งใช้เป็นยารักษาสุขภาพของชนชาติตะวันออกมาตั้งแต่อดีตกาล ผลิตภัณฑ์รากโสมอบน้ำผึ้ง ผงโสมยอดนิยม โสมสกัด แคปซูล หรือโสมสกัดเข้มข้น เหมาะสำหรับเป็นของขวัญของฝากสำหรับผู้ที่คำนึงถึงสุขภาพ เป็นแพ็คเกจทัวร์เกาหลีราคาถูกและสุดคุ้มสำหรับบริษัททัวร์เกาหลีของเราเสนอให้ทุกท่าน
นำคณะชมวิวของกรุงโซล Namsan View Point เป็นแหล่งท่องเที่ยวเกาหลีสำหรับคู่รักก็ว่าได้ จากจุดนี้มีผู้คนให้ความนิยมเดินทางมาถ่ายภาพเพราะจะสามารถทำให้เห็น Seoul Tower ได้อย่างชัดเจนมากที่สุดกว่าทุกจุด ณ. LOVE KEY CEREMONY ที่นี้มีความเชื่อว่าหากคู่รักคล้องแม่กุญแจร่วมกันและโยนลูกกุญแจทิ้งไป จะครองรักกันเนิ่นนานตลอดไป (ไม่รวมค่ากุญแจ....เป็นแพ็คเกจทัวร์เกาหลีราคาถูกและสุดคุ้มสำหรับบริษัททัวร์เกาหลีของเราเสนอให้ทุกท่าน ภาพยนตร์เรื่อง กวนมึนโฮและ ฉากที่ “โกจุนพโย” นัดเดทกับ “กึมจันดี” ครั้งแรก)...เป็นแพ็คเกจทัวร์เกาหลีราคาถูกและสุดคุ้มสำหรับบริษัททัวร์เกาหลีของเราเสนอให้ทุกท่าน

เที่ยง  เมนู“ชาบู ชาบู”อาหารครบคุณค่าโภชนาและเป็นอาหารยอดนิยมที่คนเกาหลีนิยมทานกัน มากที่สุด หม้อไฟ สไตล์เกาหลี พร้อมเครื่องเคียง รับประทานพร้อมข้าวสวยร้อนๆ และน้ำจิ้มสุกี้รสเด็ดจากเมืองไทยเป็นแพ็คเกจทัวร์เกาหลีราคาถูกและสุดคุ้มสำหรับบริษัททัวร์เกาหลีของเราเสนอให้ทุกท่าน
บ่าย  นำท่านเดินชมสีสันและวิถีการค้าแบบพื้นเมือง ทัวร์เกาหลีราคาถูกที่ “ทงแดมุน” หรือ ประตูทิศตะวันออก มีร้านค้ามากกว่า 10,000 ร้านค้า แหล่งรวมแฟชั่น จำหน่ายเสื้อผ้าสำเร็จรูปแบบเกาหลี เครื่องประดับ รองเท้าประเภทต่าง ๆ ผ้าพันคอ เนคไท เครื่องกีฬา ร้านคอสเมติกชื่อดัง Etude, The Face Shop, Skin Food เป็นต้น และอื่นๆ อีกมากมาย ในราคาส่งและปลีกตามตึกต่างๆเป็นแพ็คเกจทัวร์เกาหลีราคาถูกและสุดคุ้มสำหรับบริษัททัวร์เกาหลีของเราเสนอให้ทุกท่าน
ค่ำ  เมนู “พอร์ค คาลบิ” หมูย่างชิ้นใหญ่สไตล์เกาหลี รับประทานพร้อมผักเครื่องเคียงเติมไม่อั้นจนกว่าจะอิ่มเป็นแพ็คเกจทัวร์เกาหลีราคาถูกและสุดคุ้มสำหรับบริษัททัวร์เกาหลีของเราเสนอให้ทุกท่าน

ที่พัก  จากนั้นแพ็คเกจทัวร์เกาหลีพานักท่องเที่ยวเกาหลีทัวร์และดูงานเกาหลีของบริษัททัวร์เกาหลีทุกท่าน  เดินทางเข้าสู่ที่พักโรงแรม Sunshine Hotel หรือเทียบเท่าระดับเดียวกัน
  จากนั้นแพ็คเกจทัวร์เกาหลีพานักท่องเที่ยวเกาหลีทัวร์และดูงานเกาหลีของบริษัททัวร์เกาหลีทุกท่าน  อิสระให้ท่านเลือกซื้อสินค้าแฟชั่นเกาหลีที่ “ถนนเมียงดอง” หรือ "ถนนสายแฟชั่นของเกาหลี" ที่มีสินค้าและบริการให้เลือกตั้งแต่ราคาระดับกลางถึงสูงตามแต่ยี่ห้อเมื่อเทียบกับ ตลาดพื้นเมืองทงแดมุน และยังมีร้านเสื้อผ้าแฟชั่นบูติกเล็กๆ ร้านรองเท้า ร้านทำผม ร้านคอส เมติก อาทิ Etude, The Face Shop, Skin Food เป็นต้น ร้านกาแฟ และร้านอาหารนานาชนิด…เป็นแพ็คเกจทัวร์เกาหลีราคาถูกและสุดคุ้มสำหรับบริษัททัวร์เกาหลีของเราเสนอให้ทุกท่าน

วันที่ 5 ศูนย์สมุนไพร - ร้านเครื่องสำอางค์ Rojukiss -
คลองชองเกชอน - ช้อปปิ้งฮงอิก - ละลายเงินวอน - สนามบินอินชอน
กรุงเทพฯ
เช้า  จากนั้นแพ็คเกจทัวร์เกาหลีพานักท่องเที่ยวเกาหลีทัวร์และดูงานเกาหลีของบริษัททัวร์เกาหลีทุกท่าน  
รับประทานอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ที่ห้องอาหารของโรงแรม

  จากนั้นแพ็คเกจทัวร์เกาหลีพานักท่องเที่ยวเกาหลีทัวร์และดูงานเกาหลีของบริษัททัวร์เกาหลีทุกท่าน  ชม “ศูนย์สมุนไพร โบกานยอง” ต้นไม้ชนิดนี้เจริญเติบโตในป่าลึกบนภูเขาที่ปราศจากมลภาวะและระดับสูงเหนือน้ำทะเล 50-800 เมตร..ชาวเกาหลีรุ่นใหม่นิยมนำมารับประทานเพื่อช่วยดูแลตับให้สะอาดแข็งแรง ป้องกันโรคตับแข็ง ไม่ถูกทำลายจาการดื่มแอลกอฮอล์ กาแฟ บุหรี่ สารตกค้างจากอาหารและยา

เที่ยง  จากนั้นแพ็คเกจทัวร์เกาหลีพานักท่องเที่ยวเกาหลีทัวร์และดูงานเกาหลีของบริษัททัวร์เกาหลีทุกท่านเมนูยอดฮิตของกลุ่มวัยรุ่นเกาหลี “จิมดัค” ไก่ต้มเครื่องเทศสไตล์เกาหลี เสิรฟพร้อมข้าวสวยร้อนๆเป็นแพ็คเกจทัวร์เกาหลีราคาถูกและสุดคุ้มสำหรับบริษัททัวร์เกาหลีของเราเสนอให้ทุกท่าน
บ่าย    จากนั้นแพ็คเกจทัวร์เกาหลีพานักท่องเที่ยวเกาหลีทัวร์และดูงานเกาหลีของบริษัททัวร์เกาหลีทุกท่าน  อิสระให้ท่านเดินชมบรรยากาศที่บริเวณ “คลองชองเกชอน” เป็นคลองที่ถูกขุดขึ้นเมื่อราว 600 ปีก่อนในสมัยของกษัตริย์ YEONGJO กษัตริย์องค์ที่ 21แห่งราชวงศ์โชซอน คลองชองเกชอนเป็นสัญลักษณ์แห่งการสร้างชาติเกาหลี (อิสระถ่ายภาพ)
  จากนั้นแพ็คเกจทัวร์เกาหลีพานักท่องเที่ยวเกาหลีทัวร์และดูงานเกาหลีของบริษัททัวร์เกาหลีทุกท่าน  
นำท่านช้อปปิ้งที่ร้าน เครื่องสำอางค์ Rojukiss เวชภัณฑ์เครื่องสำอางค์แบรนด์ดังของเกาหลีราคาถูกกว่าเมืองไทยเป็นแพ็คเกจทัวร์เกาหลีราคาถูกและสุดคุ้มสำหรับบริษัททัวร์เกาหลีของเราเสนอให้ทุกท่าน
  จากนั้นแพ็คเกจทัวร์เกาหลีพานักท่องเที่ยวเกาหลีทัวร์และดูงานเกาหลีของบริษัททัวร์เกาหลีทุกท่าน  อิสระช้อปปิ้ง ย่านมหาวิทยาลัยฮงฮิก ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นถนนสายศิลปะอีกแห่งหนึ่งของโซล
ตามทางเท้ามีการวางขายของแฮนด์เมด จากคนหนุ่มสาว อีกทั้งยังมีเสื้อผ้า แฟชั่น ร้านกาแฟมากมาย….เป็นที่ตั้งของร้านกาแฟ Coffee Princeเป็นแพ็คเกจทัวร์เกาหลีราคาถูกและสุดคุ้มสำหรับบริษัททัวร์เกาหลีของเราเสนอให้ทุกท่าน
  จากนั้นแพ็คเกจทัวร์เกาหลีพานักท่องเที่ยวเกาหลีทัวร์และดูงานเกาหลีของบริษัททัวร์เกาหลีทุกท่าน  เป็นแพ็คเกจทัวร์เกาหลีราคาถูกและสุดคุ้มสำหรับบริษัททัวร์เกาหลีของเราเสนอให้ทุกท่าน ก่อนอำลาเกาหลีแวะซื้อของฝากติดไม้ติดมือที่ ศูนย์รวมของพื้นเมือง (ร้านละลายเงินวอน)
สาหร่าย ขนมต่างๆ ช็อกโกแล๊ตหิน ซีเรียลช็อกโก ผลิตภัณฑ์ของใบและรากฝอยของโสมรูป ขนมโสม ชาโสม โคลนพอกหน้าโสม เครื่องสำอางโสม เป็นต้น และยังมีหมอนสุขภาพ กิมจิ ชินราเมง (มาม่าเกาหลี) เป็นต้น / ออกเดินทางสู่สนามบินนานาชาติอินชอนเป็นแพ็คเกจทัวร์เกาหลีราคาถูกและสุดคุ้มสำหรับบริษัททัวร์เกาหลีของเราเสนอให้ทุกท่าน
 
จากนั้นแพ็คเกจทัวร์เกาหลีพานักท่องเที่ยวเกาหลีทัวร์และดูงานเกาหลีของบริษัททัวร์เกาหลีทุกท่าน  ออกเดินทางสู่ กรุงเทพฯโดยเที่ยวบินที่
17.20 น. สายการบิน JIN AIR เที่ยวบิน LJ001 ถึงประเทศไทย เวลา 21.20 น.
17.30 น. สายการบิน EASTAR JET เที่ยวบิน ZE 511 ถึงประเทศไทย เวลา 21.30 น.
19.10 น. สายการบิน PC AIR เที่ยวบิน GT211 ถึงประเทศไทย เวลา 23.30 น.
20.30 น. สายการบิน T’WAY เที่ยวบิน TW 101 ถึงประเทศไทย เวลา 00.50 น
(บริการอาหารค่ำบนเครื่อง)
  จากนั้นแพ็คเกจทัวร์เกาหลีพานักท่องเที่ยวเกาหลีทัวร์และดูงานเกาหลีของบริษัททัวร์เกาหลีทุกท่าน  เดินทางถึงสนามบินสุวรรณภูมิโดยสวัสดิ์ภาพพร้อมความประทับใจ

ทัวร์เกาหลี

ขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

เว็บไซด์ : www.iam-tour.com

Admin Aey
Tel : 02-530-7200 ต่อ 105
Hotlines : 08-0028-2880
E-mail address : suwit@iam-tour.com