ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


บุหรี่ไฟฟ้า (ELECTRIC CIGARETTE) ซื้อที่ไหนดี?

ออฟไลน์ damon

  • ***
  • 100
    • ดูรายละเอียด
บุหรี่ไฟฟ้า (ELECTRIC CIGARETTE) ซื้อที่ไหนดี?
« เมื่อ: พฤษภาคม 21, 2023, 11:55:29 AM »
นอกจากจะได้เรื่องความคุ้มค่า แล้วราคาที่ดีก็เป็นเหตุผลสำคัญ ซึ่งวันนี้เรามีร้านที่แนะนำมาบอกกล่าว ร้านที่จำหน่าย พอต พอตใช้แล้วทิ้ง คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า อะตอมแท้ อุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้า รางชาร์จบุหรี่ไฟฟ้า และอื่นๆ อีกมากมาย ชื่อร้าน เวฟแบน ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้า กรุงเทพ ที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ให้บริการมาอย่างยาวนาน สนใจสอบถามได้ที่ vape-th.com

จุดเด่นของร้านขายบุหรี่ไฟฟ้า Vape-th ออนไลน์ ที่ราคาดีที่สุด

- ของแท้แน่นอน 100%
- ตอบตรงตามความจริง ไม่มีมั่วแน่นอน
- สงสัยเรื่องคอยล์ ส่งรูปมาก็พอเราจัดให้
- โปรโมชั่น พร้อมราคาพิเศษ
- รับประกันสินค้า ใช้ไม่ได้เคลมลูกเดียว

บุหรี่ไฟฟ้าคืออะไรบุหรี่ไฟฟ้าเป็นอุปกรณ์สูบบุหรี่ชนิดหนึ่ง ซึ่งใช้กลไกไฟฟ้าทำให้เกิดความร้อนและไอน้ำที่ประกอบไปด้วยสารเคมีต่าง ๆ โดยไม่มีควันจากกระบวนการเผาไหม้เหมือนบุหรี่ปกติทั่วไป ประกอบด้วยส่วนประกอบหลัก 3 ส่วน คือ แบตเตอรี่  ตัวทำให้เกิดไอและความร้อน (Atomizer) และน้ำยา ถ้ากล่าวถึงเฉพาะส่วนของน้ำยาที่จะถูกทำให้เป็นไอและเข้าสู่ร่างกายของผู้สูบจะประกอบด้วยสารประกอบหลัก ๆ คือ

- นิโคติน ซึ่งเป็นสารเสพติดชนิดหนึ่งที่พบได้ในทั้งบุหรี่ไฟฟ้าและบุหรี่ปกติทั่วไป เป็นสารที่ทำให้ร่างกายเสพติดการสูบบุหรี่
- โพรไพลีนไกลคอล เป็นส่วนประกอบในสารสำหรับการทำให้เกิดไอ
- กลีเซอรีน เป็นสารเพิ่มความชื้นที่จะผสมผสานกับสารโพรไพลีนไกลคอล  องค์การอาหารและยา (FDA) ยืนยันถึงความปลอดภัยว่าใช้ได้ทั้งในอาหารและยา แต่ยังไม่ได้รับการยืนยันว่าเมื่อเปลี่ยนรูปแบบเป็นไอที่สูบหรือสูดแล้วเกิดผลกระทบอย่างไรต่อร่างกาย เช่นเดียวกันกับโพรไพลีนไกลคอล
- สารแต่งกลิ่นและรส เป็นสารเคมีที่ใช้กับอาหารทั่ว ๆ ไป ซึ่งมีความปลอดภัยเมื่อรับประทานเข้าสู่ร่างกาย แต่ยังไม่ได้รับการยืนยันว่าเมื่อเปลี่ยนรูปแบบเป็นไอที่สูบหรือสูดแล้วเกิดผลกระทบอย่างไรต่อร่างกาย

บุหรี่ไฟฟ้าดีกว่าบุหรี่ธรรมดาอย่างไร มาหาคำตอบกัน

ความจริงที่ว่าบุหรี่ไฟฟ้ามีกลไกการทำงานที่ไม่มีกระบวนการเผาไหม้เหมือนบุหรี่ธรรมดา ทำให้ผู้สูบลดความเสี่ยงที่จะได้รับสารที่เป็นอันตรายจากการเผาไหม้บางตัวเช่นน้ำมันดินหรือทาร์ (Tar) และคาร์บอนมอนอกไซด์ (Carbon Monoxide) ซึ่งเป็นสาเหตุของโรคมะเร็งและโรคเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ

บุหรี่ไฟฟ้าดีกว่าบุหรี่ธรรมดาจริง ในแง่ของความอันตราย ทั้งนี้สำหรับผู้ที่อยากเลิกบุหรี่ให้ได้ การเลือกสูบบุหรี่ไฟฟ้าอาจเป็นทางแก้ไข ถ้าหากถามว่าหนทางใดดีที่สุดสำหรับการเลิกบุหรี่ คำตอบคือ หยุดบุหรี่ธรรมดา แล้วเข้ารับการรักษากับแพทย์โดยตรง คือทางเลือกที่ดีที่สุด

พูดง่ายง่ายๆ ก็คือมันดีกว่าบุหรี่ธรรมดา เพราะนอกจากจะให้ฟิวลิ่งที่ดีแล้ว ยังมีอันตรายน้อยกว่าด้วย11 ประเทศที่ซื้อขายบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างอิสระ ถูกกฎหมาย

1.    สวิตเซอร์แลนด์ สามารถขายและจำหน่ายได้โดยไม่ผิดกฎหมาย
2.    รัสเซีย บุหรี่ไฟฟ้าไม่ถือเป็นผลิตภัณฑ์ยาสูบในรัสเซีย จึงไม่ถูกควบคุม
3.    โรมาเนีย สามารถใช้ และขาย บุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างถูกกฎหมาย แต่นับจากปี 2016  สารเหลวนิโคตินที่ใช้ในบุหรี่ไฟฟ้าต้องเสียภาษีสรรพสามิต
4.    โปรตุเกส มีการจำกัดการขายบุหรี่ไฟฟ้าที่บรรจุสารเหลวนิโคติน
5.    โปแลนด์ การขายบุหรี่และบุหรี่ไฟฟ้าให้แก่ผู้ที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี ถือเป็นความผิดทางกฎหมาย
6.    นอร์เวย์ การขายและใช้บุหรี่ไฟฟ้านั้นถูกกฎหมาย ผลิตภัณฑ์ที่บรรจุสารเหลวนิโคตินสามารถนำเข้าได้จากประเทศสมาชิก EEA  (เช่นสหราชอาณาจักร) เพื่อการใช้ส่วนตัวเท่านั้น และนอร์เวย์ไม่อนุญาตให้มีการโฆษณาบุหรี่ไฟฟ้า
7.    เนเธอร์แลนด์ การขายบุหรี่ไฟฟ้าที่มีหรือไม่มีสารเหลวนิโคตินนั้นถูกกฎหมาย
8.    ไอร์แลนด์ ไม่มีกฎหมายควบคุม
9.    ฮังการี การขายบุหรี่ไฟฟ้าหรืออุปกรณ์ ผลิตภัณฑ์ที่บรรจุสารเหลวนิโคตินนั้นถูกฎหมายภายใต้จำนวนไม่เกิน 10 มล. และต้องขายในร้านที่มีใบอนุญาตจากทางการเท่านั้น
10.    ฟิลิปปินส์ ไม่มีกฎหมายควบคุม
11.    เกาหลีใต้ ขายและใช้ได้ถือว่าถูกกฎหมาย แต่ต้องเสียภาษีจำนวนมากไม่ว่าที่ไหน ก็พกพาไปได้ทุกที่ สมาร์ทสุดๆ เท่ไม่เหมือนใคร กับบุหรี่ไฟฟ้า

สินค้าแนะนำ

VOLTBAR 6000 PUFFS POD
พอตใช้แล้วทิ้ง VOLTBAR 6000 PUFF เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง จากค่าย VOLTBAR ราคา สุดคุ้ม ที่มาพร้อมแบตเตอรี่ภายในตัว 1300mAh แถมอัดแน่นน้ำยามากถึง 15ml และสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ ด้วยสายชาร์จ USB Type-C Fast Charging

VOOPOO ARGUS P1 POD
VOOPOO ARGUS P1 POD พอตบุหรี่ไฟฟ้า จากค่ายดัง Voopoo ที่ออกแบบมาเพื่อสูบแบบออโต้ ที่มีขนาดเล็ก พกพาง่าย กำลังไฟ 20w แบตเตอรี่ภายในตัวขนาด 800mAh สามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวัน

SPACE HUSKY 6000 PUFFS
SPACE HUSKY 6000 PUFFS เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีขนาดเล็กกระทัดรัด พกพาได้สะดวก โดยตัวเครื่อง SPACE HUSKY 6000 PUFF จะสามารถสูบได้มากถึง 6000 คำเลย

JUES 5000 PUFFS POD
JUES 5000 PUFFS POD เป็น บุหรี่ไฟฟ้า แบบ พอตใช้แล้วทิ้ง จากทางค่าย JUES ที่มีการออกแบบมาให้ตัวเครื่องมีขนาดเล็กกระทัดรัด พกพาได้สะดวก ใช้งานได้ง่ายมากๆ โดยจะสามารถสูบแบบ ออโต้พอตบุหรี่ไฟฟ้า กับ พอตใช้แล้วทิ้ง ใช้แบบไหนดี

สำหรับมือใหม่ทาง vapeth เราแนะนำ พอตใช้แล้วทิ้ง ซึ่งจะทำให้การสูบเป็นเรื่องที่ง่ายมากกว่ามาก ไม่ต้องศึกษา หรือเรียนรู้ก็สามารถที่จะสูบได้ หมดก็ทิ้งได้ ไม่ต้องดูแลรักษา

ในส่วนของพอตบุหรี่ไฟฟ้าแบบอื่นๆ นั้นเราต้องมีความรู้พอสมควร รวมถึงวิธีการเก็บรักษาให้ใช้งานได้เป็นระยะเวลาที่นาน รวมถึงการเลือก และวิธีใช้งานที่ถูกต้อง เพราะการใช้งานที่ถูกต้องจะเป็นการยืดอายุการใช้งานให้กับบุหรี่ไฟฟ้า พอตมาแรงของเราได้เป็นอย่างดี ซึ่งจากสถิติพบว่า สามารถใช้งานได้เกินกว่า 2 ปี ขึ้นไป ซึ่งคุ้มค่ากับการซื้ออย่างมาก โดยหากต้องการหาซื้อพอตบุหรี่ไฟฟ้า เราแนะนำร้าที่มีบุหรี่ไฟฟ้าให้เลือกมากมาย หลากหลาย ส่งสินค้ารวดเร็ว ทันใจ มีปัญหาเปลี่ยนใหม่ให้ทันที