ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แนะเทคนิคเลือก ยางรถตู้ อย่างไรให้ใช้งานได้นาน ๆ

เรียกได้ว่ายางรถยนต์ เป็นส่วนประกอบสำคัญ เพราะทำหน้าที่รองรับน้ำหนักทั้งหมดทั้งตัวรถยนต์และผู้โดยสาร บังคับทิศทางในการขับขี่ร่วมกับพวงมาลัย ยางจึงมีอิทธิพลต่อสมรรถนะการทำงานของรถและความปลอดภัยของผู้โดยสาร การเลือกยางให้เหมาะสมกับรถจึงเป็นเรื่องที่ควรให้ความสำคัญ ให้ผู้ขับขี่ควบคุมการบังคับรถได้อย่างมั่นใจ ปลอดภัยทุกสภาพถนน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเวลาฝนตกถนนลื่น ซึ่งเป็นอันตรายได้ง่ายและมีความเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุได้สูง
หลาย ๆ นอาจจะเคยได้ยินยางรถยนต์ประเภทยางนุ่มเงียบ ยางประหยัดน้ำมัน ยางออฟโรด ยางสปอร์ตสมรรถนะสูง หรือยางรันแฟลต มาบ้าง ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นการแบ่งยางรถตามสไตล์ของการขับขี่ นอกจากประเภทที่แบ่งออกมานี้ยังสามารถแบ่งได้ตามประเภทของรถ เช่น ยางรถกระบะ ยางรถเก๋ง ยางรถเบนซ์ ยางออฟโรด ยางsuv และ ยางรถตู้ โดยรถแต่ละชนิดนั้นถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่ต่างกัน จึงต้องการยางที่มีคุณสมบัติสอดคล้องกับการใช้งานที่ต่างกันด้วย อาทิ
•   ยางรถกระบะ และ ยางรถตู้ ควรเป็น ยางรถที่มีคุณสมบัติทนทาน แข็งแกร่ง สามารถรองรับน้ำหนักบรรทุกได้มาก ในขณะเดียวกันต้องให้การขับขี่ที่นุ่มนวล ทนทานและสามารถใช้งานได้นาน
•   ยางรถเก๋ง และ ยางรถเบนซ์ เป็นยางสำหรับรถที่ใช้ในชีวิตประจำวันเป็นส่วนมาก นิยมขับในเมือง จึงควรให้สัมผัสที่นุ่มสบาย ไร้เสียงรบกวน ยึดเกาะถนนดีเยี่ยมทั้งถนนเปียกและแห้ง มีอายุการใช้งานยาวนาน
•   ยางsuv และ ยางออฟโรด ควรเป็นยางที่ช่วยเสริมสมรรถนะอันแข็งแกร่งของรถและสามารถควบคุมพวงมาลัยได้ดี ให้การขับขี่ที่นุ่มสบาย ยึดเกาะถนนและเข้าโค้งคล่องตัวทุกสภาพถนน ช่วยประหยัดน้ำมัน


หากคุณกำลังมองหายางสำหรับรถตู้ ไม่ว่าจะเป็นรถตู้ส่วนบุคคล รถตู้โดยสารหรือรถตู้ VIP ที่ต้องการความนุ่มนวล ทาง Bridgestone ได้คิดค้นและพัฒนา ยางรถตู้ เพื่อตอบสนองการใช้งานหนักได้อย่างนุ่มนวล ทนทานและปลอดภัย มาดูกัน
•   Duravis DURAVIS R611 - ราคา 3,490 บาท
เหมาะสำหรับรถตู้ที่ใช้งานทั่วไป มีน้ำหนักบรรทุกน้อยจนถึงปานกลาง ให้ความนุ่มนวลลดเสียงรบกวนขณะขับขี่ เพิ่มประสิทธิภาพในการรีดน้ำและยึดเกาะถนนเปียกได้ดีด้วยร่องยางตรง 4 ดอก ขอบยางแข็งแรง ทนทาน มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน
•   FIRESTONE DESTINATION LE-02 PICK UP - ราคา 4,450 บาท
ยางที่ออกแบบมาเพื่อรองรับงานบรรทุกและขนส่งทั่วไป ด้วยโครงยางที่แข็งแรงและมีไหล่ยางซึ่งทนทานต่อการสึกหรอ มีคุณภาพช่วยยืดอายุการใช้งานให้ยาวนานขึ้น เต็มประสิทธิภาพในการใช้งาน นุ่มสบายทุกการขับขี่ พร้อมดอกยางที่มีลายพิเศษช่วยลดเสียงรบกวนขณะโดยสาร

ยางรถตู้จาก Bridgestone ทั้งสองรุ่นนี้มีความนุ่มสบาย ทนทาน ตอบโจทย์การใช้งานได้ครบครัน ในขณะเดียวกันยังช่วยเสริมสมรรถนะของรถให้โดดเด่นมากยิ่งขึ้น คุ้มค่ายิ่งขึ้นเพราะมีอายุการใช้งานยาวนานกว่า

หากอยากชมข้อมูลเพิ่มเติมและค้นหายางรถยนต์และยางอะไหล่รถที่คุณสนใจได้ที่ https://www.bridgestone.co.th ซึ่งได้รวบรวมรายละเอียดของ ยางรถยนต์ ทุกรุ่นทุกประเภทเอาไว้ให้คุณเลือก เพื่อให้คุณตามหายางรถยนต์จาก Bridgestone ที่ถูกใจ