ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ทำประกันรถยนต์ชั้น 1 ราคาเบี้ยสุดคุ้ม สบายใจหายห่วง

ทำประกันรถยนต์ชั้น 1 สุดคุ้ม

คุ้มครองรถของคุณด้วยประกันรถยนต์ชั้น 1 ของ SILKSPAN ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นดี ๆ ราคาไม่แพง รถชน ไฟไหม้ รถหาย ฝ่ายผิดหรือฝ่ายถูก ก็คุ้มครองหมดกับรถที่ทำประกัน มั่นใจได้เลยว่าทำประกันรถยนต์ชั้น 1 แล้วจะปลอดภัยสุด ๆ เคลมง่าย จ่ายเบี้ยเริ่มต้นแค่ 750 ต่อเดือน และยังผ่อนฟรี 0% นาน 10 เดือนอีกด้วย

คุณจะเห็นได้ว่าการทำประกันรถยนต์ชั้น 1 มีประโยชน์มาก ๆ กับความปลอดภัยเพื่อคุ้มครองความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นในอนาคตเพราะอุบัติเหตุตามท้องถนนเป็นสิ่งที่อาจเกิดขึ้นได้ตลอดทั้ง ๆ ที่บางคนขับรถตามกฎจราจรทุกอย่างก็ยังเกิดอุบัติเหตุขึ้นได้เพียงเพราะโชคร้ายแต่ไม่ต้องห่วงถ้าคุณทำประกันรถยนต์ชั้น1 กับทาง SILKSPAN เคลมง่ายสบายใจหมดห่วงเรื่องอุบัติเหตุ

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ทำไมถึงต้องทำ มีความจำเป็นจริง ๆ ไหม
ประกันรถยนต์ชั้น 1 ไม่เพียงช่วยให้คุณสบายใจหมดเรื่องอุบัติเหตุเพียงอย่างเดียว ยังสามารถช่วยเหลือเกี่ยวกับเหตุการณ์ฉุกเฉินต่าง ๆ ได้เช่น น้ำมันหมดกลางทาง ยางแตก รถสตาร์ตไม่ติด ก็สามารถโทรเรียกใช้บริการกับทาง SILKSPAN ได้เลย 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนเราก็พร้อมดูแลคุณซึ่งถือว่าเป็นข้อดีของการทำประกันชั้น 1 เป็นสิทธิพิเศษดี ๆ ของทาง SILKSPAN ที่มอบให้

ประกันชั้น 1 มีความจำเป็นจริง ๆ ไหมสำหรับท่านใดที่ต้องการเรื่องความอุ่นใจแล้วละก็การทำประกันรถยนต์ชั้น 1 ถือว่ามีความจำเป็นอย่างมากเพราะถ้าหากคุณมั่นใจว่าขับขี่รถยนต์อย่างปลอดภัยแต่ถ้าเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดอย่างไฟไหม้ และภัยธรรมชาติต่าง ๆ  การทำประกันรถยนต์ชั้น1 ก็จะช่วยคุณในส่วนนี้ได้

เช็คเบี้ยประกันรถยนต์ชั้น 1 ได้ที่ SILKSPAN
การทำประกันรถยนต์ชั้น 1 ในปัจจุบันมีบริษัทแข่งกันหลากหลายบริษัทซึ่งราคาก็อาจจะแตกต่างกันไปตามรุ่นของรถยนต์ ปีที่ออก จะดีกว่าไหมถ้าเราสามารถเช็คเบี้ยประกันรถยนต์ชั้น 1 ได้เลยแบบไม่ต้องเสียเวลากันทั้ง 2 ฝ่าย

หน้าเว็บไซต์ของ SILKSPAN ท่านจะสามารถเช็คเบี้ยประกันรถยนต์ชั้น 1 ได้เลยทั้งของบริษัทต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น วิริยะประกันภัย ทิพยประกันภัย แอกซ่าประกันภัยรวมแล้ว 20 บริษัทโดยคุณสามารถตรวจสอบเบี้ยได้ง่าย ๆ เพียงแค่กรอกข้อมูลรถต่าง ๆ และเบอร์โทรศัพท์ของคุณก็จะสามารถเช็คเบี้ยประกันรถยนต์ชั้น 1 ได้แล้ว

ประกันรถยนต์ชั้น 1 คุ้มครองรถยนต์ของคุณอย่างไรบ้าง
ความคุ้มครองของประกันรถยนต์ชั้น 1 จะช่วยแบ่งเบาค่าเสียหายตามที่กำหนดไว้ในทุนประกันโดยประกันรถยนต์ชั้น 1 จะให้ความคุ้มครองทั้งหมดทั้งต่อตัวรถยนต์ คุ้มครองชีวิตของคนภายในรถ รวมถึงบุคคลภายนอกที่ได้รับอุบัติเหตุและมีความเสียหายด้วย โดยจะแบ่งความคุ้มครอง 5 อย่างได้แก่

ความคุ้มครองต่อตัวรถยนต์
ประกันรถยนต์ชั้น 1 คุ้มครองต่อรถยนต์ทุกกรณีไม่ว่าจะเกิดอุบัติเหตุตามท้องถนนเสียหายจากการชน โดนขโมย เป็นฝ่ายผิดหรือฝ่ายถูกก็ได้รับความคุ้มครองไปเต็ม ๆ ประกันรถชั้น 1 ยังให้ความคุ้มครองถึงอุปกรณ์แต่งรถของท่านที่ระบุไว้ในประกันด้วย และยังให้ความคุ้มครองแก่กระจกรถยนต์ของท่านจากการโดนทุบ โจรกรรม ก่อเหตุทะเลาะวิวาท จะมีการเคลมให้รถของท่านกลับมาอยู่ในสภาพเดิมแบบเร็วที่สุด

ความคุ้มครองต่อความเสียหายหรือเจออุบัติภัย ภัยธรรมชาติ
แน่นอนว่าการทำประกันรถยนต์ชั้น 1 นั้นคุ้มครองกรณีต่อความเสียหายหรือเจออุบัติภัยและภัยธรรมชาติอีกด้วยเช่น ลูกเห็บตกใส่ แผ่นดินไหว น้ำป่าไหลหลาก ไฟไหม้ น้ำท่วมจากเหตุการณ์ธรรมชาติ ล้วนเป็นความเสี่ยงที่ไม่คาดคิด บริษัท SILKSPAN ของเราจะรับผิดชอบต่อค่าซ่อมแซมความเสียหายต่อผู้ทำประกันรถชั้น 1 แต่ถ้ารถเสียหายทั้งคัน บริษัท SILKSPAN จะคืนทุนประกันให้แก่ท่านตามวงเงินทั้งหมดที่ระบุไว้ในกรมธรรม์

ความคุ้มครองต่อชีวิตและทรัพย์สินของบุคคลภายนอก
ประกันรถยนต์ชั้น 1 จะให้ความคุ้มครองต่อชีวิตและทรัพย์สินของบุคคลภายนอกอีกด้วย เช่น ร่างกายของคู่กรณี สิ่งของบนท้องถนนเช่น ร้านค้า เสาไฟฟ้า ตอม่อ ที่ได้เกิดความเสียหายจากอุบัติเหตุของรถที่ทำประกันรถชั้น 1 ไว้ โดยบริษัท SILKSPAN จะรับผิดชอบด้วยการจ่ายค่าสินไหมทดแทนตามจริง และไม่เกินวงเงินที่ระบุไว้สูงสุด 10 ล้านบาท

ความคุ้มครองตามเอกสารแนบท้าย
อีกทั้งประกันรถยนต์ชั้น 1 จะให้ความคุ้มครองตามเอกสารเพิ่มเติมเกี่ยวกับอุบัติเหตุที่ต้องนำตัวส่งโรงพยาบาล ประกันรถชั้น 1 จะครอบคลุมทั้งค่าใช้จ่ายในรักษาพยาบาล รวมถึงค่าบริการบุคลากรแพทย์ และของผู้โดยสารภายในรถที่ทำประกันรถชั้น 1 ไว้ แต่ถ้าเราเป็นฝ่ายผิดจนก่อให้เกิดเป็นคดีอาญา ประกันรถยนต์ชั้น 1 จะมีเงินประกันตัวไว้คอยช่วยเหลือให้แก่ผู้ขับขี่ตามที่ระบุไว้ในกรมธรรม์อีกด้วย

บริการเสริมพิเศษติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมง
ลูกค้า SILKSPAN รับสิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่ทำประกันรถยนต์ชั้น 1 บริการรถให้เบิกค่าเดินทางระหว่างซ่อม และบริการช่วยเหลือเหตุการณ์ฉุกเฉินไม่ว่าจะรถยางแตก รถเสีย รถสตาร์ตไม่ติด ติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ดีกว่าประกันรถยนต์ชั้นอื่น ๆ ยังไง

ประกันรถยนต์ชั้น 1 เทียบกับประกันชั้นอื่น

ตามหลักของการทำประกันรถยนต์ชั้น 1 หรือชั้นอื่น ๆ ก็ตามแต่คือการที่ผู้ถือกรมธรรม์เลือกและสมัครใจในการทำประกันรถยนต์ ที่จะให้ค่าชดเชยหรือสินไหมทดแทนจากการเกิดอุบัติเหตุต่าง ๆ เหมาะสมคนที่ต้องการความคุ้มครองแบบครอบคลุมเน้นความสบายใจแก่รถยนต์ของท่านที่ใช้ในชีวิต

ประกันชั้น1 มีราคาสูงกว่าราคาประกันอื่น ๆ  แต่ก็มีผลประโยชน์ครอบคลุมรอบด้านซึ่งแตกต่างจากประกันชั้น 2 หรือชั้นอื่น ๆ เพราะไม่เพียงแต่คุ้มครองบุคคลภายในรถเท่านั้น บางทีเราอาจต้องคุ้มครองไปถึงคู่กรณีที่เป็นคนภายนอก และทรัพย์สินของบุคคลที่อาจโดนลูกหลงไปด้วยจากอุบัติเหตุเช่น ร้านค้า ที่ตั้งอยู่บริเวณนั้น ถ้าเทียบความคุ้มค่าจากการทำประกันชั้น 1 กับประกันอื่น ๆ จะมีข้อแตกต่างดังนี้

เทียบประกันชั้น 1 กับประกันชั้น 2+
ประกันรถยนต์ชั้น 2+ จะให้ความคุ้มครองแก่อุบัติเหตุรถชนกันเท่านั้น ไม่รวมไปถึงการโจรกรรม และภัยพิบัติทางธรรมชาติต่าง ๆ จะเห็นได้ว่าประกันรถยนต์ชั้น 1 ดีกว่ามากเพราะคุ้มครองทั้งหมด ทุกเหตุการณ์

เทียบประกันชั้น 1 กับประกันชั้น 2
ประกันรถยนต์ชั้น 1 นั้นก่อให้เกิดประโยชน์ดีกว่าประกันชั้น 2 เพราะประกันชั้น 2 ไม่สามารถคุ้มครองรถชนที่ไม่มีคู่กรณีได้และค่าซ่อมรถเหมือนประกันรถชั้น 1 อีกทั้งยังมีข้อยกเว้นอื่น ๆ อีกที่แตกต่างกันไป

เทียบประกันชั้น 1 กับประกันชั้น 3+
ประกันรถยนต์ชั้น 3+ คุ้มครองรถที่มีคู่กรณีเท่านั้น ไม่รวมการโจรกรรม และภัยพิบัติทางธรรมชาติ ให้ความคุ้มครองความเสียหายที่เกิดขึ้นกับบุคคลภายนอก ไม่เท่าประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ให้ความคุ้มครองมากถึง 10 ล้านบาทต่อครั้ง

เทียบประกันชั้น 1 กับประกันชั้น 3
ประกันรถยนต์ชั้น 1 เห็นได้ว่าสามารถคุ้มครองทั้งหมดรอบด้านแต่ตัวประกันรถยนต์ชั้น 3 จะให้ความคุ้มครองต่อทรัพย์สินบุคคลภายนอกเท่านั้น ส่วนรถของผู้ทำประกันและค่ารักษาพยาบาลที่อาจเกิดขึ้นจะต้องดำเนินการออกค่าใช้จ่ายเอง

ประกันรถยนต์ชั้น 1 สามารถเคลมที่ไหนได้บ้าง
ลูกค้าที่ทำประกันรถยนต์ชั้น 1 จะสามารถเคลมประกันได้ที่ไหนบ้างโดยหลัก ๆ ท่านจะสามารถติดต่อเบอร์ที่ระบุไว้ในเอกสารกรมธรรม์ได้เลยเพื่อให้เจ้าหน้าที่เข้ามาสำรวจทำเรื่องเคลมและไม่ต้องไปเสียเวลาเจรจากับคู่กรณีด้วยตัวเองซึ่งจะแบ่งเป็น 2 กรณีดังนี้

กรณีเกิดอุบัติเหตุ
กรณีเกิดอุบัติเหตุ ขอให้รีบแจ้งติดต่อเจ้าหน้าที่โดยทันที เจ้าหน้าที่จะรีบเข้ามาทำเรื่องต่าง ๆ มากมายที่ระบุไว้ในเอกสารกรมธรรม์ทั้งมีคู่กรณีหรือไม่ก็แล้วแต่ ถ้าคุณเป็นฝ่ายผิดประกันรถยนต์ชั้น 1 ก็พร้อมออกค่าใช้จ่ายค่าให้ประกันตัวผู้ขับขี่อีกด้วย

กรณีเกิดเหตุฉุกเฉินเกี่ยวกับรถยนต์
กรณีเกิดเหตุฉุกเฉินเกี่ยวกับรถยนต์ในทุก ๆ ด้านไม่ว่าจะ รถเสีย รถสตาร์ตไม่ติด น้ำมันหมดกลางทาง ยางแตก แน่นอนว่าท่านสามารถเรียกใช้บริการของทางเราได้เลยตลอด 24 ชั่วโมง จาก Inter Partner Assistance เพราะเป็นสิทธิพิเศษที่ลูกค้าที่ทำประกันรถยนต์ชั้น 1 ไว้อยู่แล้วไม่ต้องเกรงใจ ไม่ต้องกังวลปัญหาฉุกเฉินอีกต่อไป

ประกันรถยนต์ชั้น 1 กับ SILKSPAN มีส่วนลดต่าง ๆ มากมาย
ประกันรถยนต์ชั้น 1 กับ SILKSPAN ประกันออนไลน์ที่สามารถรู้ราคาทันที นอกจากนี้ยังผ่อน 0% นานถึง 10 เดือนอีกด้วย บริการตลอด 24 ชั่วโมงสำหรับลูกค้าที่ทำประกันไม่ว่าจะฉุกเฉินปัญหายิบย่อยต่าง ๆ เราสามารถช่วยคุณได้หมด อีกทั้งยังมีส่วนลดต่าง ๆ มากมายเช่น

1.ต่อประกันรถล่วงหน้ารับไปเลยส่วนลดสูงสุด 500 บาท
2.ไม่มีเคลมภายในระยะประกันรับไปเลยส่วนลด 500-1,000 บาท
3.แนะนำต่อประกันคันที่ 2 ได้ส่วนลดไปเลยสูงสุด 1,000 บาท
4.ส่วนลดประจำเดือน เพียงคุณติดตามช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ
5.เบิกค่าเดินทางระหว่างส่งซ่อมรถได้สูงสุดถึง 1,000 บาท
6.ส่วนลดประกันรถยนต์ 500 บาทถ้าคุณรับชม SILKSPAN LIVE หรือโทรมาก็รับไปเลยส่วนลด 1000 บาททุกวันพุทธ 21.00 น. ทางช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ

นอกจากประกันรถยนต์ชั้น 1 แล้วทาง SILKSPAN  ก็ยังมีประกันสุขภาพ ประกันโควิด 19 สินเชื่อต่าง ๆ คุณสามารถติดต่อได้ทางช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น facebook line เบอร์โทร หรือทางเว็บไซต์ SILKSPAN ได้เลย

"สบายใจได้ ไม่ต้องเป็นห่วงอีกต่อไปว่าจะลืมต่อประกัน" SILKSPAN ขอแนะนำบริการแจ้งเตือนต่อประกันรถยนต์ผ่าน LINE ไม่มีสายโทรกวนใจ ไม่มีค่าใช้จ่าย สมัครเลยที่นี่ h ttps: //www.silkspan.com/online/insurance-alert
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 22, 2023, 07:53:05 AM โดย พรสัก ส่องแสง »