ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


3 สิ่งในการเลือกซื้อตู้เอกสารรางเลื่อน ต้องรู้สิ่งใดมาหาคำตอบกัน!

    หนึ่งในอุปกรณ์สำนักงานที่แทบทุกที่จะต้องมี คงจะไม่พ้นตู้เอกสาร ไม่ว่าจะขนาดเล็กหรือใหญ่ ยิ่งในปัจจุบันมีการออกแบบให้ตู้เอกสารมีฟังก์ชันที่ตอบโจทย์กับการทำงานได้มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นตู้เอกสารแบบบิ้วอินที่ซ่อนเข้าไปอยู่กับกำแพง ที่เหมาะกับการออกแบบออฟฟิศที่มีความทันสมัยและสวยงาม รวมถึงตู้เอกสารรางเลื่อนที่ออกแบบมาเพื่อให้เกิดความสะดวกต่อการใช้งานได้มากที่สุด
    แต่หากผู้ประกอบการท่านใด ที่กำลังมองหาตู้เอกสารรางเลื่อนเอาไว้ใช้งานในออฟฟิศ จำเป็นจะต้องดูถึงเรื่องใดเป็นสำคัญ เพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างตอบโจทย์มากที่สุด วันนี้เราข้อแนะนำดีๆ มาฝากกัน


1. ต้องเหมาะกับพื้นที่ พร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์
    เพราะในแต่ละออฟฟิศย่อมมีพื้นที่ที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งหนึ่งในความสำคัญที่จะให้ออฟฟิศนั้นๆ สามารถเลือกใช้พื้นที่ให้ตอบโจทย์กับการทำงานมากที่สุดก็คือ การเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่สามารถอำนวยความสะดวกให้กับคนทำงานได้อย่างไรที่ติ ซึ่งหนึ่งในเฟอร์นิเจอร์ที่คนทำงานหลายๆ คนจะต้องใช้งานอยู่เสมอ คือตู้เอกสาร ซึ่งในการเลือกใช้ให้เหมาะกับสำนักงานนั้นๆ จำเป็นจะต้องดูถึงพื้นที่ภายในเป็นหลัก เพราะถ้าหากภายในออฟฟิศของคุณมีพื้นที่อย่างจำกัด การเลือกตู้เอกสารรางเลื่อนที่ใหญ่เกินไป ก็อาจจะไม่เหมาะนัก หรือถ้าหากเป็นออฟฟิศขนาดใหญ่แต่เลือกใช้ตู้เอกสารขนาดเล็ก ก็อาจส่งผลต่อการทำงานภายในสำนักงานได้เช่นกัน

2. วัสดุที่เลือกใช้ผลิตตู้เอกสาร
    สำหรับตู้เอกสารรางเลื่อนที่หลายๆ ออฟฟิศนิยมนำมาใช้งานนั้น นอกจากมีฟังก์ชันการเปิดที่ทำให้การทำงานสะดวกขึ้นแล้ว เรายังจะต้องคำนึงถึงเรื่องของวัสดุที่เลือกใช้ในการผลิตด้วย ซึ่งในปัจจุบันนอกจากจะมีการผลิตเฟอร์นิเจอร์จากไม้ประเภทต่างๆ แล้ว คุณยังสามารถเลือกตู้เก็บเอกสารได้จากวัสดุอื่นๆ ด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นตู้เอกสารที่ผลิตจากเหล็ก อลูมิเนียม หรือพลาสติกประเภทต่างๆ โดยคุณอาจดูถึงความเหมาะสมว่าจะตอบโจทย์กับการนำไปจัดตั้ง รวมถึงการใช้งานด้วยหรือไม่ 

3. เลือกซื้อจากแบรนด์ที่น่าเชื่อถือ
    ในการที่จะเลือกตู้เอกสารรางเลื่อนสักหนึ่งตู้ที่สามารถช่วยเสริมการทำงานและพื้นที่ภายในออฟฟิศ หากต้องการคุณภาพและฟังก์ชันที่ครบจบ การเลือกซื้อจากแบรนด์ผู้ผลิตที่มีความเชี่ยวชาญก็จะช่วยให้คุณได้งานที่มีคุณภาพได้ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับบริการติดตั้ง รวมถึงยังมีประกันภายในระยะเวลาที่กำหนด หากว่าตู้เอกสารที่สั่งทำหรือสั่งซื้อมาได้รับความเสียหาย ทั้งจากการติดตั้งหรือขนส่ง ผู้ผลิตที่มีความน่าเชื่อถือเหล่านี้ก็มักจะมาพร้อมกับการดูแลซ่อมแซมให้เราอีกด้วยนั่นเอง

    หากผู้ประกอบการท่านใดที่กำลังมองหาตู้เก็บเอกสาร ที่ตอบโจทย์กับการใช้งานและพื้นที่ อย่าลืมเลือกแบบที่เหมาะสมก่อนการเลือกซื้อเสมอ รวมถึงควรที่จะวัดขนาดพื้นที่ไปให้พร้อม เพื่อให้เกิดความมั่นใจว่า ตู้เอกสารที่ซื้อมาจะสามารถนำมาจัดวางได้อย่างเหมาะสมมากที่สุด