ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เปิดประโยชน์ของการทำความสะอาดผิวหน้าที่หลายคนอาจไม่เคยรู้


   เราทำความสะอาดผิวหน้าเพื่อกำจัดสิ่งสกปรกต่าง ๆ ที่เกิดจากการใช้ชีวิตประจำวันออกไปจากผิว ทำให้ไม่เกิดการสะสมของสิ่งสกปรกที่จะสร้างปัญหาให้กับผิวหน้า นอกจากความสดชื่นที่ได้รับจากการทำความสะอาดผิวหน้าในตอนเช้าและตอนเย็นแล้ว ยังมีประโยชน์อีกมากมายที่หลายคนอาจไม่เคยรู้ มาดูกันว่าหากคุณล้างหน้าเป็นประจำแล้ว จะได้ผลดีอย่างไรบ้าง

   1. ช่วยให้ผิวหน้าได้รับการบำรุงที่ดี
   หลังจากการล้างหน้า เซลล์ผิวจะมีความชุ่มชื้น เหมาะสำหรับการทาครีมบำรุง เพราะเป็นช่วงที่ครีมบำรุงได้รับการดูดซึมได้ดี ผิวที่จะชุ่มชื้นจะช่วยให้ครีมบำรุงสามารถเข้าไปถึงผิวชั้นใน ส่งผลให้ผิวได้รับการบำรุงอย่างมีประสิทธิภาพ การทำความสะอาดผิวหน้าจึงเป็นการช่วยให้เราได้รับคุณค่าจากครีมบำรุงผิวได้อย่างเต็มที่
   2. ช่วยให้รูขุมขนกระชับ
   การทำความสะอาดผิวหน้า รูขุมขนบนผิวหน้าก็จะได้รับการทำความสะอาดด้วย เมื่อไม่มีสิ่งสกปรกสะสมในรูขุมขน รูขุมขนจะกระชับขึ้น ส่งผลให้ผิวหน้าเนียนเรียบ
   3. ช่วยลดการเกิดสิว
   สาเหตุสำคัญของการเกิดสิวคือการอุดตันของรูขุมขนและแบคทีเรีย เมื่อทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ทั้งสิ่งสกปรกและแบคทีเรียก็จะถูกกำจัดออกไป จึงช่วยลดการเกิดสิวได้ สำหรับผิวที่มีปัญหาสิวอยู่แล้ว ควรทำความสะอาดผิวหน้าด้วย โฟม ล้าง หน้า สํา ห รับ คน เป็น สิว โดยเฉพาะ เพราะมีเนื้อสัมผัสที่อ่อนโยน ลดการเสียดสีระหว่างมือและผิวหน้าระหว่างการล้างหน้า ทำให้ผิวหน้าไม่ถูกรบกวนจนเกิดการระคายเคือง นอกจากนี้ โฟมล้างหน้ารักษาสิว​  ยังทำความสะอาดได้ล้ำลึกและล้างออกง่าย เพื่อไม่ให้เหลือสิ่งตกค้างที่จะไปอุดตันรูขุมขนได้อีกด้วย
   4. ช่วยลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัย
   หากไม่ค่อยล้างหน้าหรือทำความสะอาดผิวหน้าไม่หมดจด สิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่บนใบหน้าจะทำให้ใบหน้าหมองคล้ำ และยังเป็นตัวขวางกั้นการทำงานของครีมบำรุงด้วย ส่งผลให้ผิวแห้งกร้านและเกิดริ้วรอยก่อนวัย
   5. ช่วยทำให้ผิวสดใส
   การทำความสะอาดผิวหน้า ช่วยกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วหรือขี้ไคลออก ทำให้เซลล์ผิวใหม่ได้ออกมา ผิวหน้าจึงสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ การผลัดเซลล์ผิวยังช่วยลดปัญหาสิวและฝ้าได้อีกด้วย สำหรับคนที่มีปัญหารอยแดงจากการระคายเคือง สามารถเลือกทำความสะอาดผิวหน้าด้วย โฟมล้างหน้าลดสิว​ที่ช่วยลดรอยแดงเหล่านี้ได้
   
   การทำความสะอาดผิวหน้าได้ประโยชน์มากกว่าแค่ความสะอาด สิ่งสำคัญลำดับต่อไปคือ การเลือกโฟมล้างหน้าที่เหมาะกับสภาพผิว เพื่อให้ผิวเกิดความสมดุลและมีความแข็งแรง โดยเฉพาะผิวบอบบางอย่างผิวแพ้ง่ายและผิวที่มีปัญหาสิว ทั้งที่กำลังเป็นสิวอยู่และเป็นสิวง่าย เราขอแนะนำ BENZAC Spots Daily Facial Foam Cleanser ซึ่งเป็น ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่มีความอ่อนโยน สำหรับผิวมัน ผิวผสม ผิวแพ้ง่าย และผิวที่มีปัญหาสิว เพราะฟองโฟมที่นุ่มละเอียดและสารสกัดจากธรรมชาติที่มีคุณสมบัติปลอบประโลมผิว ลดรอยแดง ขจัดความมันส่วนเกิน และรักษาความชุ่มชื้นของผิวไว้ ทำให้ผิวสะอาดและแข็งแรง พร้อมสำหรับการบำรุงผิวในขั้นต่อไป เป็น โฟม ล้าง หน้า รักษา สิว ที่ช่วยดูแลผิวทั้งขณะล้างหน้าและหลังล้างหน้า หาซื้อได้แล้วที่ Watsons, Boots และร้านขายยาชั้นนำทั่วไป

ใครที่กำลังมองหา โฟมล้างหน้าสําหรับคนเป็นสิว​ มาดูได้ที่นี่ https://www.wongnai.com/highlight-products/best-of-acne-foam