ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แนะนำ 5 รุ่นยอดนิยม ยางรถขอบ 15 จาก Bridgestone

   Bridgestone เป็นแบรนด์ผู้ผลิตยางที่มีชื่อเสียงระดับโลก โดยถือว่ามียางให้เลือกครบทุกประเภทยานยนต์ พร้อมด้วยเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูงทำให้ Bridgestone เป็นผู้นำในวงการยางรถยนต์ และมีความน่าเชื่อถือมาอย่างยาวนาน

   แนะนำยาง 5 รุ่น ยอดฮิตจาก Bridgestone

   ยางรถขอบ 15 เป็นขนาดขอบยางยอดนิยมเพราะสามารถใช้ได้หลายรุ่น ซึ่งทาง Bridgestone นั้นก็มียางหลากหลายประเภท ให้เลือกหลายรุ่น หากต้องการเปลี่ยนยางใหม่แต่ยังเลือกไม่ถูกวันนี้เราขอแนะนำ เป็น 5 รุ่น

   รุ่นแรก คือ Bridgestone Turanza T005A สุดยอดความนุ่มเงียบ เพื่อความนุ่มนวลในการขับขี่ถึงขีดสุด ที่โดดเด่นในเรื่องของสมรรถนะระดับพรีเมี่ยมด้วยการขับขี่ที่ไร้เสียงรบกวน เป็นยางที่ลดเสียงรบกวนที่เข้ามายังห้องโดยสาร ด้วยเทคโนโลยีการออกแบบที่เนื้อยางมีความนุ่มเป็นพิเศษ ร่องดอกยางที่มีหน้าสัมผัสกับพื้นถนนอย่างสม่ำเสมอ สามารถลดการสั่นสะเทือนจากพื้นถนน โดยราคาต่อเส้นอยู่ที่ราวๆเส้นละสองพันกว่าบาท กับคุณภาพนั้นถือว่าคุ้มค่าเป็นอย่างมาก

   รุ่นต่อมา คือ Bridgestone ECOPIA EP 300 ที่มีจุดเด่นในเรื่องของการประหยัดน้ำมัน ทางผู้ผลิตได้คิดค้นสูตรพัฒนาเนื้อยางโดยทำให้โมเลกุลซิลิกาในเนื้อยางมีการจัดเรียงตัวได้ดีมากขึ้น ช่วยในการลดความต้านทานการหมุนต่ำ ส่งผลต่อขับเคลื่อน มีประสิทธิภาพการใช้เชื้อเพลิงที่ประหยัดขึ้นในยุคน้ำมันแพง นอกจากนี้ยังยืดอายุการใช้งานของยางให้ยาวนานยิ่งขึ้น แต่ยังคงประสิทธิภาพในการควบคุมและยึดเกาะถนนได้ดี สำหรับราคาค่าตัวอยู่ที่ประมาณเส้นละสามพัน

   รุ่นที่สาม คือ Bridgestone POTENZA Adrenalin RE004 อีกระดับของการขับขี่แบบยางสปอร์ต เป็นยางสมรรถนะสูงที่ออกแบบให้มีร่องดอกยางแบบพิเศษรูปตัว A สไตล์สปอร์ต สวยงาม โฉบเฉี่ยวและช่วยกระจายแรงกดบริเวณหน้าสัมผัสของยางกับพื้นถนนอย่างสม่ำเสมอ ยึดเกาะถนนเป็นเยี่ยม เข้าโค้งมั่นใจ เบรกสั่งได้ทันที มีการพัฒนาบล็อกดอกยางด้านในขนาดใหญ่ เพิ่มพื้นที่หน้ายางให้สัมผัสกับพื้นถนนได้มากขึ้น ขับขี่ได้อย่างมั่นใจไม่ว่าจะถนนแบบใด ในราคาเพียงสามพันกลางๆ

   รุ่นที่สี่ คือ Bridgestone DUELER A/T 001 ยางที่ถูกออกแบบมาสำหรับยางรถกระบะยกสูงและรถอเนกประสงค์ ด้วยเทคโนโลยีการออกแบบหน้ายางและไหล่ยางแบบพิเศษ ที่ให้ตอบสนองสมรรถนะได้ทุกพื้นที่ไม่ว่าจะบนถนนหรือเส้นทางทุรกันดาร แต่ยังไม่ละทิ้งความนุ่มเงียบ เพราะโครงสร้างยางถูกพัฒนาให้ขับขี่ได้อย่างนุ่มนวล ลดเสียงรบกวน อายุการใช้งานยาวนาน คุ้มค่าตัวเส้นละสี่พันแน่นอน

   สำหรับรุ่นสุดท้าย คือ Bridgestone DURAVIS R611 ยางพันธุ์แกร่งสำหรับการบรรทุกที่ตอบสนองทุกการขับขี่ทั้งการใช้งานทั่วไปหรือเชิงพาณิชย์ ไปได้ทุกพื้นที่ เนื้อยางแข็งแกร่ง ร่องดอกยางถูกออกแบบให้คล้ายดอกยางรถเก๋ง ขับขี่ได้อย่างนุ่มนวล ราคาเส้นละสองพันปลายๆ

   สำหรับ ยางรถขอบ 15 นั้น เป็นยางรถเก๋ง ที่มีความคุ้มค่าทางด้านราคาเป็นอย่างมาก ซึ่งการใช้งานก็ไม่แตกต่างกับ ยางรถยนต์ขอบ 16 ที่ใหญ่กว่าเพียงเล็กน้อย หากใครที่กำลังคิดอยู่ว่าจะเปลี่ยนเป็นยางรุ่นไหนดี สามารถดูจากบทความนี้ได้เลย