ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แค่รู้สิ่งนี้ก็ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียน ปราศจาก สิว อักเสบ ในวัยรุ่นได้ง่าย ๆ


       ปัจจัยสำคัญที่ทำให้วัยรุ่นมักต้องเจอกับปัญหา สิวอักเสบ​ อยู่เสมอ คือการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนที่จะนำพาร่างกายของวัยเด็กไปสู่วัยผู้ใหญ่ รวมถึงการรับประทานอาหารที่ทำให้เกิดการสะสมของไขมันส่วนเกินและทำให้ร่างกายต้องหาวิธีกำจัดไขมันเหล่านั้นผ่านการผลิตน้ำมันส่วนเกินบนใบหน้าที่จะทำให้เกิดปัญหาสิ่งสกปรกอุดตันได้

4 วิธีรักษาสิวอักเสบ ในวัยรุ่น

       ทำความสะอาดผิวหน้าให้หมดจด โดยเฉพาะหนุ่มสาววัยรุ่นควรทำความสะอาดผิวหน้าวันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น ด้วยผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนและสามารถทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก เพราะจะช่วยลดการสะสมของเชื้อโรคบนผิวหน้าที่ก่อให้เกิดสิวอุดตันซึ่งอาจกลายเป็นสิวอักเสบในอนาคตได้

      รักษาสิวด้วยผลิตภัณฑ์รักษาสิวที่เหมาะสม ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของเบนโซอิลเพอร์ออกไซด์ (Benzoyl Peroxide) หรือกรดซาลิไซลิก (Salicylic Acid) เนื่องจากสามารถช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียและทำให้น้ำมันส่วนเกินแห้งได้ Benzac เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของ Benzoyl Peroxide, Acrylates Copolymer, Calendula และ Aloe Vera ซึ่งผู้ใช้ Benzac รีวิว​ ว่าหลังจากใช้แล้วสิวยุบจริง เห็นผลไว

        เปลี่ยนไลฟ์สไตล์การรับประทานอาหาร แม้ว่าร่างกายของวัยรุ่นจะสามารถเผาผลาญพลังงานจากไขมันได้ดีมากขนาดไหนก็ไม่ควรรับประทานอาหารทอด ๆ มัน ๆ มากเกินไป เพราะน้ำมันส่วนเกินไม่เพียงแต่ทำให้เกิดโรคประจำตัวได้ในอนาคต แต่ยังส่งผลต่อสภาพผิวที่จะผลิตน้ำมันส่วนเกินออกมาเยอะกว่าปกติ ทำให้เกิดสิวได้ง่ายและบ่อยมากขึ้น การเลือกรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ดื่มน้ำเปล่าให้เพียงพอกับที่ร่างกายต้องการ หลีกเลี่ยงอาหารที่มีน้ำมันเยอะ และเลือกรับประทานอาหารที่อุดมไปด้วยกากใยและวิตามินจะทำให้ผิวพรรณดีขึ้นได้

         ทานยารักษาสิว สำหรับใครที่พยายามดูแลผิวอย่างดีและลองใช้ผลิตภัณฑ์รักษาสิวด้วยตัวเองแต่สิวยังไม่ดีขึ้น ควรเข้าพบแพทย์ผิวหนังเพื่อขอคำปรึกษาและรับประทานยาปฏิชีวนะช่วยรักษาสิวตามที่แพทย์สั่ง

        วิธีรักษาสิวอักเสบ   เป็นเพียงแนวทางเบื้องต้นที่ทุกคนสามารถทำได้ ทั้งนี้ผลลัพธ์ในการดูแลผิวขึ้นอยู่กับสภาพผิวและปัจจัยอื่นของแต่ละบุคคล ดังนั้นอาจต้องใช้เวลาลองผิดลองถูกเพื่อหาแนวทางการรักษาที่เหมาะสม หากไม่ดีขึ้นควรปรึกษาแพทย์ผิวหนังเพื่อรับการประเมินและการรักษาที่เหมาะสมต่อไป สำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มต้นดูแลผิวหน้าด้วยการล้างหน้าให้สะอาดหมดจดโดยไม่ต้องการลองผิดลองถูก เราขอแนะนำผลิตภัณฑ์โฟมล้าง Benzac Spots Daily Facial Foam Cleanser ที่มีฟองนุ่มละเอียด สามารถทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่ติดอยู่บนผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก แต่อ่อนโยนด้วยส่วนผสมของว่านหางจระเข้และ Calendula ที่ไม่เพียงแต่ช่วยลดการอักเสบ ยังช่วยคงความชุ่มชื้นทำให้ผิวหน้าไม่แห้งตึงและลดการผลิตน้ำมันส่วนเกินบนผิวหน้าได้ สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ที่ Watsons, Boots และร้านขายยาชั้นนำทั่วไป

มาดู Benzac รีวิว​ https://women.kapook.com/view261206.html