ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เปิดประสบการณ์ใหม่ เร้าใจสุดแม็กซ์! ส่องความพิเศษ Yamaha XMAX 300รถจักรยานยนต์ออโตเมติกในขณะนี้มีหลายรุ่นหลายหมวดหมู่ที่ถูกสร้างออกสู่ตลาดที่จะตอบสนองความอยากของคนที่ชอบใจการขับขี่รถเครื่องที่ใช้งานง่าย รวมทั้ง Big Scooter รถจักรยานยนต์ออโตเมติกอีกหนึ่งจำพวกยอดนิยมมากยิ่งขึ้นด้วยคุณลักษณะเด่นหลายประการ ตั้งแต่เครื่องจักรไปจนกระทั่งออกแบบของตัวรถยนต์ที่มองโก้เก๋สไตล์สปอร์ตพรีเมียม และก็ยังมีฟังก์ชันที่เหมาะสมกับการใช้แรงงานอีกทั้งในชีวิตประจำวันรวมทั้งท่องเที่ยวอีกด้วย

เอ๋ยถึง Big Scooter แล้ว พวกเราก็ต้องการพาทุกคนไปเปิดประสบการณ์ใหม่ที่ตื่นเต้นแบบสุดแม็กซ์กับ Big Scooter พรีเมียมจาก Yamaha โน่นเป็น ยามาฮ่า เอ็กซ์แม็กซ์ 300 (Yamaha XMAX 300) มาดูกันว่ามีจุดเด่นอะไรบ้างที่ทำให้เหล่าไบค์เกอร์เลือกขี่รถเครื่องออโตเมติกรุ่นนี้

Yamaha XMAX 300 สะดุดตาด้วยดีไซน์สปอร์ตที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกดุเดือด ตื่นเต้น โฉบเฉี่ยว แต่ว่าก็มองหรูหรารวมทั้งนำสมัยไปในตัว ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของมอเตอร์ไซต์ออโตเมติกพรีเมียมเครือญาติ MAX Series ของ Yamaha มีชีวิตชีวาให้เลือกสูงถึง 5 สีเป็น สีเทา-ดำ สีเทา สีดำ สีแดงและก็สีน้ำเงิน

อีกหนึ่งจุดที่เข้ามาเสริมให้วางแบบโก้ๆดูดึงดูดมากขึ้นไปอีกก็คือ ไฟหน้า FULL แอลอีดี และก็ไฟท้ายพร้อมสัญญาณไฟรีบด่วนออกแบบสปอร์ตที่มิได้เท่อปิ้งเดียว แต่ว่ายังมาพร้อมความสว่างที่แจ้งชัดกว่าเดิม ช่วยเพิ่มวิสัยทัศน์สำหรับในการขับรถ

ยุคนี้จะต้องให้ความเอาใจใส่กับฟังก์ชันสุดสมาร์ตมากพอๆกับเรื่องอื่น ซึ่งจะต้องพูดว่า Yamaha XMAX 300 มีครบ ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอ LCD สไตล์สปอร์ต สวิตช์แปลงโหมดที่แฮนด์ ช่องชาร์จไฟฯ โทรศัพท์มือถือหรือวัสดุอุปกรณ์นำทางขนาด 12V พร้อมช่องเก็บของข้างหน้า

แล้วก็ Smart Key System ที่สมาร์ตสมชื่อ เพราะว่าเป็นประโยชน์ทั้งยังสตาร์ตหรือปิดเครื่องยนต์ ปลดล็อกแฮนด์รถยนต์ ปลดล็อกเบาะ ปลดล็อกฝาปิดถังที่ไว้เพื่อใส่น้ำมัน รวมทั้งสัญญาณตอบรับ Answer Back ในจุดเดียว แถมยังมาในวางแบบใหม่ที่มองพรีเมียมขึ้นอีกระดับ รวมทั้งท้ายที่สุดเป็นที่เก็บของใต้เบาะขนาดใหญ่ สามารถเก็บหมวกนิรภัยเต็มใบได้ถึง 2 ใบ

Yamaha XMAX 300 เหมาะสมกับผู้ที่ถูกใจรถจักรยานยนต์ออกแบบสปอร์ต เครื่องแรง แม้กระนั้นอดออมน้ำมัน ขับรถง่าย สบาย รองรับการใช้แรงงานนานาประการแบบอีกทั้งการใช้แรงงานในชีวิตประจำวันแล้วก็การเดินทางระยะไกล ตัวอย่างเช่น การออกทริปรถมอเตอร์ไซค์ที่ต้องขนสัมภาระไปๆมาๆกกว่าธรรมดา ช่องเก็บของใต้เบาะก็พร้อมรองรับได้สบายๆเหตุผลข้อแรกอาจเกิดเรื่องเครื่องจักรแล้วก็เทคโนโลยี โดย Yamaha XMAX 300 มาพร้อมเครื่องยนต์กลไกบลูคอร์ 300cc (Blue Core 300) มาตรฐาน EU5 ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นของการเผาไหม้ ลดการสูญเสียกำลังของเครื่องยนต์กลไก ควบคุมการจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงกับการจุดระเบิดอย่างเที่ยงตรง ซึ่งทั้งปวงนำมาซึ่งการทำให้ Yamaha XMAX 300 เป็น Big Scooter ที่แรงแต่ว่าอดออมน้ำมัน

ยิ่งไปกว่านี้ยังมีระบบระเบียบ Traction Control เทคโนโลยีความปลอดภัยที่ช่วยรักษารอบหมุนของอีกทั้ง 2 ล้อ ให้เกี่ยวข้องกัน ปกป้องล้อหมุนฟรีเมื่อขับรถบนพื้นลื่นหรือพื้นที่มีแรงยึดเกาะน้อยซึ่งอาจจะก่อให้รถยนต์เสียหลักได้


สำหรับไบค์เกอร์ใครที่ต้องการจะจองรถมอเตอร์ไซค์หรือถามเกี่ยวกับเนื้อหารถเครื่อง Yamaha XMAX 300 สามารถเข้าไปดูก่อนยละเอียดเหมาะ https://www.yamaha-motor.co.th/commuter/xmax-300-2022/overview