ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เปิดเหตุผลทำไมเราต้องใส่เคสซิลิโคน Airpods

        สำหรับคนที่มี Airpods อีกสิ่งหนึ่งที่เราจะต้องมีและซื้อมาคู่กันเสมอคือ เคส และเคสที่เรากำลังจะแนะนำให้ทุกคนรู้จักก็คือ เคสซิลิโคน Airpods ที่หลายคนให้ความนิยมกัน แต่ทำไมต้องเป็นเคสซิลิโคน มีข้อดีอย่างไร ไม่ใส่ได้หรือไม่ เราไปฟังคำตอบจากคนที่ใช้ เคสซิลิโคน Airpods กันเลยว่ามีอะไรบ้าง

ขอบคุณภาพจาก Vgadz.com

กันรอยขีดข่วนได้ดี
        สำหรับเคสซิลิโคน Airpods เป็นเคสที่ช่วยปกป้องตัวกล่องจากรอยขีดข่วนต่าง ๆ ทำให้เมื่อแกะเคสออกมาแล้ว จะมีสภาพเหมือนใหม่ ไม่แตกต่างจากตอนที่ซื้อมาใหม่ ๆ เลย ทำให้หลายคนมีความชื่นชอบ เพราะนำไปขายต่อก็ได้ราคาดี เป็นของที่เหมือนใหม่ ไม่เสียราคา ส่วนคนที่ไม่ได้คิดจะนำไปขาย ก็รู้สึกเหมือนกับได้ใช้ของใหม่อยู่ตลอดเวลา เพราะหากว่าเราไม่ใส่เคสก็อาจจะเกิดรอยขีดข่วนจากการใส่เอาไว้ในกระเป๋าแล้วไปขูดกับสิ่งของต่าง ๆ หรืออาจจะมีรอยกระแทกจากการตกหล่นได้เช่นเดียวกัน

สวยงามเป็นเอกลักษณ์
        แม้ว่าการออกแบบของ Apple จะเรียบง่ายและดูดี แต่หลายคนก็อยากที่จะใส่ตัวตนและความชอบของตัวเองลงไปใน Airpods ของเรา ด้วยการสรรหาเคส Airpods ที่มีดีไซน์ และสีสันที่เราชื่นชอบ บ่งบอกตัวตนของเราอย่างแท้จริง ซึ่งหลายคนก็เลือกเคสซิลิโคน Airpods เพราะว่ามีหลากหลายแบบให้เลือกซื้อและเลือกใช้อย่างลงตัว ที่สำคัญคือ ส่วนใหญ่จะราคาไม่แพง สามารถเปลี่ยนได้ง่าย ตามช่วงเวลาและเทศกาล

กันกระแทกได้ดี
        คุณสมบัติหนึ่งของเคสซิลิโคน Airpods คือ สามารถกันกระแทกได้เป็นอย่างดี เพราะเป็นเคสที่แม้จะมีความบาง และก็นุ่ม สามารถรองรับแรงกระแทกได้ ทำให้ตัว Airpods ไม่เสียหาย หรือว่ามีรอยขีดข่วน ดังนั้น หากว่าใครกำลังมองหาเคส Airpods ที่ช่วยกันกันกระแทกได้อย่างมีประสิทธิภาพ เคสซิลิโคน Airpods ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเช่นเดียวกัน

เปลือยใส เห็นภายในได้
        บางคนชอบที่จะโชว์ตัว Airpods เนื่องจากว่าซื้อตัวหูฟังมาแล้ว ก็อยากจะโชว์ดีไซน์ที่เราชอบ แต่ก็กลัวว่าจะมีรอยขีดข่วน เราแนะนำให้เลือกเคสซิลิโคน Airpods แบบใส ซึ่งจะโชว์สีสันของกล่อง Airpods ที่อยู่ด้านใน เหมือนกับว่าไม่ได้ใส่เคส แต่ก็ยังสามารถปกป้องผลิตภัณฑ์ที่เราใช้งานได้เป็นอย่างดี ดังนั้น ใครที่กำลังคิดว่าชอบดีไซน์แบบ Original ของ apple แล้วไม่อยากจะหาอะไรมาใส่บดบังความงามนี้ แนะนำให้ซื้อเคสซิลิโคน Airpods แบบใสเลย ตอบโจทย์แน่นอน

สำหรับใครที่กำลังมองหาเคส Airpods เราขอแนะนำให้ซื้อเคสซิลิโคน Airpods ไม่ว่าจะเป็นแบบมีลวดลาย หรือแบบใสก็ตาม เพราะจะช่วยปกป้อง Airpods ของเราจากรอยขีดข่วน ช่วยกันกระแทก และยังคงความสวยงามให้กับ AIrpods ของเราได้อีกด้วย