ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แท็บเล็ตคุณภาพในราคาที่คุณมั่นใจ เลือกแบบที่ใช่ในแบรนด์ที่ชอบ

เครื่องใช้ไม้สอยเทคโนโลยีสารสนเทศที่เป็นเทคโนโลยีติดต่อสื่อสารในวันนี้คนไหนจะกล้าไม่ยอมรับว่าไม่สำคัญกับชีวิต เนื่องจากว่าแม้จะว่ากันตามจริงแล้ว ชีวิตพวกเราตั้งแต่ตอนเช้ายังเย็น เริ่มตั้งแต่ตื่นไปจนกระทั่งเวลาค่ำรวมทั้งวนมาถึงรุ่งเช้าวันใหม่อีกวัน พวกเราทุกคนล้วนข้องแวะสัมผัสและก็ใช้งานเครื่องใช้ไม้สอยเทคโนโลยีสารสนเทศที่เป็นเทคโนโลยีติดต่อสื่อสารกันแทบจะโดยตลอดกระทั่งพวกเราแทบไม่รู้ตัว แล้วก็หนึ่งเครื่องใช้ไม้สอยที่ช่วยทำให้ชีวิตพวกเราง่ายดายมากยิ่งขึ้นในหลายเรื่องก็คือ แท็บเล็ต ที่เป็นอีกทั้งโทรศัพท์ นาฬิกาที่มีไว้ปลุก วัสดุอุปกรณ์ท่องอินเตอร์เน็ต เครื่องใช้ไม้สอยเช็คแล้วก็รับส่ง E-Mail เครื่องไม้เครื่องมือฟังเพลง กล้องที่มีไว้ถ่ายรูป เครื่องคิดเลข แล้วก็เครื่องไม้เครื่องมือ Presentation เรียกว่าผูกพันและก็สำคัญกับชีวิตพวกเรากันกระทั่งแทบจะไม่รู้ตัวเลย

เมื่อแท็บเล็ตสำคัญกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของเราทุกคนกันขนาดนี้ ร้านค้าบานาน่าก็ขอนำผลิตภัณฑ์แบรนด์ดีแบรนด์ดังฟังก์ชันมากมาย แถมออกแบบก็เยี่ยมสุดๆมาให้ท่านทุกคนได้เลือกช้อป กับราคาแท็บเล็ตสุดพิเศษจากพวกเรา แบบที่คุณมองเห็นราคาแล้วจะห้ามใจไว้ไม่ไหวแน่ๆ พวกเราคัดสรรเอา tablet แบรนด์ดังจากผู้สร้างคอมพิวเตอร์ชั้นแนวหน้าในสเปกสุดเทวดามาให้ท่านได้เลือกช้อปกันแบบย้ำๆอีกทั้ง Lenovo แบรนด์ผู้สร้างคอมพิวเตอร์มีชื่อ ที่ขอมาชิงตลาดด้านนี้กับเขาบ้าง ซึ่งก็ทำเป็นดีไม่มีผิดหวัง หรือเจ้าตำนานอย่าง Microsoft ก็มีมาให้ท่านเลือกด้วยเหมือนกัน และยังรวมไปถึงสมาชิกใหม่ในแวดวงอย่าง Huawei ที่ขอมาชิงตลาด Product นี้บ้าง พวกเราก็คัดสรรมาให้ท่านได้เก็บไว้เป็นตัวเลือกด้วยด้วยเหมือนกัน ทั้งหมดทั้งปวงนี้สะท้อนถึงความละเอียดรอบคอบสำหรับในการคัดสรรผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีสารสนเทศของพวกเราได้อย่างดีเยี่ยม

เว้นเสียแต่แท็บเล็ต ราคาไม่แพงดวงใจแล้ว เครื่องไม้เครื่องมือเสริมที่จึงควรใช้ ร้านค้าบานาน่าก็มีให้ท่านได้เลือกช้อปกันด้วย ทั้งยังAdapter ของจริงมีรับรอง ที่มาพร้อมโปรโมชั่นที่คุณจำเป็นต้องต้องใจ หรืออย่าง Keyboard Wireless Bluetooth จากแบรนด์ตามที่หาซื้อตรงไหนมิได้พวกเราก็มีขายให้ นอกนั้นยังมี Surface Pen อีกหนึ่งเครื่องมือต้องสำหรับหญิงรับใช้ดำเนินงานพวกเราก็ไม่พลาดจะเอามาเสนอให้กับคุณทุกคน ทั้งปวงนี้พวกเรามีให้ท่านเลือกช้อปแบบง่ายๆและก็ครบถ้วนที่สุด แบบครบจบได้ในที่เดียว

ตอบปัญหาไลฟ์สไตล์อันแสนง่าย แล้วก็สะดวกด้วยแท็บเล็ตแล้วก็เครื่องไม้เครื่องมือเสริมแบรนด์ดังกันได้แล้ววันนี้ที่ BNN.in.th ผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีสารสนเทศดีกรีพรีเมียม ที่คัดสรรแล้วว่าเลิศ พวกเราระดมความพรีเมียมแบบนี้มาให้ท่าน ด้วยราคาที่คุณจะไม่กล้าไม่ยอมรับ ทุกเครื่องมือเทคโนโลยีสารสนเทศที่ใช่ ทุกประสิทธิภาพที่คุณมองหา ทุกราคาที่คุณกำลังปรารถนา ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างมารวมอยู่ตรงนี้ครบแล้วก็จบได้ในที่เดียวจริงๆแถมพวกเรายังมีบริการดีๆส่งสินค้าอย่างด่วนให้ท่านด้านใน 3 ชั่วโมง และก็แถมด้วยบริการข้างหลังแนวทางการขายที่คุณจำเป็นต้องติดใจ ทั้งหมดทั้งปวงนี้หาได้จาก BaNaNa แหล่งรวมผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีสารสนเทศที่คุณจะไม่มีคำว่าผิดหวัง

แท็บเล็ต Microsoft Surface Pro9 i7/32/1TB Thai Platinum
ใหม่ปัจจุบัน Surface Pro 9 i7/32/1TB Thai Platinum (QLP-00017) **ราคาจัดจำหน่ายเฉพาะแท็บเล็ตแค่นั้น มาพร้อมวางแบบแบบไฮบริดเป็นเป็นแล็ปท็อปซึ่งสามารถถอดคีย์บอร์ดออกมาได้ เป็นการประสานระหว่าง แล็ปท็อปและก็แท็บเล็ต ที่มีคุณภาพ แล้วก็ทรงอำนาจที่สุด เหมาะสมกับทุกการใช้ชีวิต และก็การใช้แรงงาน เร็ว แรง ที่สุด บนจอ 13 นิ้ว มาพร้อม Windows 11 ที่ใช้งานได้อย่างนานัปการ สนองตอบทุก การใช้แรงงาน ได้เร็วดุจหัวใจ

เป็นแล็ปท็อปซึ่งสามารถถอดคีย์บอร์ดออกมาได้
ประเมินผลด้วย 12th Gen Intel Core i7-1255U
รองรับ Wifi
แท็บเล็ต ราคา  ฿100,900