ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


จอคอมพิวเตอร์สีสวยคมชัด จัดหนักได้ทั้งงานและความบันเทิง

สำหรับเพื่อการใช้งานคอมพิวเตอร์แบบ Desktop เครื่องไม้เครื่องมือชิ้นหนึ่งที่เป็นส่วนประกอบสำคัญเลยก็คือหน้าจอคอมพิวเตอร์ อย่างที่รู้กันดีว่าจอคอมในขณะนี้นั้นมีให้เลือกอยู่หลายขนาดรวมทั้งหลายแบรนด์ ทั้งจำพวกของจอก็ยังมีแยกย่อยอีกหลายแบบ เยอะแยะจนกระทั่งบางเวลาก็เลือกผิดเช่นเดียวกัน แม้กระนั้นการมีตัวเลือกจำนวนไม่ใช่น้อยไว้ก่อนเป็นดี เพราะว่ามีทางเลือกย่อมดียิ่งกว่าไม่มีวันเลือก ซึ่งที่ร้านค้า BaNaNa ก็เอามาจำหน่ายมากมายรุ่น พร้อมให้บริการกับผู้ที่กำลังอยากเลือกจอดีๆไว้ใช้งานกันแบบจุใจ

วิธีการสำหรับเลือกซื้อหน้าจอคอมนั้น ทางพวกเราขอชี้แนะว่าจะไตร่ตรองแค่เพียงเรื่องของราคาหน้าจอคอมสิ่งเดียวมิได้ การจะซื้อให้ได้หน้าจอในสเปคที่ประทับใจตอบปัญหาการใช้แรงงานในระยะยาว ไม่ว่าจะในทางของการทำงานหรือการใช้เพื่อความรื่นเริงใจก็ตาม ก็จำเป็นที่จะต้องตรึกตรองเลือกกันอย่างระมัดระวังไปถึงเรื่องของขนาด หรือ Size ของหน้าจอ ซึ่งในขณะนี้ก็จะย้ำใช้งานที่เป็นหน้าจอขนาดใหญ่ 20 นิ้วขึ้นไป ถัดมาก็จะต้องมองเรื่องความละเอียดของหน้าจอ ซึ่งเสนอแนะว่าปัจจุบันนี้อย่างต่ำก็ควรจะเป็นแบบ HD หรือ 1920 x 1080 ขึ้นไป แล้วก็เลือกรูปร่างของจอ ที่วันนี้ความนิยมชมชอบจะเป็นแบบ Widescreen รูปร่างเริ่มก็จะอยู่ที่ 16:9 จะเลือกใหญ่มากยิ่งกว่านั้นก็ไม่มีปัญหา ขนาดพิกเซลของภาพก็สำคัญ ยิ่งมากมายไว้ยิ่งดี นอกนั้นความแหลมคมชัด ความมืดมนความสว่างก็จำเป็นต้องพิเคราะห์ด้วย แม้กระนั้นที่จำเป็นเลยอีกอย่างก็คือ เรื่องของ Ports การเชื่อมต่อต่างๆจะต้องเลือกให้เพียงแค่ต่อต่อการใช้แรงงานจริงด้วย ส่วนประกอบทั้งสิ้นนี้เมื่อพินิจรวมกันแล้ว แล้วก็ค่อยมาตรึกตรองเรื่องของราคา มองว่าสอดคล้องต้องกันไหม หน้าจอยิ่งใหญ่ความละเอียดยิ่งมากมาย ราคาก็ย่อมสูงมากขึ้นเป็นปกติ

แต่ว่าถ้าว่าคุณอยากได้หน้าจอคอมราคาไม่แพงรวมทั้งดี มีส่วนประกอบครบพอดี อีกทั้งเรื่องขนาดความแหลมคมชัดที่ตามมาตรฐาน บอกเลยว่ามาช้อปที่ร้านค้า BaNaNa คุณจะไม่ผิดหวัง เนื่องจากพวกเราได้เก็บหน้าจอคอมพิวเตอร์จากแบรนด์ดังทุกค่าย ไม่ว่าจะเป็น LG, LENOVO, ACER, ASUS, MSI และก็แบรนด์ฯลฯ ตอบปัญหาทั้งยังเรื่องเล่นรวมทั้งเรื่องงาน หน้าจอใหญ่ความแหลมคมชัดสูง ความละเอียดของภาพอยู่ในระดับที่น่าพึงพอใจ แสดงผลลัพธ์ได้ละเอียดลึกสะใจ ทั้งหมดทั้งปวงนี้มีพร้อมให้ท่านจองเป็นเจ้าของกันแล้วกับราคาที่พิเศษกว่าใครกันแน่

ทุกผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีสารสนเทศที่คุณอยากได้ พอดีทั้งยังเรื่องของประสิทธิภาพและก็ราคา แม้มาที่ BaNaNa รับประกันว่าได้ครบจบทุกชิ้นดังที่คุณอยากได้ รวมทั้งวันนี้สั่งซื้อได้ง่ายยิ่งกว่าเดิมผ่านวิถีทางออนไลน์ ที่เว็บ BNN.in.th อยากได้หน้าจอคอมพิวเตอร์แบรนด์ไหน ขนาดเท่าใด พวกเรามีให้ท่านเลือกได้ตามสเปคที่คุณอยาก และไม่จำเป็นต้องไม่ค่อยสบายใจว่าสั่งซื้อแล้วจำเป็นที่จะต้องรอนาน BaNaNa พวกเรามีสาขาอยู่ทั่วทั้งประเทศ เมื่อคุณสั่งซื้อทางออนไลน์ พวกเราพร้อมที่จะจัดส่งผลิตภัณฑ์ให้ท่านโดยทันทีข้างใน 3 ชั่วโมง ส่งไวแถมมีบริการข้างหลังวิธีขายป้อมปราการจิตใจได้เพิ่มขึ้น ถ้าหากผลิตภัณฑ์มีปัญหาสามารถนำผลิตภัณฑ์ไปที่ร้านค้า BaNANA ทุกสาขาทั่วราชอาณาจักร ต้องการช้อปผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีสารสนเทศดีๆมาที่ BaNaNa ได้เลย

จอมอนิเตอร์ MSI MONITOR MODERN MD272QPW (IPS 2K 75Hz USB-C White)
จอมอนิเตอร์ MSI MONITOR MODERN MD272QPW (IPS 2K 75Hz USB-C White) เทคโนโลยี Anti-Flicker คุ้มครองปกป้องดวงตาของคุณจากความตึงเครียดรวมทั้งความอ่อนล้าล้า เทคโนโลยี Less Blue Light PRO ช่วยป้องกันดวงตาของคุณ พร้อมอาจสีสันรวมทั้งเนื้อหาที่แจ่มใส ขาตั้งที่วางแบบตามหลักสรีรศาสตร์รวมทั้งมีคุณภาพที่สุด อัตราการรีเฟรช 75 Hz มอประสบการณ์การรับดูที่ดีขึ้น รักษาความยืดหยุ่นสำหรับเครื่องไม้เครื่องมือต่างๆแหล่งอินพุตที่นานาประการ พอร์ต Type-C, HDMI แล้วก็ DP การออกแบบจัดตั้งตามมาตรฐาน VESA

ทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นของคุณอย่างราบรื่นแล้วก็บันเทิงใจกับชีวิตที่ฉลาดหลักแหลม
เชื่อมต่อ USB Type B กับพอร์ต A กับคอมพิวเตอร์เครื่องแรกของคุณรวมทั้ง Modern MD272
ความละเอียด 2560 x 1440 ช่วยเพิ่มพื้นที่การดูและการทำงานที่ไม่เพียงแค่แสดงให้ท่านมองเห็นเยอะขึ้นเรื่อยๆ
จอคอม msi  ฿10,500