ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เปิดพิกัดเว็บอ่านนิยายวายจีน รวมเรื่องฮิตน่าอ่านไว้จัดเต็ม!

   ใครเป็นคอนิยายวายจีนฟังทางนี้! วันนี้เราจะมาแจกพิกัดเว็บอ่านนิยายที่รวมนิยายไว้มากมายหลากหลายประเภท แน่นอนว่านิยายวายยอดฮิตจากฝั่งจีนด้วยเช่นกัน ให้นักอ่านได้เลือกอ่านกันแบบจุใจ มาดูกันเลยว่าจะมีเว็บไหนที่น่าสนใจบ้าง


แจกพิกัดเว็บอ่านนิยายวายจีน อัปเดต 2022

1. Kawebook

   เริ่มต้นกันที่เว็บไซต์แรก ที่เราเชื่อว่านักอ่านหลายคนน่าจะรู้จักคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เป็นเว็บไซต์ชื่อดังที่โดดเด่นในเรื่องนิยายหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นนิยายวายจีน, นิยาย Yuri นิยายวายดราม่า นิยายกำลังภายใน นิยายแฟนตาซี หรือหากใครที่อยากอ่านเป็นประเภทการ์ตูน ก็มีให้เลือกอ่านอย่างจุใจเช่นเดียวกัน ตัวเว็บไซต์ใช้งานง่าย สบายตา มีการแยกหมวดหมู่ประเภทของนิยายไว้อย่างชัดเจน รับรองว่าคุณจะได้ค้นพบเรื่องใหม่ ๆ ที่ถูกใจได้ในเว็บไซต์นี้ หรือหากมีนิยายจากสำนักพิมพ์หรือนักเขียนในดวงใจ ก็สามารถแวะมาค้นหาได้เช่นเดียวกัน แถมยังมีพื้นที่เปิดโอกาสให้คนมีไฟได้แจ้งเกิดเป็นนักเขียนหน้าใหม่อีกด้วย เป็นเว็บนิยายที่ใหญ่ที่สุดที่คุณไม่ควรพลาด!

2. Read A Write

   มาต่อกันที่อีกหนึ่งเว็บไซต์อ่านนิยายที่อยู่ในใจใครหลาย ๆ คนเช่นเดียวกัน! มีนิยายวายจีนและนิยายหลากหลายรูปแบบให้ได้เลือกอ่านกันตามใจชอบ ที่โดดเด่นที่สุดก็คือ ‘นิยายแชต’ ที่ให้ความรู้สึกว่าเราได้ใกล้ชิดกับตัวละครมากขึ้น และรู้สึกเหมือนได้เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในเรื่องราวเลยทีเดียว แน่นอนว่าเป็นเว็บไซต์ที่ตอบโจทย์ทั้งนักเขียนและนักอ่าน ใครที่รักในการอ่านก็สามารถเพลิดเพลินไปกับเรื่องโปรดได้อย่างจุใจ ใครที่รักในการเขียน ก็สามารถแวะมาฝากผลงานไว้ได้อย่างสบายใจ ทั้งยังเป็นพื้นที่ให้นักเขียนและนักอ่านได้มาพบปะทำความรู้จักกันอีกด้วย

3. Dek-D

   หากพูดถึงเว็บไซต์นี้ เชื่อว่าแทบจะไม่มีนักอ่านคนไหนที่ไม่รู้จัก เพราะนักอ่านหลาย ๆ คนก็โตมากับเว็บไซต์นี้ ทั้งยังมีนักเขียนหลายคนที่ได้แจ้งเกิดจากที่เว็บไซต์นี้เป็นที่แรกอีกด้วย แน่นอนว่ามีทั้งนิยายวายจีนและนิยายหลากหลายประเภทให้ได้เลือกอ่านกันอย่างจุใจ ไม่ว่าจะแนวไหนก็มีให้เลือกสรร ทั้งนิยายรักหวานซึ้ง นิยายดราม่า นิยายแฟนตาซี และนิยายสืบสวนสอบสวน หลายเรื่องมีอัปเดตทุกวัน ให้นักอ่านได้มาอ่านกันแบบเต็มที่! ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถอ่านได้

   และนี่ก็คือเว็บไซต์นิยายวายจีนที่เราได้รวบรวมมาให้นักอ่านได้อ่านกันอย่างจุใจ สามารถเลือกเฟ้นหานิยายในสไตล์ที่ใช่กันได้เต็มที่ หรือใครที่ฝันว่าอยากจะลองเป็นนักเขียนสักครั้ง เว็บไซต์เหล่านี้ ก็เปิดพื้นที่ให้ลองเขียนได้อย่างอิสระ ไม่แน่ว่า นักเขียนนิยายวายจีนหน้าใหม่คนต่อไป ที่ได้มีเรื่องฮิตติดอันดับในเว็บไซต์ อาจเป็นคุณ!