ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


สิ่งที่ควรใส่ใจ หากต้องการซื้อเครื่องปิดฝากระป๋องราคาดีๆ สักเครื่อง


     สำหรับธุรกิจขนาดเล็ก ที่ประกอบกิจการด้านอาหารสำเร็จรูป ไม่ว่าจะเป็นผลไม้กระป๋อง อาหารกระป๋อง เครื่องดื่มบรรจุกระป๋อง และหากต้องการที่จะเสริมภาพลักษณ์ให้สินค้าน่าซื้อน่ามองมากยิ่งขึ้น การเลือกใช้เครื่องปิดกระป๋องที่สามารถช่วยปิดฝากระป๋องให้เรียบไปกับบรรจุภัณฑ์ จะสามารถช่วยตอบโจทย์กับเรื่องนี้ได้ดีมากยิ่งขึ้น สำหรับผู้ประกอบการที่กำลังมองหาเครื่องปิดฝากระป๋องที่มีราคาไม่แพงมาก เพื่อนำมาใช้กับธุรกิจ จำเป็นต้องพิจารณาผู้ที่จัดจำหน่ายเครื่องปิดฝากระป๋องที่มีคุณภาพ อีกทั้งยังจะต้องมีสิ่งเหล่านี้เพื่อประโยชน์ในการทำธุรกิจของคุณเอง

    เพราะถึงแม้ว่าคุณจะซื้อเครื่องปิดฝากระป๋องราคาที่คุณถูกใจมาใช้งานแล้ว แต่ใช่ว่าในระยะยาวอาจจะไม่เกิดปัญหา เพราะฉะนั้นสิ่งเหล่านี้จะช่วยให้คุณสามารถทำงานได้อย่างราบรื่นยิ่งขึ้นในอนาคต


1. เป็นผู้ผลิตหรือผู้จัดจำหน่ายที่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน
    สิ่งแรกที่คุณควรที่จะให้ความสำคัญ เพราะถ้าหากคิดอยากจะซื้อเครื่องปิดฝากระป๋องราคาไม่แพงมากมาใช้ภายในธุรกิจ จะต้องดูด้วยว่าผู้ที่คุณทำการสั่งซื้อเครื่องปิดฝามีประสบการณ์ในด้านนี้มามากน้อยเท่าไหร่ เพราะถ้าหากคุณใช้งานเครื่องปิดฝากระป๋องไปนานๆ แล้ว หากเครื่องมีปัญหาจะมีบริการหลังจากนั้นอย่างไร ซึ่งสิ่งเหล่านี้จำเป็นอย่างมากที่คุณจะต้องหาข้อมูลเพิ่มเติมเอาไว้ก่อน เพื่อที่จะได้แก้ปัญหาได้อย่างไม่ต้องเสียเวลานาน หากเกิดปัญหาขึ้นมาจริงๆ

2. ดูถึงระบบของเครื่องว่ามีความเหมาะสมกับธุรกิจของคุณหรือไม่
    อีกหนึ่งเรื่องที่พลาดไม่ได้เลยในการจะซื้อเครื่องปิดฝากระป๋องราคาดีๆ สักเครื่องมาใช้ภายในโรงงาน คือเรื่องของประสิทธิภาพการใช้งานและฟังก์ชันต่างๆ ซึ่งในเรื่องนี้คุณจะต้องดูด้วยว่า โดยปกติแล้วสินค้าที่คุณผลิตใช้กระป๋องประเภทใด และเครื่องปิดฝาที่เหมาะสมมากที่สุดจะต้องมาพร้อมกับฟังก์ชันใดบ้าง โดยผู้ประกอบการอาจให้ผู้ที่จัดจำหน่ายเครื่องปิดฝา เข้ามาแนะนำรวมถึงหาเครื่องปิดฝาที่เหมาะกับการทำงานของคุณมากที่สุด เพราะในปัจจุบันเครื่องปิดฝานั้นผลิตมาในหลากหลายรูปแบบ ทั้งสำหรับใช้ในโรงงานอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ รวมถึงเครื่องที่เหมาะกับการในไปใช้ภายในธุรกิจครัวเรือนหรือแบบ SME นั่นเอง

3. มีบริการหลังการขายอย่างไรบ้าง
    เพราะอย่างที่บอกไปว่า หากคุณตัดสินใจจะซื้อเครื่องปิดฝากระป๋องราคาที่คุณถูกใจสักเครื่อง อาจจะต้องมาพร้อมกับฟังก์ชันที่เพียบพร้อมด้วย แต่ในขณะเดียวกันคุณก็ยังควรที่จะรู้ด้วยว่า หลังจากนั้นแล้ว ทางผู้จัดจำหน่ายจะมีบริการหลังการขายอย่างไร เช่น มีการตรวจสอบเครื่องทุกๆ กี่ปี รวมถึงมีการรับประกันสินค้าหรือไม่ ในกรณีที่เครื่องปิดฝากระป๋องเกิดปัญหา ทั้งนี้ก็เพื่อความอุ่นใจในอนาคต เพราะไม่ใช่ว่าหากเกิดปัญหาขึ้นมาจริงๆ แล้วบริษัทเหล่านั้นไม่สามารถรับผิดชอบได้ ผู้ประกอบการก็ไม่ควรที่จะเลือกซื้อสินค้าจากผู้จัดจำหน่ายเหล่านั้น