ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เตรียมตัวเลเซอร์รักแร้ขาวอย่างไรให้เห็นผลลัพธ์?

        การมีรักแร้ขาวเนียนกระจ่างใสถือเป็นอีกหนึ่งความฝันของใครหลายคน แต่ด้วยความร้อนของอากาศเมืองไทย ฮอร์โมนที่เปลี่ยนไปในแต่ละช่วงเวลา ตลอดจนอาหารการกินและกิจวัตรประจำวันที่อาจไม่ได้ดีต่อสุขภาพมากนัก รักแร้ของใครหลายคนเลยเกิดรอยดำ มีปัญหาหนังไก่ และอาจไม่ได้ดูกระจ่างใสเหมือนอย่างที่ตั้งใจ
        ซึ่งไม่เพียงแต่จะหันกลับมาดูแลสุขภาพเท่านั้น แต่การเลเซอร์รักแร้ขาวก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกดี ๆ ที่สามารถช่วยฟื้นฟูรักแร้ให้กลับมาดูสุขภาพดี พร้อมเผยวงแขนที่ขาวกระจ่างใสในแบบที่ต้องการได้อีกครั้ง แต่ก่อนที่จะตัดสินใจเลเซอร์รักแร้ขาวกับที่ใด หากอยากเห็นผลลัพธ์ในแบบที่ต้องการล่ะก็ ลองมาพิจารณา 3 เรื่องที่ต้องเตรียมตัวให้ดีก่อนจะไปเลเซอร์ที่นำมาฝากในวันนี้กัน แต่จะมีอะไรบ้างนั้น ตามมาดูพร้อมกันเลย!


หลีกเลี่ยงการใช้สารเคมีทุกประเภท ไม่ว่าจะอ่อนโยนแค่ไหนก็ตาม!
        การเตรียมตัวไปเลเซอร์รักแร้ขาวถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องสำคัญที่ช่วยทำให้ได้ผลลัพธ์ความขาวกระจ่างใสที่ต้องการได้ โดยในขั้นตอนแรกก่อนที่จะไปเลเซอร์ ขอแนะนำให้ทุกคนงดเว้นจากการใช้โรลออน น้ำหอม รวมไปถึงสารเคมีที่ใช้ดับกลิ่นรักแร้ทุกชนิด ตลอดจนสารช่วยผลัดผิวอย่าง BHA และ AHA เป็นเวลา 3 - 4 สัปดาห์ เนื่องจากตัวสารเคมีต่าง ๆ เหล่านี้อาจทำให้ผิวบางและเกิดการระคายเคือง จนไม่สามารถทำเลเซอร์ได้ หรือหากทำเลเซอร์รักแร้ขาวก็อาจได้ผลลัพธ์ที่ไม่ต้องการ แถมยังเสี่ยงต่อการระคายเคืองที่เพิ่มขึ้นอีกด้วย

ดื่มน้ำให้มาก ๆ พร้อมเลือกอาหารการกินที่ดีต่อสุขภาพ!
        การดื่มน้ำให้ครบต่อความต้องการของร่างกายถือเป็นหนึ่งปัจจัยที่ช่วยให้การเลเซอร์รักแร้ขาวเห็นผลลัพธ์ พร้อมช่วยลดผลข้างเคียงได้ เนื่องจากการดื่มน้ำจะช่วยให้ผิวชุ่มชื้น และช่วยลดผลกระทบจากการทำเลเซอร์ได้นั่นเอง แต่นอกจากจะดื่มน้ำแล้ว สิ่งสำคัญอีกหนึ่งเรื่อง คือ การดูแลอาหารการกินให้เหมาะสม โดยควรงดเว้นอาหารประเภททอด รวมไปถึงอาหารที่มีน้ำมันมาก เนื่องจากอาจทำให้ผิวมันสะสม จนเกิดการอักเสบก่อนและหลังทำเลเซอร์ได้ ถือเป็นอีกหนึ่งขั้นตอนการเตรียมตัวที่ไม่ควรมองข้ามเลยทีเดียว

เช็กสุขภาพตัวเองก่อนใช้บริการทุกครั้ง
        ไม่เพียงแต่จะช่วยในเรื่องของผลลัพธ์เท่านั้น แต่การเตรียมสุขภาพให้แข็งแรงก่อนทำเลเซอร์รักแร้ขาวยังเป็นอีกหนึ่งเรื่องสำคัญที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการทำเลเซอร์อีกด้วย ดังนั้น ก่อนที่จะเข้ารักษาโดยการใช้เลเซอร์รักแร้ทุกครั้ง อย่าลืมตรวจสุขภาพของตัวเองให้พร้อม ตลอดจนปรึกษาแพทย์อย่างใกล้ชิดเพื่อวางแผนการรักษา ตลอดจนเลือกประเภทเลเซอร์ให้เหมาะกับเรามากที่สุด

        จบลงไปแล้วกับ 3 เรื่องที่ต้องเตรียมตัวให้ดีก่อนไปเลเซอร์รักแร้ขาว หากใครกำลังสนใจการเลเซอร์รักแร้เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้วงแขน อย่าลืมนำการเตรียมตัวที่นำมาฝากนี้ไปปรับใช้ให้เข้ากับตัวเราด้วยนะ