ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


พาชม สิริ เพลส บ้าน ดอนเมือง – สรงประภา รูปแบบทาวน์โฮมสไตล์อัมสเตอร์ดัม

พาชมสิริ เพลส บ้าน ดอนเมือง – สรงประภา รูปแบบทาวน์โฮมสไตล์อัมสเตอร์ดัมเพื่อการพักผ่อนและการทำงาน

หากคุณกำลังหาบ้าน เพื่อการพักผ่อนและการทำงาน เราขอแนะนำ สิริ เพลส บ้านทาวน์โฮม ดอนเมือง – สรงประภา บ้านโครงการใหม่ 2565 ที่มีเมืองอัมสเตอร์ดัมเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบ คุณจะรู้สึกเหมือนได้มาพักผ่อนตั้งแต่เห็นบ้าน Vintage Dutch ตรงซุ้มประตูทางเข้าโครงการ หลังจากผ่านสวนหย่อมขนาดใหญ่แล้วจะพบกับคลับเฮาส์บ้านกังหันลมสีสันสดใส มีที่นั่งพักผ่อน สระว่ายน้ำ และห้องออกกำลังกาย คลับเฮาส์หันหน้าออกไปหน้าโครงการทำให้ระหว่างที่ใช้บริการเหมือนกำลังมองภาพวิวต่างประเทศ

บ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น ในโครงการจำลองอาคารริมน้ำในเมืองอัมสเตอร์ดัม บรรยากาศน่ารัก และมีเสน่ห์ เหมือนกำลังอยู่ในเมืองท่องเที่ยว มีแบบบ้านให้เลือก 3 แบบตามขนาดครอบครัวและไลฟ์สไตล์ ได้แก่

บ้านซิงเกล (Singel) ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จอดรถได้ 1 คัน พื้นที่ใช้สอย 99 ตารางเมตร
บ้านโรคิน (Rokin) ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จอดรถได้ 2 คัน พื้นที่ใช้สอย 111 ตารางเมตร
บ้านอัมสเทล (Amstel) ขนาด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จอดรถได้ 2 คัน พื้นที่ใช้สอย 128 ตารางเมตร
การวางผังของบันไดและห้องน้ำชั้นล่างทำให้พื้นที่ในบ้านกว้างขวาง มุมห้องนอนชั้นล่างเป็นกระจกใสทำให้มองเห็นบ้านได้ทั่วทุกพื้นที่ แต่ถ้าคุณอยากได้พื้นที่ชั้นล่างที่กว้างต่อเนื่องกันบ้านแบบโรคิน (Rokin) จะเป็นบ้านที่ไม่ได้กั้นห้องชั้นล่าง ทำให้มีพื้นที่ในบ้านกว้างขึ้นเพื่อใช้ประโยชน์อย่างที่คุณต้องการ

สิริ เพลส บ้าน ดอนเมือง – สรงประภา เป็น บ้านทาวน์โฮม ดูแลง่ายเพราะไม่มีสวนรอบบ้าน แต่โครงการมีสวนส่วนกลางให้คุณได้ทำกิจกรรม และมีสวนผักสวนครัวปลอดสารพิษให้คุณสามารถนำมาปรุงอาหารได้ สิริ เพลส ดอนเมือง – สรงประภา มีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ให้คุณอุ่นใจไม่ว่าจะอยู่บ้านหรือออกไปทำงาน

สิริ เพลส บ้าน ดอนเมือง – สรงประภา เดินทางสะดวกเพราะเชื่อมต่อถนนสายหลักหลายสาย ได้แก่ ถนนกำแพงเพชร 6 ถนนวิภาวดี ถนนเลียบคลองประปา ถนนศรีสมาน ถนนติวานนท์ ถนนสรงประภา และถนนแจ้งวัฒนะ อยู่ใกล้ทางพิเศษอุดรรัถยา (ทางด่วนสายบางปะอิน-ปากเกร็ด) และทางยกระดับอุตราภิมุข (ดอนเมืองโทลล์เวย์) ใช้เวลา 10 นาที ก็มาถึงสนามบินดอนเมืองและสถานีรถไฟฟ้าสายสีแดง อยู่ใกล้โรงเรียนและมหาวิทยาลัยชั้นนำอย่างโรงเรียนพระหฤทัยดอนเมือง โรงเรียนเซนต์ฟรังก์ซีสเซเวียร์ โรงเรียนนวมินทราชินูทิศหอวังนนทบุรี และมหาวิทยาลัยรังสิต ใกล้ตลาดใหม่ดอนเมืองและตลาดวัฒนานันท์ ใกล้ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ห้างสรรพสินค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ศรีสมาน และเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ใกล้โรงพยาบาลบีแคร์เมดิคอลเซ็นเตอร์ โรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ โรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอลเซ็นเตอร์ โรงพยาบาลกรุงสยามเซนต์คาร์ลอส และโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ประชาชื่น

   สิริ เพลส ดอนเมือง – สรงประภา บ้านทาวน์โฮมในบรรยากาศน่ารักของเมืองอัมสเตอร์ดัมที่ให้คุณมีความสุขทั้งในวันพักผ่อนและวันทำงานด้วยราคาเริ่มต้นที่ 2.79 ล้านบาท ชมบ้านตัวอย่างก่อนไปชมโครงการจริงได้ที่  https://www.sansiri.com/townhome/siri-place-don-mueang-song-prapha/th/#home


ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/โซน/วิภาวดี-ดอนเมือง
https://www.homenayoo.com/siri-place-donmueang-songprapha/
https://www.sansiri.com/townhome/siri-place-don-mueang-song-prapha/th/#home