ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


คฤหาสน์หรู LADAWAN โครงการบ้านหรูในกรุงเทพจาก LH

แม้คุณกำลังมองหาคฤหาสน์หรูที่สะท้อนความเป็นตัวตน พร้อมแสดงการบรรลุเป้าหมายที่คนที่เป็นเจ้าของในทุกตารางนิ้ว LADAWAN เป็นนิยามที่การใช้ชีวิตอย่างหรูหรา (Super Luxury Living) บ้านหรูที่สะท้อนไลฟ์สไตล์ของผู้อาศัยอย่างผู้บรรลุผลสำเร็จ ท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ (Exclusive Environment)


คฤหาสน์หรู ‘LADAWAN’ สะท้อนตัวตน ชี้การบรรลุผล
บ้านหรูสไตล์ Luxury Home ที่ชี้การบรรลุผลในชีวิต แบบบ้านคฤหาสน์หรูที่ถูกวางแบบให้มีส่วนประกอบแล้วก็รูปทรงพื้นที่การใช้แรงงานได้อย่างเต็มความสามารถ พร้อมรองรับทุกการใช้สอยทั้งยังด้านในรวมทั้งข้างนอกรอบๆบ้าน ร่วมสัมผัสความยอดเยี่ยมนิยามที่การใช้ชีวิตอย่างหรูหราของ LADAWAN ไปพร้อม


-รสนิยมที่ชี้ตัวตนผ่านงานออกแบบ ด้วยสไตล์การออกแบบประสานสถาปัตยกรรมตะวันตก ย้ำการใช้ส่วนประกอบของแนวเสา เส้นโค้งประตูรวมทั้งหน้าต่างเชื่อมโยงกันเป็นประติมากรรมอย่างพอดี สะดุดตาด้วยเครื่องหมายม้า 8 ตัว ที่บ่งถึงความร่ำรวยก้าวหน้า บ่งถึงการบรรลุเป้าหมายอีกทั้งในวันนี้ และก็ในอนาคตของผู้อาศัย ตอกย้ำซ้ำเติมความเป็นเอกลักษณ์ประสานอีกทั้งความอบอุ่น อ่อนโยนด้วยโทนสีในรอบๆโซนต่างๆช่วยเติมเต็มบรรยากาศ รวมทั้งมุมมองความรู้สึกของแต่ละพื้นที่ โดยย้ำส่วนประกอบลักษณะสูงโปร่ง ปลดล็อกความจำกัดในทุกๆมุมของการใช้ชีวิต

-ครอบคลุมทุกมิติตามรูปทรงพื้นที่ใช้สอย รังสฤษฏ์ทุกรายละเอียดสู่ความสมบูรณ์แบบที่สง่างาม สะท้อนนิยามการดำรงชีวิตของผู้ที่เป็นเจ้าของ ตั้งแต่งานวางแบบ แล้วก็โทนสีของคฤหาสน์ที่ดีไซน์ตามสถาปัตยกรรมหรูหรา รวมทั้งพื้นที่ใช้สอยในบ้านที่ถูกวางแบบอย่างเป็นสัดส่วนเป็นต้นว่า ห้องโถงขนาดใหญ่สำหรับรองรับแขกแขก ห้องกินอาหาร ครัว แล้วก็โซนครัวไทยที่อากาศถ่ายเทสะดวก พร้อมสวนพักส่วนตัวที่ได้รับแรงผลักดันการออกแบบจากพระราชวังแถบยุโรป พอดีทุกความภูมิฐานชี้ด้วยนิยามการบรรลุผลของผู้อาศัยอย่างแท้จริง

-ฟังก์ชันพร้อมตอบปัญหาทุกไลฟ์สไตล์ คฤหาสน์หรู LADAWAN มาพร้อมพื้นที่สารพัดประโยชน์โซนห้องทำงานซึ่งสามารถปรับปรุงแก้ไขได้ตามไลฟ์สไตล์ พร้อมมุมระเบียงข้างหลังห้องทำงานขนาดใหญ่ รองรับการคลายอารมณ์ด้วยบรรยากาศสีเขียวที่มองออกจากตัวบ้าน ไม่มีการบดบังจากสิ่งรบกวน เย็นสบายตา ด้านห้องนอนที่ถูกตกแต่งในโทนสุดอบอุ่น ด้วยรูปร่างมุมห้องสารพัดประโยชน์ รวมทั้งเครื่องเรือนออกแบบพิเศษที่รองรับการใช้แรงงานอย่างมากมาย รวมทั้งโซน Walk-in closet มุมรองรับห้องแต่งตัวสำหรับคุณสุภาพสตรี ตกแต่งด้วยกระจกสูงให้แสงสว่างธรรมชาติส่องเข้ามาได้ เพิ่มความรู้สึกเชิญชวนบรรเทาด้านในภายที่คุณเป็นผู้กำหนดบรรยากาศเองได้

-มาตรฐานความปลอดภัยเหนือระดับ เชื่อใจในทุกๆไลฟ์สไตล์ของการใช้ชีวิต ด้วยระบบปากทางเข้าโครงงาน 2 ชั้น (Double Private Gate) โดยเริ่มจากโซนปากทางเข้าประตูแรกและก็โซนปากทางเข้าต่อจากรอบๆคลับเฮ้าส์ (Club House) ซึ่งเป็นโซนสำหรับรองรับแขกแขกอย่างเป็นสัดส่วน พร้อมช่วยอาจพื้นที่ความเป็นส่วนตัวออกมาจากพื้นที่สาธารณะก่อนไปสู่โซนพื้นที่ของผู้อาศัยได้อย่างดีเยี่ยม รวมทั้งระบบแจ้งขอก่อนเข้าโครงงาน (Intercom) ภายใต้การดูแลความปลอดภัยของหน่วยรักษาความปลอดภัยที่ผ่านการฝึกอบรมตามมาตรฐาน ตลอด 24 ชั่วโมง รวมทั้งระบบคุ้มครองป้องกันการแงะรวมทั้งเข้าประตูหน้าต่างอัจฉริยะ (Magnetic Sensor) รวมทั้งระบบสายไฟใต้ดินทั่วอีกทั้งแผนการ ซึ่งเป็นระบบความปลอดภัยที่พวกเราตั้งอกตั้งใจออกแบบไว้ตั้งแต่ต้น

แผนการคฤหาสน์หรู LADAWAN “คุณประโยชน์” ที่มากกว่า “ราคา”
LADAWAN แบบบ้านหรูระดับพรีเมียมของแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ที่สุดบนอาณาจักรของคนที่บรรลุเป้าหมายสูงสุด โดยหลังจากนี้พวกเราขอเสนอแนะ 2 แผนการแบบบ้านหรู LADAWAN คฤหาสน์หรูทำเลที่ตั้งความสามารถที่ผู้คนจำนวนมากจะต้องสะดุดตาจากสถาปัตยกรรมที่สง่างามแล้วก็มีเอกลักษณ์ ที่พร้อมให้ท่านสัมผัสความเหนือระดับรูปแบบใหม่เพื่อการใช้ชีวิตที่ต่างกัน-คฤหาสน์ LADAWAN ราชพฤกษ์ - ปิ่นปักผมเกล้า
ความสง่าที่สังคมเหนือระดับ แบบบ้านหรูบนอาณาจักรส่วนตัวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดบนถนนหนทางราชพฤกษ์ พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 428 ตารางเมตร บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 155 ตารางวาขึ้นไป มีแบบบ้านให้เลือก 5 แบบ คฤหาสน์หรูที่เก็บทุกรายละเอียดเพื่อชีวิตที่เหนือระดับ ตั้งแต่การออกแบบแล้วก็การก่อสร้างอีกทั้งด้านในแล้วก็ข้างนอก ด้วยสิ่งของระดับพรีเมียมพร้อมฟังก์ชันการใช้แรงงานที่มีมาตรฐานระดับสากล ประสานเทคโนโลยีไม่เป็นอันตรายอัจฉริยะ เพื่อความอุ่นใจทุกมิติของการใช้ชีวิต ไม่เป็นอันตรายรวมทั้งมั่นอกมั่นใจอีกทั้งข้างในรวมทั้งด้านนอกรอบๆบ้าน ด้วยระบบคุ้มครองการแงะแล้วก็เข้าประตู หน้าต่าง (Magnetic Sensor) ระบบตรวจคลื่นความร้อนจากการเคลื่อนไหว (Titech Motion Detectors) รวมทั้งระบบตรวจค้นอุณหภูมิปกติห้องครัวไทย (Heat Detector) พร้อมบรรยากาศรอบรอบๆบ้านที่ถูกเชื่อมโยงถึงธรรมชาติอย่างพอดี ด้วยพื้นที่สีเขียวแล้วก็พรรณไม้ขนาดใหญ่ทั่วทั้งยังแผนการ-คฤหาสน์ LADAWAN พระราม 2
อาณาจักรส่วนตัวที่สะท้อนความร่ำรวยอย่างไม่หยุดหย่อน พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 434 ตารางเมตร บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 120 ตารางวา ขึ้นไป จำพวกบ้านเดี่ยว มีแบบบ้านให้เลือก 3 แบบ พร้อมพื้นที่หยุดรถส่วนตัวขนาดใหญ่ ท่ามกลางบรรยากาศแสนสงบที่เสมือนชูคฤหาสน์มาวางเอาไว้ภายในสวนส่วนตัว ที่ได้แรงจูงใจสำหรับการดีไซน์จากพระราชวังแถบยุโรป ปลดล็อกความรู้สึกเชื้อเชิญบรรเทาด้วย Exclusive Clubhouse ขนาดใหญ่ ครบถ้วนด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกสำหรับผู้อาศัยและก็แขกแขก รวมทั้งสระว่ายน้ำเชื่อมต่อระบบจากุซซี่ (Spa pool jacuzzi) รวมทั้งโซนห้องฟิตเนสขนาดใหญ่ เติมเต็มอารมณ์การบริหารร่างกายที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกหรูหรา อ่อนโยน แล้วก็กันเอง พร้อมการตกแต่งด้วยเครื่องเรือนหรูอีกทั้งข้างหลังพร้อมฟังก์ชันการทำงานระดับพรีเมียม

คฤหาสน์ LADAWAN แผนการประสิทธิภาพที่แสดงความลักซูรีในตัวคุณได้มากกว่า พร้อมให้ท่านได้สัมผัสรวมทั้งเป็นเจ้าของนิยามใหม่ที่การใช้ชีวิตอย่างเหนือระดับตั้งแต่วันนี้
ข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้ แผนการคฤหาสน์หรู LADAWAN >> https://www.lh.co.th/th/ladawan
นัดหมายดูแผนการ โทร. 1198
เปิดกระทำการแต่ละวัน (ในเวลา 09.00-17.30 น.)