ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ขายทะเบียนสวยให้ราคาดี ต้องดูอะไรบ้าง

ขายทะเบียนสวยให้ราคาดี ต้องดูอะไรบ้าง
« เมื่อ: พฤศจิกายน 20, 2022, 03:58:29 AM »
ขายทะเบียนสวยให้ราคาปัง ต้องเลือกซื้อให้ถูก
การขายทะเบียนรถสวยเป็นหนึ่งในช่องทางการลงทุน ขายเลขทะเบียนสวยเสริมโชคและความเป็นสิริมงคลของคนซื้อ ผู้ที่ทำการลงทุนต้องศึกษาการเลือกซื้อเพื่อที่จะขายทะเบียนสวยให้ได้ราคาดี

ป้ายทะเบียนรถสวยได้รับความนิยมมากขึ้นในปัจจุบัน ทั้งสร้างภาพลักษณ์ที่ดูดีให้กับรถ และยังเสริมโชคเสริมดวงให้กับผู้ครอบครองอีกด้วย ทั้งนี้ก็มีผู้คนบางกลุ่มที่ซื้อทะเบียนเลขสวยเพื่อเป็นหนึ่งในช่องทางการลงทุน หากป้ายมีเลขอันเป็นที่ต้องการสูงในตลาด ราคาที่ผู้คนยอมจ่ายก็เพื่อให้ได้มาก็จะสูงตามไปด้วย

หากคุณสนใจที่จะเลือกซื้อเพื่อการลงทุน คุณสามารถตามหาเลขที่ชอบได้จากร้านขายทะเบียนรถสวย ที่ Ben Tabien เองก็เป็นแหล่งซื้อ-ขายทะเบียนสวยหลากหลายรูปแบบให้คุณได้เลือกตามความสนใจ

มารู้จักกับทะเบียนรถสวย
เมื่อมองไปที่รถยนต์ตามท้องถนน คุณอาจสังเกตเห็นป้ายทะเบียนที่มีความแตกต่างจากรถยนต์ทั่วไป ซึ่งป้ายทะเบียนที่มีพื้นหลังเป็นลายกราฟิก คือป้ายที่มีความพิเศษของตัวอักษรและตัวเลข ซึ่งผู้ใช้รถสามารถซื้อ/ประมูลได้จากกรมขนส่งหรือแหล่งขายทะเบียนสวยที่น่าเชื่อถือ

ในปัจจุบันทะเบียนสวยได้รับความนิยมค่อนข้างมาก ด้วยคนไทยส่วนใหญ่มีความเชื่อในด้านโหราศาสตร์ เชื่อว่าตัวเลขและตัวอักษรสามารถเพิ่มความเป็นสิริมงคลให้กับผู้ซื้อได้ อีกทั้งบางคนเลือกซื้อทะเบียนรถสวยเป็นการลงทุน เพื่อสร้างกำไรจากการขายเลขทะเบียนสวยที่เป็นที่ต้องการมากอีกด้วย!

ซื้อทะเบียนรถสวยแบบไหนให้ขายได้ราคาดี
หากคุณสนใจที่จะสร้างกำไรจากการลงทุนกับป้ายประมูล การศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับลักษณะตัวเลขที่นิยมจึงสำคัญ เพราะส่งผลต่อราคาเป็นอย่างมาก อีกทั้งหากเลือกซื้อเลขที่ไม่นิยม การขายทะเบียนรถสวยอาจเป็นเรื่องยาก หรืออาจขายได้ในราคาที่ไม่คุ้มค่ากับการลงทุนนั่นเอง

ซึ่ง Ben Tabien ก็มีตัวอย่างเลขสวยที่คนนิยมซื้อ ไม่ตกเทรนด์ ทั้งยังขายได้ไม่ยากอีกด้วย ไปดูกันเลย!

   เลขเดี่ยว
ทะเบียนที่มีเลขตัวเดียว (1-9) ถือว่าเป็นที่นิยมและสามารถขายได้ในราคาสูง ซึ่งแต่ละตัวเลขก็มีความหมาย ความเหมาะสมและเสริมโชคในด้านที่แตกต่างกัน ดังนั้นราคาขายทะเบียนสวยที่เป็นเลขเดี่ยวจึงขึ้นอยู่กับความชอบและความเหมาะสมกับดวง

   เลขเหมือนคู่ ตอง สี่
เลขคู่ (11-99) เลขตอง(111-999) หรือเลขสี่ตัวเหมือนกัน (1111-9999) ล้วนได้รับความนิยมไม่ว่าจะช่วงเวลาไหนก็ถาม การลงทุนกับชุดเลขที่เหมือนกันจึงเพิ่มโอกาสการขายทะเบียนรถสวยในราคาดีได้

   เลขหลักสิบ ร้อย พัน
ตัวเลขที่ตามด้วยเลข 0 เป็นหลักสิบ ร้อย พัน ก็ถือเป็นที่ต้องการตลาดเช่นกัน เนื่องจากจะมีความหมายดีแล้ว ยังสร้างภาพลักษณ์ที่สวยงามให้กับรถยนต์อีกด้วย ส่งผลให้การขายเลขทะเบียนสวยง่ายขึ้นมากๆ

   เลขเรียง
นอกจากเลขเหมือน เลขหลักต่างๆแล้ว เลขเรียงก็ได้รับความนิยมอย่างมากเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเรียงสองตัว สามตัว หรือสี่ตัว ดังนั้นการเลือกลงทุนกับเลขเรียงจึงเป็นความคิดที่ดี

   เลข 8/9
ป้ายทะเบียนที่มีตัวเลข 8 หรือ 9 เป็นที่ต้องการของใครหลายๆ ด้วยความสวยงามและความหมายที่ดี จึงเหมาะสมกับทุกคน เลขทะเบียนสวยที่มีเลข 8 หรือ 9 จึงเป็นที่นิยมไม่ว่าจะตอนไหน
 
   ตามเทรนด์
ในแต่ละปีเทรนด์ตัวเลข และความนิยมก็อาจมีการเปลี่ยนแปลง การศึกษาและคาดการณ์ความนิยมของตัวเลขในปัจจุบันและในอนาคต จะช่วยให้คุณเลือกซื้อและขายทะเบียนสวยได้อย่างคุ้มค่า

เลือกซื้อป้ายทะเบียนสวยได้จากที่ไหน
คุณสามารถเลือกซื้อป้ายทะเบียนสวยได้จากการประมูลที่กรมขนส่ง หรือจากร้านขายเลขทะเบียนสวยออนไลน์ที่น่าเชื่อถือ หากคุณต้องการให้การขายทะเบียนสวยให้ได้ราคาดี ควรศึกษาเกี่ยวกับตัวเลขที่ได้รับความนิยม เพื่อให้การขายทะเบียนรถสวยคุ้มค่าที่สุด