ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


รวมยางรถขอบ 17 ยอดนิยม สำหรับเก๋งขนาดกลางมาพร้อมความเงียบ นุ่ม น่าสัมผัส

หากจะกล่าวถึงรถเก๋งขนาดกลาง ตั้งแต่ 1700 – 2000 cc. โดยส่วนใหญ่จะได้รับการติดตั้งวงล้อ ยางรถขอบ 17 นิ้ว เพราะเป็นยางมาตรฐานที่ออกมาจากโรงงาน แต่หลายๆ คนอาจจะอยากเปลี่ยนยางให้ดูสวยขึ้น เพิ่มการยึดเกาะถนนได้ดี ส่วนใหญ่จะนิยมเพิ่มขนาดวงล้อขึ้นประมาณ 1 นิ้ว โดยแนะนำให้เลือกเป็นยางรถยนต์ขอบ 18 แต่เมื่อเปลี่ยนแล้วก็อาจจะส่งผลต่อสมรรถนะของรถได้เช่นกันหากเลือกใช้ยางรถยนต์ผิดประเภทได้เช่นกัน

หากมีการขยายวงล้อที่ใหญ่ขึ้นก็จะทำให้ยางรถยนต์มีพื้นที่สัมผัสกับถนนมากยิ่งขึ้น ช่วยในเรื่องของการยึดเกาะถนน ได้ดี ร่นระยะเบรกลงได้ แต่อาจต้องแลกมากับความนุ่มนวลและความประหยัดลงไป เพระาความสูงของแก้มยางจะต่ำลง ส่งผลให้ได้รับแรงสั่นสะเทือนมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะเวลาที่ต้องผจญกับพื้นผิวถนนที่เป็นหลุม เป็นบ่อ โดยวันนี้ได้รวบรวม ยางรถขอบ 17 และ ยางรถขอบ 18 ยอดนิยมพร้อมจุดเด่นของแต่ละชนิด

รวม ยางรถขอบ 17 และ 18  นุ่มเงียบ ยอดนิยมที่เก๋งขนาดกลางเลือกใช้

Bridgestone Turanza T005A ยางที่ตอบโจทย์รถผู้บริหารและรถหรูขนาดใหญ่เลือกใช้กัน จนได้รับการคัดเลือกให้เป็น ยาง OEM ให้กับบริษัทผลิตรถยนต์หลายแห่ง ด้วยเทคโนโลยีและการออกแบบให้ยางมีแรงกดที่สม่ำเสมอช่วยให้มีพื้นที่สัมผัสมากยิ่งขึ้น ส่งผลให้การเบรกมีระยะที่สั้นลง  ช่วยลดแรงกระแทกและการสั่นสะเทือนระหว่างการขับขี่ได้ บล็อกดอกยางได้รับการออกแบบใหม่ช่วยลดเสียงรบกวนระหว่างการขับขี่ได้ Bridgestone Turanza T005A ราคายางรถยนต์ขอบ 17 เริ่มต้น  4,270 บาท/เส้น

Ecopia H/L001 ยางรถยนต์ขอบ 17 และ ยางรถยนต์ขอบ 18 ที่สุดของรถ SUV โดยเฉพาะเพราะมีการออกแบบดอกยางใหม่ช่วยให้ SUV/CUV สามารถทำความเร็วได้ดีบนพื้นเรียบ ดอกยางแบบ Rib Linked ช่วยให้กระจายน้ำหนัก ยึดเกาะถนนได้ดีและช่วยให้การขับขี่นุ่มเงียบ โดยยาง Ecopia H/L001 มี ราคายางรถยนต์ขอบ 17 เริ่มต้น 5,340 บาท/เส้น และ ราคายางรถยนต์ขอบ 18 เริ่มต้น 5,650 บาท/เส้น

FIRESTONE F-01 FUEL FIGHTER ยางมาตรฐานใหม่จาก FIRESTONE ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการทั้งประหยัด นุ่ม และมีความปลอดภัย ด้วยเทคโนโลยี MRB ที่ช่วยปรับความมนของดอกยาง เพื่อการยึดเกาะถนนที่มากขึ้น, Multi Crown Structure ปรับรูปแบบของหน้ายางให้สัมผัสกับพื้นถนนมีความสม่ำเสมอกัน ลดการสึกหรอ ช่วยให้ยางมีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น ราคายางรถยนต์ขอบ 17 เริ่มต้น 4,000 บาท/เส้น
ALENZA 001 อีกหนึ่งยางคุณภาพสำหรับรถ SUV/CUV ยางรถยนต์ขอบ 18 ที่มีความโดดเด่นและเป็นที่ยอมรับของรถ SUV มั่นใจทุกการเบรกด้วยเทคโนโลยี MRB ปรับความโค้งมนของสันปลายดอกยาง ตอบสนองต่อพวงมาลัยและการขับขี่ ร่องยางได้รับการออกแบบมาเพื่อลดการบิดตัวระหว่างการขับขี่ ช่วยให้ลดการเกิดเสียงและยึดเกาะถนนได้ดี ราคายางขอบ 17 เริ่มต้น 5,600 บาท/เส้น และ ราคายางรถยนต์ขอบ18 เริ่มต้น 8,300 บาท/เส้น

POTENZA S001 RFT นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจาก Bridgestone ยางที่มาพร้อมความปลอดภัย สามารถวิ่งได้แม้ไม่มีลมยาง หมดปัญหายางรั่ว ซึมหรือเสียการทรงตัวระหว่างการขับขี่ ว่าจะเกิดอุบัติเหตุในส่วนของ POTENZA S001 RFT สามารถวิ่งต่อได้ และไม่ทำให้วงล้อมีปัญหาในระหว่างการวิ่งต่อไปโดยไร้ลมยางอีกด้วย ราคายางรถยนต์ขอบ 18 เริ่มต้น 12,750 บาท/เส้น

ยางรถยนต์ขอบ 17 จาก Bridgestone ยังมีอีกหลายรุ่นให้คุณได้เลือกและสัมผัสกับประสบการณ์การขับขี่ ด้วย ยางรถยนต์ ที่สามารถตอบโจทย์ทุกการขับขี่ในทุกเส้นทางของคุณ มีหลากหลายชนิดทั้ง ยางรถยนต์ขอบ16 ยางรถยนต์ขอบ18 สามารถเลือกใช้ได้ทั้งยางรถเก๋ง ยางรถกระบะ ยางรถ 4x4 ออฟโรดและอีกหลายรุ่น เลือกยางทั้งทีควรเลือกยางที่มีความสมบูรณ์แบบ เพื่อการขับขี่ที่สบายและปลอดภัยมากที่สุด
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 11, 2022, 04:04:57 PM โดย ว่านโบตั๋น »