ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


3 เหตุผลที่บอกว่าทำไมถึงควรใช้บริการจัดการการเดินทาง

   ถึงแม้จะชื่นชอบการเดินทางท่องเที่ยวเหมือนกัน แต่แท้จริงแล้วเหล่านักเดินทางก็สามารถแบ่งออกได้เป็น 2 ประเภทหลัก ๆ ประเภทแรกคือนักเดินทางสไตล์ Backpacker ขาลุย ชื่นชอบการผจญภัย ไม่หวั่นความลำบาก ไม่กลัวการหลงทาง และอีกประเภทคือนักเดินทางที่ชอบให้ทุกอย่างราบรื่นที่สุด ต้องการพักผ่อนอย่างเต็มที่โดยไร้กังวล ซึ่งสำหรับนักเดินทางประเภทนี้ สิ่งที่จะขาดไม่ได้ในทุก ๆ ทริปคือบริการจัดการการเดินทาง

   สำหรับใครที่รู้ตัวว่าชื่นชอบการเดินทางท่องเที่ยวแบบสะดวกสบาย แต่ยังไม่แน่ใจว่าทริปหน้าจะลองใช้งานบริการจัดการการเดินทางดีหรือไม่ บทความนี้จะมาบอกถึง 3 เหตุผล เพื่อใช้ประกอบการตัดสินใจ ติดตามได้เลย


1. เที่ยวบินและโรงแรมที่ถูกกว่า

แม้ว่าจะเป็นความจริงที่บริการจัดการการเดินทางมีค่าใช้จ่ายในการฝช้บริการ ซึ่งมักจะเป็นการสมัครสมาชิก หรือเรียกเก็บค่าธรรมเนียม อย่างไรก็ตาม การลงทุนดังกล่าวอาจคุ้มค่า และสามารถประหยัดเงินได้มาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเดินทางเป็นประจำ
บริการจัดการการเดินทางจะมีการเชื่อมต่อทางธุรกิจกับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวทั้งหมด ทำให้พวกเขาได้รับดีลโรงแรมที่ถูกกว่าทั่วไป นอกจากนั้นพวกเขายังมีความเชี่ยวชาญในการมองหาเที่ยวบินราคาถูก และจองเที่ยวบินในเวลาที่ดีที่สุด ด้วยเหตุนี้ค่าใช้จ่ายในการเดินทางโดยรวมตลอดทริปจึงลดลงอย่างมาก

2. คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญและข้อมูลเชิงลึก

บริการจัดการการเดินทางที่มีประสบการณ์จะรู้จักอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวอย่างลึกซึ้ง ดังนั้นเมื่อคำนึงถึงสิ่งนี้ พวกเขาจะสามารถให้คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับวิธีการใช้จ่ายของคุณได้ดีที่สุด รวมถึงเส้นทางการเดินทางที่ดีที่ และสิ่งที่คุณต้องรู้ก่อนจะไปเยือนจุดหมายปลายทางบางแห่ง เรียกได้ว่าสิ่งนี้มีประโยชน์อย่างยิ่ง

3. ความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน

สิ่งที่ยอดเยี่ยมอีกประการหนึ่งในใช้บริการจัดการการเดินทางคือความพร้อมในการช่วยเหลือกรณีเกิดเหตุที่ไม่คาดฝัน เรียกได้ว่าไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็พร้อมให้บริการตลอดเวลาซึ่งหมายความว่าหากมีสิ่งผิดปกติเกิดขึ้น หากคุณต้องการเปลี่ยนแปลงกะทันหัน หรือหากคุณต้องการคำแนะนำเร่งด่วนจะมีคนคอยช่วยเหลืออย่างแน่นอน

ในทางตรงกันข้าม ถ้าหากคุณไม่ใช้บริการจัดการการเดินทาง คุณจะต้องจัดการกับปัญหาใด ๆ เกี่ยวกับการเดินทางด้วยตัวเอง ซึ่งสำหรับสถานการณ์คับขันในต่างถิ่น ต่างประเทศ ต่างวัฒนธรรม ต่างภาษา ย่อมไม่ใช่เรื่องง่าย ดังนั้นถ้าหากคุณอยากรู้สึกอุ่นใจตลอดทั้งทริป การที่รู้ว่ามีคนที่พร้อมคอยช่วยเหลืออยู่เสมอย่อมเป็นสิ่งที่ดีและตอบโจทย์มากกว่า