ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เปิดแผง! กลูต้ายี่หอไหนขาวจริง แถมปลอดภัยทานได้สบายใจ

        ปักหมุดอาหารเสริมกลูต้าช่วยผิวใสที่สาว ๆ ต้องรีบไปซื้อตาม! พร้อมรับประกันกลูต้ายี่ห้อไหนขาวจริง แถมปลอดภัยทานได้สบายใจ

        ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมช่วยเรื่องผิว ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่สาว ๆ ยุคใหม่แทบจะขาดไปไม่ได้ เพราะการมีผิวพรรณที่ดี มีความใส ขาวแบบเปล่งประกาย คือผิวในอุดมคติที่ใคร ๆ ก็อยากมี แต่สกินแคร์ไม่ใช่แค่ตัวช่วยที่จะเนรมิตให้เราได้ เพราะแบบนี้อาหารเสริมเรื่องผิวจึงกลายเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์ แต่กลูต้ายี่ห้อไหนขาวจริง กินแล้วปัง บทความนี้มีคำตอบ


กลูตาไธโอน อาหารเสริมเรื่องผิวที่ขาดไม่ได้

        กลูตาไธโอนหรือกลูต้าที่เรียกกันสั้น ๆ นั้น ถือเป็นหนึ่งสารต้านอนุมูลอิสระที่พบได้ในเซลล์ แต่เดิมร่างกายของคนเราสามารถสังเคราะห์สารตัวนี้ได้เอง เพื่อปกป้องเนื้อเยื่อไม่ให้ถูกอนุมูลอิสระที่สะสมตามส่วนต่าง ๆ เข้ามาทำร้ายได้ นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยในการกระตุ้นภูมิคุ้มกัน แถมยังมีหน้าที่สำคัญที่ช่วยล้างสารพิษออกจากตับ พร้อมขับให้หมดไปจากร่างกายอีกด้วย

Boom Gluta Shots
        ใครที่ยังไม่รู้ว่าจะกินกลูต้ายี่ห้อไหนขาวจริง งั้นมาลองกินยี่ห้อ Boom Gluta Shots จาก The ICON Group กับคุณประโยชน์จากนวัตกรรมโดดเด่นของเกาหลี บรรจุกลูต้าและสารสกัดจากธรรมชาติกว่า 36 ชนิดให้มาอยู่ในรูปแบบผง พร้อมกินได้แบบช็อตส์ ตอบโจทย์คนที่ไม่มีเวลา แต่อยากกินอาหารเสริมได้ทุก ๆ ที่ โดยไม่ต้องชง นอกจากนี้ยังมีประโยชน์ช่วยดูแลผิวให้ชุ่มชื้นได้จริง กินได้ทั้งผู้หญิงผู้ชาย อย่างไรก็ตาม ก็ควรจะกินตอนท้องว่าง จะได้ดูดซึมเข้าร่างกายได้ดียิ่งขึ้น

Vistra Gluta Complex
        กินกลูต้ายี่ห้อไหนขาวจริง? จะขาด Vistra Gluta Complex ไปได้ยังไง เพราะนี่เป็นกลูต้าผิวขาวสัญชาติไทย ที่ช่วยให้ผิวของเราไม่หมองคล้ำและสู้แดด ใครที่ทำงานหรือเดินท่ามกลางแสงแดดบ่อย ๆ ขอแนะนำเลย แต่ตัวนี้ไม่ได้ผสมวิตามินซี จึงควรจะรับประทานวิตามินซีควบคู่กันไป เพื่อให้ผิวสวยและเห็นผลชัดเจนยิ่งขึ้น

Rojukiss 3 Gluta C Acerola
        ยี่ห้อสุดท้ายที่ขอแนะนำ สำหรับคนที่ม่รู้ว่ากินกลูต้ายี่ห้อไหนขาวจริง ต้องลอง Rojukiss 3 Gluta C Acerola เลย! แต่ของโรจูคิสแตกต่างจากของบูมกลูต้าช็อตคือ เป็นเม็ด พกพาสะดวก ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะและแสงแดด จึงช่วยให้ผิวดูสว่างใส  และช่วยลดริ้วรอยจุดด่างดำ ที่สำคัญยังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ เหมาะสำหรับสาวออฟฟิศ และคนที่อยากดูแลผิวพรรณให้สวยงาม รับประทานครั้งละ 1 ซองเป็นประจำ

        หวังว่าสาว ๆ ที่กำลังมองหาอาหารเสริมกลูต้าบำรุงผิว คงจะได้ยี่ห้อที่อยากจะลองทานสักครั้ง พร้อมควักเงินไปซื้อตามกันแล้ว ใส่วนใครยังมียี่ห้ออื่นที่คิดว่าดี ก็อย่าลืมไปบอกต่อคนใกล้ตัวกันด้วยนะ!