ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


7805001 ขายแฟรนไชส์การให้ฝึกอบรมและฝึกสอน ทุกโลเคชั่นในประเทศไทย

ขายแฟรนไชส์การให้ฝึกอบรมและฝึกสอน ทุกโลเคชั่นในประเทศไทย
หมายเลขประกาศ 066-78-05-001

•   ประเภทธุรกิจ:  ผู้ให้บริการ (การฝึกอบรมและฝึกสอนทางด้านธุรกิจ)
•   ที่ตั้ง:  ทั่วประเทศไทย
•   ลักษณะเด่น:  แฟรนไชส์เริ่มเมื่อปี 2541 บริษัทฝึกอบรมด้านการจัดการและพัฒนาธุรกิจและแฟรนไชส์แห่งนี้ประสบความสำเร็จอย่างสูง โปรแกรมการฝึกอบรมมักมีผู้ที่เข้าอบรมทั้งจากบริษัทขนาดเล็กและขนาดใหญ่ รวมถึงองค์กรระหว่างประเทศหลายแห่งให้คอมเม้นท์บ่อยๆว่าเป็นโปรแกรมที่ยอดเยี่ยม

แฟรนไชส์ได้ดำเนินงานในต่างประเทศเป็นเวลาหลายปี ปัจจุบันมีเจ้าหน้าที่ประจำอยู่ในประเทศไทย และมีการเสนอขายแฟรนไชส์แบบไม่ผูกขาด  เป็นโอกาสที่ดีในการเข้าร่วมโปรแกรมการฝึกอบรมที่ประสบความสำเร็จซึ่งมีการให้บริการในออสเตรเลียและนิวซีแลนด์เป็นประเทศหลัก และพร้อมที่จะส่งต่อความรู้ต่างๆนั้นให้กับธุรกิจในประเทศไทย

แฟรนไชส์เหมาะสำหรับธุรกิจที่ปรึกษาด้านการจัดการที่ให้บริการอยู่แล้วหรือในธุรกิจสตาร์ทอัพ  แฟรนไชส์มีต้นทุนการลงทุนต่ำและให้ผลตอบแทนสูง  และสามารถทำงานตามเวลาของคุณเองและที่สำนักงาน/ห้องฝึกอบรม หรือที่สำนักงาน/ห้องฝึกอบรมของลูกค้า  โปรแกรมที่มีอยู่ในแฟรนไชส์ปัจจุบันเกี่ยวข้องกับการปรับปรุงธุรกิจและดำเนินธุรกิจอย่างต่อเนื่อง การเติบโตของยอดขาย การตลาดทั่วไปและดิจิทัล และการพัฒนาส่วนบุคคล โปรแกรมเหมาะกับธุรกิจขนาดเล็กถึงขนาดใหญ่  ปัจจุบันบริษัทได้รับความสนใจในแฟรนไชส์จากกิจการในภาคอสังหาริมทรัพย์ที่สูงมาก และคาดว่าจะมีผลตอบรับเช่นเดียวกันในประเทศไทย

แฟรนไชส์สามารถเข้าถึงได้อย่างไม่จำกัด โดยการล็อกอินเข้าระบบผ่านเว็บไซต์ของบริษัท  การตลาดและการโฆษณาดำเนินการจากส่วนกลางโดยบริษัท แต่ผู้มีสิทธิ์ในแฟรนไชส์สามารถใช้แบรนด์ดิ้ง (Branding) ต่างๆของบริษัทได้ เพื่อส่งเสริมการตลาดและโฆษณาของตนเองด้วยเช่นกัน

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับแฟรนไชส์ (สำหรับหลายพื้นที่ทั่วประเทศไทย) ติดต่อบริษัทได้ทางอีเมล์ asianbusinessbrokers@gmail.com หรือติดต่อผ่านทาง +66 2 001 9847 ในช่วงเวลาทำการ กรุณาแจ้งชื่อเบอร์โทรศัพท์และอีเมล์ และแจ้งหมายเลขประกาศ 066-78-05-001 สำหรับการให้ข้อมูลเพิ่มเติม
•   การครอบครองทรัพย์สิน:  ขายแฟรนไชส์
•   ราคา:  1,470,000 บาท 
•   รายละเอียดเพิ่มเติม:  ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาแจ้งชื่อ เบอร์โทรศัพท์ และอีเมล์

ติอต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
โทร. 088 965 0547, 02 001 9847
Line : abb-info
อีเมลล์ : asianbusinessbrokers@gmail.com