ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


มารู้จัก ยางรถขอบ 15 จาก Bridgestone 5 รุ่นที่คนนิยม

   หลายคนอาจจะเคยได้ยินแบรนด์ Bridgestone ซึ่งก็คือแบรนด์ผู้ผลิตยางที่มีชื่อเสียงระดับโลก มียางหลายประเภทตอบโจทย์สำหรับสไตล์การขับขี่ที่หลากหลาย ด้วยเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูงและมีมาตรฐานทำให้ได้รับความนิยม มีประสิทธิภาพ และ เป็นผู้นำในวงการ ยางรถยนต์
   แนะนำยางโดดเด่น 5 รุ่น จาก Bridgestone
   สำหรับยางขนาดที่เป็นที่นิยมสำหรับผู้ที่ใช้รถ นั่นก็คือ ยางรถขอบ 15 ซึ่งทาง Bridgestone นั้นก็มียางให้เลือกหลายรุ่น หากกำลังมองหายางใหม่แต่ยังเลือกไม่ถูก ขอแนะนำ 5 รุ่นยอดนิยมที่คุ้มค่าคุ้มราคายางรถยนต์แน่นอน
   รุ่นแรก คือ Bridgestone Turanza T005A ขึ้นชื่อด้านความนุ่มเงียบ ด้วยเทคโนโลยีการออกแบบที่เนื้อยางมีความนุ่มเป็นพิเศษ ร่องดอกยางที่มีหน้าสัมผัสกับพื้นถนนอย่างสม่ำเสมอ สามารถลดการสั่นสะเทือนจากพื้นถนน เพื่อความนุ่มนวลในการขับขี่ถึงขีดสุด ด้วยการชูจุดเด่น สมรรถนะระดับพรีเมี่ยมด้วยการขับขี่ที่ไร้เสียงรบกวน เป็นยางที่ลดเสียงรบกวนที่เข้ามายังห้องโดยสาร เหมาะสำหรับรถส่วนบุคคลหรือรถสำหรับครอบครัวที่ต้องการความนุ่มสบายในการเดินทาง ซึ่งราคาค่าตัวก็ไม่ได้แพงมาก อยู่ที่ราวๆเส้นละสองพันกว่าบาท
   รุ่นต่อมา คือ Bridgestone POTENZA Adrenalin RE004 อีกระดับของการขับขี่แบบสปอร์ต เป็นยางอะไหล่สมรรถนะสูงที่ออกแบบให้มีร่องดอกยางแบบพิเศษรูปตัว A สไตล์สปอร์ต นอกจากจะสวย โฉบเฉี่ยวแล้ว ยังช่วยกระจายแรงกดบริเวณหน้าสัมผัสของยางกับพื้นถนนอย่างสม่ำเสมอ ยึดเกาะถนนเป็นเยี่ยม เข้าโค้งมั่นใจ เบรกสั่งได้ทันที มีการพัฒนาบล็อกดอกยางด้านในขนาดใหญ่ เพิ่มพื้นที่หน้ายางให้สัมผัสกับพื้นถนนได้มากขึ้น มั่นใจทั้งในสภาพถนนแห้งและเปียก สำหรับราคาค่างวดก็บอกได้เลยว่าคุ้มในระดับเส้นละสามพันกลางๆ แลกกับความสปอร์ตเต็มขั้น
   รุ่นที่สาม คือ Bridgestone DUELER A/T 001 ยางที่ถูกออกแบบมาตอบโจทย์สำหรับยางรถกระบะยกสูงและรถอเนกประสงค์ ด้วยเทคโนโลยีการออกแบบหน้ายางและไหล่ยางแบบพิเศษ ที่ให้ตอบสนองสมรรถนะได้ทุกพื้นที่ไม่ว่าจะบนถนนหรือเส้นทางขรุขระทุรกันดาร แต่ยังไม่ละทิ้งความนุ่มเงียบ เพราะโครงสร้างยางถูกพัฒนาให้ขับขี่ได้อย่างนุ่มนวล ลดเสียงรบกวน อายุการใช้งานยาวนาน คุ้มค่าตัวเส้นละสี่พันแน่นอน
   รุ่นที่สี่ คือ Bridgestone ECOPIA EP 300 ที่มีจุดเด่นในเรื่องของการประหยัดน้ำมัน ทางผู้ผลิตได้คิดค้นสูตรพัฒนาเนื้อยางโดยทำให้โมเลกุลซิลิกาในเนื้อยางมีการจัดเรียงตัวได้ดีมากขึ้น ช่วยในการลดความต้านทานการหมุนต่ำ ส่งผลต่อขับเคลื่อน มีประสิทธิภาพการใช้เชื้อเพลิงที่ประหยัดขึ้นในยุคน้ำมันแพง นอกจากนี้ยังยืดอายุการใช้งานของยางให้ยาวนานยิ่งขึ้น แต่ยังคงประสิทธิภาพในการควบคุมและยึดเกาะถนนได้ดี สำหรับราคาค่าตัวอยู่ที่ประมาณเส้นละสามพัน
   สำหรับรุ่นสุดท้าย คือ Bridgestone DURAVIS R611 ยางพันธุ์แกร่งสำหรับการบรรทุกของ ไปได้ทุกพื้นที่ เนื้อยางแข็งแกร่ง อายุการใช้งานยาวนาน ทนทานทุกสถานการณ์ที่ต้องพิสูจน์ความแกร่ง ที่ตอบสนองทุกการขับขี่ทั้งการใช้งานทั่วไปหรือทั้งเชิงพาณิชย์ ร่องดอกยางถูกออกแบบให้คล้ายดอกยางรถเก๋งจึงคงไว้ซึ่งความนุ่มนวลขณะขับขี่บนทางเรียบและสามารถเกาะถนนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ราคาเส้นละสองพันปลายๆ ทั้งแกร่งทั้งทน
   สำหรับ ยางรถขอบ15 นั้น เรียกได้ว่าเป็น ยางรถยนต์ ที่มีความคุ้มค่าทางด้านราคาเป็นอย่างมาก แต่การใช้งานก็ไม่แตกต่างกับ ยางรถยนต์ขอบ 16 ที่ใหญ่กว่าเพียงเล็กน้อย จริง ๆ แล้วการใช้งานไม่ต่างกันมาก แต่ราคาของยางรถยนต์ขอบ 15 นั้นมีความคุ้มค่ากว่า ทั้ง 5 รุ่นที่กล่าวมาสามารถตอบโจทย์การใช้งานได้แน่นอน