ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


พาชมบ้านแฝด ปทุมธานี บรรยากาศสุดผ่อนคลาย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง

เป็นที่ทราบกันทั่วไปว่าหากต้องการหา ซื้อบ้าน ที่มีบริเวณกว้างขวางในราคาเอื้อมถึง ควรมองหา บ้านใหม่ บนทำเลเชื่อมต่อกรุงเทพ-ปริมณฑล ซึ่ง โครงการบ้านจัดสรร บนพื้นที่เชื่อมต่อกรุงเทพ-ปทุมธานี ก็เป็นอีกหนึ่งทำเลที่ได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมานี้ 
นอกจาก บ้านปทุม จะมีคุณสมบัติเด่นในเรื่องของความกว้างขวาง ซึ่งสวนทางกับราคาแล้วการเดินทางสัญจรก็ยังเพิ่มความสะดวกมากขึ้นเรื่อย ๆ อีกด้วย สังเกตได้จากการเปิดใช้เส้นทางเพิ่มเติมอย่างต่อเนื่อง รวมถึงสาธารณูปโภคที่หลั่งไหลเข้ามาในพื้นที่ปทุมธานีแบบอุ่นหนาฝาคั่ง
โครงการอณาสิริ กรุงเทพ-ปทุมธานี ถือเป็นอีกหนึ่งโครงการ บ้านปทุม ซึ่งตั้งอยู่บนทำเลสุดสะดวก เพียง 15 นาที ผู้อยู่อาศัยภายในโครงการ บ้านปทุม แห่งนี้ก็สามารถเข้าถึงพื้นที่แจ้งวัฒนะได้ ทั้งยังสามารถเลือกใช้ทางพิเศษอุดรรัถยาและทางพิเศษศรีรัชเพื่อเชื่อมต่อเข้าสู่ใจกลางเมืองย่านอื่น ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย

นอกจากความโดดเด่นเรื่องของความสะดวกในการเดินทางสัญจรแล้ว หาบ้านใหม่ ปทุมธานี แห่งนี้ยังมีสิ่งที่หลายคนกำลังตามหา นั่นคือ บ้านแฝด ปทุมธานี ดีไซน์สวย ฟังก์ชันครบ พื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง 138 ตร.ม. จอดรถได้ 2 คันทุกหลัง

พาชม บ้าน ปทุมธานี VISBY ภายในโครงการอณาสิริ กรุงเทพ-ปทุมธานี จากแสนสิริ
VISBY คือชื่อของ บ้านแฝด ปทุมธานี ภายใต้แบรนด์มาตรฐานสูงอย่างแสนสิริ ภายในมี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ เอาใจสมาชิกครอบครัวทุกวัย ด้วยการออกแบบให้มี 1 ห้องนอนอยู่ชั้นล่างของตัวบ้าน ซึ่งเป็นห้องนอนที่สามารถมองเห็นวิวสวนสวยด้านหลังบ้านได้ด้วย ช่วยให้ผู้สูงวัยในครอบครัวใช้ชีวิตอยู่บริเวณชั้นล่างของบ้านได้อย่างมีความสุข ลดความเสี่ยงจากการเกิดอุบัติเหตุขณะเดินขึ้นลงบันไดระหว่างชั้น 1 และชั้น 2 ของบ้านได้เป็นอย่างดี สำหรับพื้นที่ชั้น 2 ของบ้าน VISBY จัดวางห้องนอนไว้ 3 ห้องด้วยกัน โดยมีห้องน้ำในตัวจำนวน 2 ห้อง นั่นหมายความว่าเจ้าของบ้านสามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชันของห้องนอนที่เหลืออยู่ให้เป็นห้องทำงาน หรือใช้งานในฟังก์ชันอื่น ๆ ได้ตามต้องการ ถือเป็นดีไซน์การออกแบบที่ให้อิสระกับเจ้าของบ้านอย่างเต็มที่
นอกจาก บ้านแฝด ภายในโครงการยังมี บ้านเดี่ยว ปทุมธานี ให้เลือกหลายแบบ
บ้านเดี่ยว ปทุมธานี ของโครงการอณาสิริแห่งนี้มีให้เลือก 3 แบบด้วยกัน เริ่มตั้งแต่ NORA พื้นที่ใช้สอย 148 ตร.ม. ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ตามมาด้วย NORA+ พื้นที่ใช้สอย 151 ตร.ม. มี 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ปิดท้ายด้วย TROSA พื้นที่ใช้สอย 180 ตร.ม. มี 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ จอดรถได้มากสุดถึง 3 คัน สำหรับผู้มอง หาบ้าน เดี่ยวดีไซน์สวยแวดล้อมด้วยบรรยากาศร่มรื่น บ้านเดี่ยว ปทุมธานี ของโครงการอณาสิริแห่งนี้ถือเป็นอีกหนึ่งคำตอบที่น่าสนใจ
อีกหนึ่งความโดดเด่นของโครงการอณาสิริ กรุงเทพ-ปทุมธานี
โครงการ บ้านใหม่ ปทุมธานี ไม่ได้มีดีแค่ดีไซน์สวย บรรยากาศดี และการตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพเท่านั้น แต่สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการก็โดดเด่นไม่แพ้ใคร แสนสิริจัดเตรียมไว้ให้อย่างครบครัน มีทั้งสวนส่วนกลางบรรยากาศร่มรื่น ห้องออกกำลังกาย พื้นที่สำหรับผ่อนคลาย สระว่ายน้ำ สนามเด็กเล่น รวมถึง Jogging track พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานแสนสิริ ทั้งหมดนี้เป็นเจ้าของได้ในราคาเริ่มต้นเพียง 3.89 ล้านบาท ล่าสุดแสนสิริจัดโปรโมชัน “ผ่อนล้านละ 2,500 บาท นาน 2 ปี” อยู่ด้วย รู้แบบนี้แล้วผู้สนใจ บ้านเดี่ยว ปทุมธานี ภายในโครงการนี้ควรรีบตัดสินใจก่อนบ้านในโครงการคุณภาพแบบนี้จะหลุดมือ

การติดต่อเข้าชมโครงการ บ้านจัดสรร หรือสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับโครงการก็สามารถทำได้สะดวก เพียงโทร 1685 หรือลงทะเบียนเข้าชมโครงการผ่านเว็บไซต์ของแสนสิริ สำหรับผู้สนใจท่านใดที่ต้องการเยี่ยมชมโครงการผ่านช่องทางออนไลน์ก่อนจะเดินทางเข้าไปด้วยตนเอง แสนสิริมีบริการ SANSIRI VIRTUAL TOUR ไว้รองรับ ตอบสนองการใช้ชีวิตวิถีใหม่ หรือ New Normal ได้อย่างตรงใจคนยุคนี้

ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/singlehouse/anasiri-krungthep-pathumthani/th/