ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


พาชมจุดเด่นโครงการสิริ เพลส ทาวน์โฮม รังสิต – คลอง 2 ดีไซน์สไตล์ญี่ปุ่น ทำเลเด่น

ทำเลที่สมบูรณ์แบบเพียบพร้อมด้วยศักยภาพรองรับการเติบโตในอนาคต
สิริ เพลส ทาวน์โฮม รังสิต - คลอง 2 ตั้งอยู่บนทำเลใจกลางเมืองรังสิต ถนนรังสิต - นครนายก อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี สะดวกสบายกับการใช้ชีวิตเพราะรายล้อมด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ทั้งอยู่ใกล้ทางด่วนดอนเมืองโทลเวย์ สนามบินดอนเมือง รถไฟฟ้าสายสีแดงในอนาคต ห้างสรรพสินค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ก็อยู่ในรัศมีเพียงแค่ 5.1 กม. และยังอยู่ใกล้สถานศึกษาและโรงพยาบาลชั้นนำหลายแห่งอีกด้วย

จัดเต็มสิ่งอำนวยความสะดวกเชื่อมต่อทุกไลฟ์สไตล์เข้าไว้ด้วยกัน
สิริ เพลส บ้าน รังสิต - คลอง 2 ได้รับการออกแบบที่โดดเด่นไม่ซ้ำใครกับพื้นที่ส่วนกลางที่คุณจะได้สัมผัสถึงกลิ่นอายของความเป็นญี่ปุ่น โดยเฉพาะบริเวณคลับเฮาส์นั้นมีสีสันและองค์ประกอบของอาคารสไตล์ญี่ปุ่น และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ อีกมากมาย อาทิ สวนส่วนกลาง ห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำแบบแยกส่วนระหว่างสระว่ายน้ำเด็กและสระว่ายน้ำผู้ใหญ่เพื่อความปลอดภัยมากขึ้น

นวัตกรรมใหม่สร้างสรรค์ใส่ใจทุกรายละเอียด
สิริ เพลส ทาวน์โฮม รังสิต - คลอง 2 มีการออกแบบฝ้าเพดานให้สูงเกือบ 4 เมตร เป็นการเพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บสิ่งของ เพิ่มช่องส่องแสงสว่างจากธรรมชาติโดยไม่ต้องเปิดไฟบริเวณโถงบันไดและภายในห้องน้ำทุกห้อง เพื่อเป็นการช่วยประหยัดพลังงานในตอนกลางวัน ห้องอเนกประสงค์ชั้นล่างเป็นพื้นที่ที่ผู้อยู่อาศัยสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามแบบที่ต้องการ ใช้กระจกเขียวตัดแสงซึ่งจะช่วยลดความร้อนได้ดีกว่ากระจกใสและช่วยให้รู้สึกเย็นสบายมากขึ้น มีปลั๊กไฟพร้อมช่องเสียบ USB ติดตั้งไว้ในห้องนอนใหญ่และห้องโถงชั้นล่าง พร้อมจุดต่อสัญญาณ WiFi เพื่อให้ครอบคลุมการเข้าถึงสัญญาณอินเทอร์เน็ตในทุกพื้นที่ของบ้าน

สิริ เพลส คลอง – 2 บ้าน รังสิต ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของครอบครัวยุคใหม่
โครงการ บ้านทาวน์โฮม 2 ชั้น แห่งนี้มีแบบให้เลือกหลากหลายตามพื้นที่ใช้สอยเริ่มตั้งแต่ขนาด 93 ตร.ม. ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และแบบ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ขนาด 111 ตร.ม. ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และขนาด 128 ตร.ม. ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ สามารถจับจองเป็นเจ้าของทาวน์โฮม บ้าน รังสิต ในโครงการนี้ได้ในราคาเริ่มต้นที่ 2.59 ล้านบาท

จะเห็นได้ว่าบ้านโครงการทาวน์โฮมแห่งนี้มีความน่าสนใจอยู่ไม่น้อยเลย ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบตัวบ้าน ฟังก์ชันการใช้งาน พื้นที่ส่วนกลาง ทำเลที่ตั้ง และแหล่งอำนวยความสะดวกใกล้เคียง สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการได้เป็นอย่างดี แต่ถ้าหากคุณกำลังมองหา บ้านเดี่ยว รังสิต ที่มีทำเลอยู่ในโซนนี้ ยังมี บ้านจัดสรร ในเครือแสนสิริที่น่าสนใจให้เลือกอีกหลายโครงการ อาทิ

เศรษฐสิริ กรุงเทพ-ปทุมธานี บ้านหรู ที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่ให้บรรยากาศสนามกอล์ฟ บ้านเดี่ยว รังสิต แบบ 2 ชั้น โครงการนี้ตั้งอยู่บนถนนกรุงเทพ-ปทุมธานี มีพื้นที่ใช้สอยประมาณ 200 - 324 ตร.ม. ฟังก์ชันครบ ๆ แบบ 4 ห้องนอน 4 – 5 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน และ 1 ห้องรับแขก ทำเลใกล้ทางพิเศษอุดรรัถยา ด่านศรีสมาน โรบินสัน ศรีสมาน โรงเรียนนานาชาติดีบีเอส เด่นหล้า บริติช สคูล และโรงพยาบาล เวิลด์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ ราคาเริ่ม 8.99 - 25 ล้านบาท

หาบ้านเดี่ยว สราญสิริ  รังสิต แบบ 2 ชั้น ขนาด 3 - 4 ห้องนอน 3 - 4 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน โดดเด่นด้วยบรรยากาศริมน้ำเติมเต็มความสุขให้กับสมาชิกทุกคนในครอบครัว มาพร้อมกับนวัตกรรมระบายความร้อนในตัวบ้าน กระจกที่ช่วยกรองความร้อนและสัญญาณกันขโมยภายในบ้าน ทำเลใกล้ทางด่วนตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัยเชื่อมต่อสู่ใจกลางเมืองได้รวดเร็ว แหล่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รังสิต สเปลล์ โรงเรียนเซนต์โยเซฟ เมืองเอก มหาวิทยาลัยกรุงเทพ โรงพยาบาลปทุมเวชและห้างสรรพสินค้าฟิวเจอร์พาร์ค ราคาเริ่ม 6.99 - 12 ล้านบาท


ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/townhome/siriplace-rangsit-klong-2/th/
https://www.sansiri.com/singlehouse/setthasiri-krungthep-pathumthani/th/
https://www.sansiri.com/singlehouse/saransiri-rangsit/th/