ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ยาง ออฟ โร ด ยาง suv มีกี่ประเภท เหมาะกับการขับขี่สไตล์ไหน


   ถ้าคุณชื่นชอบรถกระบะ หรือรถ suv เพราะความยกสูง ความทนทานสมบุกสมบัน ขนของได้มากกว่า มีประโยชน์ใช้สอยมากกว่า และเหมาะกับการเดินทางไกลมากกว่า อยากได้ ยาง ออฟ โร ด หรือ ยาง suv เพื่อการใช้งานที่เหมาะกับสไตล์การขับขี่ของคุณ เรามี ยาง ออฟ โร ด 3 ประเภทมาให้เลือกใช้ ทั้งเพื่อการใช้งานในเมืองที่ขับขี่บนถนนเรียบเป็นหลัก เพื่อการใช้งานบนหลากหลายสภาพถนน และเพื่อการใช้งานบนพื้นที่ขรุขระทุรกันดารโดยเฉพาะ มาดูกันว่าการใช้งานของคุณเหมาะกับยางแบบไหน

   1. ยางประเภท HT หรือ Highway Terrain ยางประเภทนี้ส่วนใหญ่จะมาพร้อมกับรถที่ออกจากโรงงานผู้ผลิตรถกระบะและรถขับเคลื่อน 4 ล้อทั่วไป ดอกยางขนาดเล็ก ลายดอกยางละเอียด มีร่องยางเล็กโดยรอบ มีคุณสมบัติการรีดน้ำได้ดี น้ำหนักเบา เกาะถนน เน้นความนุ่ม เงียบ และประหยัดน้ำมัน เป็นยางที่ออกแบบมาเพื่อใช้บนถนนทางเรียบเป็นหลัก สามารถขับขี่บนพื้นขรุขระได้บ้าง แต่ไม่เหมาะกับการขับลุยไปบนเส้นทางธรรมชาติ เพราะนอกจากดอกยางจะไม่เหมาะแล้ว แก้มยางยังอาจฉีกขาดเสียหายจากการทิ่ม แทง เบียด บดของพื้นทางธรรมชาติ นอกจากนี้ ยาง HT ยังไม่เหมาะกับการบรรทุกของหนักมาก ๆ

   2. ยางประเภท AT หรือ All Terrain ยางประเภทนี้จะมีความหนา ใหญ่ และหยาบกว่ายาง HT ดอกยางมีขนาดใหญ่และหนา ตัวร่องยางจะมีความห่างจากกันเล็กน้อย ดอกยางได้รับการออกแบบให้มีส่วนที่สัมผัสกับพื้นถนนได้มาก โครงสร้างของยางมีความแข็งแรง เหมาะสำหรับใช้งานในชีวิตประจำวันและลุยบนทางที่ขรุขระมีอุปสรรคต่าง ๆ ได้ในระดับหนึ่งที่ไม่ได้ทุรกันดารมาก มีเสียงรบกวนขณะขับขี่มากกว่ายาง HT และมีความนุ่มนวลในการขับขี่น้อยกว่ายาง HT

 3. ยางประเภท MT หรือ Mud Terrain ยางประเภทนี้มาพร้อมกับดอกยางที่โตเป็นบั้งขนาดใหญ่ โครงสร้างแข็งแรงและแกร่งกว่าทั้ง AT และ HT อย่างมาก ลวดลายการออกแบบดอกยางที่แปลกตาช่วยเพิ่มการยึดเกาะกับพื้นผิวที่สูงเพื่อการปีนป่ายอุปสรรค มีแก้มยางหนาและดอกยางเยอะกว่าปกติ เหมาะสำหรับใช้งานลุยหนัก บนเส้นทางขรุขระหรือเป็นโคลน ยาง MT สามารถวิ่งบนถนนทางเรียบได้ในความเร็วที่ไม่สูงมาก ยางมีน้ำหนักมากและมีเสียงดังขณะขับขี่

ถ้าคุณชอบยางขอบ 18 ด้วยทรงสวยทันสมัย ดูสปอร์ต ตัวล้อใหญ่ แก้มยางไม่สูงกำลังสวย หรือกำลังมองหายางขอบ 18 สำหรับออฟโรดและ suv ที่ไม่เน้นการขับลุยหนัก ๆ แต่ไม่รู้ว่า ยางรถยนต์ขอบ 18 ยี่ห้อไหนดี เราขอบอกต่อว่า BRIDGESTONE DUELER H/T 684II ยางประเภท HT เพื่อการยึดเกาะถนนและการขับขี่ที่นุ่มนวลกว่า

และเพื่อให้คุณได้รับความปลอดภัยในการขับขี่และเดินทางอย่างสะดวกสบาย เราขอแนะนำยางออฟโรด ยาง suv BRIDGESTONE รุ่นต่าง ๆ เหมาะกับการใช้งานที่หลากหลายมาแนะนำ ได้แก่ DUELER A/T 001 แกร่งทน พร้อมลุยทุกเส้นทาง, DUELER A/T 693 ลงตัวทุกสไตล์การขับขี่, DUELER H/T 684 ยึดเกาะถนน นุ่มนวลกว่าที่เคยมี, DUELER H/T 689 เพิ่มประสิทธิภาพในการทรงตัว และ DUELER H/T 840 ขับขี่นุ่มนวลเงียบสบาย
เลือกยางที่เหมาะกับการขับขี่ของคุณเพื่อความมั่นใจและปลอดภัยตลอดเส้นทาง