ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


หาผู้ลงทุน เต้นรถยนต์มือสอง

ออฟไลน์ กฤษฎา1991

  • *
  • 9
  • ซื้อ-ขาย รถยนต์มือสอง
    • ดูรายละเอียด
หาผู้ลงทุน เต้นรถยนต์มือสอง
« เมื่อ: ตุลาคม 14, 2022, 06:26:26 AM »
                   PS Thasala Used Car
ประกอบธุรกิจ ซื้อ-ขาย รถยนต์มือสองทุกชนิด จัดไฟแนนซ์ รีไฟแนนซ์ แลกเปลี่ยน รับปิดบัญชี
เป็น ดีลเลอร์ของธนาคาร มากกว่า 10 ปี มีที่อยู่
สถานประกอบการชัดเจน จดทะเบียนพานิชย์ ใบค้าของเก่า ตามที่กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพานิชย์ ถูกต้องตามกฎหมาย และ สำนักงานคุ้มครองผู้บริโภค(สคบ.)กำหนด มีใบประกอบการชัดเจน*นี้คือตัวที่สำคัญที่สุด*
   สาขา1มีรถกว่า30คัน เปิดจังหวัดนครศรีฯ จะเปิดสาขา2 กทม.เต้นต้องการ เพิ่มทุนในการซื้อรถเข้ามาจอดขายในเต้นมากขึ้น เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกรถมากขึ้นหลากหลาย เนื่องจาก ความต้องการรถยนต์มือสองเพิ่มมากขึ้นตามนโยบายลดต้นลดดอก ตลาดยานยนต์โตขึ้นมากหลังจากโควิด การผลิตรถเพิ่มขึ้น ค่ายรถใหม่ๆผลิตมากขึ้น ที่สำคัญส่วนแบ่งการตลาดเยอะมาก ธุรกิจยานยนต์ สำคัญต่อเศรษฐกิจโลก บอกเลย

     *ศูนย์วิจัยกสิกร กล่าวว่า ตลาดรถยนต์มือสองโตขึ้นมากถึง 5-7% ปริมาณซื้อขายรถยนต์ 6-7แสนคัน แม้ช่วงโควิคแต่สินเชื่อรถยนต์ยังโตรวมทั้งธนาคารปล่อยสินเชื่อรถยนต์มือสองโตขึ้นกว่า9.5%ที่สำคัญยอดหนี้ NPLลดลง1.47%
ต่ำสุดในรอบ10ปี แสดงว่าเป็นสัญญาณบวก การขยายตัวยานยนต์ ที่สำคัญการปรับลดดอกเบี้ย แบบลดต้นลดดอกไม่เกิน15% ต่อปี      KKPโต31%TTBโต21%BAYโต19%CIMBโต8%SCBโต3% เป็นต้น
*ถือเป็นข่าวดีมากๆๆๆ คงไม่มีอะไรชัดเจนกว่านี้*

  *นายสินิตย์ เลิศไกร ก.พานิชย์ เปิด10ธุรกิจดาวรุ่งส่งท้ายปี65ที่น่าลงทุนและโดดเด่น น่าจับตามอง โตอย่างต่อเนื่องในปี66เป็นต้นไปเปิดเผย ธุรกิจยานยนต์ ติด1ใน10 ด้วยมูลค่าการตลาด1,264,698.40 ล้านบาทสูงสุดใน10ธุรกิจ 
ดาวรุ่งและหุ้นที่โตมากที่สุดกำไรมากที่สุดปี65  ติด1ใน6หมวดธุรกิจยานยนต์ หุ้นTRUกำไรสุทธิ
3,941ล้านบาท +402% ข่าวดีที่สุดครับ
     *ข้อมูลกรมพัฒนาธุรกิจการค้า ก.พานิชย์

 *นายสุรพงษ์ ไพสิฐพัฒนพงษ์ รองอุตสาหกรรมยานยนต์ เปิดเผยยอดขายรถยนต์โตเนื่องจากเศรษฐกิจฟื้นรถยนต์รุ่นใหม่เริ่มออกมาเพิ่มขึ้น
โตโยต้าโต25.3%อิซูซุโต24.4% มิตซูบิซิ19.4% ฟอร์ด25.0% มาสด้า8.5% ตลาดกลับมาร้อนแรง

  *ข่าวประเทศไทยส่งออก รถยนต์ อุปกรณ์และส่วนประกอบ อันดับ1ไป ออสเตรเลีย มูลค่า 981,469 ล้านบาท และอันดับ1ไปกัมพูชามูลค่า 164,186 ล้านบาท ที่สำคัญจีนลงทุนEEC ธุรกิจรถยนต์และอุปกรณ์ ส่วนประกอบ มูลค่า 206,979ล้านบาท ญี่ปุ่น ลงทุนEEC ธุรกิจรถยนต์ ส่วนประกอบ มูลค่า158,632 ล้านบาท
   *ข้อมูล สำนักงานปลัดกระทรวงพานิชย์ และกรมการค้าต่างประเทศ และสนง.คณะกรรมการนโยบายเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก

   *ข้อมูลชัดเจน อนาคตสดใส ที่สำคัญ สคบ. กำหนด อัตราดอกเบี้ยใหม่ แบบลดต้นลดดอก ช่วยผู้บริโภค คิดดูว่ารถยนต์มือสอง จะขายดีขนาดไหน ธุรกิจยานยนต์ เติบโตอย่างต่อเนื่อง มีส่วนแบ่งการตลาดเยอะมากไม่ขาดทุนแน่นอน ไม่งั้นโชว์รูมรถใหม่ ค่ายรถใหม่ๆ กับเต้นรถยนต์มือสองคงไม่เปิดกันเยอะหรอกครับ บอกได้ว่าเนื้อหอม ข้อมูลชัดเจนและน่าลงทุน เป็นข่าวดีมากๆๆๆ

     *ข่าวใหญ่สั่นสะเทือนวงการยานยนต์งานมอเตอร์โชว์ครั้งที่ 44 ปี2566 ดร.ปราจิน เอี่ยม
ลำเนา ประธานจัดงานกล่าว แค่2วันแรกยอดจองรถทั้งรถใหม่ รถEV รถมือสอง ยอดถล่มทลาย กระตุ้นเศรษฐกิจกว่า 50,000 ล้านบาท
กว่า 40 ค่ายรถยนต์ เข้าร่วม และทำให้การซื้อขายรถยนต์ในอุตสาหกรรมยานยนต์คึกคัก เติบ
โตและแข่งขันกันเดือด ส่วนแบ่งการตลาดเยอะ
ไงละครับ นายทุนคงคิดได้เอง

   *สิ่งสำคัญที่สุด ธุรกิจยานยนต์มีความสำคัญต่อทุกธุรกิจ การพัฒนาประเทศและเศรษฐกิจหลัก มีการลงทุนทั้งในและต่างประเทศเป็นตัวขับเคลื่อนเศรษฐกิจ เช่นเดียวกับน้ำมัน คิดดูถ้าไม่มียานยนต์ ประเทศ ขนส่ง การเดินทาง น้ำมัน ไฟฟ้า จะเป็นอย่างไร โบนัสที่ให้เยอะคือธุรกิจยานยนต์ทั้งนั้น ตามข่าวดู ดังนั้นธุรกิจยานยนต์จึงสำคัญที่สุดและน่าลงทุนที่สุดและไม่ขาดทุน ไม่มีวันตาย เพราะประเทศไทยและโลกต้องมี ธุรกิจยานยนต์ เป็นตัวขับเคลื่อนทุกธุรกิจในโลกสำคัญเราเป็นดีลเลอร์ธนาคารเศรษฐกิจเป็นอย่างไรเรารู้ก่อน คงไม่ต้องอธิบายเยอะ

     รายละเอียดการลงทุน

1). แบ่งกำไร 60/40 (คันต่อคัน)
   ซื้อรถเข้าคันละ300,000บาทขาย370,000บาท ได้กำไร 70,000บาท นายทุนได้60%= 42,000บาท
เต้นรถได้ 40%=28,000บาท จบ1คัน คืนทุนและกำไร เท่ากับซื้อมาขายไป เงินหมุนเร็ว เงินไม่จม ไม่ค้าง ไม่แช่นาน นายทุนคงเห็นภาพชัดเจน เล่มทะเบียนไว้กับนายทุน ธุรกิจสามารถเดินหน้าได้ ไม่เสี่ยง ไม่ขาดทุนแน่นอน เป็นระบบ ชัดเจน มืออาชีพ ด้วยประสบการณ์ กว่า10ปี มีเอกสารจัดไฟแนนซ์จากธนาคารชัดเจนอยู่แล้ว สัญญาซื้อ-ขาย(จะมีอะไรชัดเจนกว่านี้ เพราะมีที่มาที่ไปของเงินและกำไร นี้คือสิ่งที่นายทุนชอบ บอกเลย)

2).การเบิกซื้อรถ (คันต่อคัน)
 เบิกซื้อรถคันต่อคันจอดขายในเต้นเล่มทะเบียนค้ำไว้กับนายทุน เท่ากับนายทุนเป็นเจ้าของรถเอง รถเข้าใหม่ก็เบิกใหม่ ขายได้ก็คืนทั้งทุนและกำไร เงินหมุนเร็ว เงินไม่จม ไม่หาย ไม่แช่นาน
(ไม่มีอะไรที่ปลอดภัยกว่านี้แล้วครับ เล่มทะเบียนรถมีความสำคัญมาก คือหลักค้ำประกันให้กับนายทุน รองจากโฉนดที่ดินที่มีความมั่นคงสูงสุดแล้ว)
   *อย่าลืม ธนาคารต้องเอาโฉนดที่ดินหรือเล่ม
ทะเบียนรถค้ำไว้กับธนาคาร ตอนจัดไฟแนนซ์  คงเห็นภาพนะครับ*

3).ดูวงจรปิดได้24ชั่วโมง (อัปเดตรถทุกวัน)
     นายทุนสามารถดูรถได้ตลอดเวลา เพราะรถจอดขายที่เต้น เล่มทะเบียนก็อยู่ที่นายทุนเองอยู่แล้ว นายทุนเต้นเราส่วนหนึ่งอยู่หลายจังหวัดแค่เปิดวงจรปิดก็ดูได้ บางธุรกิจไม่ให้นายทุนดูเขาเอาเงินไปทำอะไรบ้างอยู่ไหนบ้างคุนไม่รู้หรอกพอจะดูเงินก็บ่ายเบี่ยง จะไม่พูดถึงธุรกิจคนอื่น (นี้คือสิ่งที่นายทุนชอบมากที่สุดเช่นกัน)

*นายทุนถามมา เรื่องเต้นรถขนาดใหญ่ เขามีนายทุนเกือบทุกเต้น คุณเข้าไม่ถึงหรอก เพราะมีนายทุนสนใจจำนวนมาก เขาซื้อรถเข้าได้หลายคัน ยอดขายต่อเดือนก็หลายคัน ตัวอย่างมีรถ100คัน ขายเดือนละ25คัน กำไร70,000 คงไม่ต้องอธิบายเยอะ นายทุนก็ชอบลงทุนเพราะไม่เสี่ยง เห็นกำไร เงินหมุนเร็ว ใครๆก็ชอบ เล่มทะเบียนค้ำอยู่ที่นายทุนรถจอดขายที่เต้น เท่ากับนายทุนเป็นเจ้าของรถเอง มีสัญญาซื้อ-ขายชัดเจน จาก ไฟแนนซ์ธนาคาร เงินอยู่ในรถ กำไรอยู่ในรถรถก็จอดขายในเต้น นายทุนถึงชอบลงทุน

   *ขอเตือนนายทุนที่ติดต่อเข้ามาเสนอดอกเบี้ย 5%10%20%ต่อเดือน บอกเลยดอกเบี้ยขนาดนั้นไม่มีธุรกิจไหนทำได้หรอก หรือถ้ามี เจ้าสัวกับธนาคารคงลงทุนไปหมดแล้ว ไม่ถึงคุณหรอกหรือถ้าใครทำได้นะ กำไรจะไปเป็นดอกเบี้ยให้นายทุนหมดครับ แล้วธุรกิจจะดำเนินต่อยังไงถามหน่อย คนทำธุรกิจจริงๆเขารู้ ขนาดเจ้าสัว ยังปล่อยหุ้นกู้ให้ดอกเบี้ยไม่ถึง 3%ต่อปี และต้องฝาก4ปีขึ้นไปด้วย เราอยู่ในวงการธุรกิจยานยนต์มานาน มีที่ปรึกษาระดับผู้บริหาร  ขนาดแม่ค้า พ่อค้า ยังส่งดอกรายวันไม่ไหวมีปัญหาทุกราย แล้วธุรกิจขนาดนี้ คิดดูเอาเอง บอกเลยไม่มีอะไรได้มาง่าย ไม่มีอะไรได้มาเร็ว ต้องใช้เวลา ใช้ประสบการณ์ ความสามารถทั้งนั้น ลงทุนน้อยได้เยอะในเวลาอันสั้นไม่มีในโลกบอกเลย ฝากให้คิด

     *ข่าวใหญ่ ธนาคารสหรัฐ(SVB)ล้มละลาย
USDC ดอลล่าที่ว่าแข็งมีปัญหาแล้ว มีผลกระทบแน่นอน โดยเฉพาะ ธุรกิจstartup หุ้น คริปโต ทอง เงินดิจิตอล ขาดทุนกันไปเป็นแถว คนแห่ถอนเงินสด นายทุนที่ลงทุนกับเรา ถอนเงินมาลงทุนในรูปแบบที่ไม่เสี่ยง มีหลักค้ำประกัน ที่จับต้องได้ ฝากเงินสดไม่ปลอดภัยแล้วบอกเลย ผู้บริหารและนายทุนบอกมา ทุนจีนเริ่มเข้ามา ฝากนายทุนรีบตัดสินใจ คนไทยมีเงินแต่กลัวการลงทุน ชอบลงทุนออนไลน์ที่เสี่ยง ก็ไม่เข้าใจเหมือนกันหมดกันหลายคนแล้ว นายทุนบอกมา

มีนายทุนติดต่อเข้ามาอย่างต่อเนื่อง เพราะธุรกิจเราชัดเจน มีประสบการณ์ มีสถานที่ชัดเจนเปิดมากว่า10ปี เราต้องการเพิ่มทุนซื้อรถมาจอดขายให้มาก ธุรกิจยานยนต์อนาคตสดใส แน่นอน
ขอขอบคุณ นายทุนทุกท่านที่สนใจและลงทุน

     สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

โทร 064-1652299 (กฤษฎา)
ไลน์  krisada3659
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 24, 2023, 07:37:14 PM โดย กฤษฎา1991 »
Ps Thasala Used Car
ประกอบธุรกิจ ซื้อ ขาย รถยนต์มือสองทุกชนิด
ใบประกอบการ ทะเบียนพานิชย์

Re: หาผู้ลงทุน เต้นรถยนต์มือสอง
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 14, 2023, 04:54:03 AM »
ฉันกรอกข้อมูลที่จำเป็นเกี่ยวกับรถยนต์ ให้คุณเลือกใช้บริการได้อย่างแน่นอน.
soccer random

ออฟไลน์ กฤษฎา1991

  • *
  • 9
  • ซื้อ-ขาย รถยนต์มือสอง
    • ดูรายละเอียด
Re: หาผู้ลงทุน เต้นรถยนต์มือสอง
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 17, 2023, 09:14:09 AM »
สำหรับนายทุน สอบถามมาจำนวนมาก

1.)บ้านแชร์ แชร์ลูกโซ่ บ้านออมทองหุ้น คริปโต
     คุณเองก็รู้ว่าไม่มีธุรกิจ นี้คือการหลอกลงทุนออนไลน์  พวกนี้จะสร้างภาพ จ้างดารา จ้างคนมีชื่อเสียงมาโปรโมท เช่าบ้านหรู เช่ารถหรู เช่าเงิน เช่าทอง โพสต์เงินสด โพสต์ทอง ลักษณะคือ ชวนลงทุนแล้วบอกว่าได้กำไรเยอะในเวลาอันสั้น เป็นต้น พวกนี้จะใช้ความโลภของคุณ เพื่อล่อให้คุณลงทุน มีปัญหาทุกราย ข่าวออกมาเรื่อยๆ คดีเยอะมาก ความเสียหาย19,000 ล้านกว่า10,000คดีดูข่าวบ้างครับ
 *ลงทุนน้อยได้เยอะไม่มีในโลก ได้กำไรเยอะในเวลาอันสั้นไม่มีในโลกเช่นกัน หรือถ้ามีจริงนะเจ้าสัว ธนาคาร นักลงทุน คงลงทุนไม่แล้วครับ ไม่ถึงคุณหรอกเขาคงไม่มาลงทุนเป็น1,000ล้านเพื่อเอากำไรไม่กี่% และใช้เวลานาน หลายไตร มาส หลายปีหรอกครับ*ฝากให้คิด

2.) ลงทุนที่ไม่มีหลักค้ำประกัน
     เรื่องนี้ไม่พูดถึงธุรกิจของคนอื่นนะครับ
เเต่ไม่เเนะนำ เป็นปกติของนายทุน ถ้าลงทุนต้อง
ถือหรือมีหลักค้ำประกัน ธุรกิจไปได้ กำไรดี มองอนาคตด้วย หลายธุรกิจที่ลงเงินแล้วไม่มีหลักค้ำประกัน ก็เสี่ยงครับ เพราะถ้าธุรกิจไปไม่รอด หมดตัวแน่ แนะนำลงทุนตอนนี้ต้องมีหลักประกัน
*ตัวอย่าง ธนาคาร ยังต้องเก็บโฉนดที่ดิน หรือเล่มทะเบียนรถยนต์ ไว้เป็นหลักค้ำประกัน เพราะมีความมั่นคงและชัดเจนที่สุด

3.) กำไรทำธุรกิจ
     คนทำธุรกิจจริงๆ จะรู้ว่ากำไรไม่เยอะ และต้องลงทุนสูง และใช้เวลาหลายไตรมาส หลายปี
พูดถึงธุรกิจเต้นรถยนต์มือสองของเรานะครับ
นายทุนลงทุนเป็นดอกเบี้ย ต้องไม่เกิน2.00%ต่อ เดือน เต้นอยู่ได้ เพราะหักดอกแล้วกำไรยังเหลือ
*กรณี10%20%30%ต่อเดือน ธุรกิจไม่รอดหรอก
ครับ เขาทำธุรกิจอะไรจะให้ดอกเบี้ยขนาดนั้น มีปัญหาทุกราย ดอกกินต้นต้นกินดอก สุดท้ายจบ

4.) เงินฝากธนาคาร
   นายทุนตอนนี้ไม่นิยมฝากธนาคารกินดอกเบี้ย ส่วนมากนำมาลงทุน ในธุรกิจที่ชัดเจน ไม่เสี่ยง มีหลักค้ำประกัน เพราะดอกเบี้ยเงินฝากธนาคารน้อย นายทุนเขารู้ดี ยิ่งช่วงนี้ฝากเงินสดไม่ปลอดภัย ข่าวธนาคารสหรัฐ ดูข่าวบ้างครับ นายทุนจึงหันมาลงทุนเยอะมากขึ้น เพราะยังเห็นเงินตัวเองอยู่ในธุรกิจที่มีหลักค้ำประกัน เงินไม่หายแน่นอน แถมได้กำไร มากกว่าฝากธนาคารซะอีก ฝากให้คิด
Ps Thasala Used Car
ประกอบธุรกิจ ซื้อ ขาย รถยนต์มือสองทุกชนิด
ใบประกอบการ ทะเบียนพานิชย์