ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


โทรศัพท์สมาร์ทโฟน OPPO (ออปโป้) ทุกรุ่น อัปเดตราคาใหม่ล่าสุดทุกวัน

โทรศัพท์เคลื่อนที่ OPPO แบรนด์โทรศัพท์มือถือยอดนิยมครอบครองใจผู้ใช้งาน ล้ำหน้าด้วยดีไซน์ที่ดีไซน์มาได้อย่างงดงามพอดี เพรียวลมบาง จับจับพอเหมาะทุกกิจกรรม ชิปเซตประเมินผลสุดแรง พร้อมความรู้ความเข้าใจสำหรับการใช้งานแบบมัลติฟังก์ชัน เล่นเกมลื่นไหลไม่มีสะดุด กล้องถ่ายสำหรับรูปประสิทธิภาพสูง ที่ยกฐานะให้ทุกรูปถ่ายแปลงเป็นมืออาชีพขั้นเทวดาได้ง่ายๆ ในราคาซึ่งสามารถเอื้อมถึงได้ ไล่ไปจนกระทั่งตัวท็อปที่ราคาคุ้มกับการใช้แรงงานตามสิ่งที่จำเป็น สามารถเช็กแล้วก็อัปเดตราคาโทรศัพท์เคลื่อนที่ OPPO ทุกรุ่นใหม่ปัจจุบันได้ทุกวี่วันตรงนี้

ยกฐานะประสบการณ์การใช้แรงงานที่ดีขึ้นให้แก่ผู้ใช้งาน โทรศัพท์เคลื่อนที่ สมาร์ทโฟน OPPO ยังคงตั้งใจจริงที่จะปรับปรุงโทรศัพท์เคลื่อนที่ทุกรุ่นให้ตอบปัญหาการใช้แรงงานกับไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไป และก็ปัจจุบัน OPPO Find X Series ตัวท็อประดับไฮเอนด์จัดเต็มการขับเขยื้อนการประมวลผลด้วยชิปเซตเรือธงที่เร็วแรง ทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นการทำงานไปอีกระดับ ลื่นไหลไม่มีสะดุด รวมถึง OPPO Reno Series เป็นอีกหนึ่งโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่ยืนหนึ่งเรื่องกล้องถ่ายภาพงาม ชัดแจ๋ว ดูดีได้ถึงแม้ถ่ายในที่แสงสว่างน้อย ให้ท่านเพลิดเพลินใจกับการถ่ายรูปและก็ความเบิกบานใจบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ไปอีกขั้น

ยิ่งกว่านั้นโทรศัพท์เคลื่อนที่ สมาร์ทโฟนจาก oppo ทุกรุ่น ยังมีรุ่นที่ราคาไม่แพง สบายกระเป๋ากับ OPPO A Series ในราคา 3,000-9,000 โทรศัพท์เคลื่อนที่ราคาไม่เกิน 10,000 ที่ตอบปัญหาทุกการใช้แรงงานในชีวิต ถ่ายรูป เล่นเกม วิดีโอคอลก็ลื่นไหล แจ่มชัดทุกเหตุการณ์

เมื่อโทรศัพท์เคลื่อนที่สามารถเป็นไปได้อีกทั้งกล้องที่มีไว้ถ่ายภาพระดับเทวดา สร้างวิดีโอประสิทธิภาพระดับ 4k เล่นเกม ฟังเพลง หรือสตรีมมิ่งที่ตอบปัญหาชีวิตในทุกมิติก้าวหน้าขนาดนี้ ร้านค้าบานาน่าก็ไม่พลาดที่จะนำโทรศัพท์มือถือแบรนด์ดัง ที่มีเทคโนโลยีสุดล้ำยุคมาขายให้ท่านได้เลือกเฟ้นกันทุกค่าย ทั้งเครื่องไม้เครื่องมือเสริมให้ท่านได้ช้อปไว้เสริมฟังก์ชันการใช้แรงงาน อีกทั้งสมาร์ทวอทช์จากแบรนด์ดัง, Wireless Charger, ฟิล์มถ่ายรูปจอและก็เคสคู่ใจ พร้อมโปรโมชันพิเศษเฉพาะที่ร้านค้าบานาน่า ผ่อน 0% ส่วนลดพิเศษอื่นๆรวมทั้งของแจกอีกเยอะให้ท่านได้เลือกช้อปกันทุกรุ่น

เลือกช้อปสมาร์ทโฟนแบรนด์ดังของจริงในแบบที่เป็นคุณกันได้แล้ววันนี้ เนื่องจากช้อปเทคโนโลยีสารสนเทศจะต้องที่ BaNANA Online ช้อปง่าย ได้ราคาดี แถมมีดีที่ส่งเร็วทันใจ จะโทรศัพท์แบรนด์ไหนที่คุณหมายมั่นเอาไว้ พวกเราเสนอให้ท่านในราคาพิเศษกว่าคนไหนกัน แบบที่มองเห็นราคาแล้วจำเป็นต้องกดไลก์แบบรัวๆช้อปผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีสารสนเทศในแบบที่แน่นอนทั้งยังเรื่องประสิทธิภาพและก็เรื่องราคาจำเป็นต้องมาที่ร้านค้า BaNANA Online ชื่อนี้การันตีคุณจะไม่ผิดหวัง

สั่งซื้อ สมาร์ทโฟน OPPO A57 วางแบบงามเด่น ตัวเครื่องบางดีเลิศมีสไตล์ มาพร้อมหน้าพร้อมตาหน้าจอขนาด 6.56 นิ้ว ความละเอียด HD+ ลำโพงคู่สเตอริโอแบบ Ultra Volume Mode เพื่อประสบการณ์ภาพและก็เสียงที่สมจริงสมจังเพิ่มขึ้น ด้วยพื้นที่เก็บข้อมูลขนาดใหญ่ช่วยทำให้แอพพลิเคชั่นหลายตัวปฏิบัติงานพร้อมโดยไม่กระตุก แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 5,000 mAh ใช้งานได้นานตลอดทั้งวัน และก็การถ่ายรูปที่ให้ความชัดสมจริงสมจังด้วย AI ยอดเยี่ยมภาพชัดเจน ให้ท่านภาพของภาพมีชัดแจ๋วเป็นพิเศษเก็บเนื้อหาเล็กๆได้ครบถ้วนสมบูรณ์

จอขนาด 6.56 นิ้ว (แนวทะแยง)
แบตเตอรี่ 5,000 mAh
กล้องถ่ายรูปหน้า 8 MP (f/2.0)
กล้องถ่ายภาพข้างหลัง 13 MP (f/2.2) + 2 MP (f/2.4)
฿6,299